Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngạo Thị Thiên Địa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 253: Tình Huống Ngoài Ý Muốn.
H
àn Phong có thể điều khiển tử sắc hoả diễm thì có thể thấy được năng lực luyện dược của hắn so với Thương Quan Vô Ngã còn mạnh hơn vài phần. Điều này làm cho Lâm Chấn Khôn cảm thấy một cổ áp lực không tên.
Bất quá, nghĩ lại thì Hàn Phong dù sao tuổi vẫn còn quá nhỏ, thêm vào trình độ đấu khí của hắn hiện nay thì chắc chắn thời gian dùng trên phương diện luyện dược không có bao nhiêu. Cho nên Lâm Chấn Khôn rất nhanh đã loại bỏ sự bất an trong lòng.
Về phần Hàn Phong có phải đúng như Lâm Chấn Khôn nghĩ vậy hay không thì rất nhanh sẽ biết ...
Tử sắc hoả diễm trên tay Hàn Phong vừa xuất hiện đã khiến cả quảng trường có chút rối loạn. Nhưng những luyện dược sư tham gia thi đấu cũng không còn thời gian để khiếp sợ nữa.
Mà Hàn Phong từ lúc kết xuất tử sắc hoả diễm thì tâm thần đã hoàn toàn tập trung vào dược đỉnh trước mặt.
Theo tử sắc hoả diễm không ngừng xoay tròn toả ra nhiệt độ rất cao, Huyễn Thần sồ đan rất nhanh đã bị nung thành chất lỏng sềnh sệt.
Nháy mắt khi sồ đan hoà tan, Hàn Phong liền cảm thấy một cỗ năng lượng cuồng bạo từ đó truyền ra.
Hàn Phong minh bạch, lúc này năng lượng bên trong các loại dược liệu đã hoàn toàn bị tử sắc hoả diễm thôi hoá ra.
Hàn Phong bình tĩnh vung hai tay không ngừng quán chú đấu khí vào trong dược đỉnh khiến nhiệt độ trong đỉnh ngày càng cao hơn.
Dịch thể sềnh sệch bên trong đỉnh cũng không ngừng quay cuồng.
Huyễn Thần đan này mặc dù là cửu phẩm linh đan nhưng sự bá đạo của nó so với Đoạt Thiên đan lần trước Hàn Phong luyện chế cao hơn không chỉ một hai lần.
Đây cũng là lần đầu tiên Hàn Phong thử luyện chế Huyễn Thần đan, tuy rằng hắn đối với bản thân tuyệt đối nắm chắc nhưng cũng không nhịn được thầm than một tiếng.
Mới chỉ là cửu phẩm đan dược mà khi luyện chế đã phải cố sức như vậy thì không biết thập phẩm linh đan trong truyền thuyết sẽ như thế nào!
Thời gian chầm chậm trôi qua.
Trên quảng trường là một mảng yên tĩnh, ngoại trừ âm thanh hoả diễm không ngừng nung chảy dược liệu bên trong các dược đỉnh.
Nửa ngày sau, khán giả gần như đã rời đi một nửa. Dù sao, so với trận đấu đầu thì quá trình so đấu luyện dược này có vẻ khô khan hơn rất nhiều. Mà đại bộ phận khán giả đều là người thường, cho nên không có hứng thú tiếp tục chời đợi như vậy.
Mà lúc này đại bộ phân luyện dược sư tham gia tỉ thí cũng đã dần đến bước cuối cùng.
Trừ mấy người luyện dược đại sư như Vân Thành Hạo, Dịch Phong chọn cửu phẩm đan dược để luyện chế thì đại bộ phận người tham gia còn lại đều chỉ là luyện dược sư thượng phẩm, vì vậy đan dược họ chọn luyện chế cao nhất cũng chỉ là bất phẩm mà thôi.
So với cửu phẩm thì bát phẩm đan dược luyện chế đơn giản hơn nhiều, chỉ cần có đủ thời gian và làm đúng các bước là được, không cần phải phức tạp như khi luyện chế cửu phẩm đan dược.
Vì vậy, sau hơn nữa ngày, cả khoảng sân rộng giữa quảng trường dần dần bị từng cỗ dược hương từ bên trong các dược đỉnh tràn ngập. Lúc này đã có không ít luyện dược sư đã hoàn thành phần luyện chế của mình.
Nhưng từ biểu tình của bọn họ có thể thấy bọn họ cũng không hề thoả mãn lắm với đan dược mà mình vừa luyện chế ra.
Đan dược cũng không phải luyện chế thời gian càng lâu thì hiệu quả càng cao, thế nhưng quá trình luyện chế càng kéo dài cũng có thể nói lên đan dược phẩm cấp càng cao do trong quá trình luyện chế có thêm nhiều khó khăn. Những đan dược được luyện chế như vậy thường thường hiệu quả có được sẽ cao hơn đan dược bình thường, tuy nhiên điều này cũng không phải là tuyệt đối.
Tiếp sau đó, càng lúc càng nhiều luyện dược sư hoàn thành luyện chế. Đến cuối cùng, giữa quảng trường chỉ còn lại bốn người là Vân Thành Hạo, Dịch Phong, Hinh Nhã và Hàn Phong.
Bốn người lúc này biểu hiện rất ngưng trọng, hiển nhiên cả bốn người đều đã đến bước mấu chốt.
Hàn Phong cẩn thận cảm thụ đoàn dịch thể trong đỉnh, qua gần một ngày luyện chế, Hàn Phong đã dần dần đem cái loại dược liệu bên trong từng bước dung hợp với nhau, sự bài xích của các năng lượng bên trong chúng cũng dã từ từ an tĩnh lại dưới sự áp chế bằng tinh thần lực cường đại của Hàn Phong.
Mặc dù là lần đầu tiên luyện chế Huyễn Thần đan nhưng Hàn Phong lúc này nhìn qua cũng có vẻ dễ dàng. Có được sự dẫn dắt lúc trước của Trầm Ngọc, lúc này với tinh thần lực siêu cường của bản thân, Hàn Phong cũng đã sơ bộ lý giải được một chút hoa văn năng lượng.
Hiểu được hoa văn năng lượng này thì quá trình luyện chế cũng tương đối thuận lợi hơn.
Thậm chí, nếu Hàn Phong nguyện ý còn có thể khiến cho đan dược đan luyện chế tiến hành bạo đan.
Nếu vậy thì không chỉ hắn có thể hấp thu năng lượng khi bạo đan tạo thành mà còn có thể khiến toàn bộ tài liệu dung hợp với mức độ lớn hơn, hiệu quả luyện chế càng cao.
Ngay khi ý niệm này xuất hiện trong đầu Hàn Phong thì tình hình của Hinh Nhã đối diện hắn lại có chút không ổn.
Bởi vì tinh thần lực không ngừng bị hao tổn nên Hinh Nhã lúc này vẻ mặt càng tái nhợt, trán lấm tấm mồ hôi.
Bên trong dược đỉnh của nàng lúc này có thể rõ ràng nghe được những âm thanh bùm bùm rất nhỏ vang lên. Theo mỗi tiếng vang, thân hình Hinh Nhã cũng khẽ run rẩy, môi mím chặt lại, vẻ mặt có chút thống khổ. Biến hoá bên trong dược đỉnh đã khiến cho thiên chi kiêu nữ này bị đả kích rất lớn.
Biến hoá của Hinh Nhã cũng gây sự chú ý của ba người còn lại.
Vân Thành Hạo khi thấy tình cảnh của Hinh Nhã thì trong mắt thoáng hiện vẻ khinh thường, đối với một luyện dược sư nhất là luyện dược đại sư mà nói thì chỉ cần nhìn qua là biết Hinh Nhã đang gặp phải chuyện gì.
Bạo đan! Đây chính là dấu hiệu rõ ràng trước khi đan bạo. Thấy cảnh này, Vân Thành Hạo trong lòng cười thầm. Tuy Hinh Nhã niên kỷ còn nhỏ nhưng thành tựu luyện dược cũng không kém, cho nên trong mắt Vân Thành Hạo, nàng chính là một trong những người có thể uy hiếp đến thắng lợi của hắn ở lần đại hội này.
Trước trận đấu này Hinh Nhã đã bị tổn thương tinh thần lực, vậy mà hôm nay nàng lại dám luyện chế cửu phẩm đan dược, ở tình trạng của nàng thì xác suất đan bạo đề cao rất nhiều. Vì vậy đối với tình huống hiện tại của Hinh Nhã, Vân Thành Hạo cũng không thấy kinh ngạc mấy.
Về phần Dịch Phong, người này tựa hồ đối với mọi việc xung quanh đều thờ ơ, cho nên hắn cũng chỉ liếc nhìn về phía Hinh Nhã một cái rồi thôi.
Nhưng Hàn Phong thì lại khác hai người này. Hắn vừa định cho Huyễn Thần đan tiến hành bạo đan để hấp thu năng lượng trong đó, ai ngờ hắn còn chưa kịp làm gì thì Hinh Nhã ở đối diện hắn đã xuất hiện tình huống bạo đan trước.
Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn Hinh Nhã, biểu hiện của nàng lúc này rất thống khổ, Hàn Phong biết đây là do Hinh Nhã không ngừng dùng tinh thần lực của nàng để áp chế luồng năng lượng cuồng bạo bên trong dược đỉnh.
Tuy nhiên, Hàn Phong cũng rõ ràng, cửu phẩm đan dược một khi bạo đan thì cho dù là tinh thần lực siêu cường của hắn cũng không dám nói có thể hoàn toàn áp chế được.
Hơn nữa, loại năng lượng cuồng bạo này nếu càng áp chế thì sự bài xích của chúng càng tăng mạnh. Do đó, bình thường khi gặp tình huống bạo đan, các luyện dược sư đều cố gắng tiến hành khai thông cho nguồn năng lượng này chứ không dám áp chế. Nếu miễn cưỡng áp chế thì có khí cả tính mạng của họ cũng không bị đe doạ.
Điều này chắc chắn mỗi một luyện dược sư có chút kinh nghiệm đều rõ ràng, Hàn Phong tin tường, một luyện dược đại sư xuất thân từ luyện dược thế gia như Hinh Nhã không có khả năng không biết.
Thế nhưng lúc này nàng lại cố chấp muốn áp chế năng lượng cuồng bạo này, đây không nghi ngờ gì chính là tự mình tìm chết!
Duy Linh
Ngạo Thị Thiên Địa
Tác Giả: Cao Thiết
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngạo Thị Thiên Địa
Cao Thiết
Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết
https://isach.info/story.php?story=ngao_thi_thien_dia__cao_thiet