Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 234: Trong Sạch Nhị Thập Cũng Rất Quan Trọng (4)
"V
ừa rồi tôi làm mấy chuyện này. chẳng qua chỉ để chứng minh là tôi vô tội, tôi vẫn còn trong sạch!"
Thịnh Thế là người như thế nào thì ai cũng biết, năm đó mặt không đỏ thở không gấp noi người không phong lưu thì thật uổng thời niên thiếu, cho nên bạn gái đổi xoành xoạch, bây giờ lại dùng giọng điệu kiên quyết này bảo vệ trong trắng của bản thân, làm cho Thịnh Tiếu đang uống nước cũng suýt nữa phun ra rồi, cô chỉ là dùng cốc nước che môi, khóe miệng không ngừng co giật, cố gắng duy trì bình tĩnh trên mặt, gắng sức nuốt xướng ngụm nước từng chút một sau đó sắc mặt mới tự nhiên lại. Cô đặt cốc nước lên bàn, từ từ nhếch môi cười cười, nói nói ra không chút kiềm chế: "Thực ra tôi vẫn rất tin tưởng ánh mắt của Nhị Thập chúng ta."
Lời này vừa đúng lúc đáp lại câu nói "Ánh mắt của Nhị Thập tôi sẽ kém cỏi như vậy sao?" của Thịnh Thế, ngụ ý là cho thấy căn bản Vương Giai Di không lọt nooit mắt xanh của Thịnh Thế.
Chị ba Thịnh Thế nghe được như vậy thì cũng không phải là đèn cạn dầu, ưu nhã tự nhiên cầm bình trà lên, rót cho mình một chén nước: "Nếu không thì sao Thịnh Thế có thể lấy Lan San làm vợ."
Lời này đáp lại câu nói kia của Thịnh Thế, ngụ ý muốn bày tỏ, vốn Vương Giai Di không cùng một đẳng cấp với Cố Lan San.
Thịnh Ngữ lười biếng vuốt vuốt tóc mình, ngũ khí thoải mái: "Trong sạch của phụ nữ là trinh tiết, trong sạch của đàn ông cũng là trong trắng, cho nên trong sạch của Nhị Thập vẫn rất quan trọng!"
Nói xong Thịnh Ngữ liền gửi cho Cố Lan San một ánh mắt, ý bào cô là nữ chính cũng nên lên sân nói gì đó đi.
Thực ra Cố Lan San cũng biết, chuyện trận tranh cãi vô cùng kịch liệt sáng nay cũng đều quay xung quanh cô, hiện tại đã yên bình, cô tránh được một kiếp, nói cung vẫn phải nói chút gì đó với Vương Giai Di.
Cố Lan San ngồi ở đó, nhìn chằm chằm Vương Giai Di, đấu tranh tư tưởng một hồi lâu rồi mới kìm nén nói một câu: "Vương Giai Di, Thịnh Thế là người đàn ông của tôi."
Thịnh Thế vừa mới nhận chén trà mà chị ba mình đưa cho, uống một hớp lớn, mới vừa nuốt xuống cổ họng thì liền nghe được những lời kia do Cố Lan San không nhanh không chậm, ngữ khí bình tĩnh nói ra, anh bỗng đột nhiên mở to hai mắt nhìn, sau ba giây đồng hồ thì anh bỗng chốc ôm cổ, khom lưng mà kịch liệt ho khan.
Mặt Thịnh thế đỏ bừng, anh nhìn ánh mắt của Cố Lan San, sáng ngời giống như ánh sáng chân trời rơi xuống mắt anh, khóe môi anh dương lên, vừa mở miệng như muốn nói gì đó thì liền bị sặc nghẹn mà nói không nổi một chữ.
Anh cảm thấy cả đời anh, đây chính là lời nói êm tai nhất mà anh từng nghe được.
Thịnh Thế, anh ấy là người đàn ông của tôi.
Thịnh Thế, anh ấy là người của Cố Lan San.
Sắc mặt Vương Giai Di thoắt cái liền xanh trắng, cô ta cũng nhìn chằm chằm Cố Lan San, xem như hôm nay mặt của cô ta bị vứt đi rồi, vốn muốn để Cố Lan San thành chuyện cười cho mọi người thì kết quả lại biến khéo thành vụng, ngược lại bản thân lại diễn một truyện cười cho mọi người xem!
Người họ Thịnh, mỗi người một câu đều ngầm châm chọc khiêu khích cô ta, cô ta sớm đã nghẹn trong lòng, thật không ngờ thế nhưng Cố Lan San còn không biết xấu hổ nói trước mặt cô ta như vậy!
Nhất thời Vương Giai Di liền mân môi, cười lạnh bắt đầu phản kích: "Cố Lan San, cô cảm thấy cô có tư cách gì để nói những lời này với tôi, lúc trước rõ ràng là cô thừa nước đục bỏ câu thì mới gả được cho Thịnh Thế!"
Vương Giai Di không đề cập đến truyện lúc trước, Cố Lan San cũng không đặc biệt nóng giận, Vương Giai Di lại nhắc đến như vậy làm đáy lòng Cố Lan San nhất thời liền đại hỏa!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da