Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 260: Luật Vô Kỵ Quỳ 2
- G
iang Trần, cho ngươi chịu ủy khuất. Xin lỗi, nói nhiều hơn cũng là lời nói suông. Lão phu chỉ có một hứa hẹn, chuyện này, Long Nha vệ chúng ta, sẽ cho ngươi một câu trả lời thoả mãn.
Giang Trần trên thực tế, thật cũng không chịu đau khổ.
- Chu phó tổng quản, cánh rừng lớn, chim gì cũng có. Long Nha vệ khống chế trăm vạn đại quân, ra mấy tên bại hoại cặn bã, cũng là khó tránh khỏi. Chuyện này, có Điền Thiệu đại đội trưởng cực lực hòa giải, ta thật cũng không ăn đau khổ gì.
Chu Khuê nao nao, hắn vốn cho rằng, người thiếu niên chịu ủy khuất lớn như vậy, khẳng định sẽ om sòm một phen mới bằng lòng bỏ qua, lại không nghĩ rằng, Giang Trần vậy mà cử trọng nhược khinh, cười cười cho qua.
Trong lúc nhất thời, cảm nhận của Chu Khuê đối với Giang Trần, thoáng cái tăng lên tới cấp độ rất cao.
- Ngươi nói rất đúng, Điền Thiệu không có vứt bỏ quân nhân cốt khí, lão phu rất thưởng thức hắn. Giang tiểu huynh đệ, không ngại, chúng ta mượn một bước nói vài lời?
Giang Trần nhẹ nhàng khoát tay áo:
- Chu lão, ta muốn hỏi Luật đô thống mấy câu.
Chu Khuê gật gật đầu, Chu Khuê hắn cùng Dương Phó tổng quản quan hệ vốn bình thường, thấy Giang Trần như thế, tự nhiên sẽ không phản đối.
Nếu như có thể mượn cơ hội đem sự tình làm lớn, đả kích Dương Phó tổng quản thoáng một phát, Chu Khuê là rất vui vẻ.
- Luật đô thống, ta không rõ ràng lắm ngươi quan cao bao nhiêu, quyền thế dọa người đến cỡ nào. Ta chỉ hỏi ngươi một câu, ta với ngươi có thù gì? Ngươi lại muốn đem phòng vệ chính đáng của ta, hoàn thành án mạng sát nhân?
Luật Vô Kỵ lúng ta lúng túng không nói gì. Được làm vua thua làm giặc, hiện tại hắn quỳ trên mặt đất, nói một ngàn, nói một vạn, cái kia đều là hư, lực lượng chưa đủ.
Đáy lòng hận đến nghiến răng nghiến lợi, đầu óc cũng một mảnh hỗn loạn, hắn cũng không rõ ràng lắm, Giang Trần này, không phải là một người từ bên ngoài đến sao? Ở Đông Phương Vương Quốc có chút danh khí, nhưng mà ở Thiên Quế Vương Quốc, chút danh khí này được coi là cái gì?
Sao chút ít sự tình như vậy, lại kinh động đến Đại tổng quản?
Giang Trần này bất quá là một con sâu cái kiến từ Đông Phương Vương Quốc đến, Đại tổng quản vạn kim chi thể, ngoại trừ quốc quân bệ hạ, ai có thể làm cho hắn tự mình hỏi đến?
- Tứ vương tử?
Trong đầu Luật Vô Kỵ hiện lên ý niệm như vậy, lập tức phủ nhận.
- Tứ vương tử ở trong các vương tử, chỉ là nhị tam lưu. Cùng Đại vương tử xách giày cũng không xứng. Hắn nịnh bợ Đại tổng quản cũng không kịp, nào có khả năng ảnh hưởng đến quyết sách của Đại tổng quản?
Luật Vô Kỵ trăm mối vẫn không có cách giải.
- Ngươi muốn giết ta, ta có thể lý giải vì ngươi thu chỗ tốt của Càn Lam Bắc Cung, hoặc là bị bọn hắn bức bách. Nhưng mà, thuộc hạ của ta có tội tình gì? Ngươi luôn mồm muốn sau khi giết ta, bán bọn chúng vào thị trường nô lệ? Ngươi là Long Nha vệ, hay là cường đạo?
- Điền Thiệu, hắn là đồng liêu của ngươi, ngươi vậy mà nhớ thương vợ và con gái của hắn, ta muốn hỏi một câu, ngươi rốt cuộc là người, hay là súc sinh hất lên da người?
Điền Thiệu nghe nói như thế, hai tay niết thành quyền, trong mắt hổ bắn ra hận ý vô tận.
- Ngươi nói, trên trời dưới đất, không người cứu được ta. Còn nói ta đến Hắc Lao này, liền không có khả năng còn sống đi ra ngoài. Hiện tại, ta có thể lập tức đi ra; mà ngươi, lại như một con chó quỳ ở chỗ này. Ngươi nói Thiên lão nhị, địa lão Tam, ngươi mới là lão Đại. Như vậy ta muốn hỏi ngươi, hiện tại, ngươi tính là cái gì?
Luật Vô Kỵ thoáng cái từ trên thiên đường bị đánh xuống địa ngục, lại bị Giang Trần luân phiên chế ngạo, cảm giác khuất nhục trong đầu triệt để bạo phát.
- Giang Trần, ngươi cái súc sinh này, đắc ý cái gì? Chuyện này, vẫn chưa xong đâu!
Chu Khuê quát lớn:
- Luật Vô Kỵ, ngươi coi trời bằng vung, lạm dụng chức quyền. Lúc này đây, coi như ngươi có thiên đại chỗ dựa, cũng không giữ được ngươi.
Luật Vô Kỵ cười ha hả:
- Chu phó tổng quản, ngươi đừng dọa ta. Cái bản án này, đến cùng kết luận như thế nào, còn chưa xong a.
- Chưa xong? Ngươi quá ngây thơ rồi! Cái bản án này, nhân chứng đã bị Đại tổng quản phái người bảo vệ, hơn nữa có người chứng kiến ở hiện trường, bản án đã rất rõ ràng rồi.
- Thì tính sao? Ta nhiều lắm là phá án thất trách. Có thể làm gì được ta?
Phá án thất trách, nhiều lắm là tính toán không làm tròn trách nhiệm. Loại tội này, có thể nhẹ có thể nặng. Nhẹ, thì hàng một cấp. Nặng, nhiều lắm là cách chức mà thôi.
Chu Khuê nhất thời im lặng, nếu như là đô thống khác, làm xuống những sự tình này, gây ra đại họa, thậm chí có thể mất mạng.
Nhưng mà, Luật Vô Kỵ coi trời bằng vung, là vì hắn có chỗ dựa.
Có Dương Phó tổng quản ở đó, rất có thể, cuối cùng coi là không làm tròn trách nhiệm, theo nhẹ xử lý.
Qua không được bao lâu, tiểu tử này khẳng định lại trở về vị trí Phó Đô thống.
Dù sao, Dương Phó tổng quản nắm giữ lấy quyền hành nhận đuổi nhất định, cái quyền hạn này, ngay cả Chu Khuê là đệ nhất Phó tổng quản, cũng không có.
Giang Trần đối với Long Nha vệ xử lý Luật Vô Kỵ như thế nào, ngược lại là một chút hứng thú cũng không có.
Hắn cảm thấy hứng thú là, có thể ở trong chuyện này, kiếm đến bao nhiêu chỗ tốt.
Nói trắng ra là, Luật Vô Kỵ chỉ là một quân cờ. Loại tiểu nhân vật này, chết một cái còn sẽ có một cái khác. Giết một cái sẽ không thấy thiếu, lưu một cái cũng không thấy nhiều.
Muốn giết loại tiểu nhân vật này, Giang Trần có mấy trăm loại biện pháp.
Thấy Chu Khuê không nói, Giang Trần thông minh như vậy, đã biết rõ tuy Chu Khuê địa vị cao, nhưng khả năng cũng không làm chủ được.
Lập tức khoát tay chặn lại:
- Chu lão, chuyện nội bộ Long Nha vệ các ngươi, ta không muốn hỏi đến. Bất quá chuyện này, ta sẽ không coi như không có cái gì phát sinh.
Chu Khuê cười khổ, người trẻ tuổi kia không hiển lộ phong mang, không có nghĩa là người ta không có phong mang. Người ta ở hiện trường không có làm khó dễ Chu Khuê hắn, là người ta có hàm dưỡng.
Nhưng mà chuyện này, cũng không có nghĩa là cứ như vậy bỏ qua.
- Điền Thiệu, Giang Trần tiểu huynh đệ ở vương đô an nguy, tạm thời do ngươi phụ trách. Nhớ kỹ, chuyện này, là Long Nha vệ chúng ta làm sai trước, ngươi nhất định phải hầu hạ tốt Giang Trần tiểu huynh đệ.
- Thuộc hạ tuân mệnh.
Điền Thiệu lĩnh mệnh.
Chu Khuê cũng hết cách rồi, hắn cũng không thể đồng ý cho Giang Trần cái gì. Dù sao, chuyện này xử lý như thế nào, còn phải là Đại tổng quản định đoạt.
Chu Khuê hắn có thể làm, là tư thái tận lực phóng thấp một chút, để cho Giang Trần nhiều một ít hảo cảm.
Luật Vô Kỵ có chút ngây người, chứng kiến Giang Trần rõ ràng cứ như vậy đi ra, nửa câu ngoan thoại cũng không nói, cũng không có mãnh liệt kháng nghị, phẫn nộ yêu cầu nghiêm trị Luật Vô Kỵ hắn.
Hắn cơ hồ có chút không tin tưởng vào hai mắt của mình, Giang Trần này, cứ như vậy đi ra?
Tiểu tử này, nguyên lai chỉ là một nhuyễn đản miệng lưỡi lợi hại? Biết rõ Luật Vô Kỵ ta không thể trêu vào, ngay cả dũng khí truy cứu cũng không có! Ha ha, Hai lúa chưa thấy qua các mặt của xã hội, cuối cùng là lên không được mặt bàn!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien