Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Siêu Cấp Gia Đinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 252: Lực Lượng Hùng Mạnh
X
uân Vũ mặt đầy sát khí, xuất thủ tàn nhẫn, chẳng chút lưu tình. Chỉ trong chớp mắt đã có hai gã hán tử bị chết dưới cương đao của nàng. Hạ Hà, Thu Hương, Đông Mai ba vị tỷ muội tuy rằng so với nàng thì bản tính dịu dàng hơn nhiều, nhưng lúc động võ thì lại chẳng hề nương tay. Chỉ thấy các nàng múa may cương đao, chỉ trong giây lát đã giết chết vài người.
Ánh trăng ảm đạm, máu tươi đầm đìa, khiến những gã kia sững sờ ngơ ngác hồn xiêu phách lạc, hoàn toàn không nghĩ tới bốn tiểu mỹ nhân yêu kiều này lại là ma nữ giết người không chớp mắt. Trong lúc nhất thời bọn chúng không biết rốt cuộc là nên xông lên chém giết một phen, hay là xoay người chạy trốn. Bên kia tiểu đạo đồng tuy rằng võ nghệ cao cường, nhưng lúc xuất thủ vẫn còn chút nương tay, lưu lại nhân mạng. Vậy mà mấy ả ma nữ này võ công không bằng tiểu đạo đồng nhưng hạ đao chẳng chút lưu tình, xuất đao tất phải đổ máu, thủ đoạn cực kỳ khủng bố.
Tên quan quân vênh váo tự đắc kia cả kinh nghẹn họng nhìn trân trối, nhướn mày, bỗng nhiên ngửi được một cỗ mùi khai. Ách! Cái mùi này…!!! Y quay đầu lại nhìn, chợt thấy gã sai vặt bên cạnh sợ tới mức hai chân run lẩy bẩy, cỗ mùi khai là từ đó tản ra, hóa ra gã sợ mấy ả ma nữ ác độc này tới mức tè ra quần.
Y giận dữ vô cùng, dùng sống đao hung hăng vỗ một cái vào gã trẻ tuổi nói:
- Cẩu Nhật, đồ nhát gan, ngươi còn thất thần làm gì? Cùng ta xông lên phía trước. Bằng không, ta chém đầu của ngươi trước!
Một đao này, sống đao đánh vào mông gã trẻ tuổi, kéo gã từ trong ảo tưởng sợ hãi ngây ngốc kinh tỉnh trở lại, hai chân gã run lập cập, ánh mắt trừng thật to hoảng sợ, khốn khổ nuốt một ngụm nướt bọt, lại nhìn nhìn đôi mắt trợn trừng của gã quan quân.
- Má ơi...
Gã bất thình lình hô to một tiếng, chuôi đao vẫn ở một bên, gã lăn lộn hướng dưới chân núi mà bỏ chạy.
Vị nhân huynh tè ra quần này bỏ chạy trối chết, giống như chiếc lá vàng cuối thu lìa cành vậy. Lá vàng trước gió khẽ đưa vèo, tốc độ nhanh khôn tưởng. Đã có vị nhân huynh đó làm gương, vị hán tử trước đó một khắc còn giương nanh múa vuốt bây giờ cũng không dám ham chiến nữa, chỉ đánh vài chiêu rồi cũng hoảng hốt quay đầu hướng dưới chân núi mà bỏ chạy.
Xuân Vũ dáng người lay động, vừa giận lại vừa buồn cười, dưới ánh trăng lại càng thêm vẻ mĩ lệ dị kỳ. Trường đao vung lên, nàng chỉ vào bọn nhát như chuột bóng dáng đang chật vật, khinh thường nói:
- Các tỷ muội, chúng ta đuổi theo đi, phá nát cái bang cẩu tạp này rồi cùng Hồng Hạnh tỷ tỷ hội hợp!
Tứ nữ nghe thế không chút sợ sệt cùng phóng lên trước, khí thế hào hùng chẳng khác nào bốn lão hổ nữ. Không ngờ lại để quên vị tướng công thân ái Trần Tiểu Cửu ở phía sau.
Tên quan quân kia đang trốn ở một nơi bí mật gần đó, thấy tứ nữ tiến vào hạ sơn, trong lòng trĩu nặng, thở ra một ngụm lãnh khí, tuy rằng y không đến nỗi bị dọa đến mức tè ra quần, nhưng gặp phải bọn ma nữ giết người như thái rau này, trong lòng cũng sinh ra một chút sợ hãi.
Ở dưới chân núi thì có yêu nữ lợi hại, trên núi thì lại có tiểu đạo đồng võ công cao cường, gã không biết làm sao được mới sinh ra chủ ý đánh với mấy tiểu mỹ nhân, không nghĩ tới lại gặp phải gốc rạ cứng. Y bực mình chủi thề!!
- Ta... ta, mụ nội nó rốt cuộc thì ta có thể đánh được ai đây?
Đang lúc y cực kỳ sầu não buồn bực chợt thấy ở cách y không xa có một nam tử, dáng người thon dài tuấn mỹ đương nhìn lên không trung, bộ dáng vô tâm, chẳng hề chú ý gì đến tràng diện đang xảy ra, trên mặt còn hiện ra một nét cười tương tư.
- Mụ nội nó, ta phải mượn tiểu tử này khai đao mới được!
Y lẩm bẩm nói ra những lời ác ôn trong lòng! Hắn hô to một tiếng, huơ cương đao liền vọt tới đón đầu Trần Tiểu Cửu, sử một chiêu "Lực bổ Hoa Sơn".
Thế đao trầm nặng, tiếng gấp như mưa.
Trần Tiểu Cửu đang dõi mắt nhìn về nơi xa, theo những chân trời viễn mộng, vẻ mặt kích động đang lo lắng chờ đợi hình dáng yêu kiều của Hồng Hạnh.
Từ lúc hắn hấp thu nội lực của tứ nữ cho đến nay, hắn chợt cảm thấy lục thức của chính mình nhạy bén hơn so với trước kia rất nhiều, đang lúc dõi mắt nhìn trông về phương xa, bỗng nhiên cảm giác một đạo đao quang từ trên đầu của hắn cấp tốc bổ xuống, hắn trong lòng biết không ổn, vội vã lách người qua một bên, khó khăn lắm mới tránh thoát một đao tàn nhẫn đó. Hắn bồn chồn lo sợ, lớn tiếng kêu to:
- Đạo huynh cứu ta...
Gã quan quân trông thấy bộ dáng thảm hại của Trần Tiểu Cửu, liền hiểu được hắn không biết võ công, trong lòng y ngầm cao hứng, tự khen chính mình ánh mắt quả là độc đáo, tuệ nhãn thật sáng như đuốc.
Hừ..., trong mọi người, chỉ có một mình ta may mắn tìm được một gã phế vật không có võ công. Y lại âm thầm ca ngợi chính mình. Một đao không trúng, y liền xuất một cước, đá Trần Tiểu Cửu quỳ rạp trên mặt đất, sau đó một đao tàn nhẫn chém ngang thắt lưng Trần Tiểu Cửu, một đao này muốn biến hắn thành hai nửa.
Tiểu đạo đồng tuy rằng nghe thấy được Trần Tiểu Cửu cầu viện. Nhưng sân vắng lững thững, ý cười nhẹ nhàng, đúng là trong lòng cũng không để ý đến an nguy của Trần Tiểu Cửu. Nhớ lại sự tình hoang đường của Trần Tiểu Cửu với tứ nữ mà hắn vẫn canh cánh trong lòng, nên có tâm muốn khiến gã phải cảm thụ một chút tư vị sợ hãi, liền không có lập tức ra tay tương trợ.
Tuy nhiên gã luôn cẩn thận xem xét nhất cử nhất động của Trần Tiểu Cửu và tên quan quân, chỉ cần Trần Tiểu Cửu có bất luận cái gì sơ xuất, tiểu đạo đồng đều có thể vào lúc nguy cấp cứu hắn ra khỏi miệng hùm.
Trần Tiểu Cửu tuy rằng đang quỳ rạp trên mặt đất, nghe tiếng gió rít bên tai, trong lòng biết nguy cơ tiến đến, vội vàng xoay người lại, đã thấy tên quan quân hung hăng vung quỷ đầu đao chém tới bụng hắn.
Trong lúc nguy cấp, né tránh dĩ nhiên không kịp, hắn trong lòng nảy sinh ác độc, dụng khí lực toàn thân sử một chiêu "lý ngư đả đĩnh", vừa ngồi dậy được, hai tay siết chặt cổ tay của gã quan quân. Chuôi cương đao bị giữ liền rốt cuộc không chém xuống dưới được, gã quan quân giận dữ, duỗi chân hung hăng đá vào sau thắt lưng Trần Tiểu Cửu.
Một đá này lại vô tình trợ giúp Trần Tiểu Cửu một hảo sự.
Lúc Trần Tiểu Cửu ra sức liều mạng, bổng cảm thấy phía trên sau thắt lưng tuyết sơn có một cỗ hàn khí lạnh buốt thấu xương hơi thở tràn đầy sung túc, dường như từ chỗ xung yếu mà chảy xuống. Hắn mơ hồ cảm giác được đó là băng hàn khí của Đông Mai, nhưng hắn không hiểu được cách vận dụng nội tức, bất kể hắn có vận kình như thế nào thì cổ băng hàn nội lực này thủy chung vẫn không thể phóng xuất ra được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Siêu Cấp Gia Đinh
Tử Vi
Siêu Cấp Gia Đinh - Tử Vi
https://isach.info/story.php?story=sieu_cap_gia_dinh__tu_vi