Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 262: Còn Có Thể Hèn Hạ Thêm Chút Nữa Không? (2)
H
ai tay của Cố Lan San liên tục nắm chặt rồi buông lỏng. Em trai cô đã sống đời sống thực vật hai năm, rốt cuộc cũng tỉnh rồi sao?
Tỉnh rồi...
Từ tận đáy lòng, Cố Lan San cảm thấy mình nợ em trai một mạng sống. Nếu không phải tại cô, cậu sẽ không phải sống đời thực vật khi tuổi đời đang trong độ thanh xuân hào hoa phong nhã, nằm lại giường suốt hai năm mà chẳng biết gì cả. Mỗi một ngày, cô đều cầu mong cho cậu tỉnh lại. Đợi hai năm dài, rốt cuộc cậu cũng mở mắt rồi. Nếu cậu thật sự tỉnh lại, cô sẽ không còn cảm thấy áy náy và cắn rứt nữa.
Cố Lan San nhắm chặt hai mắt, trong lòng thầm khấn nguyện cho em trai mình thật sự tỉnh lại. Càng mong chờ, cô lại càng khẩn trương, lo lắng đến mức mềm nhũn cả hai chân.
Trong hành lang, người qua lại mỗi lúc một thưa dần, chỉ còn Cố Lan San ngồi đó, yên lặng một mình. Ánh đèn hắt lên vách tường, chiếc bóng của cô sao mà đơn bạc, gầy gò đến thế...
Thời gian chầm chậm chảy từng giọt, mặt trời phía tây trở nên đỏ một màu máu, sau đó thì nắng chiều khuất núi. Tựa như bị một đòn đột kích, cả thành phố sáng rực ánh đèn cả lên. Xe cộ trên đường từ đông đúc trở nên ít dần, rốt cuộc thì cửa phòng giải phẫu của bệnh viện cũng mở ra.
Cố Lan San ngồi bất động, yên lặng như một pho tượng đá. Thấy bác sĩ từ trong phòng mổ đi ra, cô lập tức đứng dậy, nhìn họ thật lâu, ấp a ấp úng một hồi mới nói được mấy tiếng run rẩy, “Em trai tôi... Nó sao rồi?”
Vị bác sĩ đứng đầu là người chăm sóc em trai cô. Nhận ra Cố Lan San, lại thấy cô lo lắng đến mức khẩn trương vô cùng, ông ta cười, nói, “Cô Cố, cô đừng quá lo. Chúng tôi vừa mới kiểm tra cho cậu Trần Mặc, nội tạng không suy yếu lắm. Y học bây giờ rất phát triển, chỉ cần điều dưỡng một khoảng thời gian là cậu ấy có thể hồi phục. Có điều chân cậu ấy không đi lại lâu ngày, dây thần kinh và các cơ có chút vấn đề, cùng lắm chỉ cần cậu ấy hoàn toàn tỉnh lại, đồng ý phối hợp phục hồi chức năng là có thể trở lại như trước, không sao cả.”
Đến lúc này, Cố Lan San mới cảm thấy trái tim mình đập mạnh một nhịp, “Ý ông là em trai tôi thật sự đã tỉnh sao?”
Bác sĩ gật đầu, vỗ vỗ vai cô, nói rất dịu dàng, “Phải. Em trai cô thật sự đã tỉnh lại, chỉ là thời gian ngủ một ngày của cậu ấy còn rất dài. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ nghĩ cách để thời gian tỉnh lại của cậu ấy kéo dài hơn. Để chúng tôi đưa em trai cô vào phòng bệnh đã, cô có thể đi thăm cậu ấy rồi.”
Cố Lan San nắm chặt bàn tay, sợ mình mở miệng sẽ trở nên nghẹn ngào. Cô cố duy trì nụ cười, gật đầu một cái với bác sĩ.
.....
Lúc Cố Lan San bước vào phòng bệnh của Trần Mặc, bác sĩ vẫn còn đang dặn dò hai y tá phải chú ý chăm sóc em trai cô như thế nào, thậm chí còn sắp xếp thời gian cụ thể cho việc phục hồi chức năng.
Thấy cô bước vào, bác sĩ chỉ tay vào trong phòng bệnh. Ông vừa nhỏ giọng dặn dò ý tá, vừa cùng bọn họ ra ngoài, nhân tiện đóng cửa phòng bệnh lại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da