Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 226: Tiến Phật Quật
C
hương 226: Tiến Phật Quật
“Gặp qua Đại Đế.” Hoàng Tiểu Long cũng đều tiến lên chào nói.
Lúc này, đưa lưng về phía Hoàng Tiểu Long hai người cái kia người quay người tới, là cái mặt trắng không râu, tướng mạo cực kỳ bình thường, rồi lại lại để cho người liếc khó có thể quên, đây cũng là Thích Phạm Thiên.
Thích Phạm Thiên tướng mạo bình thường, nhưng lại có một cỗ khó tả khí thế, cỗ khí thế này cùng Đoạn Nhận Đại Đế khinh người uy thế lại bất đồng.
Thích Phạm Thiên cùng Hoàng Tiểu Long hai mắt đối mặt, ôn hòa cười cười: “Pháp Lão nói thiên phú của ngươi tư chất còn cao hơn Phạm Thần, vốn ta còn không tin, hiện tại ta tin rồi, Thiên Phật đài là sư phụ ta lưu lại, ngươi bị Thiên Phật đài chọn trúng, coi như là sư đệ của ta rồi, ta cũng không có gì lễ gặp mặt, cái này khối Thiên phẩm Linh Thạch liền tặng cho ngươi đi.”
Thích Phạm Thiên trong tay xuất hiện một khối toàn thân óng ánh thạch đầu, thạch đầu không lớn, chỉ có lòng bài tay lớn nhỏ, nhưng là hào quang phun ra nuốt vào, Hoàng Tiểu Long phát hiện, bốn phía thiên địa linh khí vậy mà không ngừng hướng hắn hội tụ mà đi, thạch đầu thể nội, ẩn chứa một cỗ như có như không năng lượng liền Hoàng Tiểu Long đều kinh hãi.
“Đại Đế, cái này!” Hoàng Tiểu Long nhìn xem cái kia khối Thiên phẩm Linh Thạch, nhất thời chần chờ.
Dù sao Thiên phẩm Linh Thạch quá trân quý.
Thích Phạm Thiên khoát tay áo, cười nói: “Ngươi về sau tựu gọi ta là sư huynh a.”
Sư huynh? Hoàng Tiểu Long kinh ngạc, vốn hắn còn tưởng rằng lúc trước Thích Phạm Thiên nói mình bị Thiên Phật đài chọn trúng, xem như hắn sư đệ, chỉ là khách khí nói như vậy, hiện tại thật sự?!
“Sư huynh.” Hoàng Tiểu Long trầm ngâm một chút, mở miệng nói, đã Thích Phạm Thiên nói như thế rồi, hắn cũng không phải người ra vẻ ta đây, hơn nữa có một cái như vậy sư huynh, về sau tại Thiên Phật đế quốc làm việc tựu thuận tiện nhiều hơn.
Thích Phạm Thiên gặp Hoàng Tiểu Long đổi giọng, tán thưởng nhìn Hoàng Tiểu Long liếc, cười nói: “Dựa theo quy củ, ngươi có một cái yêu cầu, chỉ cần ta có thể làm được, cũng có thể giúp ngươi hoàn thành.”
Hoàng Tiểu Long nghĩ nghĩ, nói ra: “Ta muốn vào Phật Quật.”
Thích Phạm Thiên khẽ giật mình: “Ngươi muốn vào Phật Quật?!”
Lui sang một bên, mang Hoàng Tiểu Long tới Mã Bác Hoàng Tước cũng đều khẽ giật mình, không có ngờ tới Hoàng Tiểu Long hội đề yêu cầu này.
“Như thế nào, không thể?” Hoàng Tiểu Long gặp Thích Phạm Thiên biểu lộ, trong nội tâm một đăng, nếu không phải có thể, cái kia thì phiền toái.
Thích Phạm Thiên gặp Hoàng Tiểu Long khẩn trương thần sắc, không khỏi cười cười: “Không phải là không thể được, ta nói, chỉ cần ta có thể hiểu rõ, cũng có thể giúp ngươi hoàn thành, bất quá yêu cầu của ngươi thật sự chỉ là tiến Phật Quật? Loại cơ hội này chỉ có một lần, ngươi bỏ lỡ, về sau nói không chừng sẽ hối hận, lần trước Phạm Thần sư đệ hướng ta đã muốn một bộ Thiên phẩm cao cấp công pháp.”
“Thiên phẩm cao cấp công pháp!” Hoàng Tiểu Long chấn động.
Cái này Thích Phạm Thiên thậm chí có Thiên phẩm cao cấp công pháp!
Thiên phẩm cao cấp công pháp, mỗi một bộ công pháp đều hiếm thấy cực kỳ, thậm chí mạnh hơn Thánh Vực người còn muốn rất thưa thớt, nghe Thích Phạm Thiên ý tứ, hắn năm đó thật sự cho cái kia Phạm Thần một bộ Thiên phẩm cao cấp công pháp?!
Thích Phạm Thiên xem Hoàng Tiểu Long biểu lộ, cười nói: “Đúng vậy, Phạm Thần sư đệ thiên phú hoàn toàn chính xác rất cao, bất quá cũng chính bởi vì tu luyện ta năm đó cho hắn cái kia bộ Thiên phẩm cao cấp Thụy Phật Thần Công, cho nên mới nhanh như vậy đột phá Thánh Vực.”
“Thụy Phật Thần Công.” Hoàng Tiểu Long hai mắt lóe lên.
Cái này Thụy Phật Thần Công, hắn nghe Triệu Thư nhắc tới qua, đích thật là Thiên phẩm cao cấp công pháp, không nghĩ tới vậy mà trong tay Thích Phạm Thiên, cho Phạm Thần tu luyện.
“Như thế nào đây? Cân nhắc được như thế nào?” Thích Phạm Thiên nói ra: “Lúc trước mấy vị sư đệ cùng Phạm Thần sư đệ đồng dạng, không phải đưa ra muốn Thiên phẩm cao cấp công pháp chính là muốn Thiên phẩm cao cấp đấu kỹ, loại cơ hội này chỉ có một lần.”
“Ta vẫn còn muốn tiến Phật Quật.” Hoàng Tiểu Long trầm ngâm nói.
Thiên phẩm cao cấp công pháp, Thiên phẩm cao cấp đấu kỹ tuy nhiên mê người, nhưng là lại mê người cũng không kịp Tu Di Thần Sơn một phần vạn, Tu Di Thần Sơn mới được là Hoàng Tiểu Long việc này trọng yếu nhất mục đích.
Bất quá, Hoàng Tiểu Long trong nội tâm hay vẫn là giật mình không nhỏ, nghe Thích Phạm Thiên ý tứ, trong tay hắn có không ít Thiên phẩm cao cấp công pháp cùng đấu kỹ?!
Thích Phạm Thiên nghe Hoàng Tiểu Long yêu cầu hay là muốn tiến Phật Quật, có chút ngoài ý muốn, vốn hắn cho rằng Hoàng Tiểu Long trước khi đưa ra tiến Phật Quật, chỉ là nhất thời cách nghĩ, trải qua chính mình đề điểm, có lẽ chọn Thiên phẩm cao cấp công pháp, không nghĩ tới hay là muốn tiến Phật Quật.
Một bên Mã Bác Hoàng Tước cũng là ngoài ý muốn.
“Tốt, đã đây là của ngươi này quyết định, ta cũng không nhiều khuyên bảo rồi.” Sau khi, Thích Phạm Thiên mở miệng nói: “Đây là Thiên Phật Lệnh, ngươi cầm Thiên Phật Lệnh có thể tiến Phật Quật rồi.”
Thích Phạm Thiên trong tay xuất hiện một quả lệnh phù, lệnh phù hai mặt đều có một Phật tượng, kim quang chói mắt.
Hoàng Tiểu Long tiếp cận Thiên Phật Lệnh, không nghĩ tới chính mình chỉ là muốn vào Phật Quật mà thôi, Thích Phạm Thiên liền đem một quả Thiên Phật Lệnh cho mình, Thiên Phật đế quốc Thiên Phật Lệnh, không phải là người nào đều có thể kiềm giữ đấy.
Tiếp nhận Thiên Phật Lệnh lúc, Hoàng Tiểu Long cảm kích nói: “Thật cảm tạ sư huynh.”
Thích Phạm Thiên khoát tay cười cười: “Một quả Thiên Phật Lệnh mà thôi, không cần khách khí với ta, hơn nữa trong tay ngươi này cái Thiên Phật Lệnh, giá trị không thể so với Phạm Thần Thụy Phật Thần Công.”
Hoàng Tiểu Long cười cười.
Sau khi, Mã Bác Hoàng Tước mang theo Hoàng Tiểu Long đã đi ra Thiên Phật điện.
Thích Phạm Thiên nhìn xem Hoàng Tiểu Long ly khai bóng lưng, lẩm bẩm: “Xem ra hắn tựu là Hoàng Tiểu Long rồi, trách không được, trách không được!” Vừa rồi Hoàng Tiểu Long tiến điện lúc, trên người mênh mông Long Uy, Thích Phạm Thiên rất dễ dàng liền đoán ra thân phận của Hoàng Tiểu Long.
Đoạn Nhận đế quốc Hoàng thành cuộc chiến, Hoàng Tiểu Long có được Hắc Lam Song Long Siêu cấp Võ hồn, đã khiến cho Phong Tuyết đại lục một ít đế quốc cường giả chú ý.
Phong Tuyết đại lục, thân có Viễn Cổ Thần Long Võ hồn cũng không có nhiều người, ngoại trừ Hoàng Tiểu Long bên ngoài, còn có tên còn lại, tên còn lại, Thích Phạm Thiên gặp qua.
Mà Mã Bác mang theo Hoàng Tiểu Long ly khai Thiên Phật bọc hậu, cũng đều cho một quả Hoàng Tước lệnh phù cho Hoàng Tiểu Long, Mã Bác thân là Thiên Phật đế quốc Hoàng Tước, thân phận địa vị cực cao, gần với Thích Phạm Thiên cùng Phật Quật Pháp Lão mấy người tồn tại, Mã Bác Hoàng Tước lệnh phù, Hoàng Tiểu Long cũng không có cự tuyệt, thu xuống dưới.
Về sau tại Thiên Phật đế quốc, Mã Bác Hoàng Tước lệnh phù cũng có không tiểu tác dụng, dù sao gặp được chuyện gì, xuất ra Thiên Phật Lệnh cũng bất tiện.
Mã Bác gặp Hoàng Tiểu Long nhận lấy chính mình Hoàng Tước lệnh phù, vẻ mặt cao hứng, nói Hoàng Tiểu Long về sau gặp được chuyện gì, không giải quyết được, có thể trực tiếp đến Hoàng Tước phủ tìm hắn.
Hoàng Tiểu Long gật đầu, nói tạ, sau khi, Mã Bác ly khai.
Nhìn xem Mã Bác ly khai bóng lưng, Hoàng Tiểu Long đem Hoàng Tước lệnh phù thu vào, cái này xem như Mã Bác đối với chính mình lấy lòng a, hoặc là nói là nịnh nọt.
Đợi Mã Bác sau khi rời đi, Hoàng Tiểu Long trực tiếp hướng Phật Quật mà đến.
Không có bao lâu, Hoàng Tiểu Long liền đi tới Phật Quật.
Bất quá muốn vào Phật Quật lúc, một cổ lực lượng cường đại theo Phật Quật bên trong tuôn ra, đem Hoàng Tiểu Long sinh sinh chắn Phật Quật bên ngoài, một đạo nhân ảnh xuất hiện.
Hoàng Tiểu Long biết rõ đối phương là Phật Quật Thủ Hộ Giả, không có đợi đối phương mở miệng, liền đem Thiên Phật Lệnh đem ra.
Đối phương nhìn xem Hoàng Tiểu Long trong tay Thiên Phật Lệnh, giật mình, tiếp theo đối với Hoàng Tiểu Long nhẹ gật đầu, phi thân lóe lên, biến mất tại nguyên chỗ.
Hoàng Tiểu Long trong nội tâm buông lỏng, sau đó lách mình tiến vào Phật Quật, lần này cũng không có gặp lại đến lực cản, tiến Phật Quật, Hoàng Tiểu Long phảng phất đi tới khác một phiến thiên địa, chỉ thấy đập vào mắt chứng kiến, vậy mà toàn bộ đều là Phật tượng!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem