Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 265: Một Mình Đánh Chó
Đ
ại sảnh tầng một khách sạn Quang Huy.
Tạ Tiểu Như có chút luống cuống, người đàn ông điên trước mặt dẫn theo hơn hai mươi đại hán mặc đồ đen muốn lên trên gây rắc rối cho Tiêu Thần, không phải người của Đội bảo an gắt gao bảo vệ không chừng bọn họ đều đã giết lên trên rồi.
- Con mẹ nhà mày! Họ Lưu kia, bố cho mày mấy phần mặt mũi, đừng có rượu mời không uống thích uống rượu phạt! Bố bị người đánh, bây giờ muốn lên trên tìm công đạo, chúng mày không có việc gì ở đây! Không muốn chết thì khẩn trương cút ngay cho tao!
Vị đại gia đang nói chuyện chính là bạn học Trương Tinh Minh lúc trước muốn theo đuổiTần Vận, trên mặt dán lung tung băng dán cá nhân, bụng bị thương rất nặng, hiện tại lom khom, vểnh cái râu cãi nhau cùng Đội phó Đội bảo an Lưu Hằng Khôn.
- Trương Tổng, xin ngài hiểu cho công việc của chúng tôi! Ngài mang theo nhiều người đi lên vào đêm hôm khuya khoắt như này, nếu gây ra chuyện gì chúng tôi cũng không gánh nổi trách nhiệm này, đây dù sao cũng là khách sạn năm sao cao cấp, nhưng không thể chấp nhận được chuyện này!
Sắc mặt Lưu Hằng Khôn có chút tàn nhẫn, bị tên súc sinh Trương Tinh Minh này mắng như vậy, anh ta cũng nghẹn một hơi, nhưng lại không thể đắc tội!
Nếu thật sự động thủ, hậu quả cũng không phải một Đội phó Đội bảo an như anh ta gánh được. Về công mà nói, điều này sẽ gây ảnh hướng lớn đối với danh dự của khách sạn, về tư mà nói, Lưu Hằng Khôn cũng coi như có chút quen biết với bạn học Tiêu Thần kia, hơn nữa anh ta vẫn luôn có quan hệ tốt với Tạ Tiểu Như, hình như còn có chút ý tứ. Tuy Tiêu Đại Pháo rất giỏi đánh nhau, anh ta đã từng thấy, nhưng người ta hai mươi mấy người cùng lúc lên, cho dù Tiêu Đại Pháo hắn có lợi hại hơn đi nữa thì cũng phải gục xuống.
Về công về tư, Lưu Hằng Khôn đều phải cản những người này lại!
Mười mấy bảo an và hơn hai mươi đại hán đối mặt, Trương Tinh Minh cũng không dám bảo những người này công kích bảo an, gã vẫn còn chút lý trí.
- Họ Lưu kia! Mày thật sự cho rằng Trương Tinh Minh tao đễ bắt nạt sao?
Trương Tinh Minh giận đến run cả người.
Lưu Hằng Khôn nghiêm mặt nói:
- Trương Tổng! Không phải tôi bắt nạt ngài! Đây là chức trách của tôi, nếu như ngài tới trọ phòng, chúng tôi nhất định hoan nghênh, nhưng ngài mang những người này đến, nhỡ như quấy nhiễu đến những người khác trong khác sạn thì tôi phải làm sao. Tôi cũng là nhận lương của chủ khách sạn, đối với việc này tôi cũng không có cách khác, nếu hôm nay để các ngài lên, tôi đây coi như là tự đập bát cơm rồi!
- Được! Được!
Trương Tinh Minh nghiến răng nghiến lợi nói,
- Vậy hôm nay ông sẽ ở đây!
Trương Tinh Minh đi tới trước quầy lễ tân, quát nữ nhân viên phục vụ:
- Tầng tám còn bao nhiêu phòng!
- Còn… còn 6 phòng!
Người nói chuyện chính là Dĩnh Tuyết, Tạ Tiểu Như thì đứng bên cạnh Lưu Hằng Khôn, Dĩnh Tuyết nói xong lời này, chân mày Lưu Hằng Khôn liền nhíu chặt, nghĩ cái cớ này mất linh nghiệm rồi!
- Được, 6 phòng này tôi đều lấy!
Trương Tinh Minh mạnh mẽ quát, lấy từ trong ngực áo ra thẻ tín dụng đập xuống bàn,
- Khẩn trương sắp xếp phòng cho bố, bố lập tức muốn đi ngủ!
Trương Tinh Minh coi như khá thông minh, nếu nhà ngươi đã cảm thấy chúng ta là đang gây rối, thì chúng ta sẽ ở trong này, nhà ngươi liền không còn gì để nói!
Lần trước khi Tiêu Thần đánh gã, còn nhờ Lưu Hằng Khôn chuyển lời, nói hắn ở phòng 809, cái này là Tiêu Thần tự tìm phiền phức cho mình.
- Cái này…
Dĩnh Tuyết cảm thấy khó khăn, mấy chục ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm cô, cô đương nhiên biết mình không thể dễ dàng để những người này đi lên trên, mang ánh mắt cầu xin giúp đỡ nhìn về phía Lưu Hằng Khôn.
- Cái này cái gì mà cái này! Chưa thấy tiền bao giờ à! Cẩm thận lát nữa bố gọi người giết chết mày!
Trương Tinh Minh lúc này cũng mặc kệ là người đẹp hay không, lửa giận bốc lên cao, mẹ ruột cũng không nhận, lập tức hướng vào đại sảnh rống lên,
- Mọi người mau đến xem, không ngờ trả tiền rồi còn không được thuê phòng! Khách sạn Quang Huy này chính là treo đầu dê bán thịt chó! Cũng không biết có bán chó không!
- Ấy, Trương Tổng, xin ngài nói lời chừa chút đức! Khách sạn Quang Huy cũng không thể để người khác tùy tiện dương oai!
Lưu Hằng Khôn khẩn trương tiến đến chắn trước mặt Dĩnh Tuyết, mười mấy bảo an cũng vây tới, nhưng hai mươi đại hán mặc đồ đen kia cũng không phải ngồi không, đoán chắc bảo an không dám dễ dàng động thủ nên đều chen lấn đi lên, mắt người hai bên đều trừng lên nhìn nhau!
- Tao quản gì khách sạn chúng mày! Hôm nay ông đây đến chính là để gây rối, chúng mày nếu không giao tiểu tử kia ra đây, tao liền khiến bọn họ đập phá nơi này!
Trương Tinh Minh mắt đỏ cả lên, bản thân cũng đã mất mặt rồi, bị người ta đánh, tới cửa lấy lại danh dự lại bị mười mấy bảo an này chặn ở đại sảnh, ngay cả lên tầng cũng không thể, chuyện này truyền ra ngoài, sau này mình còn lăn lộn kinh doanh sao được.
- Hôm nay tao liền đánh cho mẹ mày cũng không nhận ra!
Đại sảnh truyền đến tiếng cười như ánh mặt trời, mọi người đều tìm về nơi phát ra âm thanh, chính là bạn học Tiêu Thần, từ trong thang máy đi ra, hắn liền cảm giác được cuộc nói chuyện giữa những người này.
- Không ngờ tên tiểu tử này vẫn có chút thực lực nha, có thể gọi đến hơn hai mươi người, hơn nữa xem ra đều là người trong bang.
Tiêu Thần thầm nghĩ, nhìn nhìn hai mươi mấy đại hán mặc đồ đen, mỗi người đều không phải yếu ớt.
- Rốt cục mày cũng dám xuất hiện! Hôm nay bố đây liền đánh cho mày tàn phế!
Tơ máu trong mắt Trương Tinh Minh nổi lên đến đỉnh điểm, vung hai tay, hai mươi mấy đại hán đều vượt qua bảo an vọt về phía Tiêu Thần.
- Đợi một chút…
Thấy mấy đại hán đang lao về phía mình, Tiêu Thần trầm giọng quát,
- Tao có một yêu cầu!
- Ha ha, tiểu tử mày là sợ chết rồi sao? Có di ngôn gì khẩn trương nói! Chờ đến lúc vào trong quan tài thì không còn cơ hội nữa!
Trương Tinh Minh âm trầm cười nói, dường như đã tưởng tượng ra cảnh Tiêu Thần quỳ xin mình tha thứ.
- Chúng ta đến bãi đỗ xe ngầm, không nên đánh nhau ở đây!
Tiêu Thần cười nói, Trương Tinh Minh càng tự sướng càng giống tên hề, xấu không chịu được!
- Một mình tao giết mấy con chó mày dẫn tới!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong