Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Chiến Phong Bạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 285: Liệt Hỏa Đỉnh (2).
N
hững gia tộc hoặc thế lực này cuối cùng hoặc là biến mất, hoặc là suy vong. Chỉ có nhà họ Liệt vẫn cắm rễ ở Sao Hỏa, địa vị chưa bao giờ thay đổi, cho tới ngày hôm nay từng người Sao Hỏa đều bắt đầu lấy sự tồn tại của nhà họ Liệt ở Sao Hỏa làm niềm tự hào!
Phải biết rằng, cũng giống với các thế lực lớn cường đại của Trái Đất cùng Mặt Trăng từng mấy lần tới đỉnh cao nhất lại toàn bộ mất đi, vì thế đây là sự kiêu ngạo của người Sao Hỏa.
Vương tộc ẩn hình ở Sao Hỏa, nhà họ Liệt!
- Người tới xin dừng lại, phía trước thuộc quyền sở hữu tư nhân.
Còn chưa tới gần cửa chính nhà họ Liệt, ở 5km bên ngoài đường lộ ngay chỗ cửa khẩu vào núi, Liệt Nghiễm đi bộ vào đã bị một gã vệ sĩ ngăn lại.
Liệt Nghiễm cười cười, thái độ này xem như khách khí, người lầm sấm nhà họ Liệt không nhiều lắm, nhưng mà không ít, có khi là vô tình có khi là cố ý.
Nhưng Liệt Nghiễm còn chưa kịp nói gì,, bộ đàm bên lỗ tai vệ sĩ ngăn lại hắn đột nhiên ồn ào một tiếng, vệ sĩ lập tức thay đổi sắc mặt, vẻ mặt biến đổi, cúi thấp thân người hướng Liệt Nghiễm:
- Thực xin lỗi, thuộc hạ không biết là thiếu gia đã trở lại.
- Không có việc gì.
Đối với nơi này hắn không có nhiều lòng trung thành.
Liệt Nghiễm vỗ vỗ vệ sĩ bả vai, cất bước đi vào đường núi, hai bên là cổ thụ rậm rạp cao ngất, đây là cổ thụ biến chủng được trồng xuống ở thời kì Sao Hỏa quy mô cải tạo hoàn cảnh, cổ thụ sống ngàn năm cũng không ít, ngắn cũng có mấy trăm năm.
Toàn bộ dãy núi, phạm vi gần trăm dặm, đều là đất đai tư nhân của nhà họ Liệt, nhà chính nhà họ Liệt ngay tại trong dãy núi, cửa vào nhà ở trên núi, khu nhà nằm phía sau trong dãy núi lớn, không biết đã chôn dấu bao nhiêu bí mật của nhà họ Liệt, cho dù là Liệt Nghiễm, cũng chỉ mịt mờ biết một ít, nhưng chỉ là không đáng kể mà thôi.
Đại quản gia mang theo hơn mười người giúp việc đợi sẵn ở trước cửa lớn, cũng không biết đứng ở nơi đó đợi Liệt Nghiễm đã bao lâu, người người đều vẫn không nhúc nhích, thẳng đến Liệt Nghiễm đứng ở bọn họ trước mặt:
- Thiếu gia, hoan nghênh về nhà.
Nhà...
Liệt Nghiễm gật gật đầu, trong lòng có cảm khái.
- Thiếu gia, nơi đây có vài tên người giúp việc, về sau sẽ thuộc về ngài sai bảo, có cái gì cần, đều có thể phân phó bọn họ đi làm.
Hơn mười người giúp việc đồng loạt hành lễ Liệt Nghiễm.
Liệt Nghiễm biết, đây là cự tuyệt không được, hắn có thể nói không, nhưng mà những người này sẽ lập tức bị sa thải, sau đó lại đổi một đám, cứ như thế, thẳng đến hắn gật đầu mới thôi.
Liệt Nghiễm trở lại phòng của hắn, liền để những người hầu kia đi làm việc của bọn họ, những người này đem phụ trách thông thường ẩm thực cùng chăm sóc nơi ở cho hắn.
Vừa mới ngồi xuống, cửa phòng đã bị người nào đó vô lễ đẩy ra, không cần xem, cũng biết người đến là ai.
Liệt Tâm tiếng cười truyền tới:
- Tiểu Nghiễm Tử, rốt cục cũng về nhà?
Tiểu Nghiễm Tử... Liệt Nghiễm có điểm bất đắc dĩ, kháng nghị không biết bao nhiêu lần, nhưng chỉ cần hắn một ngày không đánh lại Liệt Tâm, Liệt Tâm sẽ gọi hắn một ngày. Nhưng mà trong lòng Liệt Nghiễm biết, tại ở cái nhà này, chỉ có Liệt Tâm coi hắn là người thân, những người khác...
- Một thời gian không gặp, càng ngày càng múp a.
Liệt Nghiễm đánh giá từ trên xuống dưới. hắn có kinh nghiệm đối phó nữ nhân rất phong phú.
Dáng người Liệt Tâm là cực phẩm nhất, không người có thể so bằng, đáng tiếc là lời nói của Liệt Nghiễm cũng không có dọa lui Liệt Tâm, ngược lại làm cho Liệt Tâm tươi cười đầy mặt đi tới:
- Như thế nào, nghĩ thông rồi sao, vậy để cho ta giúp ngươi sinh đứa nhỏ đi.
Liệt Nghiễm mặt cứng đờ bại lui, hắn tự cho là tu luyện chơi bời vài năm đã có thể không cần sợ bà chị này, nhưng chiêu thứ nhất đã bị KO.
- Chị cả vĩ đại, ngài có chuyện gì cần phân phó thì cứ nói, trừ việc sinh đứa nhỏ.
- Vậy đi theo ta, có một địa phương, ngươi hẳn nên đi.
Biểu tình biến hóa của Liệt Tâm có thể nói như vận tốc ánh sáng.
- Liệt Hỏa Đỉnh?
- Liệt Hỏa Đỉnh.
Liệt Tâm thản nhiên nói.
Sắc mặt Liệt Nghiễm hơi đổi, Liệt Hỏa Đỉnh, nơi truyền thừa quan trọng nhất của nhà họ Liệt, theo sự suy thoái của công pháp rất khó luyện thành, thậm chí ở thời đại này đã thất truyền. Công pháp nhà họ Liệt vẫn còn có thể truyền thừa, hơn nữa có địa vị cực cao, đó là Liệt Hỏa Đỉnh đặt ở nơi này, thứ này có lịch sử hơn một ngàn năm, kỳ thật đây cũng là bí mật lớn nhất vì sao nhà họ Liệt luôn có thể sinh ra người có năng lực X.
Hơn 10’ sau, Liệt Tâm mang theo Liệt Nghiễm đi vào vị trí phóng Liệt Hỏa Đỉnh, đại điện ngầm dưới đất, cả tòa Liệt Hỏa Đỉnh có một đống phòng kích cỡ lớn như hoa viên, bốn mặt có ngoại hình như cổ đỉnh, bốn phía đều là cửa mở ra, có thể đi vào trong đỉnh.
- Đi thôi.
Đi vào trong đỉnh, một trận nóng cháy vọt tới, giống như có linh tính, khí nóng ở đây không ngừng chui vào trong cơ thể từ lỗ chân lông trên da thịt, ở dưới công pháp liệt hỏa. Hơi nóng ở đây từng chút một được chuyển hóa thành một cổ lực lượng đặc thù, chứa ở chỗ sâu trong thân thể.
Tựa hồ có một đám lửa cháy kỳ dị bao phủ Liệt Hỏa Đỉnh, nhưng thoáng hoảng hốt lại phát hiện là do nhìn nhầm.
Một ông lão ngồi ở ở giữa trong đỉnh, nhìn thấy Liệt Tâm cùng Liệt Nghiễm tiến vào, liền đứng lên:
- Đến đây.
Từng con cháu nhà họ Liệt đều có một cơ hội để lột xác, cơ hội của hắn cho tới bây giờ vẫn còn.
Trong lòng Liệt Nghiễm cười khổ, khúc mắc rất khó giải, rất nhiều thời điểm đều là tự ti a.
- Đi thôi, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể!
Từ phút giây Liệt Nghiễm được mang về, liền coi hắn là em trai ruột thịt, lần này cũng là nàng toàn lực tranh thủ vì Liệt Nghiễm.
Liệt Nghiễm có thể nhìn thấy vẻ quan tâm của Liệt Tâm, bỗng nhiên lúc này Liệt Nghiễm hiểu được, hắn họ gì không quan trọng, hắn là ai cũng không quan trọng, quan trọng hắn là em trai của Liệt Tâm, hắn muốn dùng tất cả sinh mạng của mình để bảo vệ cô gái này!
Liệt Nghiễm đi vào, không có chần chờ, cho dù là núi đao biển lửa, Liệt Tâm nói thì hắn đều đi.
Ánh mắt ông lão nhìn Liệt Nghiễm rất bình thản, hiển nhiên cũng là lộ ra một chút khinh thường, đối với người có huyết thống không chính tông, dựa theo lệ thường trước giờ là căn bản không tư cách vào, Liệt Tâm cầu tình không đáng kể chút nào, nhưng thiên sư mở miệng, mới ngoại lệ cho cơ hội.
Nhưng có thể được không?
Liệt Hỏa Đỉnh phong bế, Liệt Nghiễm khoanh chân mà ngồi, hắn cần chính là bí quyết liệt hỏa vận chuyển, ở trong Liệt Hỏa Đỉnh chuyện khác thì mặc cho số phận.
Nửa ngày không có phản ứng, một chút phản ứng đều không có.
- Bác hai, có phải xảy ra vấn đề gì hay không, thêm 1 tiếng nữa được không?
Liệt Tâm có chút lo lắng.
Lão nhân thản nhiên nhìn thoáng qua Liệt Nghiễm ở trong đỉnh:
- Thuần dương đã tiết, công pháp thấp kém, thái độ không hợp, không phải người nhà họ Liệt, sao có thể được trời giúp.
Liệt Tâm cắn môi, đột nhiên nở ra một nụ cười đầy quyến rũ:
- Ta nhớ rõ gia chủ đã nói qua, Liệt Nghiễm sinh ra là người nhà họ Liệt, chết cũng là quỷ nhà họ Liệt, ta nghĩ bác hai sẽ không quên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Chiến Phong Bạo
Khô Lâu Tinh Tinh
Tinh Chiến Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Tinh
https://isach.info/story.php?story=tinh_chien_phong_bao__kho_lau_tinh_tinh