Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 263: Hôn Nhân Chị Em
- E
lizabeth, tổ chức Hắc Liên các cô rốt cuộc là tổ chức gì?
Tiêu Thần mở miệng hỏi, trên thực tế hắn đâu phải muốn hỏi thứ này, chủ yếu là muốn biết cái gọi là bệ hạ Hắc Liên kia là người như nào mà lại có thể cưới được người vợ như vậy, thật sự là khiến bạn học Tiêu Thần buồn bực.
Elizabeth liếc mắt nhìn Tiêu Thần một cái, ánh mắt khá quái dị, Hoa Hồng Ngân Ti ở bên cạnh dường như nhìn ra một chút mưu mẹo nhưng cô không lên tiếng, ngược lại còn kéo Tham Lang ở bên cạnh, kỳ dị nói với anh ta,
- Tiểu Lang à, nghe nói gần đây em quen hai cô bạn gái, đi, chúng ta vào trong phòng nói chuyện.
- Vào trong phòng nói chuyện?
Bạn học Tham Lang không nghĩ tới những thứ không lành mạnh gì đó, vội nhìn thoáng qua Tiêu Thần, Hoa Hồng Ngân Ti này lại là vợ đã định của Tiêu Thần nha.
Nào biết Tiêu Thần lại quăng cho anh ta một câu,
- Chị Hoa Hồng gọi mày đi nói chuyện thì mày đi đi! Sợ cái gì, chị Hoa Hồng cũng không phải cọp mẹ có thể ăn mày!
- Ai! Chị Hoa Hồng đừng túm em! Em biết em rất đẹp trai, đẹp trai đến độ có người oán trách nhưng chị cũng không cần trước mặt Tiểu Thần đẩy ngã em chứ? Ách, em còn là trai tân thuần khiết….
Bạn học Tham Lang còn chưa có tự sướng đủ đã bị Hoa Hồng Ngân Ti kéo vào trong phòng nói chuyện nhân sinh rồi.
Tiêu Thần đương nhiên biết tâm tư của Hoa Hồng Ngân Ti, khá cảm kích nhìn cô, Tham Lang bị Hoa Hồng Ngân Ti kéo vào trong phòng, Hoa Hồng Ngân Ti dường như có chút giận dữ đóng cửa phòng thật mạnh.
- Cô có thể nói.
Tiêu Thần không biết từ đâu lấy ra một điếu thuốc rồi châm lửa.
Elizabeth sâu kín nhìn Tiêu Thần hỏi:
- Đây là anh quan tâm đến tôi sao? Đại Pháo.
Ngay chính cô cũng không hiểu tại sao phải nói một câu như vậy, bản thân là người đã kết hôn nhưng lại có thể xuất hiện cùng với vị Tiêu Đại Pháo, hay còn gọi là Tiêu Thần, còn là môn thần Hoa Hạ?
Mấy ngày nay tên thật của Tiêu Thần cô cũng biết, nhưng cô thích gọi hắn là Tiêu Đại Pháo, cảm giác gọi như vậy sẽ thân thiết hơn.
- Ách, không phải.
Tiêu Thần ngẩng đầu, thấy ánh mắt của nữ hoàng này, thiếu chút nữa thất thủ, khẩn trương lắc đầu nói:
- Tôi chỉ muốn biết chút chuyện xưa thôi, tốt xấu gì tôi cũng từng là một sát thủ nổi danh của nước Cộng Hòa, ngay cả tổ chức sát thủ Hắc Liên nổi danh cũng không biết thì thật có chút quá đáng.
Tiêu Thần ra vẻ trấn định hít sâu mội hơi rồi phun ra một cỗ khói đặc, không biết là vô ý hay hữu ý mà cố ý nghiêng đi không thổi tới mặt Elizabeth, cho dù cô thích bị Tiêu Thần dùng khói thổi vào mặt.
- Ah.
Elizabeth thực mất mát, lập tức nói,
- Hắc Liên cũng không phải một tổ chức mà là một quốc gia, một quốc gia đã tồn tại từ hơn ngàn năm xưa kia.
- Quốc gia?
Tiêu Thần nhíu mày, hắn chưa từng nghe thấy trên trái đất còn có một quốc gia có cái tên như vậy.
Elizabeth gật đầu nói:
- Đúng, Hắc Liên là một quốc gia, chỉ có điều năm trăm năm trước bị một trận chiến tranh lớn hủy diệt tên quốc gia rồi. Hiện tại Hắc Liên hậu đại cũng không còn đến mười ngàn người, nhân dân Hắc Liên là một chủng tộc thần kỳ, trong bọn họ có một phần nhỏ thực lực không tầm thường. Tổ chức sát thủ của tổ chức Hắc Liên hiện tại chính là tinh anh trong tộc tạo thành, chỉ là vì kiếm lấy một ít tiền vàng, vì cung cấp tất yếu giúp đỡ cho nhân dân đất nước Hắc Liên mà thôi.
- Ồ, còn có câu chuyện như vậy!
Tiêu Thần dịch lại bên cạnh Elizabeth một chút, lại hít một hơi sâu rồi thở ra, vừa lúc quay đầu đem khói thổi vào mặt cô.
- Hô!
Elizabeth hưởng thụ nhắm hai mắt lại, hạ giọng nói,
- Nước Hắc Liên bọn tôi có một truyền thống ngàn năm, mỗi người đảm nhiệm ngôi Bệ hạ đều là chị cả trong Hoa tỷ muội của hậu duệ hoàng tộc đảm nhiệm, chị hai sẽ trở thành vợ của chị cả, em chính là em gái của chị cả Hắc Liên đời thứ 59, cũng chính là Hoàng hậu.
- Cái gì!
Tiêu Thần nghe mà có chút hồ đồ,
- Cái gì mà chị chị em em? Em gái có thể gả cho chị sao?
Họ hàng gần kết hôn ở nước Cộng Hòa đã không được pháp luật công nhận rồi, nước Hắc Liên này còn cái gì mà em gái gả cho chị gái? Chẳng những là đồng tính thời thượng chơi nổi mà còn chơi cả trò hôn nhân chị em! Ách, quả thực quá tân tiến rồi!
- Đúng, ba năm trước tôi kết hôn với chị gái mình, tuy rằng chúng tôi chưa từng có sinh hoạt nam nữ bình thường, nhưng chị gái vẫn rất yêu tôi.
Khói đặc tản đi, Elizabeth mở ra đôi mắt đẹp, ánh mắt tự nhiên hơn rất nhiều.
Giữa cô và Tiêu Thần, với chuyện bệ hạ Hắc Liên này vẫn luôn là một cái kết, hai người bọn họ vĩnh viễn không thể cùng xuất hiện.
- Vậy bọn cô truyền cho đời sau như nào!
Tiêu Thần nghĩ tới vấn đề mấu chốt này, cho dù là em gái gả cho chị gái, nhưng nước Hắc Liên này đi đâu để có người nối dõi tông đường, chị em cũng không thể sinh con chứ?
Elizabeth bật cười nói:
- Anh nghĩ gì thế! Sau khi kết hôn với chị gái, Trưởng lão nước Hắc Liên sẽ xem xét người đàn ông thích hợp, khiến người đàn ông đó với em và chị gái đồng thời sinh quan hệ, khiến bọn em mang thai.
- Cái gì!
Tiêu Thần sợ tới mức nhảy dựng lên, cái này cũng được à!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong