Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lăng Thiên Mộng Huyễn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 221: Lần Đầu Gặp Quái Vật Tinh Anh (1)
L
âm Dật Hiên có chút nhíu mày, uy lực hỏa diễm này cũng không phải rất mạnh, uy lực chỉ tương đương với một quả Lựu đạn, trên tay Lâm Dật Hiên lần nữa ngưng tụ ra một đạo băng hàn chi khí, một băng đạn lóe lên trực tiếp xuất hiện ở trong tay của hắn, khí tức băng hàn trực tiếp làm cho độ ấm chung quanh giảm xuống vài phần, Lâm Dật Hiên nhẹ nhàng vung lên, băng đạn lần nữa đánh trúng cương thi kia, lập tức cả người cương thi kia bị một tầng băng tinh vây quanh, tốc độ rõ ràng chậm lại, bất quá cương thi kia vẫn không có ngã xuống.
Tốc độ Băng đạn hơi chậm, bất quá so với hỏa cầu lại có chứa đóng băng đặc biệt, trong tay Lâm Dật Hiên ngưng tụ pháp lực lần nữa, lập tức từng đạo hồ quang điện xuất hiện trong tay Lâm Dật Hiên, chẳng qua là trong chớp mắt, hồ quang điện tạo thành một đám năng lượng đạn, Lâm Dật Hiên vung lên, năng lượng đạn kia trực tiếp phiêu bay ra ngoài, bất quá phương hướng cũng không khống chế khá lắm, mấy cái năng lượng đạn chỉ có một cái đánh vào trên người cương thi, dòng điện mãnh liệt ở trên người cương thi bộc phát, tứ chi cương thi lập tức bể tan tành, trực tiếp té xuống.
Ba ma pháp tiêu diệt một cương thi, mà ma lực của Lâm Dật Hiên cũng giảm xuống năm phần mười, lúc này Lâm Dật Hiên phát hiện nguyên lai cái gọi là ma lực tựu như Nội khí chứa đựng ở trong thân thể hắn, hơn nữa ở dưới Nhất Nguyên chân khí cường đại kiêm dung, trực tiếp cùng chân khí của hắn dung hòa cùng một chỗ, tựa hồ theo chân khí tăng lên, những pháp lực này cũng sẽ cùng tăng lên, đây là một hiện tượng tốt.
Mà Tinh Thần lực tựa hồ quyết định lấy hạn mức cao nhất pháp lực, tinh thần lực càng mạnh, pháp lực trong cơ thể liền có thể càng mạnh, hơn nữa Tinh Thần lực vẫn là mấu chốt khống chế ma pháp.
Lâm Dật Hiên chậm rãi suy nghĩ trong chốc lát, trong tay lần nữa ngưng tụ hỏa cầu, chẳng qua là trong chớp mắt, một hỏa cầu lớn chừng quả đấm liền xuất hiện ở trong tay Lâm Dật Hiên, nhưng mà Lâm Dật Hiên không có đình chỉ ngưng tụ, chuyển vận pháp lực vào trong hỏa cầu, mà theo pháp lực chuyển vận, Lâm Dật Hiên cảm giác hỏa cầu trong tay bắt đầu trở nên khó có thể khống chế, phải gia nhập tinh thần lực càng mạnh hơn nữa để tiến hành khống chế.
Chẳng qua là trong giây lát, hỏa cầu trong tay Lâm Dật Hiên trực tiếp lớn như chậu rửa mặt, mà Lâm Dật Hiên cảm giác tinh thần lực của mình khống chế đã đạt tới cực hạn, lại rót vào pháp lực mà nói, hỏa cầu sẽ trực tiếp không khống chế được, Lâm Dật Hiên nhẹ nhàng ném hỏa cầu ra.
- Oanh...
Hỏa cầu cực lớn trực tiếp bay về hướng một cương thi nơi xa, trong chớp mắt liền đánh trúng vào cương thi, trong nháy mắt cương thi bị hỏa cầu kia nuốt hết, sau đó cương thi kia bị bốc cháy lên, toàn thân chia năm xẻ bảy, trực tiếp ngã xuống.
Hans nhìn hỏa cầu cực lớn kia của Lâm Dật Hiên, há to miệng, sau đó nói:
- Ngươi đó là hỏa đạn? Nào có hỏa đạn gì uy lực mạnh như vậy?
Đã không có kỹ năng trói buộc, quả nhiên là lợi hại, nếu như dựa theo kỹ năng trói buộc mà nói, Lâm Dật Hiên là không thể nào khống chế pháp lực như theo ý muốn, chỉ có thể dựa theo quy tắc kỹ năng khiến sử dụng pháp thuật, thậm chí mỗi uy lực pháp thuật cơ bản đều là giống nhau, nhưng mà đã không có trói buộc lại bất đồng, hắn không cần câu nệ quy tắc pháp thuật, trên cơ sở kỹ năng, hắn có thể tùy ý cải biến pháp thuật, chỉ cần tinh thần lực của hắn có thể khống chế.
- Này, Lâm Dật Hiên, ngươi giết cương thi ra đồ.
Ngay thời điểm Lâm Dật Hiên suy nghĩ, Hans ở bên tai Lâm Dật Hiên hét lớn.
- Ra đồ vật?
Lâm Dật Hiên nao nao, lúc này hắn mới nhớ bề ngoài hình như giết quái vật còn có làm rơi đồ, là vật gì đây? Lâm Dật Hiên vội vàng đi qua, quả nhiên địa phương cương thi chết vừa rồi, có một cái bình dược tề lóe tia sáng lam sắc nằm ở nơi đó.
- Là dược tề pháp lực, không nghĩ tới vận khí của ngươi tốt như vậy, mới giết hai con quái vật liền ra đồ, nhớ năm đó ta liên tiếp giết gần trăm con quái vật, mới ra một kiện bố giáp.
Hans cười nhẹ đem bình tiểu dược tề pháp lực ném cho Lâm Dật Hiên.
Lâm Dật Hiên tiếp nhận, nhìn chất lỏng xem trong suốt lam sắc trong bình dược tề kia, cái này là dược tề khôi phục pháp lực, thật sự là không tệ, vừa rồi một hỏa cầu kia liền hao phí một phần mười pháp lực, mà hắn mặc dù có công pháp hấp thu nguyên khí trong không khí khôi phục pháp lực, nhưng tốc độ quá chậm, căn bản theo không kịp tốc độ hắn sử dụng, mà đã có dược tề pháp lực, có thể nhanh chóng khôi phục pháp lực.
Bất quá chỉ có một lọ, hiệu quả không lớn, vẫn là giết nhiều quái vật chút ít, bạo nhiều dược tề a.
- Hans, giết quái vật đi.
Lâm Dật Hiên trực tiếp thu hồi đoản côn không có gì dùng vào trong không gian, sau đó trong tay xuất hiện một thanh hắc kiếm, bây giờ pháp lực của hắn cũng không sung túc, vẫn là không nên loạn sử dụng pháp thuật mới tốt, chờ ta có chút ít dược tề pháp lực về sau, mới hảo hảo luyện tập pháp thuật.
Lâm Dật Hiên đột nhiên gia tốc, lập tức vọt tới trước mặt một cương thi, trường kiếm trong tay nhanh chóng xẹt qua thân thể cương thi, thân thể thật cứng rắn a, Lâm Dật Hiên khẽ nhíu mày một cái, một kiếm vậy mà không có chém cương thi này ra, mà cương thi trực tiếp giơ quả đấm kích qua Lâm Dật Hiên, thân hình Lâm Dật Hiên lóe lên, lập tức đã đến sau lưng cương thi, lần nữa chém ra một kiếm, lập tức đầu lâu cương thi kia trực tiếp bay lên, mà cương thi kia cũng trực tiếp ngã trên mặt đất.
- Ngươi rốt cuộc là pháp sư hay là thích khách?
Hans nhìn Lâm Dật Hiên nước chảy mây trôi cận chiến, không khỏi hét lớn, đây coi là cái gì, đồng dạng một cương thi, đồng dạng cận thân, Lâm Dật Hiên giết cương thi như thế nào so với hắn còn nhanh, thật sự là một quái vật.
Lâm Dật Hiên cùng Hans chậm rãi tiến lên Tiên Huyết Hoang Địa, trên đường đi thanh lý cương thi, Lâm Dật Hiên cũng chầm chậm thăm dò được đặc điểm của cương thi này, da dầy, công kích mạnh mẽ, nhưng tốc độ chậm, năng lực phản ứng càng chậm, uy hiếp đối với Lâm Dật Hiên không lớn, mà Hans nói cho hắn biết, nơi đây chẳng qua là giao giới của nơi trú quân Rogge cùng Tiên Huyết Hoang Địa, cho nên không gặp được quái vật thành đàn, mà nếu tiến vào Tiên Huyết Hoang Địa, như vậy quái vật sẽ là thành đàn thành đàn xuất hiện, ít thì hơn mười cái, nhiều thì trên trăm cái, thậm chí là đại đoàn Đội Dã ngàn con cũng có thể chứng kiến, đoàn đội lớn như vậy nếu như không có thực lực siêu cường, bình thường đều là đi vòng qua, coi như là Hans là Dã Man Nhân cấp mười cũng không dám đi gây đại đoàn đội ngàn con, dù chẳng qua là 1000 con Trầm Luân Ma.
Mà Lâm Dật Hiên dọc theo con đường này giết mười mấy con cương thi, ngoại trừ con cương thi vừa rồi kia phát nổ một lọ dược tề pháp lực về, liền không có xuất hiện vật phẩm gì, dựa theo Hans nói, tỷ lệ quái vật bạo đồ vật rất thấp, nhất là quái vật cấp thấp, rất ít bạo xuất đồ vật, bên trong quái vật cấp thấp, chỉ có những quái vật tinh anh, hoặc là boss xanh mới có tỷ lệ ra vật phẩm lớn, mà quái vật cao cấp tương đối mà nói tỷ lệ ra vật phẩm cao một chút, nhưng mà phần lớn là một ít vật phẩm cấp thấp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lăng Thiên Mộng Huyễn
Mặc Mộng Trần
Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần
https://isach.info/story.php?story=lang_thien_mong_huyen__mac_mong_tran