Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Duy Ngã Độc Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 294: Con Ngươi Màu Tím Xuất Hiện.
M
ột đám người Tần gia không rõ chân tướng cảm động đến không biết nói cái gì mới phải. Ba siêu cấp cường giả không biết đến, không ngờ có thể trượng nghĩ như thế, không sợ sự cường thế của Thôi gia, ở chỗ này trợ giúp Tần gia. Ân tình này quả thực cao hơn trời sâu hơn biển!
Đối mặt với sự kiên trì của ba người, quản sự lưu lại trong nhà Tần gia, cũng chỉ có thể cho người đưa rượu và thức ăn tốt nhất lên, mà Kim Điêu thánh nhân chưa bao giờ ăn mỹ thực của nhân loại, cũng không khách khí, ngay ở cánh cổng lớn của Tần gia mờ miệng ăn vội.
Cùng lúc đó, trong phòng Lãnh Dao, Lãnh Dao đang tiến hành đối thoại với tiểu Hắc.
- Tiều Hắc! Ngươi xác định ba cường giả siêu cấp kia đều là linh thú hết sao?
Giọng nói Lãnh Dao trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong đôi mắt mang theo mấy phần không thể tin.
- Đương nhiên có thể chắc chắn. Tuy rằng tất cả khí tức bọn họ đều che dấu vô cùng tốt nhưng trong linh thú, trời sinh có được một loại cảm ứng thần kỳ. Ba người bọn họ tuyệt đối đều là linh thú!
Tiểu Hắc quỳ rạp trên mặt đất, miệng liếm vết thương.
Lãnh Dao lấy ra đan dược, đổ lên vết thương của Tiểu Hắc, sau đó đôi mi thanh tú nhíu lại, nhẹ giọng nói:
- Dựa theo cách nói của ngươi, mấy cường giả linh thú này đều là cảnh giới Chí Tôn hết, bọn họ... Vì sao phải giúp đỡ chúng ta như thế chứ?
Tiểu Hắc chần chờ một chút rồi sau đó nói:
- Ta dường như ngửi được vị đạo của chủ nhân trên người bọn họ!
- Thật sao?
Ánh mắt Lãnh Dao chợt sáng lên, nhớ tới Tần Lập nói qua, cừu hận của nàng, sớm muộn gì cũng có lúc báo, hốc mắt không khỏi có chút đỏ lên, trong đôi mắt sáng ngời cũng tràn ngập một tầng hơi nước. Nhớ tới cha mẹ chết thảm những năm về trước, tâm Lãnh Dao cũng không thể nào bình tĩnh lại. Cha, mẹ, còn có tất cả tộc nhân, cừu hận của các người rốt cục cũng có hi vọng!
Thôi gia điên cuồng công kích, hoàn thành giống như tia chớp, giống như mặt hồ bình lặng, đột nhiên bị một tảng đá to lớn quăng vào, nổi lên gợn sóng, lại kinh động toàn bộ Huyền Đảo!
Rất nhiều người đều cảm giác không dám tin, trong một đêm, mấy mươi gia tộc và môn phái, không ngờ bị xóa khỏi Huyền Đảo!
Con cháu dòng chính, phàm là cư ngụ trong gia tộc, bất kể nam, nữ, già trẻ, một người cũng không được buông tha! Thủ đoạn tàn nhẫn, khiến người ta líu lưỡi!
Tuy rằng đại bộ phận tinh nhuệ của những gia tộc và môn phái này, đều đi tham gia giải thi đấu Chí Tôn nhưng sau khi bị Thôi gia tập kích, những gia tộc và môn phái này, từ nay về sau, cũng đều không thể gượng dậy nổi.
Không chỉ như thế, Thôi gia còn truyền ra lời nói, đây là kết cục là địch của Thôi gia! Ngay sau đó, Thôi gia lại truyền ra lời nói: “Tần Lập không chết, sự công kích của Thôi gia sẽ không đình chỉ, tất cả những gia tộc và môn phái có liên quan với Tần gia, đều phải chết! Bao gồm Lâm gia và Thiên Cơ Môn!”
Lời này vừa nói ra, toàn bộ Huyền Đảo tức thì bị chấn kinh rồi, bảy siêu cấp thế lực lớn, từng cái trong đó, nội tình đều rất thâm hậu giống như biển, làm sao có thể dễ dàng bị diệt? Đây quả thực là hay nói giỡn!
Lâm gia và Thiên Cơ Môn trước tiên liền phản ứng lại, căn bản không dùng ngôn ngữ gì, chỉ làm hai chuyện.
Chuyện thứ nhật, kêu gọi tất cả con cháu ra bên ngoài quay về gia tộc. Chuyện thứ hai, trực tiếp giết chết tất cả các thế lực chung quanh có liên quan đến Thôi gia! Dùng hành động cho thấy: Chiến thì chiến, ai sợ ai chứ?
Mà Thôi gia giống như đã tính trước kỹ càng, đối với chuyện này cũng không để ý, mà lại phái ra số lượng lớn cao thủ, công kích hiệu buôn của Thiên Cơ Môn và Lâm gia trong thành Huyền Vũ lớn nhất trên Huyền Đảo. Chẳng những giết chết toàn bộ người, mà lại còn cướp hết đồ vật! Lần này tất cả mọi người trên Huyền Đảo gần như điên lên rồi!
Phải biết rằng, đại thành Huyền Vũ có gần ngàn vạn dân cư, không chỉ là thành thị lớn nhất trên Huyền Đảo, mà cũng là nơi bảy thế lực lớn tồn tại!
Bảy thế lực lớn đều có được sinh ý tốt ở nơi đó. Đây không phải quan trọng nhất, chuyện làm cho người ta khó tin nhất là trong những võ giả của Thiên Cơ Môn và Lâm gia bị giết, tất cả đều là võ giả có cảnh giới Chí Tôn!
Bảy thế lực lớn ở thành Huyền Vũ, không sai biệt lắm mỗi nhà đều có hai võ giả cảnh giới Chí Tôn, hàng năm tọa trấn ở nơi này.
Hơn nữa, càng làm cho người ta trợn mắt há hốc mồm chính là, bốn gã võ giả có cảnh giới Chí Tôn, toàn bộ đều đang lúc ngủ mơ hay tu luyện, đột nhiên bị tập kích, vội vàng ứng chiến! Sau đó, trong chiến đấu, ngay cả cơ hội chạy trốn và tự bạo cũng không có, đều bị người giết chết! Thôi gia điên rồi, toàn bộ Huyền Đảo cũng đều điên lên!
Mà một tin tức trọng yếu lộ ra phương diện này, không ai có thể xem nhẹ, có thể dễ dàng giết chết bốn võ giả cảnh giới Chí Tôn, cũng khiến những người này ngay cả cơi hội chạy trốn và tự bạo cũng không có, đó là thực lực gì?
Trước cảnh giới Chí Tôn, mỗi một cấp bậc, chênh lệch đều vô cùng to lớn, tựa như một võ giả có cảnh giới Hợp Thiên, có thể thoải mái đối kháng với hai ba mươi cảnh giới Phá Thiên! Một võ giả có cảnh giới Dung Thiên lại có thể dễ dàng đối kháng hai ba mươi cảnh giới Hợp Thiên! Mà một võ giả cảnh giới Chí Tôn, ở trong bốn năm mươi võ giả cảnh giới Dung Thiên, có thể ung dung có thừa!
Đây cũng là nguyên nhân vì sao trong giải thi đấu Chí Tôn, Tần Lập chém chết Thôi Lãnh, khiến tất cả mọi người cảm thấy khó tin, khiêu chiến vượt cấp, quả thực rất khó khăn! Võ giả có thể đạt tới cảnh giới nhất định, người nào mà không có một thân thực lực mạnh mẽ?
Nhưng sau khi tới cảnh giới Chí Tôn, chênh lệch không rõ ràng như vậy. Tỷ như nói, một võ giả có cảnh giới Địa Tôn, chỉ có thể đồng thời ứng phó với năm sáu võ giả Nhân Tôn, nếu nhiều hơn nữa, cũng chỉ có thể chọn cách tránh đi nhanh chóng. Một võ giả có cảnh giới Thiên Tôn, đồng thời cũng chỉ có thể đối kháng bốn năm võ giả cảnh giới Địa Tôn, nếu nhiều hơn nữa, đồng dạng cũng không có cách nào! Mà cảnh giới Chí Tôn của Thiên Cơ Môn và Lâm gia ở thành Huyền Vũ, sau khi chuyện phát sinh, có người đồn, nói hai võ giả Chí Tôn của Lâm gia, một trong hai người có thực lực cảnh giới Địa Tôn đỉnh, còn người còn lại cũng có cảnh giới Nhân Tôn đỉnh, đều là rất nhiều năm trước, nhân vật có tên tuổi. Mà hai người Thiên Cơ Môn kia đều đạt được cảnh giới Địa Tôn đỉnh!
Hiện tại lại bị người ta vô thanh vô tức ở tại nơi, từ trên vết thương mà xem, còn không phải một người gây nên, có thể vô thanh vô tức giết chết một gã võ giả có cảnh giới Địa Tôn, ít nhất phải có thực lực cảnh giới Thiên Tôn.
Nói cách khác, lần này Thôi gia xuất động ít nhất ba gã Thiên Tôn, một gã Địa Tôn! Thậm chí còn có thể là một tầng rất cao!
Bởi vì sau khi đạt tới cảnh giới Chí Tôn, thần thức cũng đã đột phá to lớn, cho dù cường đại hơn bọn họ, muốn vô thanh vô tức tiếp cận, gần như không có khả năng. Vả lại, phàm là võ giả đạt tới thực lực cảnh giới Chí Tôn, nơi bọn họ cư trú, đều cực kỳ bí ẩn, rất khó tìm được, muốn đánh lén, lại càng khó hơn nữa!
Như vậy, rất có thể, lần này Thôi gia phái ra, trong đó có tồn tại cường giả vượt qua cảnh giới Chí Tôn!
Chuyện này đoán rằng, làm cho một mảnh náo động! Đồng thời cũng tạo ra sự sợ hãi cho nhiều người!
Vượt qua cảnh giới Chí Tôn, đó chính là cường giả có cảnh giới Phá Toái Hư Không! Đó thật sự là cường giả chân chính nha! Có thể tung hoành đại lục, có thể đạp khoảng không phi hành với khoảng cách rất xa xôi!
Cường giả như vậy, cho tới nay, đều chỉ ở nơi trong truyền thuyết, tuy rằng rất nhiều người đều thề son sắt rằng không tồn tạo cường giả Phá Toái Hư Không, nhưng không ai có thể chứng thật! Mà hiện tại, Thôi gia không ngờ hư hư thực thực xuất hiện cường giả có cảnh giới Phá Toái Hư Không, sao lại có thể không khiến người ta cảm thấy sợ hãi?
Trên đường Tần Lập về, chứng kiến một tin tức tận tai nghe, sau đó trầm ngâm, nhìn Thượng Quan Thi Vũ nói:
- Chuyện có chút khó giải quyết, Thôi gia hiển nhiên chuẩn bị đầy đủ, mới có thể làm hành động điên cuồng như thế. Khôngchừng, trong hai ngày này, chúng ta còn có thể bị Thôi gia ngăn chặn.
Con ngươi sáng ngời của Thượng Quan Thi Vũ dừng trên người Tần Lập, thản nhiên nói:
- Chàng đừng nghĩ đuổi ta đi để một mình đối mặt với nguy hiểm, chàng ở nơi nào thì ta liền ở đó! Mặc kệ sống chết, ta đều muốn cùng chàng đối mặt!
Nói xong, thản nhiên cười:
- Chờ ta dùng xong Càn Khôn Đan, sau khi thực lực tăng lớn, ta sẽ bảo hộ chàng!
Tần Lập nhìn Thượng Quan Thi Vũ có chút, cười nói:
- Được! Ta đây sau này sẽ dựa vào nàng rồi!
Khi nói chuyện, Tần Lập nhướng mày, ánh mắt lộ ra hào quang nghiêm nghị, cười lạnh thốt ra:
- Nhắc Tào Tháo thì Tào Tháo tới!
Nói xong lắc mình đi ra ngoài, Thượng Quan Vũ Đồng ngồi ở chỗ đó, đôi mi thanh tú nhíu lại:
- Tào Tháo là ai?
Tiếp theo nàng đứng lên:
- Phu quân! Chờ ta một chút!
Nơi đây đã là con đường cuối cùng để trở về Tần gia thành Phong Sa, con đường phải qua!
Đoàn xe của Tần gia đã đậu ở chỗ này, mọi người đều ngưng thần cảnh giới nhìn phía đối diện, trên con đường bên kia đang đứng một người.
Người đó nhìn không ra tuổi tác, quần áo tả tơi, tóc dài, nhìn qua cực kỳ dơ bẩn, tóc buông xuống, lặng lẽ đứng trên đường.
Cho dù con cháu bình thường cũng cảm giác, dường như lão khất cái hòa hợp cùng một thể với con đường này, rõ ràng đứng ở nơi đó, lại làm cho người ta cảm thụ không được lão, tình huống vô cùng quỷ dị.
- Này! Lão nhân gia! Ngài làm sao đứng ở giữa đường chứ? Mau tránh ra, ngài đừng cản đường!
Một con cháu thanh niên Tần gia trên chiếc xe đầu tiên, hô về phía lão khất cái, tay cho vào trong lòng, rồi lấy ra một khối bạc vụn, lại đột nhiên thấy lão già kia ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt già nua xấu xí của lão lộ ra một vẻ tươi cười dữ tợn.
Người thanh niên đệ tử Tần gia sửng sốt, vừa định nói chuyện, đã thấy lão già này nhe răng cười, trong giậy lát trên người bộc phát ra một luồng khí thế, khí thế này trong mắt cao nhân, chính là một luồng kiếm ý sắc bén!
Luồng kiếm ý sắc bén này, nháy mắt xuyên qua thân thể con cháu Tần gia, khối bạc vỡ nát, một tiếng xoạt, rơi xuống trên mặt đất, thân hình cũng theo đó nhẹ nhàng ngã xuống đất.
- Địch tập kích!
Mấy con cháu Tần gia khác lập tức lớn tiếng la lên.
Lão khất cái này cười ha ha, lại phát ra mất luồng kiếm khí, chém chết toàn bộ mấy gã con cháu Tần gia trên chiếc xe thứ nhất, sau đó phát ra một âm thanh khàn khàn giống như nhân loại:
- Kêu đi! Các ngươi đều phải chết!
Tất cả chuyện này phát sinh nhanh như tia chớp, chờ đến khi Tần Lập và Tần Lĩnh Sơn đuổi tới, mấy con cháu thanh niên Tần gia đã tắt thở, ánh mắt lại mở lớn, bọn họ chết cũng không đoán trước được, lập tức liền về đến nhà, lại không thể sống trở về.
Đôi mắt Tần Lập dần dần trở nên một mảnh lạnh như băng, hắn chỉ cảm thấy được một luồng khí tức cường đại, lại không nghĩ rằng, đối phương không ngờ ngay cả đứa nhỏ có thực lực rất yếu đều không buông tha.
Một gã con cháu thanh niên Tần gia nằm trên mặt đất, ngay trước một canh giờ, còn có vẻ mặt sùng bái đưa thức ăn tới. Mà hiện tại, lại ngã vào trong vũng máu, bên cạnh còn buông ra nhanh bạc vụn.
Tần Lập ngẩng đầu lên, trong con ngươi mất đi ánh sáng của lão già này, trông thấy một chút màu tím chợt lóe lên rồi biến mất!
dracupi
Duy Ngã Độc Tôn
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Duy Ngã Độc Tôn
Tiểu Đao Phong Lợi
Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi
https://isach.info/story.php?story=duy_nga_doc_ton__tieu_dao_phong_loi