Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hàng Long Phục Hổ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 274: Tân Chương Trình Học Bất Đắc Dĩ
H
àng Long Phục Hổ
Tác giả: 8nan
Chương 274: Tân chương trình học bất đắc dĩ
Nhóm dịch: Ngạo Thiên Môn
Nguồn: Vipvandan
Nhóm đả tự Bàn Long Hội
Shared by Bàn Long Hội
Vân Thủên vô cùng kinh hỉ nhìn Tiêu Hùng, tựa hồ có chút khó có thể tin hỏi: "Ngươi... Muốn dẫn ta lên trời?".
Tiêu Hùng cười cười nói: "Đúng, ở trên trời phi hành cảm giác thật không tệ, ngươi có muốn đi cảm thụ một chút không?".
"Muốn, muốn!".
Mặc kệ Vân Thủên quản lý bao nhiêu thương nghiệp, mặc kệ nàng bình thường nhìn qua thành thục cỡ nào nhưng thực chất nàng vẫn là một nữ hài tử, đối với chuyện cưỡi sư thứu lên trời bay lượn căn bản là không thể cưỡng lại, huống chi cùng tình nhân âu yếm trên đó, đây là chuyện ngọt ngào cỡ nào chứ.
Vân Thủên chạy qua, Tiêu Hùng kéo tay Vân Thủên đem nàng lên lưng sư thứu. để nàng ngồi ở phía trước mình, để nàng ôm cổ Tật Phong. Tật Phong nhìn trên lưng lại có thêm một người thì có chút không vui thầm kêu hai tiếng, Tiêu Hùng cười trấn an hai câu, sau khi thỏa thuận một chút chỗ tốt thì Tật Phong liền không hé răng nữa.
Tật Phong lần thứ hai bay lên, mang theo hai người cùng nhau bay lên tận trời, hơn nữa Vân Thủên thể trọng không nặng lắm nên cũng không khổ cực lắm.
Vân Thủên nhìn Tật Phong cấp tốc bay lên không thì sợ hãi nhắm hai mắt lại, may ở sau lưng có Tiêu Hùng ôm ấp nên trong lòng lúc này mới bình tĩnh lại, đợi khi Tật Phong lên tới đủ độ cao thì liền bình ổn hướng mà bay ra ngoài thành, đến lúc này Vân Thủên mới dám mở mắt.
Tựa ở trong lòng Tiêu Hùng, cảm thụ được ánh sáng mặt trời ấm áp chiếu lên trên mặt, trong lòng Vân Thủên tràn ngập ngọt ngào. Ở chỗ này, không có người khác, chỉ có mình và Tiêu Hùng. Hai người hạnh phúc thế giới. Nếu như thời gian có thể dừng lại mãi mãi thì tốt rồi... đọc truyện mới nhất tại.
Sau một phiên du lịch, Vân Thủên hài lòng vô cùng, đợi khi Tật Phong đưa hai người trờ về lại được rất nhiều người thấy, vô số người trong lòng ước ao đố kỵ, phương thức tán gái như vậy quả thực chính là tất sát kỹ. Có nữ hài tử nào không hy vọng có thể lên trời bay lượn chứ?
Giai nhân trong ngực, xa cách mặt đất, một nam một nữ một chỗ, hai tâm hồn gần gũi như vậy...
Tiêu Hùng đâu biết được qua động tác này lại gây ra động tĩnh lớn tại Lam Phong Thành, bất quá dù có biết được thì Tiêu Hùng cũng không quan tâm lắm, hắn đã nổi danh rồi, không quan tâm nổi danh thêm một chút.
Trong lòng Tiêu Hùng suy nghĩ mình có nên đi gặp Gia Cát gia chủ luôn hay không, thế nhưng sau khi hơi do dự một chút hắn quyết định nên chờ một chút. Hắn đang chờ khai giảng.
Gia Cát gia chủ khẳng định là phải gặp thế nhưng trước khi gặp hắn cần tạo cho mình danh đầu, trở nên cao hơn một chút. Trong tay hắn hiện chưa có đủ giá trị để cho Gia Cát gia chủ động tâm, muốn Gia Cát gia chủ nguyện ý xuất thủ vì mình thì cái hắn phải xuất ra cũng đủ khiến cho người ta coi trọng gì đó, chí ít cũng phải biểu hiện ra tiềm lực đủ cường đại.
Hắn đã vứt bỏ Tiêu gia, quan hệ giữa hắn và Tiêu gia càng ngày càng bế tắc mà quan hệ với Gia Cát gia thì càng ngày càng tốt, hơn nữa còn có quan hệ với Gia Cát Phong nên quan hệ với Gia Cát gia không tệ. Nếu như có thể khiên quan hệ tiến thêm một bước thì tự nhiên đối với Tiêu Hùng càng có lợi, cho dù là chỉ dựa thế thì cũng phi thường hữu dụng.
Tiêu Hùng đóng cửa không ra, mỗi ngày đều chìm đắm trong Hư Nghĩ Không Gian tu hành, lão sư của hắn là một vị khác: Dược tề đại sư Mục Nhĩ.
Nguyên bản Tiêu Hùng chuẩn bị chỉ học tập tri thức về dược tề để chế tác Tục Mạch Tái Tạo Đan thế nhưng Mục Nhĩ vô cùng đơn giản nói một câu khiến Tiêu Hùng phải học từ đầu.
"Tục Mạch Tái Tạo Đan sử dụng tri thức về dược tề mà lại là thủ đoạn hàng đầu, ngươi nếu như ngay cả cơ sở cũng không làm được thì làm sao có thể có được thủ đoạn chế tác dược tề hàng đầu, ngươi có thể chính xác phối trí hai loại dung dịch không, ngươi có thể chính xác hoả hầu của dung môi không?".
"Được rồi, ta học, lão sư ngươi dạy cái gì, ta học cái đó”.
Nhìn Tiêu Hùng lão lão thật thật, khuôn mặt Mục Nhĩ toát ra vài phần tươi cười nói: "Nghe nói ngươi theo Lai Ân học tập dược thiện, đã làm cho Dược Thiện Công Hội hưng thịnh trở lại, thậm chí còn vượt qua cả Dược Tề Công Hội, ta muốn hỏi ngươi một chút, đối với dược thiện và dược tề, ngươi thấy thế nào?".
Tiêu Hùng nhìn Mục Nhĩ, trong lòng vòng vo mấy cái ý niệm, Dược Tề Công Hội và Dược Thiện Công Hội luôn là đối thủ cạnh tranh, Mục Nhĩ hỏi như vậy là có ý tứ gì?
Suy nghĩ một chút, Tiêu Hùng nghĩ mình cũng không cần kiêng ky cái gì, lão lão thật thật hồi đáp: "Ta nghĩ có sở trường và có sở đoản, Dược Tề Công Hội và Dược Thiện Công Hội tuy rằng là quan hệ cạnh tranh thế nhưng ngoài một ít lĩnh vực cạnh tranh ra thì có dược tề dược thiện vô pháp thay thế được, có dược thiện dược tề vô pháp đạt đến hiệu quả tương đương. Dược Tề Công Hội và Dược Thiện Công Hội kỳ thực có thể cùng tồn tại và phát triển, trước kia Dược Thiện Công Hội xuống dốc là bởi vì rất nhiều phương tử dược thiện thất truyền, bây giờ dược thiện phương tử được bù đắp nên tự nhiên là hưng thịnh trở lại”.
Mục Nhĩ thoả màn gật đầu, trên mặt toát ra vài phần tươi cười nói: "Ta còn tưởng rằng trước đây ngươi theo Lai Ân học tập dược thiện là có thể phủ định tác dụng của dược tề, ngươi trả lời rất khách quan, ta rất thoả màn, ta tin tưởng sẽ dạy dỗ ngươi, tin tưởng ngươi có thể trở thành một nhà bào chế thuốc xuất sắc, không, Dược tề đại sư!
Tiêu Hùng cười khổ nói: "Ta chỉ muốn chế tác Tục Mạch Tái Tạo Đan mà thôi”.
Mục Nhĩ nhẹ nhàng cười nói: "Tục Mạch Tái Tạo Đan là một loại đặc thù đan dược, thân phảikiêm cả dược tề và dược thiện, hai loại sở trường thì mới có thể chế tạo ra. Lai Ân nói dược thiện ngươi đã học không sai biệt lắm, nếu ngươi muốn theo ta học dược tề thì nếu như chỉ cần học tập để chế tác Tục Mạch Tái Tạo Đan chẳng phải là có lỗi với ta sao?".
Tiêu Hùng không nói gì chỉ lão lão thật thật gật đầu, lần thứ hai xác nhận nói: "Ta nhất định có thể theo lão sư dạy dỗ học tập”.
"Được rồi, ngày hôm nay chúng ta bắt đầu khóa cơ bản”.
Ngay khi Mục Nhĩ chuẩn bị bắt đầu bài giảng thì Lai Ân xuất hiện ở cửa nhàn nhạt nói: "Mục Nhĩ, ngươi muốn dạy hắn trở thành một gã Dược tề đại sư, cái này là quyền của ngươi thế nhưng ta chỉ có thể nói cho ngươi, ngươi mỗi ngày chỉ có ba giờ”.
Mục Nhĩ sửng sốt kêu lên: "Sao lại ngắn như thế?”.
Lai Ân nhàn nhạt nói: "Hắn còn theo ta học tập Trù Thần cửu đao, còn theo Tiễn Si luyện tập Nguyệt Thần Tiễn, thỉnh thoảng còn muốn chế tác dược thiện, ngươi nghĩ hắn còn có thể còn lại bao nhiêu thời gian”.
Mặt Mục Nhĩ nhất thời có dài ra, thần sắc trở nên có chút khổ nào nói: "Ba giờ thì thực sự quá ngắn, không dài hơn được một chút sao?".
Lai Ân nhíu nhíu mày đầu nhìn mặt Mục Nhỉ dài ra thì hơi do dự một chút nói: "Ngươi có tranh thủ lúc Tiêu Hùng nghỉ ngơi sau khi tu luyện đi”.
Mục Nhĩ sắc mặt thoáng cái chuyển biến tốt đẹp hơn rất nhiều, lão hài lòng gật đầu nói: "Như vậy thì tốt, Lai Ân, ngươi quả nhiên là hảo bằng hữu của ta”.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hàng Long Phục Hổ
8nan
Hàng Long Phục Hổ - 8nan
https://isach.info/story.php?story=hang_long_phuc_ho__8nan