Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ma Thiên Ký
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 240: Đan Thuật Sơ Thành
B
ất quá, nếu xác xuất luyện chế đan dược Linh Đồ cấp thành công như lời nói, đối với việc luyện chế đan dược cấp Linh Sư sau này của Liễu Minh có lợi rất lớn.
Dù sao một ít kinh nghiệm luyện đan tâm đắc đối với đan dược cao thấp đều thông suốt.
Vì vậy trong hai ngày kế tiếp, Liễu Minh đem tất cả tâm tư đều đặt trên việc luyện đan.
Dù là ở trong không gian thần bí, nhưng về mặt luyện đan thì không khác với bên ngoài. Hắn luyện đan mười lần nhưng tỉ lệ thành đan vẫn chỉ có hai ba thành.
Đến ngày thứ ba, lò đan trước mặt hắn "Phốc" một tiếng trầm đục, một mùi khét lẹt truyền ra từ trong đó.
Liễu Minh chép miệng, pháp quyết trong tay thu lại. Biết rõ lúc này lại thất bại, nhưng ánh mắt vẫn quét qua bên cạnh lò đan trên mặt đất, phát hiện tài liệu luyện đan đã rải rác còn lại không bao nhiêu.
Hắn thở dài một hơi, sờ vào trong tay áo, lại móc ra một trữ vật phù thô sơ chưa đầy tài liệu.
Ba năm nay, hắn bởi vì luyện đan mà hao phí số lượng lớn linh thạch. Tuy nhiên giai đoạn sau do tỉ lệ thành đan cao hơn, có thể bán đi đan dược thu hồi lại một ít linh thạch, nhưng mấy năm nay cũng là hao phí gần mười vạn linh thạch.
Cái này là do mỗi tháng hắn chỉ khai lò luyện đan hai ngày, nếu không tài liệu hao phí gấp mấy lần cũng là chuyện bình thường.
Một cái trữ vật phù chứa tài liệu luyện đan cũng để sử dụng trong hai ngày. Nếu hắn dùng hết tất cả tài liệu luyện đan đang có, mỗi ngày đều không ngừng luyện đan, thì cũng chỉ có thể chống đỡ được hai mươi ngày.
Mà thời điểm Liễu Minh sờ vào trong tay áo, vốn là hơi ngưng tụ, thần sắc trở nên cực kỳ kỳ quái.
Hắn bỗng nhiên ngửa cổ tay, trong tay bỗng nhiên hiện ra nhiều chồng phù lục màu vàng nhạt, mặt ngoài minh ấn rậm rạp chằng chịt màu bạc. Đây đúng là trữ vật phù thô sơ.
Ánh mắt Liễu Minh nhanh chóng quét qua đống trữ vật phù, trên mặt tràn đầy thần sắc khó tin.
- Sao lại là mười cái, rõ ràng lúc trước mình đã dùng một cái rồi mà.
Hắn thì thào nói, rồi nhanh chóng đếm lại trữ vật phù một lần nữa, nhưng vẫn là mười cái không phải giả.
Liễu Minh nhìn phù lục trong tay, sắc mặt có chút âm tình bất định.
Sau một khắc, hắn bỗng nhiên đem phù lục thu lại, chỉ để lại một cái sử dụng. Bạch quang lóe lên, trên mặt đất lại hiện ra một đống tài liệu luyện đan.
Liễu Minh sờ vào trong, xác nhận trong tay áo bây giờ còn chín cái trữ vật phù. Liền luyện chế một khỏa đan dược bổ sung pháp lực ăn vào, cảm thụ được pháp lực trong cơ thể chậm rãi gia tăng, lông mày càng thêm nhíu chặt.
Bỗng chốc hắn trầm ngâm, bắt đầu bấm niệm pháp quyết tiếp tục luyện đan.
Mỗi khi một lò đan dược luyện chế hoàn tất, Liễu Minh lại kiểm tra số lượng trữ vật phù trong tay áo, nhưng ngày đầu tiên thủy chúng không có bất kỳ biến hóa nào.
Bất quá khi hôm sau luyện đan lần nữa, hắn lại dùng tinh thần lực quét qua đồ vật trong tay áo, thần sắc lập tức cả kinh.
Hắn vội vàng móc ra từ trong tay áo, lập tức một chồng phù lục lại lần nữa hiện ra, không nhiều không ít đúng mười cái.
Phải biết rằng, ngay tại lúc sau khi kết thúc luyện đan lần thứ nhất, hắn đã kiểm tra trong tay áo chỉ có chín cái trữ vật phù.
Liễu Minh lẳng lặng suy xét trong chốc lát, như có nghi vấn lại lần nữa bóp nát một cái phù lục. Lại thả ra một nhóm lớn tài liệu luyện đan, đem chín cái phù lục để trên mặt đất cất kỹ từng cái.
Thời gian kế tiếp, hắn không hề luyện đan. Chỉ là cứ nhìn chằm chằm không chớp mắt vào đống phù lục trên mặt đất.
Một ngày, hai ngày. Liên tiếp năm ngày sau, trữ vật phù trên mặt đất vẫn bảo trì số lượng chín cái, cũng không có gia tăng.
Làm cho Liễu Minh rất kinh ngạc.
Vì vậy đợi đến ngày thứ sáu, hắn rốt cuộc không cách nào chờ đợi, dứt khoát mặc kệ trữ vật phù trước mắt, đem lò đang khai mở tiếp tục bắt đầu luyện đan.
Cứ như vậy hai ngày nữa, lập tức đem những tài liệu kia dùng hết. Liễu Minh một bên thi pháp luyện đan, một bên hướng ánh mắt xuống đất, thần sắc lập tức trầm xuống.
Mười cái phù lục thình lình chỉnh tề đặt ở chỗ đó.
Liễu Minh cưỡng chế hoảng sợ trong nội tâm, bất chấp đan dược trong lò đan đem pháp quyết thu lại. Hai mắt không chớp nhìn chằm chằm vào những trữ phù vật trên mặt đất.
Trong trí nhớ của hắn, vị trí bày đặt trước kia của chín cái phù lục tự nhiên nhớ rõ rành mạch, trong chốc lát xác nhận xuất hiện thêm một cái phù lục.
Hắn suy nghĩ một chút, tay khẽ vẫy liền đem trữ phù vật mới xuất hiện cầm trong tay. Cân thận dò xét một hồi lâu cũng không có phát hiện phù lục có bất cứ dị thường nào, tiện tay đem sử dụng luôn.
"Phốc" một tiếng!
Bạch quang tản đi, trên mặt đất lại xuất hiện một đống tài liệu luyện đan lớn.
Liễu Minh mắt chớp động thoáng chút, chỉ là nhìn qua những tài liệu này vài lần liền phân biệt được chủng loại, tổng số lượng so với cái trữ vật phù trước của hắn hoàn toàn giống nhau.
Xem ra xác thực là phục chế hoàn toàn đồ vật hao tổn trong trữ vật phù.
Đến lúc này, Liễu Minh cuối cùng có chút minh bạch điều kiện phục chế trữ vật phù. Mười phần đem trữ vật phù kích phát, còn phải dùng hết toàn bộ tài liệu mới có thể ở trong không gian thần bí một lần nữa phục chế trữ vật phù hoàn toàn giống nhau.
Xác nhận việc này, trong vòng nửa tháng Liễu Minh tiếp tục khảo thí vài lần, kết quả so với suy đoan của hắn hoàn toàn giống nhau.
Xem ra chỗ không gian thần bí này còn hơn xa so với phán đoán trước kia của hắn.
Bất quá càng làm cho Liễu Minh kinh hỉ là trải qua ngày tháng không ngừng luyện chế đan dược, cảm giác của hắn với đan thuật mơ hồ lại có chút tiến bộ.
Xem ra trong không gian này, cho dù hắn phục chế ra tài liệu luyện đan nào, đối với đan thuật đồng dạng là có hiệu quả.
Xác nhận việc này, cuối cùng Liễu Minh cũng buông tha lo lắng trong lòng, vui mừng khôn xiết. Tự nhiên ngày đêm luyện đan không ngừng.
Tại tình hình tài liệu luyện đan vô cùng, thuật luyện đan của Liễu Minh tự nhiên đề cao như con ngựa hoang thoát cương, một đường lên thẳng không thôi.
Một tháng qua đi, tỉ lệ thành đan đan dược Linh Sư cấp của Liễu Minh dùng tốc độ kinh người gia tăng.
Dù sao như Quỷ Tông, đối với việc bồi dưỡng đan sư tuyệt không có khả năng tùy tâm sở dục thỏa thích luyện tập đan thuật mà không bị hạn chết chút nào như hắn.
Dù sao lấy linh thạch để tính toán, trong không gian này một tháng hắn hao phí tài liệu luyện đan đạt tới hơn mười vạn.
Loại phương pháp bồi dưỡng đan sư điên cuồng này, tông môn sao có thể hao phí được.
Bất quá hắn ở đây điên cuồng luyện tập, ngắn ngủi mấy tháng, Liễu Minh tại phương diện luyện chế đan dược thượng có thể làm mười lần thì thành đan được năm sáu lần.
Qua tiếp một năm, tỉ lệ thành đan của hắn đã là mười trên mười.
Thời gian còn lại, Liễu Minh đem lực chú ý đặt ở đề cao phẩm chất đan dược.
Bạch Cốt Hạt giờ phút này, móc câu sau lưng khẽ động, vậy mà có thể lập tức huyễn hóa ra hơn mười đạo hắc tuyền. Móc câu mơ hồ bắn ra, tiếng xé gió mới truyền ra.
Mà Phi Sọ vừa mới động, chỉ thấy lục quang chớp động đầy trời nhưng không thấy bất luận bóng dáng tóc dài, tốc độ công kích cùng uy lực đồng dạng làm cho người xem than thở.
Về phần "Liễu Minh" thứ hai kia, một mực không thấy di động chút nào. Dần dần Liễu Minh coi "Liễu Minh" kia thực trở thành một pho tượng.
Vào một ngày nửa năm sau, Liễu Minh lấy ra trong lò đan một viên đan mang theo một đạo Linh Vân màu bạc nhạt óng ánh. Trên mặt hiện ra sự vui vẻ, bỗng nhiên bốn phía chấn động cùng một chỗ, hai tai "Ông" một tiếng, hai mắt tối sầm, người lần nữa xuất hiện trong mật thất như lúc trước.
Cảm giác mê muội dần biến mất, đan điền trong cơ thể bỗng nhiên chấn động, liền từ giữa tuôn ra một cỗ pháp lực cực kỳ tinh thuần.
Nội tâm Liễu Minh vui vẻ, hai tay vội vàng bấm niệm pháp quyết, yên lặng tiếp nhận cỗ bọt khí thần bí phản hồi pháp lực tinh thuần.
Ước chừng một thời gian cạn một chén trà, hắn mới thở khẽ một hơi, hai tay buông xuống.
Lúc này bọt khí thần bí trong đan điền đã lần nữa biến mất không thấy.
Hắn thoáng cảm thụ pháp lực một chút, quả nhiên so với trước kia lại càng tinh thuần hơn nhiều. Nhưng là tu vi đang là Đại viên mãn cảnh giới thụt lùi thành Linh Đồ hậu kỳ bình thường.
Điều này khiến cho hắn không khỏi cười khổ hai tiếng.
Xem ra thời gian kế tiếp, hắn phải không ngừng ăn đan dược trong một đoạn thời gian.
Cũng may hắn ở trong không gian thần bí đã tu luyện đan thuật tăng lên đến một trình độ kinh người. Đối với đan dược cấp Linh Đồ, trình độ nắm giữ của hắn càng là lô hỏa thuần thanh, luyện chế một ít đan dược pháp lực không có vấn đề gì cả.
Nghĩ tới đây, Liễu Minh liền lấy trong tay áo ra một tấm trữ vật phù đem sử dụng.
Bạch quang lóe lên, nhưng trước mắt lại rỗng tuếch, không có bất kỳ vật gì rơi ra.
- Quả nhiên là thế!
Gặp tình hình này Liễu Minh không cảm thấy ngoài ý muốn, ngược lại thì thào nói.
Trữ vật phù của hắn đều luyện chế đan dược trong không gian thần bí, nhưng xem tình hình hiện tại cho thấy những đan dược này rõ ràng không cách nào mang ra không gian bên ngoài, tất cả đều vô thanh vô tức biến mất.
Trong nội tâm Liễu Minh tuy cảm thấy đáng tiếc, nhưng đối với việc này đã sớm đoán trước vài phần, cho nên cũng không có quá mức uể oải.
Hắn quay đầu lại liếc nhìn Phi Sọ cùng Bạch Cốt Bò Cạp, lúc này cười cười vỗ tay vào bên hông.
Lập tức hai cỗ mây đen theo áo da khuếch trương rồi đem cả hai chúng nó tất cả đều thu vào.
Hắn lại dò xét mật thất trước mắt, trong phạm vi bốn năm thước hoàn toàn giống nhau, sau đó bỗng nhiên đứng dậy cười cười, đẩy cửa ly khai.
Thời gian kế tiếp, Liễu Minh đi phường thị mua một số tài liệu luyện đan giá trị cao hơn tới mười vạn. Một lần nữa trở lại động phủ, bắt đầu luyện chế một loại đan dược đã luyện chế không biết bao nhiêu lần ở không gian thần bí "Huyền ô đan".
Loại đan dược này cho dù đối với Linh Đồ hậu kỳ cũng có hiệu quả gia tăng pháp lực, cũng là hắn cố ý theo Phàm Bách Tử hao tổn linh thạch chỉ định học tập đan phương.
Tuy nhiên hiệu quả Huyền ô đan không tệ, nhưng luyện chế lại thập phần khó khăn. Cho dù Phàm Bách Tử là đại sư luyện đan nhưng tỉ lệ thành đan cũng không phải cao.
Đối với Liễu Minh mà nói, Huyền ô đan là loại đan dược hắn nắm giữ tỉ lệ thành đan thấp nhất.
Nguyên do trong đó, thứ nhất đan dược này xác thực khó luyện chế, thứ hai lúc hắn tiến vào không gian thần bí tài liệu mang theo không nhiều lắm, cho nên số lần luyện tập còn không bằng so với đan dược Linh Sư cấp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ma Thiên Ký
Vong Ngữ
Ma Thiên Ký - Vong Ngữ
https://isach.info/story.php?story=ma_thien_ky__vong_ngu