Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 287: Trả Giá.
P
HỐC!
Bỗng nhiên, trong miệng Thần Dạ lại phun ra mấy ngụm máu tươi, vừa rồi phảng phất như sinh cơ giờ lại một lần nữa tiêu tán trong cảm giác lực của Trường Tôn Nhiên và Càn lão.
Ông ông!
Ở phía chân trời xa xa, hai tiếng xé gió bén nhọn vang vọng, qua một lúc lâu sau, hai đạo bóng dáng, phá không mà đến, tốc độ phi thường cực nhanh, thoáng cái đã xuất hiện hai bên trái phải Thần Dạ.
Đúng là Thiên Đao và Cổ Đế Điện! Hiện giờ hào quang quanh thân hai người đều vô cùng ảm đạm, hiển nhiên, lúc vừa rồi vây khốn Thẩm Nhất Sơn bọn hắn đều bị tổn thương rất lớn, nhưng không hổ là thần kỳ chi vật, lại có thể tự động tìm đến chủ nhân.
Nhìn thấy hai người, Càn lão biến sắc, nói:
- Tiểu thư, Thẩm Nhất Sơn rất có thể sẽ truy tìm tới, chúng ta phải lập tức rời đi. Tạ Băng Kinh đã tìm được nơi ẩn nấp rồi!
Trường Tôn Nhiên nhẹ gật đầu, không kịp nghĩ nhiều, xe lăn khẽ động, lao về trước như thiểm điện.
Thiên Đao và Cổ Đế Điện lại phi tốc tiến vào trong cơ thể Thần Dạ, sau khi hai người tiến vào trong thân thể Thần Dạ, đạo khí tức lạ lẫm kia cũng từ trong đan điền nhẹ nhàng trôi nổi ra, thủ hộ trên tâm mạch của hắn.
Phiến bình nguyên đại địa bao la này lại lần nữa trở nên yên tĩnh lại.
Bên ngoài bình nguyên, có một tòa thâm sơn, ở trong thâm sơn tự nhiên có vô số chỗ có thể ẩn nấp.
Đám người Trường Tôn Nhiên lại ở một nơi tầm thường nhất tìm được một sơn động rộng rãi, sau khi đuổi đám yêu thú vốn sinh hoạt ở chỗ này đi liền mang theo Thần Dạ đi vào.
- Càn lão, phân phó xuống dưới, không cần có động tĩnh quá lớn, chúng ta không phải đến chiếm địa bàn, chỉ cần khiến chỗ này khó bị người phát hiện ra là được rồi, một khi có người khả nghi đến gần, lập tức giết chết tại chỗ. Còn có, truyền tin lại tông môn, bảo sư phó nàng lão nhân gia mau dẫn người chạy đến.
Mặc dù t đang bi thống nhưng Trường Tôn Nhiên vẫn không mất lý trí!
- Tiểu thư, truyền tin để Đại trưởng lão tới, cái này không có vấn đề, nhưng tiểu thư ngươi, thật sự muốn động thủ với Thiên Nhất Môn sao?
Chần chờ một chút, Càn lão thấp giọng nói.
Trường Tôn Nhiên lạnh lùng nói:
- Cùng Thiên Nhất Môn sớm muộn gì cũng sẽ có một hồi sinh tử đại chiến, hôm nay, trước tiên để đám cao thủ Thiên Nhất Môn ở trong Đế Đô Hoàng Thành biến mất khỏi thế gian trước đi.
Càn lão im lặng, sau khi hắn phân phó cho đám cao thủ Tàn Dương Môn canh giữ ở cửa sơn động mới yên lặng canh giữ ở sau lưng Trường Tôn Nhiên.
Sau khi an trí Thần Dạ ở trên tảng đá lớn đã được thu dọn tốt ở sâu trong thạch động, Trường Tôn Nhiên cũng chậm rãi nhắm mắt lại.
Có Thiên Lâm Địa Huyễn Hương ở đây, giữa hai người chỉ cần không cách quá xa, như vậy sẽ có cảm ứng đặc thù với nhau.
Phần cảm ứng này, có lẽ lúc bình thường không thu hút bao nhiêu, thậm chí cũng có thể bỏ qua, nhưng nếu như một người xảy ra vấn đề hoặc gặp phải nguy hiểm thì người kia nhất định có thể cảm ứng được ngay.
Điểm này, Trường Tôn Nhiên đã được chứng minh qua hai lần từ trên người Thần Dạ.
Cho nên, ở thời điểm này, Trường Tôn Nhiên liền cực kỳ hi vọng có thể nhờ vào Thiên Lâm Địa Huyễn Hương, phát giác được thương thế chính thức của Thần Dạ, từ đó mới có thể tìm ra được trợ giúp thích hợp nhất cho hắn.
Thời gian từng giây từng phút trôi qua, dưới sự tận lực của Trường Tôn Nhiên, Thiên Lâm Địa Huyễn Hương ấn ký trong mi tâm bọn họ giờ phút này càng thêm rõ ràng, hơn nữa, cổ thiển sắc quang mang kia cũng dần dần tăng phúc, tới cuối cùng, càng bao phủ lấy hai người vào trong.
Cử động như thế, trọn vẹn giằng co chừng nửa canh giờ, đạo quang mang kia rất nhanh biến mất bên ngoài cơ thể hai người.
- Tiểu thư, sao rồi?
Thấy Trường Tôn Nhiên tỉnh lại, Càn lão liền vội vàng hỏi.
Trường Tôn Nhiên vẻ mặt ngưng trọng, cả người thoạt nhìn có chút mệt mỏi, trầm mặc một lát, nói:
- Thật không tốt, hơn nữa còn nghiêm trọng hơn tưởng tượng của chúng ta rất nhiều.
Càn lão đại kinh, hắn cho rằng Thần Dạ là tự bạo linh hồn, chỉ vì muốn rót năng lượng vào trong hai đại thần vật cho nên cũng không triệt, nếu vậy thì đối với hồn phách Thần Dạ tất nhiên sẽ có tổn hại, nhưng chỉ cần không triệt để, như vậy cũng sẽ không nguy hiểm đến tánh mạng.
- Càn lão!
Trường Tôn Nhiên trầm giọng nói:
- Nhục thể của hắn, bởi vì tu luyện qua luyện thể công pháp nên công kích của Thẩm Nhất Sơn tuy cường đại nhưng cũng không thể khiến thân thể hắn sụp đổ, cho nên, vô luận là ngoại thương hay là nội thương, chỉ cần hắn có thể không chết thì những cái này cũng không thành vấn đề, nhưng chỗ lo lắng chính là hồn phách hắn!
Thanh âm Trường Tôn Nhiên liền trầm xuống:
- Hồn phách Thần Dạ đã tan rả, hơn nữa đã có dấu hiệu sụp đổ, bởi vậy mới khiến hắn hôn mê bất tỉnh, mà ngay cả sinh cơ cũng như đoạn tuyệt. Chúng ta nếu có thể khiến hồn phách của hắn lại lần nữa ngưng luyện lại thì mới có thể khiến hắn khôi phục như trước.
Nghe vậy, mí mắt Càn lão không kìm được nhảy lên, có mấy lời nhưng lại không nên lời, nhưng cũng không thể không nói:
- Tiểu thư, chúng ta nói thì đơn giản nhưng muốn làm được như vậy không dễ dàng chút nào đâu!
Hồn phách, chính là căn bản của một người, giống như đại não người vậy, đừng nói đại lực, chỉ cần hơi va chạm một chút thôi, nếu trùng hợp cũng có thể khiến một người xong đời ngay.
Hôm nay hồn phách Thần Dạ vốn đang ở tình trạng sụp đổ, giờ bất luận kẻ nào, bất luận thủ đoạn gì cũng khó mà cứu được hắn về.
- Càn lão, còn một điều, tuy rằng hồn phách Thần Dạ đang sụp đổ, bất quá, trong cơ thể của hắn, hoặc nói là hồn phách hắn tựa hồ như có một cổ năng lượng kỳ lạ, mặc dù không cường đại, nhưng vẫn đang bảo vệ tâm mạch, thủ hộ hồn phách của hắn, nếu không Thần Dạ đã sớm chết rồi.
Càn lão bừng tỉnh đại ngộ, khó trách cho tới bây giờ, dựa theo tình huống thương thế như thế, Thần Dạ còn có thể lưu lại một mạng thật khó tưởng.
Nhưng chợt thần sắc hắn kinh biến, nhìn qua Trường Tôn Nhiên, kinh thanh nói:
- Tiểu thư, ngươi nói là?
Hiển nhiên Trường Tôn Nhiên quả thật có ý này, Càn lão liền sợ hãi:
- Tiểu thư, không được!
- Ta phải cứu Thần Dạ!
Thanh âm Trường Tôn Nhiên không cho phép nghi vấn, trên thực tế, lấy tình cảm của nàng đối với Thần Dạ, chỉ cần có chút cơ hội thôi cũng quyết không bỏ mặc Thần Dạ. Lúc nói lời này lại như thần linh thẩm phán, nàng giống như sợ có người hoài nghi lòng kiên định của mình vậy.
- Tiểu thư....
Càn lão cực kỳ bất đắc dĩ:
- Tiểu thư muốn cứu Thần tiểu thiếu gia lão phu tự sẽ không ngăn cản, nhưng trước khi làm kính xin tiểu thư cực kỳ cân nhắc một phen, có nên cứu hay không, đối với tiểu thư mà nói, ngày sau, ngày đêm khác biệt, hoặc là cả đời này tiểu thư cũng sẽ không còn nửa điểm hi vọng! Hơn nữa, trong lòng Thần tiểu thiếu gia tuy sẽ không không có nửa điểm tình ý với tiểu thư ngươi, nhưng cũng đã chú định, những tình ý này chỉ có thể vĩnh viễn dấu trong lòng thôi, tiểu thư, ngươi cần gì phải làm thế?
"Như vậy Càn lão, ngươi muốn ta mặc kệ sống chết của Thần Dạ sao?
Trường Tôn Nhiên thấp giọng nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu