Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Tà Thiếu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 247
C
ực Phẩm Tà Thiếu
Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích
Chương 247: Các ngươi không hiểu
Nhóm dịch: minhnguyet123
Sưu tầm by Mèo Bất Tử
Nguồn: Mê Truyện
Mà Trần lão gia tử lại dám làm như thế, còn làm đến cùng.
Ở trong mắt Trần lão gia tử, chỉ có một Trần Thanh Đế. Về phần cái gì lợi ích của gia tộc, đối với Trần lão gia tử mà nói tất cả đều là phù vân, không đáng giá được nhắc tới.
Có thể nói, Trần lão gia tử làm cho Trần gia cường đại như vậy, chính là vì để bảo hộ cho Trần Thanh Đế, không có bất luận mục đích gì khác.
- Coi trọng?
Mẹ của Thượng Quan Giang Vũ, Hướng Diễm mặt mũi tràn đầy khinh thường nói:
- Tương lai Vũ nhi không chỉ là người thừa kế Thượng Quan gia, còn là người thừa kế Hắc Bang của cha ta. Trần gia coi trọng Trần Thanh Đế, chẳng lẽ chúng ta không coi trọng Vũ nhi?
Thân phận của Thượng Quan Giang Vũ rất đặc thù.
Thượng Quan gia không ít con gái, nhưng con trai chỉ có Thượng Quan Giang Vũ. Cha của Hướng Diễm, cũng có mấy con gái cùng con trai, lại không có cháu trai.
Thượng Quan gia, Hướng gia, bối phận cháu trai, cũng chỉ có Thượng Quan Giang Vũ mà thôi.
Vô luận là Thượng Quan gia, hay là Hướng gia, đều đại lực bồi dưỡng Thượng Quan Giang Vũ, tương lai của hắn cũng sẽ trở thành người thừa kế hai nhà duy nhất.
Hơn nữa, biểu hiện của Thượng Quan Giang Vũ, cũng làm cho hai nhà rất vừa lòng.
Một người như vậy, bị Trần Thanh Đế đánh, còn làm mất bốn cái răng, Thượng Quan Niên cùng Hướng Diễm có thể buông tha Trần Thanh Đế? Có khả năng sao?
Hiển nhiên, là không thể nào.
Đương nhiên, nếu như bọn hắn chính thức biết rõ, trình độ coi trọng của Trần lão gia tử đối với Trần Thanh Đế, có thể ý thức được, loại trình độ coi trọng này đáng sợ như thế nào.
Bọn hắn sẽ không dám rồi.
Thượng Quan gia cùng Hướng gia, không có khả năng vì một Thượng Quan Giang Vũ, mà liều lĩnh huyết chiến tới cùng với Trần gia, bọn hắn không có thực lực như vậy.
Mà Trần lão gia tử lại có thể làm như vậy, hơn nữa làm rất tuyệt tình.
Ở Trần lão gia tử xem ra, nếu như có một ngày Trần Thanh Đế đột nhiên chết đi, như vậy, Trần gia này đã không cần phải tiếp tục tồn tại nữa.
Do đó có thể thấy được, trình độ coi trọng của Trần lão gia tử đối với Trần Thanh Đế đáng sợ cỡ nào.
Chỉ là chuyện này, ngoại trừ Trần lão gia tử ra, thì không có bất kỳ người nào biết rõ cùng lý giải.
Cũng quyết không nghĩ tới điểm này.
- Cái này...
Lý Diệc Phong cũng không biết nên nói cái gì. Hắn biết rõ, đến bây giờ, Thượng Quan Niên cùng Hướng Diễm đều không có ý thức được, Trần lão gia tử là đối với Trần Thanh Đế xem trọng cỡ nào.
Không có ý thức được cái kia.
Ngươi cũng không nghĩ, Trần đại thiếu làm xằng làm bậy nhiều năm như vậy, tối hôm qua càng là lôi kéo quân đội bắt người bốn phía. Làm ra động tĩnh lớn như vậy, lại không ai hỏi thoáng một phát.
Vì cái gì?
Chỉ bằng một Trần Thanh Đế, có thể có năng lực lớn như vậy sao?
Nếu như Trần lão gia tử chỉ là coi trọng Trần Thanh Đế, há có thể lại để cho Trần đại thiếu làm ẩu như thế, mà mặc kệ không hỏi, tùy ý cho hắn làm sao?
Trần đại thiếu, những năm gần đây làm không biết bao nhiêu sự tình thương thiên hại lí, Trần lão gia tử ngay cả một câu trách cứ cũng không có.
Không chỉ có như thế, còn chùi đít thay Trần đại thiếu, mọi cách che chở.
Cái này nếu đổi lại là Thượng Quan Giang Vũ, các ngươi sẽ như thế sao?
Nếu như Thượng Quan Giang Vũ không có năng lực, là một đại hoàn khố, ngoại trừ chuyện tốt, chính sự ra, mặt khác tất cả đều làm. Thượng Quan gia cùng Hướng gia các ngươi, còn coi trọng Thượng Quan Giang Vũ như thế hay không?
Khả năng sao?
Nhưng mà, Trần lão gia tử lại trước sau như một sủng ái Trần đại thiếu, không chỉ có như thế, còn hơn chứ không kém.
Nói thật ra, nếu để cho Lý Diệc Phong hắn chọn Thượng Quan Giang Vũ hay Trần Thanh Đế làm con rể, hắn tuyệt đối sẽ không chút do dự lựa chọn Trần đại thiếu, mà không phải Thượng Quan Giang Vũ.
Tuy thế lực Thượng Quan gia cùng Hướng gia khổng lồ, nhưng lại không ở nội địa, mà là ở HongKong. Mà sinh ý chủ yếu của Lý Diệc Phong, vẫn là ở đại lục.
Trần gia, thế lực ở trên đại lục, là không người có thể dao động. Không phát hiện sao, Lữ gia muốn đối phó Trần gia, cuối cùng còn không phải bị Trần gia là cho rối tinh rối mù sao?
Lần thứ nhất giao phong, Lữ gia đã bại hoàn toàn rồi.
Quân Thần Trần Chấn Hoa dẫn binh bắt người, bắt tất cả người trong phe phái Lữ gia. Ai cũng biết, dùng tính cách của Trần Chấn Hoa, dưới tình huống không có đủ chứng cớ, là quyết không làm như vậy.
Dù Trần Chấn Hoa cùng Lữ gia có mối thù giết con cũng như thế.
Trần Chấn Hoa động thủ, cái kia chỉ có thể nói rõ, trong tay của hắn nắm giữ đầy đủ chứng cứ.
Đã có đầy đủ chứng cứ, những người bị bắt kia, tuyệt đối sẽ không có một người có kết cục tốt. Tuyệt đối sẽ bị Trần Chấn Hoa đưa vào chỗ chết.
Nghiêm trị cán bộ làm việc thiên tư trái pháp luật, Trần Chấn Hoa cùng Trần lão gia tử, đây chính là nổi danh.
Sau đó đến Cổ Thiên Cầm ở Thanh Đế dược nghiệp.
Đại lượng cổ đông rút vốn, người sáng suốt liếc mắt liền có thể nhìn ra, là Lữ gia đang âm thầm giở trò. Nhưng mà, những cổ đông rút vốn kia, tất cả đều bị Trần đại thiếu bắt hết.
Mặc kệ Trần đại thiếu làm vì cái gì, nhưng kết cục của những cổ đông kia, đã được mọi người đoán trước.
Trần đại thiếu phẫn nộ, so với Trần lão gia tử còn đáng sợ hơn. Trần Thanh Đế cho tới bây giờ đều không dựa theo lẽ thường an bài, không chỗ cố kỵ, muốn làm gì thì làm cái đó.
Làm một người thương nhân, tuy bối cảnh của Lý Diệc Phong không phải lợi hại cỡ nào, càng có thể nói, là không có tư cách nhận thức người như Trần Thanh Đế.
Nhưng mà, Lý Diệc Phong có thể lăn lộn cho tới hôm nay, năng lực phân tích còn là phi thường cường hãn.
Sau khi tất cả cổ đông rút vốn kia bị bắt, Lý Diệc Phong biết rõ, lần này Lữ gia chèn ép Thanh Đế dược nghiệp, không chỉ có không thu được bất luận hiệu quả gì.
Đến cuối cùng, tất cả cổ phần của Thanh Đế dược nghiệp đều nằm trong tay Cổ Thiên Cầm.
Hơn nữa, còn là cái loại một xu tiền cũng không bỏ ra, hơn nữa tiếng tốt còn vang xa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Tà Thiếu
Diện Hồng Nhĩ Xích
Cực Phẩm Tà Thiếu - Diện Hồng Nhĩ Xích
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_ta_thieu__dien_hong_nhi_xich