Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 213: Để Tôi Nói Cho Các Người Biết Một Bí Mật (13)
V
ương Giai Di lập tức dịu dàng hiểu chuyện cười một chút, giọng nói rất thông tình đạt lý: "Anh Thịnh nếu vội như vậy thì để hôm khác cũng được."
Thịnh Thế gật đầu một cái, Vương Giai Di lưu luyến không rời đứng thẳng người, hướng về phía Thịnh Thế phất tay, Thịnh Thế đạp chân ga, xe vừa mới chuyển động một chút thì ngừng lại, anh hướng ra ngoài cửa xe nói một câu: "Cô Vương…………"
Cho tới bây giờ Thịnh Thế đều gọi Vương Giai Di là "Cô Vương", chính là cố ý muốn kéo dài khoảng cách quan hệ, Vương Giai Di đã từng rất khó chịu, tại sao anh gọi Cố Lan San là "Sở Sở", gọi Cố Ân Ân là "Ân Ân", mà lại cố tình gọi cô ta là "Cô Vương"? Làm cô ta nghe rất chói tai, nhưng bây giờ cô ta nghe rất nhiều lần nên ngược lại cũng có chút quen, mà hôm nay giọng nói của anh trầm thấp nồng đậm, cực kỳ dễ nghe, giống như mang theo một chút hương vị quấn quýt, triền miên.
Vốn Vương Giai Di vẫn thích Thịnh Thế, trong lúc bất chợt tim liền đập rộn lên, trên mặt hơi ửng đỏ, cô ta cố làm ra vẻ rụt rè đứng đó, hướng về phía Thịnh Thế chớp chớp mắt, cười mấy phần khả ái: "Anh Thịnh, anh còn có chuyện gì khác không?"
Thịnh Thế điều chỉnh người một chút, một thân ưu nhã không chút để ý thể hiện ra, anh hết sức ung dung nhìn chằm chằm vào mắt Vương Giai Di, ngón tay thon dài trắng nõn ở trên tay lái nhẹ nhàng gõ, giọng nói thong thả: "Đưa số điện thoại di động của cô cho tôi."
Vương Giai Di nghe thấy Thịnh Thế muốn lấy số điện thoại di động của mình làm cô ta kinh ngạc, liếc mắt nhìn Thịnh Thế, đè xuống sự hồ nghi trong tim, đọc số điện thoại di động cho Thịnh Thế.
Thịnh Thế cầm điện thoại di động của mình, ngón tay thon dài nhấn nhanh mấy cái trên điện thoại di động, sau đó ngẩng đầu lên, nhìn Vương Giai Di một chút, đọc số điện thoại của cô ta một lần, nói thêm một câu: "Đúng không?"
Trong lòng Vương Giai Di có chút kích động, cô ta vội vã gật đầu nói: "Đúng."
Cô ta vừa nói dứt lời thì chuông điện thoại di động của mình vang lên, thấy là một số lạ, vừa định nghe thì thấy giọng nói của Thịnh Thế truyền đến: "Không cần nghe, đó là số điện thoại di động của tôi, khi nào cô có thời gian có thể hẹn tôi, nói chuyện cô muốn nói cùng tôi."
Vương Giai Di nghe được những lời Thịnh Thế nói như vậy, trong lòng mừng rỡ như điên, cô ta và Thịnh Thế biết nhau nhiều năm như vậy, Thịnh Thế cũng chưa từng nói cho cô ta biết số điện thoại, cô ta cùng bọn Cố Ân Ân qua lại, nhưng mọi người cũng không dám chọc Thịnh Thế, cho nên cũng không chịu nói cho cô ta biết, cô ta thật là không ngờ, thậm chí có một ngày Thịnh Thế lại chủ động nói số điện thoại cho cô ta.
Vương Giai Di vốn cho là mình không có sức quyến rũ, giờ lại rục rịch lại, cô ta nghĩ, tin tình cảm của Thịnh Thế liên tiếp, anh vốn là người hoa tâm, bây giờ nhìn cô ta so với hai năm trước thành thục dễ nhìn hơn nhiều, nên cũng động lòng, nói như vậy cũng không chừng!"
Vương Giai Di cảm giác trong lòng mình vừa kích động lại vừa như con chim nhỏ nhảy nhót, cô ta cảm thấy muốn cười thật to, nhưng ngại vì đang đứng trước mặt Thịnh Thế nên cô ta chỉ có thể căng thẳng mỉm cười, trong lòng cô ta âm thầm nghĩ tới, Cố Lan San gả cho Thịnh Thế thì sao chứ, làm sao quản được Thịnh Thế, hai năm trước cô ấy đoạt đi vị trí bà Thịnh đáng ra nên thuộc về cô ta, hai năm sau, có lẽ cô ta sẽ có cơ hội cướp lại vị trí bà Thịnh!
Vương Giai Di càng nghĩ, càng cảm thấy tế bào toàn thân mình hưng phấn lên.
Thịnh Thế lẳng lặng ngồi trong xe, nhìn ánh mắt Vương Gia Di càng ngày càng sáng
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da