Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Đế Trọng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 232 : Tinh Thần Ôm
M
ặt trời cao cao bay lên, Phong Tuyết tại dần dần hòa tan, hóa thành dòng suối, tuyết trắng bên trong, dần dần hiện ra tuyết hậu thế giới đến, trên mặt đất, bắt đầu toát ra non mềm Tiểu Thảo, Tiểu Thảo thanh thúy cao ngất, sinh cơ bừng bừng.
Đây hết thảy, biểu thị thời gian trôi qua, nhưng là lúc này, ai cũng không có tâm tình đi chú ý những này.
Giờ khắc này, tất cả mọi người chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần mỏi mệt, tại hoàn cảnh như vậy xuống, thần kinh căng thẳng, hao tổn quá lượng ma pháp nguyên tố đợi một chút, không một không cho người cảm thấy bi thảm cùng gian khổ.
Loại ngày này, không có người nguyện ý qua xuống dưới, nhưng là không có tìm tìm được Tinh Linh chi tâm, loại ngày này, còn phải tiếp tục qua xuống dưới.
Hơn nữa ai cũng không biết, kế tiếp chết đi sẽ là ai.
Hôm nay, a Lance đế quốc đến sáu người, chỉ còn lại có Y Luân cùng Tàn Thiên hai người rồi, mà Ngải Nhã đế quốc, cũng chỉ còn lại có nhã làm, vuốt phẳng cùng thập phương tân ba người rồi, Vítor đế quốc cùng Tinh Linh đế quốc mặc dù tốt một ít, nhưng là cũng đều chết mất hai cái người.
Loại này tử vong, không cách nào khống chế, cũng không có báo hiệu.
Ai cũng không biết, kế tiếp người bị chết sẽ là ai, nhưng là ai cũng biết, mỗi người, cũng có thể sẽ chết.
Tại loại tâm tính này cùng dưới áp lực, có thể tưởng tượng sẽ là một loại gì dạng kết quả.
Dưới ánh mặt trời, Lý Huyền không có đạp vào cái kia bến tàu đường hầm tiến về trước một cái khác hòn đảo, mà là trực tiếp ngã vào trên mặt tuyết nằm, yên lặng không nói.
Không gian bị phong tỏa rồi, nhưng là Tín Ngưỡng Chi Lực Y Nhiên có thể lưu chuyển đến trong đầu của hắn, làm cho cả tinh thần cùng thân thể đều được đến cải thiện, nếu không có như thế, Lý Huyền cũng tuyệt đối kiên trì không xuống cao như vậy cường độ hao tổn.
Chỉ có điều, muốn thông qua Tín Ngưỡng Chi Lực tiến vào đến bị phong tỏa không gian, thì thôi kinh không có khả năng, tại đây hết thảy, đều là có Đại Tạo Hóa đại tu vi người thiết trí, rất rõ ràng, đây là một loại không cách nào chống cự quy tắc ở trong đó vận hành.
Chỉ có thể phù hợp loại này quy tắc, nhưng không cách nào đi ngược lại.
Lý Huyền cảm thụ được trong thiên địa từng tia từng tia hàn ý, cùng với loại này ánh mặt trời nhàn nhạt ôn hòa, một câu cũng đã không muốn nói.
Người bên cạnh cũng không sai biệt lắm, tại Lý Huyền nằm xuống nghỉ ngơi về sau, bọn hắn cũng không nói nhiều, cũng đều yên lặng ngồi xuống dưới, minh tưởng khôi phục lấy, hi vọng khôi phục thêm một ít thực lực, khôi phục thêm một ít Tinh Thần Lực.
Cái lúc này, Phong Y Thủy lấy ra trước đó mang theo đến Ngũ Tinh cấp đan dược, yên lặng phân phát cho mọi người phục dụng, tại thời khắc này, không có người cự tuyệt, cũng không có ai nói cám ơn, chỉ là lấy được đan dược về sau, tranh thủ thời gian nuốt, sau đó cố gắng tu luyện.
"Tại đây, ma tinh, các vị cầm tranh thủ thời gian thừa dịp hiện tại cơ hội khó được, toàn bộ đột phá đến Lục Hợp Tông nói sau!"
Lý Huyền vung tay lên, lập tức tại đây xuất hiện một ngàn trái trước đó bắt được ma tinh!
Một viên ma tinh đối với những người này, đại khái đều có thể tăng lên 30% tả hữu thực lực, cái này một ngàn trái, đối với mười ba người đội ngũ mà nói, mỗi người đều có thể phân đến gần tám mươi viên ma tinh.
Ở trong đó, còn muốn trừ ra Tàn Thiên, nói cách khác, trên thực tế chỉ có mười hai người hấp thu ma tinh.
Phong Y Thủy cùng Lý Huyền, tự nhiên không có tính toán tại cái này trong đám người.
Mọi người thấy thế, trên mặt hiện lên vài phần kích động chi sắc, lập tức không có người dừng lại, lập tức toàn bộ chọn lựa ra chính mình phù hợp ma tinh, bắt đầu điên cuồng tu luyện.
Thời gian trôi qua, tại Tín Ngưỡng Chi Lực thoải mái xuống, Lý Huyền bản thân khôi phục đạt đến khá là tốt trình độ, liên tiếp tám ngày trôi qua, ánh mặt trời tiêu tán, bầu trời lại bắt đầu âm trầm xuống, một trận gió lạnh thổi qua, đại địa nhiệt lượng bắt đầu suy yếu.
Tích tí tách mưa nhỏ hạ, cái này một mảnh đã không tồn tại bông tuyết hòn đảo trên, sau lưng xa xa mịt mờ một mảnh, thấy không rõ, nhưng là một cổ áp lực khí tức lại kéo dài không thôi.
"Tốt, đều đã đến Lục Hợp Tông nhị trọng Đại viên mãn, đi thôi!"
Lý Huyền mắt thấy lại ngốc xuống dưới, chắc chắn sẽ không có cái gì sự tình tốt phát sinh, lập tức nói thẳng.
Nghe nói như thế, tất cả mọi người không chần chờ nữa, tranh thủ thời gian hướng phía cái kia bến tàu phóng đi, quả nhiên, mới vừa lên bến tàu đi thêm vài phút đồng hồ, sau lưng cái kia phiến hòn đảo lập tức bị một luồng cực lớn bạo Phong Tuyết bao phủ, vô cùng vô tận bông tuyết khắp nơi trên đất tình cảnh, lại làm cho Lý Huyền liên tưởng đến Yên Nhiên một chiêu kia cảm ngộ về sau 'Tuyết Hoa Phiêu Linh ', tựa hồ, một chiêu kia, chính là cùng loại tình huống này đồng dạng khí thế.
Cỗ khí thế này bên trong mang theo đại hủy diệt ý chí, tan vỡ, điên cuồng, kéo dài hạo đãng đợi một chút khí tức, là một luồng tuyệt đối cường đại khí tức, tại đây dạng khí tức phía dưới, quả nhiên công kích mới đầy đủ cường đại.
"Người của thế giới này, cảm ngộ chính là một loại đạo một loại thể hiện, loại này thể hiện tại một cái phương diện hoặc là một cấp độ, thông qua loại này đặc điểm đến xâm nhập hóa nghiên cứu lý giải. Cái này rất giống là bắt chước thanh tú, bắt lấy một cái danh nhân đặc điểm tiến hành phóng đại, sau đó dần dần xâm nhập, cuối cùng đạt tới cùng cái này danh nhân điều kiện cơ hồ hoàn toàn giống nhau, coi như là không biết chính mình đạo, nhưng là những này, cũng đủ làm cho những người này đạt tới đạo cảnh giới."
Lý Huyền trong nội tâm thì thào tự nói lấy, đột nhiên, hắn rất có cảm ngộ.
Thiên Địa nhất thể, tự nhiên chi đạo, hắn nhận thấy ngộ, cho tới bây giờ đều là đại phương diện, như vậy, vì cái gì lại không nếm thử một chút tiểu phương diện đâu này? Tiểu phương diện cũng không có thể tựu so đại phương diện chênh lệch!
Như vậy ý nghĩ về sau, Lý Huyền lúc này mới thoải mái gọi ra một cái trọc khí.
Lần này trên bến tàu, quả nhiên không có gì bổ sung năng lượng cảm giác, cùng hắn suy đoán độc nhất vô nhị.
Nếu như trước đó hay vẫn là ôm đi đến bến tàu có thể trạng thái toàn bộ đầy ý niệm trong đầu, lúc này hơn phân nửa đều bi kịch.
Cũng may, giờ phút này mọi người thực lực đều tăng lên tới Lục Hợp Tông nhị trọng Đại viên mãn, Lý Huyền cũng tựu bình thường trở lại vài phần.
Phong Y Thủy tuy nhiên một mực tại tiến bộ, nhưng là Lục Hợp Tông thập trọng Đại viên mãn gông cùm xiềng xích, lại Y Nhiên không cách nào đánh vỡ.
"Cái này thông đạo trên vậy mà không có khôi phục chi lực, tốt lúc trước nghe xong Lý Huyền, bằng không thì lần này thật sự là xong đời."
"Đúng vậy a, thứ ba cái hòn đảo là Phi Tuyết đảo, lại là Phi Tuyết đảo, cùng cái kia Hàn Sương Đảo, lại hội có quan hệ gì đâu này?"
"Ai biết được, đi vào, sẽ biết."
"Sợ là phải chết người."
"Chết thì chết a, đã đến Lục Hợp Tông nhị trọng Đại viên mãn, chết cũng đáng được."
"Ngươi thật muốn mở."
"Nghĩ không ra, thực đến phiên trên đầu ta rồi, vậy cũng phải chết."
"..."
Những người này đối thoại, làm cho cả đội ngũ trầm trọng không ít, nhưng là đồng dạng, những người này trong nội tâm cũng đều tại nảy sinh ác độc tâm, nhất định sẽ không dễ dàng như vậy chết đi.
Đến gần thứ ba cái hòn đảo, Lý Huyền chú ý đến cái này hòn đảo trên tình huống, khẽ nhíu mày.
Cái này hòn đảo cùng thứ hai hòn đảo cơ hồ hoàn toàn giống nhau, chỉ là cái này phiến hòn đảo Phi Tuyết Liên Thiên thời điểm, lại không có quá mạnh mẽ hàn ý, nhưng là từ xa nhìn lại, hòn đảo trên không bốn phía, khắp nơi đều có thể trông thấy đặc thù ma thú cùng một loại không cách nào hình dung ngưng tụ thành hình Thủy Kiếm đang khắp nơi kích bắn lấy, tựa hồ động đều có bị Thủy Kiếm đâm thủng ngực mà chết khả năng.
"Cái này hòn đảo, hẳn là công kích tính, có thể là đại lượng ma thú cùng giấu ở hư không Thủy Kiếm Thuật công kích —— đương nhiên lớn gia không thể khinh thường, cái này Thủy Kiếm Thuật uy lực, đủ để miểu sát Lục Hợp Tông nhất trọng Đại viên mãn rồi, các ngươi căn cơ không phải đặc biệt ổn, Lục Hợp Tông nhị trọng tuy nhiên đều đạt đến, nhưng là rất rõ ràng, kinh nghiệm của các ngươi đợi một chút đều không có theo tới, lần này hay vẫn là rất nguy hiểm đấy! Cho nên muốn tuyệt đối chú ý!"
Lý Huyền cực kỳ nghiêm túc nói, lập tức cho mình gia trì một cái ma pháp trận, sau đó lần nữa tiến nhập cái này Phi Tuyết đảo.
Tiến vào Phi Tuyết đảo về sau, Lý Huyền cũng không có cảm nhận được cái gì dị thường, giống như là tiến nhập một người bình thường mùa đông đồng dạng, có loại tại mùa đông ở bên ngoài du lịch bình thản cảm giác.
Hắn nghĩ đến thời điểm, hơi chút bước ra vài bước đi đi, dưới chân cũng không có cái gì dị thường, chính là bình thường thổ địa, thổ địa khá là cứng rắn, thượng diện tuyết đọng có đại khái ba mươi centimet tả hữu chiều sâu, chân dẫm lên trên, tuyết tầng phát ra Két kẹt bị giẫm đạp thanh âm đến.
Sau lưng, Phong Y Thủy bọn người lục tục vào được, các nàng vừa tiến đến, lập tức toàn bộ tinh thần đề phòng, chỉ là một lát sau, kiếm hết thảy bình tĩnh, lúc này mới đều cẩn thận thả phòng hộ, cảm thụ thoáng một phát cái này hòn đảo, phát hiện cái này hòn đảo dường như bình thường Băng Tuyết Thế Giới thời điểm, mấy người trên mặt đều lộ ra hưng phấn dáng tươi cười.
Hiển nhiên, tình huống này là bọn hắn sở ưa thích, dù sao cái loại này vô hình công kích, mới được là đáng sợ nhất đấy.
Mà dưới mắt hoàn cảnh, xem ra đích thật là dường như Lý Huyền theo như lời, hẳn là tự nhiên tính công kích, loại công kích này tuy nhiên đáng sợ, nhưng là còn không đến mức không cách nào ứng phó.
"Lý Huyền, ngươi bây giờ đã hoàn toàn khôi phục sao?" Phong Y Thủy theo sau Lý Huyền một đường về phía trước, lúc này thời điểm, bởi vì trên bầu trời mới có Cự Long ma thú thỉnh thoảng bay qua, Lý Huyền bọn người chỉ là gia trì một chút Khinh Thân Thuật các loại, tại phi tốc tiến lên đồng thời, cũng không có áp lực quá lớn, bởi vậy nàng hỏi đến Lý Huyền nói.
"Đã hoàn toàn khôi phục, đạo sư, ngươi bây giờ đâu rồi, cách Thất Tinh Quân cảnh giới cảm giác còn xa xôi sao?" Lý Huyền dò hỏi.
"Hay vẫn là sờ mò không đến a, ai, không biết ngày mấy có thể đạt tới Thất Tinh Quân." Phong Y Thủy cảm thán lấy.
Lý Huyền nhìn nhìn xa xa, lại cảm thụ thoáng một phát cái này phiến Thiên Địa, tạm thời cũng không có cảm giác nguy cơ, cũng không có phát hiện có cái gì không ổn, lập tức nói ra: "Như vậy, ta tựu lấy ta tinh thần hệ tại Thất Tinh Quân cảm ngộ, lại để cho đạo sư ngươi nhận thức một chút đi."
"Thật vậy chăng? Lý Huyền, cái kia quá cảm tạ ngươi rồi." Phong Y Thủy kinh hỉ nói.
"Không cần phải khách khí." Lý Huyền lập tức nói ra, tiếp theo, trong khi hành động hắn không có bất kỳ biến hóa nào, mà là cho mình gia trì một đạo về phía trước Phong Tường Thuật, đồng thời cũng cho Phong Y Thủy gia trì một đạo như vậy pháp thuật, lúc này mới bỗng nhiên đắm chìm đến Thiên Địa nhất thể cảnh giới bên trong, đồng thời, của hắn tinh thần mang tất cả hướng Phong Y Thủy, tại đối phương không có phản kháng trong ý thức, trực tiếp câu lấy ra Phong Y Thủy tinh thần, sau đó đem Thiên Địa nhất thể cảm giác thẩm thấu đến tinh thần của nàng bên trong.
Loại cảm giác này, trên tinh thần bao dung đối phương tinh thần, càng giống là đem đối phương khỏa thân thể ôm ôm vào trong ngực đồng dạng, cảm giác rất ấm áp cũng rất thân thiết.
Tại tình như vậy huống xuống, Phong Y Thủy tinh thần thể cứ việc đồng dạng có một tầng tinh thần áo ngoài, nhưng là đồng dạng có chút không hiểu cảm giác thân thiết cùng tự nhiên cảm giác, tựa hồ đột nhiên rất muốn vùi đầu vào đối phương ôm ấp hoài bão, sau đó, cùng đối phương dung làm một thể.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Đế Trọng Sinh
Tàn Kiếm
Vũ Đế Trọng Sinh - Tàn Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vu_de_trong_sinh__tan_kiem