Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 253: Diệp Dương Thành Rất Tức Giận, Hậu Quả Rất Nghiêm Trọng.
- T
ại sao hắn biến thành như vậy? Tại sao lừa ta? Hu hu...
Lúc này Lâm Mạn Ny như một đứa bé khóc sướt mướt, một đứa trẻ bất lực.
Diệp Dương Thành đứng dậy ngồi xuống kế bên Lâm Mạn Ny, trong lòng không chút tạp niệm nhẹ nhàng ôm nàng vào ngực.
Lâm Mạn Ny khóc ròng rã, mãi khi ngực áo Diệp Dương Thành ướt đẫm tiếng khóc mới yếu bớt.
Lâm Mạn Ny lẩm bẩm mất trí:
- Đại Đông Qua lừa ta... Đại ca ca... Không còn...
Diệp Dương Thành cúi đầu, thấy Lâm Mạn Ny gối đầu ngủ trên ngực mình. Chuyện xảy ra dêm nay sẽ ám ảnh Lâm Mạn Ny một thời gian rất dài, thậm chí là trong mơ.
Một thiếu nữ ngây thơ, lương thiện biết mấy, đám súc sinh kia sao nỡ nhẫn tâm?
Diệp Dương Thành cực kỳ tức giận, kẻ làm ác nên trả giá cho tội ác bọn họ đã làm.
Lâm Mạn Ny vừa thiếp ngủ, Diệp Dương Thành giữ yên tư thế không nhúc nhích. Mãi đến mười một giờ tối, xác nhận Lâm Mạn Ny đã ngủ say, Diệp Dương Thành nhẹ nhàng bế nàng lên đi vào phòng ngủ của mình.
Diệp Dương Thành đặt Lâm Mạn Ny nằm xuống giường, nhẹ nhàng đắp chăn lên người nàng.
nhìn khuôn mặt tiều tụy, Diệp Dương Thành khom lưng khẽ hôn mặt Lâm Mạn Ny.
Diệp Dương Thành tắt đèn, đóng cửa lại. Sau khi ra khỏi phòng ngủ, Diệp Dương Thành kêu Tiểu Thương Ưu Tử lại dặn dò.
- Nàng đi vào dựng một kết giới, đêm nay hãy chăm sóc nàng ấy.
Tiểu Thương Ưu Tử biết Diệp Dương Thành nói 'nàng' là ai, nhẹ gật đầu.
Tiểu Thương Ưu Tử khom lưng, hết sức cung kính nói:
- Tuân lệnh chủ nhân!
Người sống không cần tranh với người chết, linh thể sẽ không tranh giành với người sống. Lâm Mạn Ny xen vào không khiến Tiểu Thương Ưu Tử, Triệu Dung Dung thấy khó chịu gì, càng không xem nàng tình dịch bài xích nàng.
Ngược lại Triệu Dung Dung cực kỳ thích thiếu nữ ngây thơ, hồn nhiên như Lâm Mạn Ny. Huống chi dù Triệu Dung Dung có phản đối thì Diệp Dương Thành chịu nghe nàng không? Từ sau chuyện lần trước Triệu Dung Dung đã tìm về vị trí mình nên có, tâm tình đứng đắn.
Sắp xếp Lâm Mạn Ny xong Diệp Dương Thành quay ra phòng khách, ngồi trên sofa. Sắc mặt của Diệp Dương Thành cực kỳ tệ.
Diệp Dương Thành siêu tức giận chuyện xảy ra đêm hôm nay, hậu quả rất nghiêm trọng.
Về công, Diệp Dương Thành là người quản lý mảnh đất 7500 km vuông, đây là khu vực quản lý của hắn. Lục gia trước kia hay Vu gia sau này, Diệp Dương Thành chưa từng hiền từ nương tay với loại xấu xa cặn bã như thế.
Sau khi quét sạch Long Khẩu Khu, Ôn Nhạc huyện, Diệp Dương Thành luôn bận rộn đối phó với tổ chức Dị Sát. Bây giờ phạm vi quản lý khuếch trương, những thế lực hắc ám hoành hành trong khu vực Diệp Dương Thành quản lý nên bị dọn dẹp.
Về tư, Lâm Mạn Ny là người phụ trách thực sự của Dương Thành hội quỹ từ thiện, nàng lo các việc lớn nhỏ trong hội. Từ khi Dương Thành hội quỹ từ thiện thành lập đến bây giờ chỉ tính công đức huyền điểm đã tăng mười vạn điểm cho Diệp Dương Thành, xem như người phe hắn.
Hơn nữa chuyện xảy ra tối hôm nay càng khiến Diệp Dương Thành hiểu tính cách của Lâm Mạn Ny, một thiếu nữ truyền thống ngây thơ, hồn nhiên, có lòng nhân ái. Diệp Dương Thành thật sự động tâm, đôi khi tình yêu đến rất đột ngột. Tuy chưa dược Lâm Mạn Ny chấp nhận nhưng Diệp Dương Thành cảm thấy hắn đang yêu.
Lừa Lâm Mạn Ny đi bán thân xác? Chuyện này còn xảy ra trong khu vực Diệp Dương Thành quản lý, đám người sau màn đang tìm đường chết!
Diệp Dương Thành ngồi yên trên sofa hơn mười phút sau hắn hít sâu một hơi, giao di động cho Triệu Dung Dung.
Diệp Dương Thành ra lệnh:
- Gọi điện thoại cho Trương Ngọc Thiến đi.
Âu Dương khu không có thuộc hạ của Diệp Dương Thành, nhưng là một khu vực dưới quyền quản lý của Khánh Châu thị. Trương Ngọc Thiến đang chiếm thể xác Lý Đan Hồng, thị trưởng Khánh Châu thị, nàng cũng chiếm luôn tất cả ký ức của ký chủ.
Tin tưởng chuyện xảy ra lần này có thể thông qua Trương Ngọc Thiến tìm hiểu chút dấu vết.
Triệu Dung Dung cung kính vâng dạ, cầm di động tìm số điện thoại mới tạo sau khi Trương Ngọc Thiến chiếm thân xác Lý Đan Hồng, ấn nút gọi.
Không chỉ Trương Ngọc Thiến, đám người Dương Đằng Phi, Tống Lâm Lập đều tự mua một sim điện thoại mới, trong sim điện thoại này chỉ liên lạc với Diệp Dương Thành. Người ngoài không biết bọn họ có một số điện thoại riêng.
Đối với Triệu Dung Dung, nàng là một trong những người chứng kiến chuyện xảy ra đêm nay. Lâm Mạn Ny gặp chuyện từng xảy ra trên người Triệu Dung Dung, nên nàng có cảm xúc chung mối thù, rất đồng cảm với Lâm Mạn Ny.
Hiển nhiên Diệp Dương Thành kêu Triệu Dung Dung gọi điện thoại kêu Trương Ngọc Thiến là vì muốn lấy lại lẽ công bằng cho Lâm Mạn Ny. Những kẻ làm nhiều việc ác đã đến lúc phải trả giá đắt.
Điện thoại đổ chuông hai tiếng là Trương Ngọc Thiến bắt máy ngay, giọng nữ nhân khoảng bốn, năm mươi tuổi truyền ra ống nghe.
- Chủ nhân.
Diệp Dương Thành nhận lấy di động từ tay Triệu Dung Dung, hắn đặt ống nghe bên tai, khẽ ừ.
Diệp Dương Thành không nói lòng vòng, vào ngay chủ đề chính:
- Quán bar Hải Đế đường Triêu Hồng lộ Âu Dương khu là sản nghiệp của ai?
Diệp Dương Thành không thể tìm tin tức mình muốn từ mấy tên du côn, không biết bọn họ dưới tay ai làm chuyện ác thương thiên hại lý. Nhưng nhìn tình hìn hlúc đó không khó nhìn ra quán bar Hải Đế chắc chắn là sân nhà của bọn họ.
Có manh mối này dễ dàng lần tìm đến ngọn hơn.
- Quán bar Hải Đế?
Tuy Trương Ngọc Thiến hấp thu ký ức của Lý Đan Hồng nhưng không có ấn tượng với quán bar này.
Trương Ngọc Thiến sửng sốt một lúc sau trả lời:
- Chủ nhân, phó tỳ không rõ về quán bar Hải Đế nhưng tất cả chỗ ăn chơi đường Triêu Hồng đều là sản nghiệp của tập đoàn giải trí ẩm thực Vạn Bang. Lưu Tồn Huy, đổng sự trưởng của tập đoàn là thủ lĩnh Phủ Thủ bang Âu Dương khu.....
Không cần manh mối gì khác, chỉ một điểm này đã đủ.
Biểu tình Diệp Dương Thành âm trầm gật gù, thản nhiên nói:
- Hãy giới thiệu tình huống tập đoàn Vạn Bang, Phủ Thủ bang cho ta nghe.
Nghe Diệp Dương Thành nói câu này, Trương Ngọc Thiến đi theo hắn một đoạn thời gian hiểu ngay suy tính trong đầu hắn. Cho dù Diệp Dương Thành không hỏi Trương Ngọc Thiến cũng định sáng mai gọi điện thoại xin hắn xuống tay với Phủ Thủ bang, nhanh chóng tiêu diệt nó khỏi khu vực Khánh Châu thị.
Bởi vì Trương Ngọc Thiến chiếm xác Lý Đan Hồng, có được ký ức của Lý Đan Hồng, nàng phát hiện Phủ Thủ bang có quan hệ rắc rối phức tạp trong Khánh Châu thị. Nếu là Lý Đan Hồng ban đầu dĩ nhiên không thèm quan tâm, nhưng nàng đã không phải là Lý Đan Hồng chính chủ.
Việc Trương Ngọc Thiến cần làm đầu tiên là thanh lý, những giao dịch tiền quyền trước kia với Lý Đan Hồng, những kẻ làm chuyện ác.
Chỉ có quét sạch đám người nay thì thể xác Lý Đan Hồng mới hoàn toàn do Trương Ngọc Thiến nắm giữ, nếu không gặp trói buộc khắp nơi. Một khi Trương Ngọc Thiến làm quá mức, chó cùng rứt giậu cắn ngược lại nàng, gây lớn chuyện thì thể xác Lý Đan Hồng mất đi giá trị lợi dụng.
Kẻ cấu kết với Lý Đan Hồng nhiều nhất mặt ngoài là tập đoàn Vạn Bang, ngầm là... Phủ Thủ bang.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy