Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Triệu Hoán Thần Binh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 246 : Sói Nhiều Hơn Người
C
hắc hẳn phần lớn những người này đều là tinh anh trong nội viện.
- Được rồi, hiện tại ời hai vị chiến sĩ của tiểu đoàn Tinh Binh.
Lần này tiếng hô không mấy nhiệt liệt, thật ra còn thoáng lộ sự thù địch. Dù sao học viện cùng binh doanh là hai hệ thống khác nhau. Học viện luôn cảm thấy người trong binh doanh đều là những kẻ không có tư chất, dã man. Trái lại, người trong binh doanh cũng thấy học sinh của học viện đều là một đám hài tử còn chưa cai sữa. Mỗi người đều tràn ngập sự kiêu ngạo của mình. Ngoại trừ điều đó ra, bản lĩnh gì cũng không có.
Chẳng qua khi nữ chiến sĩ tinh binh kia đi lên, các nam sinh bắt đầu hô lên.
Thế giới này sói nhiều hơn so với người.
Đúng vào lúc này, ánh mắt vị Phó viện trưởng kia lộ vẻ kinh ngạc. Trước đó không phải nói chỉ có hai người thôi sao? Tại sao lại xuất hiện thêm một người nữa tới?
Chỉ có điều hắn cũng không nhiều lời. Xuất hiện thêm một người cũng không phải là chuyện gì xấu.
Nhưng một cảnh tượng càng làm cho Phó viện trưởng kinh ngạc hơn đã xuất hiện. Chỉ thấy trong đội ngũ học sinh của mình, đột nhiên có một người chạy về phía ba vị tinh binh kia, sau đó không để ý tới mọi người có mặt ở đó nhào vào lòng vị tinh binh vừa mới xuất hiện kia...
- Xôn xao...
Toàn trường chấn động. Có người kêu lên:
- Tinh binh này là ai vậy? Tại sao Vu Tiểu Dạ đột nhiên nhào tới trong lòng hắn chứ?
- Không biết. Chẳng lẽ là nam bằng hữu trong truyền thuyết của Vu Tiểu Dạ sao?
- Vu Tiểu Dạ không phải nói không có bạn trai, chỉ nói có một biểu ca sao?
- Biểu ca, đúng đúng rồi. Người này hình như chính là biểu ca của nàng. Trước đây hắn còn từng giết người trong học viện chúng ta.
Mọi người bàn tán ầm ĩ. Mặc dù Vu Tiểu Dạ tiến nội viện, nhưng danh tiếng của nàng ở trong học viện Bắc Đấu vẫn cực cao. Về phần Vu Nhai, phần lớn đều thuộc về suy đoán. Đương nhiên, tiếng hô biểu ca tương đối nhiều. Cũng không ít người biết nội tình, biết biểu ca Vu Tiểu Dạ phạm phải tội lớn, bị ném tới trong rừng rậm sương mù dày đặc, không nghĩ tới đã đi ra. Đương nhiên, số người này đặc biệt ít vô cùng.
Trong mắt Phó viện trưởng lóe lên tinh quang. Rốt cuộc hắn đã biết vị tinh binh đột nhiên xuất hiện thêm này là ai. Tất nhiên hắn cũng là một trong số ít người biết được tin tức. Dù sao lúc đó lão viện trưởng cũng đã đứng ra, hắn không thể không biết.
- Khụ khụ, học sinh Tiểu Dạ, ngươi về trước đi. Rất nhanh sẽ giải tán. Đến lúc đó các ngươi lại ôn chuyện!
Phó viện trưởng không nhịn được ho khan vài tiếng. Sắc mặt Vu Tiểu Dạ chợt đỏ bừng, vội vàng từ trong lòng Vu Nhai lui ra, lau nước mắt trên mặt trở lại trong ngũ học sinh. Mọi người lại nghe Phó viện trưởng nói:
- Ba vị tinh binh, hoan nghênh tới trong đoàn của học sinh Bắc Đấu. Sau này làm phiền các ngươi chiếu cố nhiều hơn. Nhưng ta cũng phải nhắc lại một chút, không quan tâm các ngươi ở trong tiểu đoàn Tinh Binh có địa vị gì, có công trạng gì thậm chí là dạng quân hàm gì, đã đến nơi này, hi vọng các ngươi có thể làm một học sinh bình thường, không nên làm chuyện quá khác người, được không?
Lúc nói lời này, ánh mắt Phó viện trưởng rõ ràng nhìn về phía Vu Nhai. Ý tứ nói đúng ra là, ngươi là một yêu tinh chuyên gây sự, ngàn vạn không nên gây ra chuyện gì. Học sinh của ta sẽ không chịu nổi đâu.
Phó viện trưởng thật có kích động muốn đánh đuổi hắn. Nhưng nghĩ tới hắn có thể từ dãy núi sương mù đi ra, thử thách trong sinh tử cực kỳ phong phú. Đối với học sinh mà nói dường như lại là một niềm vui bất ngờ cực lớn.
- Phó viện trưởng xin yên tâm. Chúng ta sẽ cố gắng hết mức để giúp các học sinh.
Nữ tử dẫn đầu nói.
- Vậy là tốt rồi. Như vậy mời các vị tự giới thiệu trước!
Phó viện trưởng đối với lời nói của nữ tử này thật ra rất yên tâm. Dù sao xét về địa vị và thực lực của nàng, chắc hẳn có thể trị được tiểu tử kia chứ?
- Ta là Nghiêm Sương. Sau này sẽ là một thành viên trong các ngươi. Có thể gọi ta là học tỷ. Ta đã từng ở trong học viện Bắc Đấu một thời gian ngắn.
Không sai, người quen của Vu Nhai chính là Nghiêm Sương nữ nhi của Nghiêm Lôi. Đã lâu không gặp nàng vẫn lộ rõ tư thế oai hùng hiên ngang.
- Úy Trì Thiên Kinh, chào mọi người!
- Vu Nhai, ách, sau này mọi người chính là chiến hữu!
Vu Nhai giới thiệu một chút. Vốn hắn còn muốn nhìn về phía này xem có mỹ nữ gì không. Kết quả hắn phát hiện ra có rất nhiều ánh mắt tràn ngập sự thù địch. Ta tự nhiên lại bị ghét bỏ như vậy sao?
- Được rồi, như vậy mời ba vị về chỗ.
Phó viện trưởng nói.
Sau đó ba người đi rất nhanh về chỗ, cũng không nói gì thêm. Kế tiếp chính là Phó viện trưởng nói chuyện, hi vọng các học sinh có thể làm gì, tranh thủ làm ra thành tích như thế nào, cuối cùng vẫn là như thế nào. Nghe hắn nói thật khiến người ta cảm thấy buồn ngủ...
Kế tiếp giải tán, sáng hôm sau xuất phát.
Vu Nhai cũng không nghĩ tới vừa trở về thành đã phải vội vàng rời đi. Ngay cả nhà cũng chỉ có thể ở lại một buổi tối. Hắn cũng không quan tâm đám người xung quanh thế nào, không quan tâm ôn chuyện với mấy người Nghiêm Sương. Hắn vội vàng cùng Vu Tiểu Dạ chạy về nhà. Phía sau tất nhiên bắn tới những ánh mắt giống như muốn giết người.
Phố Anh Hùng, Vu Nhai đã quay về đến nhà. Vu Thiên Tuyết đã biết được tin tức Vu Nhai trở về. Chắc là Uất Trì đại nhân phái người tới thông báo. Nàng đang ở nhà bận rộn nấu cơm. Nàng cũng đoán được, sợ rằng Vu Nhai vừa trở lại sẽ tham gia Thánh Hội gì đó. Sáng sớm ngày mai Tiểu Dạ sẽ xuất phát, nhi tử cũng sẽ không ngoại lệ. Trong lòng nàng không tránh khỏi có chút ưu thương.
Vu Thiên Tuyết cũng tiều tụy đi rất nhiều. Mặc dù Vu Nhai đã bảo đảm, mặc dù sau khi Thủy Tinh trở về đã thông báo với nàng, nhưng nàng vẫn rất lo lắng.
Trong lòng Vu Nhai cũng cảm thán, có chút cảm giác áy náy.
Vì có thể sống tốt ở trong thế giới này, Vu Nhai không có lựa chọn nào khác. Hắn phải mau chóng trở nên cường đại. Tuy nói hắn còn chưa hiểu rõ mục đích chủ yếu của Thánh Hội lần này, nhưng cảm giác nói cho hắn biết, Thánh Hội lần này sẽ rất đặc sắc.
Ba người vui vẻ ăn bữa cơm đoàn viên. Cả nhà đều tốt. Tâm tình Vu Nhai thả lỏng hơn rất nhiều. Vu Thiên Tuyết còn nói nữ nhi của binh phòng đại nhân từng cùng Dạ Tình tới nhà thăm, cho các nàng không ít đồ.
Hàng xóm xung quanh sau biết tình hình của bọn họ, cũng tự động giúp đỡ. Hàng xóm ở phố Anh Hùng đều không phải là người bình thường. Bọn họ giúp đỡ đặc biệt hữu dụng.
Sau đó, Vu Nhai lại hỏi tình hình của tổ Kỳ Binh, đặc biệt là tình hình của Thủy Tinh.
- Một tháng rưỡi trước, Thủy Tinh có đến đây một lần. Sau khi báo với ta con vẫn bình an đã vội vàng rời đi, cũng không biết có chuyện gì xảy ra. Hình như bây giờ còn chưa trở về. Không phải là các con đã cãi nhau chứ?
Vu Thiên Tuyết khẩn trương nói.
- Không thể nào. Chúng con làm sao cãi nhau được. Chúng ta rất tốt. Chắc hẳn là trong nhà có chuyện.
- Nghe nói Thủy Tinh là đại tiểu thư nghiệp đoàn võ học, có thật vậy hay không
Vu Thiên Tuyết do dự một chút hỏi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Triệu Hoán Thần Binh
Hạ Nhật Dịch Lãnh
Triệu Hoán Thần Binh - Hạ Nhật Dịch Lãnh
https://isach.info/story.php?story=trieu_hoan_than_binh__ha_nhat_dich_lanh