Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tù Phi Tà Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 210
Đ
úng là oan gia ngõ hẹp, giống như là tha hương gặp bạn cố tri – chủ nợ, hiện tại đứng trước mặt hai người là người từng bị Cảnh Dạ Lan ám toán, từng khiến cho Hiên Viên Khanh Trần một đêm diệt chủ soái còn ép ba năm phải tiến cống cho Đại Nguyệt – Tây Sở vương – Hách Liên Quyền.
Lần này gặp mặt ánh mắt lạnh u ám như sói của Hách Liên Quyền bám chặt lấy Hiên Viên Khanh Trần. Nếm chịu nhục nhã, cuối cùng cũng chờ tới cơ hội tốt này.
- Tại hạ là Tây Sở vương Hách Liên Quyền!
- Tây Sở vương tới Lan Lăng đáng lý phải tới gặp Vân vương gia, sao lại chắn ngang đường thế này, còn khiến ta tưởng là đạo phỉ hoành hành ở Lan Lăng chứ! – Hiên Viên Khanh Trần giở giọng khiêu khích.
- Bắc An vương, làm đạo phỉ một lần thì sao chứ? – con ngươi lạnh lẽo của gã chuyển sang nhìn Cảnh Dạ Lan. – Thì ta ái tướng của Vân Phong huynh lại là một công tử trẻ tuổi thế này, thất kính rồi!
Cảnh Dạ Lan đối với hắn rất có ác cảm, tuy rằng hắn là đồng minh của Tô Vân Phong nhưng rất ít khi lui tới. Hôm nay cũng là đột ngột xuất hiện ở nơi này, nhưng mà nàng từng biết qua thủ đoạn ti tiện của gã, cứ nghĩ nếu hôm nay nàng một mình đi thế này hẳn là không thể tiếp tục lừa gạt gã như lần trước.
Nghĩ vậy, nàng lạnh lùng đáp trả một câu:
- Thất kính, có thể gặp được Tây Sở vương là vinh hạn của A Cảnh, ngài khách khí rồi. Nếu có thể thì hãy để A Cảnh dẫn đường cho các vị tới Lan Lăng.
- Không vội, bổn vương vì Cảnh công tử và Bắc An vương mới tới nơi này, nếu gặp được hai vị thì đúng là có duyên rồi! – gã cười rộ lên khiến cho Cảnh Dạ Lan nhíu mày.
Vì nàng và Hiên Viên Khanh Trần mà tới, sao cứ khéo gặp gã thế nhỉ? Nàng ngẩng đầu liếc mắt nhìn Hiên Viên Khanh Trần một cái, hắn vẫn cong môi cười, sau đó hướng nàng nháy mắt mấy cái.
Nháy cái gì? Nàng đúng là không hiểu nổi!
- A Cảnh không hiểu, không biết có thể giúp đỡ Tây Sở vương được điều gì?
- Trong quân của Lan Lăng ai mà chẳng biết bản lĩnh của Cảnh công tử, nếu là hạng người thường thì cũng không được Vân Phong huynh phá lệ coi trọng. – gã nhìn Cảnh Dạ Lan từ trên xuống dưới, vẻ mặt lộ ra sự hoài nghi làm cho nàng thận trọng hẳn lên. Ngoài chuyện nhân phẩm, thực lực của Hách Liên Quyền cũng rất đáng quan tâm, bằng không thì gã cũng không thể nào từ một kẻ ngoại tộc lại được ngồi vào vị trí này.
- Tây Sở vương quá khen rồi!
- Vốn ta định mời một mình Cảnh công tử nhưng nào biết công tử lại có hứng thú đi dạo cùng Bắc An vương, vậy thì mời hai vị cùng đi vậy.
- Gã giục ngựa đi lên, khoát tay mời hai người. Bọn hạ nhân đi cũng gã tiên lên vây quanh Hiên Viên Khanh Trần và Cảnh Dạ Lan, cách đó không xa là chiếc xe ngựa đã chuẩn bị sẵn. Xem ra hai người lúc này như cá nằm trên thớt rồi!
- Cảnh công tử, nếu Tây Sở vương đã mời thì chi bằng chúng ta làm khách đi. – Hiên Viên Khanh Trần thay đổi thái độ khác thường, chủ động nhảy xuống ngựa rồi cầm lấy tay nàng giúp nàng xuống theo.
- Ha ha ha.. Bắc An vương đúng là kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, biết chính mình đã mất thế đứng nên cũng biết thông minh hơn. Xem ra vương phi của ngài vừa chết đã khiến cho ngài thay đổi không ít! – Hách Liên Quyền cười lớn thành tiếng.
Hắn cũng có nhược điểm, bị đoạt đi một nửa binh quyền khiến cho hắn phải bị động, thiếu chút nữa đã nhổ tận gốc bố trí nhiều năm của hắn; thoáng cái từ một vương gia không ai bì kịp đã biến thành một kẻ thất bại với hai bàn tay trắng, còn có vương phi của hắn nữa. Xem ra người bên ngoài nói cũng không có sai, hắn thảm bại tới mức thi cốt của thê tử mình cũng không thể giữ bên người.
Không còn là một vị vương ngang tàng đánh bại đại quân Tây Sở, hắn chỉ là một người bình thường đã đánh mất ý chí chiến đấu. Giết chủ soái của gã, hại tam quân của gã mất đầu, một lần nữa khiến cho gã mất hết thể diện nhưng cũng không thể đả động một chút tới hắn.
Nhưng hiện tại đã khác, hắn mất đi nữ nhân âu yếm, sớm đã không còn phong thái như ngày xưa; một mình tới Lan Lăng mà không có mang theo quân hộ vệ. Chỉ cần Tô Vân Phong đồng ý hợp tác thì bọn họ có thể hợp lực hạ bệ hắn. Nhưng Tô Vân Phong cố tình không chịu bắt tay, dù vậy thì Hách Liên Quyền há có thể buông tha cho hắn sao.
Có thể chế trụ được một người âm trầm như Tô Vân Phong thì trước mắt chính là vị Cảnh công tử kia. Gã đã điều tra rất kỹ, dù mới lên làm người phụ tá nhưng y lại được coi trọng một cách kỳ lạ và y cũng là người duy nhất được Tô Vân Phong mời đến ở lại Vân vương phủ.
Bắt được nàng thì không sợ Tô Vân Phong trở mặt, còn Hiên Viên Khanh Trần thì gã đã chuẩn bị tẩy sạch hắn rồi.
Thế đứng đã mất?! Cảnh Dạ Lan khó hiểu nhìn Hiên Viên Khanh Trần nhưng lúc này hắn vẫn đứng đó, lòng tự trọng của hắn không vừa nhưng đối với sự kêu gào của Hách Liên Quyền lại không có bất kỳ phản ứng thái quá nào.
Này… không thể là hắn được! – Vả lại, Hiên Viên Khanh Trần đã xảy ra chuyện gì ở Bắc An? Gần đây hắn có không ít chuyện đã bị che dấu không cho nàng biết.
- Tây Sở vương, không khách sáo! – hắn chậm rãi đi tới chiếc xe ngựa mà bọn Hách Liên Quyền đã chuẩn bị sẵn. – Cảnh công tử, mời theo ta! – nhìn thì giống như là hắn đang giúp đỡn Cảnh Dạ Lan lên xe ngựa nhưng vào lúc người ngoài không chú ý thì hắn đã ngầm truyền tiếng tim đập bình tĩnh của mình tới nàng.
Muốn ta tin tưởng ngươi sao?! Trong lòng Cảnh Dạ Lan thầm nghĩ.
- Được, Bắc An vương, mời! – nàng cúi đầu, khom người trèo lên xe ngựa.
Xe ngựa rất kiên cố, bên trong cũng rất rộng rãi. Tấm mành dày che đi cái nắng bên ngoài, cũng may là Cảnh Dạ Lan đã quen sống trong bóng tối nên không có gì khó chịu. Nàng ngồi song song với Hiên Viên Khanh Trần, im lặng tới mức có thể nghe thấy tiếng hít thở của nhau.
Nếu Hách Liên Quyền đã sớm theo dõi bọn họ thì vì sao gã lại biết Hiên Viên Khanh Trần muốn dẫn nàng đi ra ngoài? Biết rõ Hách Liên Quyền sẽ không bỏ qua cho hắn nhưng hắn thì không chút phòng bị trước, ngay cả lúc nãy hắn cũng bỏ Mặc Câu lại. Với thực lực của hắn thì Cảnh Dạ Lan tin tưởng hắn có cơ hội cưỡi Mặc Câu rời đi, về phần nàng vì có quan hệ tới Tô Vân Phong nên nàng nghĩn Hách Liên Quyền sẽ sử dụng nàng như một cái cớ để giao dịch. Dù sao thì gã cũng không phải là một ông chủ muốn chịu thiệt.
Đột nhiên dòng suy nghĩ bị ngắt ngang, bàn tay bị hắn cầm lấy; trong đêm nàng cẩn thận phân tích từng chữ mà hắn đang viết ra. Trời ạ, tới lúc này mà hắn vẫn còn có tinh thần để chọc cười hả!
Từng nét chữ được viết ra, đôi mắt Cảnh Dạ Lan cũng dần sáng rực lên.. Hắn viết…
“Ta – sẽ – không – bỏ – rơi – nàng!” Một dòng nước ấm truyền từ lòng bàn tay vào ngực nàng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tù Phi Tà Vương
Tuyết Nhạn
Tù Phi Tà Vương - Tuyết Nhạn
https://isach.info/story.php?story=tu_phi_ta_vuong__tuyet_nhan