Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cận Thân Bảo Tiêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 258: Nghìn Vạn Lần Chớ Nên Chọc Đàn Bà. (2)
D
iệp Thu mở to mắt nhìn, không tin được đó là sự thực, quan sát trên dưới một phen, đến trước mặt nàng nói: "Anh có thể kiểm tra không? Ở trên mạng quảng cáo nhiều con rối cao su, lại giống thật lắm."
"Không nên." Long nữ chưa kịp ngăn cản, Diệp Thu đã vươn tay tới bộ ngực cô gái kia, cô gái này khuôn mặt quá mức xinh đẹp, hắn không có biện pháp đối đãi với nàng như người thật, mắt thấy là giả, lấy tay kiểm tra mới là thật a.
Diệp Thu vươn tay, sờ vào khoảng không, đang muốn xoay người lại, mông bị đáp một cước, thân thể lao qua người Long nữ, ôm chầm lấy thân thể cách một lớp vải mỏng như sa tanh của nàng.
Cuối cùng cùng mò thấy một người ^^
"Trên người anh đầy khí tức tà ác." Giọng nói bình thản của Kristy vang lên, nhưng biểu tình xem ra rất chán ghét Diệp Thu.
"Kristy, chị đã nói với em trên tay hắn có chiếc nhẫn không rõ lai lịch." Long nữ bình tĩnh chịu mấy trò quỷ của Diệp Thu, nói với Kristy.
"Em xem xem."
"Tôi muốn sờ cô một chút cô không cho, tôi sao phải cho cô nhìn?" Diệp Thu đứng dậy từ trong lòng Long nữ, sờ sờ mông nói. May mà ả này ra tay không nặng a, nếu không ba ngày không xuống nổi giường.
Kristiy mặt phát lạnh, thân hình như chớp xuất hiện sau lưng Diệp Thu, Diệp Thu lần này có phòng bị, thân thể quay vòng, thoáng cái chạy ra phía sau Long nữ, một kích của Kristy thất bại.
"Được rồi, không náo loạn nữa, Kristy, em không phải muốn ngắm đêm Tây Hồ sao? Để Diệp Thu đưa em đi nha."
"Chị, em tự đi." Kristy có chút mâu thuẫn với Diệp Thu, lên tiếng từ chối.
"Được tự mình cô đi đi, hai chúng ta tìm một chỗ yên tĩnh tâm tình một hồi." Diệp Thu ôm eo Long nữ, nói: "Lẽ nào em không thấy ở đây có cái bóng đèn sao?"
Kristy vẻ mặt mờ mịt, hỏi: "Chị, bóng đèn là cái gì?"
Long nữ chỉ vào bóng đèn trên đường nói: "Cái này, Kristy đừng nghe hắn nói bậy"
Kristy tự nhiên không muốn đi một mình, đi theo phía sau Diệp Thu và Long nữ tới bờ Tây Hồ, đêm Tay Hồ yên tĩnh vô cùng, nếu thưởng cảnh sẽ khiến người ta thất vọng, nhưng lại là nơi tốt để nói chuyện.
"Muốn Tô Hàng?" Long nữ nhìn Diệp Thu hỏi.
"Chỉ là tự mình kiếm chút việc làm." Diệp thu cười gật đầu, "Cũng xem như là một...cứ điểm khác đi."
"Có cần hỗ trợ không?"
"Giết gà cần dao mổ trâu sao?"
"Mục tiêu không lớn, nhưng anh đã trưởng thành hơn." Long nữ vuốt khẽ lên đôi lông mày rậm của Diệp Thu nói: "Đến khi anh đủ cường đại, em sẽ giải khai nốt chín chín tám mươi mốt nút thắt."
"Có thể đưa tiền đặt cọc trước không?" Diệp Thu cười hỏi.
"Đã trả rồi."
Diệp Thu nhìn Kristy không xa hỏi: "Sao lại mang nàng tới Tô Hàng?"
"Biết anh ở đây, lừa nàng tới cho anh gặp, làm vợ anh thế nào?"
"Của hồi môn phong phú nhỉ?"
"Phong phú vô cùng."
Diệp Thu gật đầu: "Ừm, bộ dạng dễ lừa, để anh thử xem."
Hai người nói chuyện sau đó cùng cười, Kristy vẻ mặt mê màn nhìn qua, không biết xảy ra chuyện gì.
Long nữ chăm chú nhìn Diệp Thu nói: "Em nói thực, khả năng của nàng vượt qua tưởng tượng của anh.":
Diệp Thu cười khổ nói: "Đấy có tính là mĩ nam kế không?"
"Không tính, anh đâu phải mĩ nam." Long nữ lắc đầu nói.
Bởi vì có cái bóng đèn Kristy, Diệp Thu chỉ thu được của Long nữ một chút lợi tức, Diệp Thu cuối cùng cũng hiểu vì sao Long nữ đột nhiên biến mất, cũng nghe nàng nói chuyện sau khi cơ sở nghiên cứu kim khí bị nổ.
Chỉ cần nàng an toàn là tốt rồi, Diệp Thu cuối cũng cũng khỏi khối tâm bệnh trong lòng.
Ngày thứ hai ăn bữa sáng xong, Trầm Mặc Nùng cùng Diệp Thu đến cục cảnh sát lấy khẩu cung, vẫn là Lưu Cương đón tiếp, Lưu Cương tiếp đãi bọn họ, khi không có người ngoài nhỏ giọng nói: "Vừa rồi Tống tiểu thư gọi điện, giúp hai người báo án, nói hai người là khách đến CLB Hồng Trang, ở đó bị khiêu khích, nhân cách và thân thể đều bị thương tổn... chuyện này phát sinh ở CLb Hồng Trang, cũng nên để CLB Hồng Trang giải quyết."
Diệp Thu trong lòng hiểu rõ, đây là lúc hai bên trốn tránh trách nhiệm, Tống Ngụ Thư đêm qua nói bảo hộ mình, kỳ thực có mạo hiểm nhất định. Mà hiện tại báo án, đem trách nhiệm phủi sạch, trái lại đổ lên đầu CLB Hồng Trang.
Hỏi đơn giản vài vấn đề sau đó khách sáo với Lưu Cương vài câu, Trầm Mặc Nùng cùng Diệp Thu ra khỏi thị cục.
Khi tới vầng thái dương rất êm dịu, cũng không chói mắt, khi ra khỏi cục cảnh sát ngây người một hồi, vầng dương như kim châm, chiếu trên người rất khó chịu. Hai người vào xe, Diệp thu nói: "Có muốn đến bệnh viện xem Liên Phong Duệ không?"
"Không cần, bọn họ cũng không hoan nghênh chúng ta." Trầm Mặc Nùng suy nghĩ một chút nói.
"Liên gia là vua bản địa, thâm căn cố đế, một vài kẻ tai to mặt lớn ở nơi khác cũng nể mặt bọn họ, Quách gia thế lực trải khắp Tô Hàng, Bối gia thương nghiệp trải khắp thế giới, luận tài lực không thua ai trong ba nhà. Mà Hàn gia có quan hệ thượng tầng, Tứ gia bề ngoài vinh cùng vinh, nhục cùng nhục, hòa hợp êm thấm. Mặt khác, Tống gia như cá chép hóa rồng, muốn chia sẻ Tô Hàng, khiến bốn nhà kia phải kết liên minh."
"Nếu như, anh nói nếu như, Trầm gia đột nhiên nhảy lên đầu bọn họ, em có giật mình không?" Diệp Thu nắm tay lái, nhưng không khởi động xe, nhìn Trầm Mặc Nùng nói.
"Vậy hả?" Trầm Mặc Nùng khẽ vuốt tóc, nói: "Vậy em đã thực hiện được lời hứa với gia gia."
Nhớ lại đêm qua hai người hôn nhau ở bờ Tây Hồ, thế nào cũng không dám đối nhãn với hắn.
"Nhìn em như không quá tin tưởng?"
"Em không có biện pháp" Trầm Mặc Nùng nói: "Anh không phải cho rằng phụ nữ đều thik nằm mơ chứ? Em tuy rằng mong chờ một ngày như thế, nhưng biết sẽ không có bánh từ trời rơi xuống. Tô Hàng tứ gia liên quan đến quá nhiều tập đoàn, không phải người thương có thể chống lại, chuyện đêm qua chỉ là một lần giao phong nho nhỏ, trở mặt với họ, anh sẽ phát hiện thực lực họ kinh khủng cỡ não. " Trầm Mặc Nùng đột nhiên ngừng lại, bất chấp ngượng ngùng nhìn chằm chằm Diệp Thu nói: "Trong lời nói của anh, em ngửi thấy mùi âm mưu."
"Có sao?" Diệp Thu sờ mũi, nói: "Có thể sáng nay ăn hơi nhiều. Lại muốn tìm em nói chuyện vài câu, người không rèn sẽ dài ra, miệng không nói sẽ hỏng mất."
Diệp Thu ở Tô Hàng cũng không có bạn bè gì, Trầm Mặc Nùng thì càng ít, hai người một nơi chỉ có thể đi về Trầm gia.
Tới phòng khách thấy Trầm Nhi Hiền đang ngồi đọc báo, trước mặt có một chén trà thơm bốc khói, thấy hai người trở về, cười nói: "Thế nào sáng đã ra ngoài? Mẹ con với Vương tẩu tự mình đi chợ, nói trưa này sẽ xuống bếp nấu cho các con ăn. Nếu bên kia Yến Kinh ổn định, cứ chầm chậm vài ngày, các con về một lần cũng không dễ dàng, bình thường cha đi công tác, mẹ con ở một mình ở nhà thường lải nhải."
Trầm Nhu Hiền nói chuyện, ngữ khí sớm đã coi Diệp Thu là người một nhà.
"Cha, hôm nay không tới công ty sao?"
"Có, vừa về, mẹ con gọi điện, bảo trưa cha phải về ăn, vừa lúc không có chuyện gì, cứ về trước đã."
Trầm Nhi Hiền đưa tờ báo cho con gái, nói: "Ai, người mà, bình thường phong quang có ích gì? Có thời gian nên về bồi tiếp người nhà a."
Trầm Mặc Nùng có chút kì quái đang bàn công việc soa cha đột nhiên nói vậy, cầm lấy tờ báo sắc mặt lập tức ngưng trọng.
Đây là nhật báo Tô Hàng, là tờ báo lớn nhất Tô Hàng, mấy tin báo chí này các gia tộc đều có tình báo mà? Lẽ nào còn đại sự mới phát sinh.
Diệp Thu nhìn qua tờ báo, sắc mặt cũng nghiêm túc hẳn lên.
Đầu tờ nhật báo Tô Hàng, dùng dòng chữ đỏ để đăng tin: "MC nổi tiếng Vu Lan hôm qua tự sát tại nhà."
Phía sau đưa tin, tối qua rạng sáng nay Vu Lan được phát hiện tự sát trong bồn tắm, trước hết xác định thân thể Vu Lan có dấu vết bị xâm phạm, hơn nữa càng kịch tính hơn chính là, Vu Lan trước khi chết dùng ngón tay viết lên tường chữ Hàn thật to.
Ai cũng chĩa mũi dùi vào Hàn Ấu Lăng.
Diệp Thu trong lòng sợ hãi liếc nhìn Trầm Mặc Nùng, nghĩ thầm, đàn bà khi nổi bão cái gì cũng làm ra a, sau chuyện này chỉ sợ Liên, Hàn hai nhà kẻ chết ta sống.
ng0ctu231
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cận Thân Bảo Tiêu
Liễu Hạ Huy
Cận Thân Bảo Tiêu - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=can_than_bao_tieu__lieu_ha_huy