Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Chiến Phong Bạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 208: Lão Nai A….. (2).
C
òn nữa, còn thêm một lần vật lý trị liệu khôi phục sau đó nữa, một lần là 5.300 đồng, bốn lần lại cần một đợt trị liệu, không để ý tới trị liệu cũng sẽ không chết?
Lão Nai tự biết, sau khi hắn rửa ruột nếu không làm vật lý trị liệu một khi ăn cái gì liền trướng khí, trướng khí sẽ tự nhiên phải thả khí, thân là bình luận viên, là phải trực tiếp công tác ở đại sảnh, loại sự tình phóng khí như thế này ngươi có thể chịu nhưng người khác không thể nhẫn a.
Nhất là nhìn số người xem trực tiếp cùng số icon vỏ chai sữa đang tăng lên, trái tim lão Nai lập tức rơi xuống mười tám tầng địa ngục, không thể ăn nhanh, tiền kiếm cũng không đủ để bù, đây gọi là cái gì?
Ném mặt còn không được trả tiền a!
Cắn răng một cái, lão Nai mà bắt đầu mở mồm to ăn vào!
Khô Lâu, lão tử không để yên cho ngươi!
- Bình luận viên Nai Con, uống miếng nước, chậm một chút, đừng nghẹn.
Một bên nhân viên công tác cẩn thận nói, một bên xem số liệu, nhỏ giọng nói:
- Ăn từ từ, có thể tăng nhân khí.
Tăng mụ nội nó, lão Nai nước mắt đang chảy xuôi ở trong lòng a.
Trực tiếp chấm dứt, đồng chí Nai già lập tức chạy vội tới bãi đỗ xe. Bên tai truyền đến tiếng la của nhân viên công tác.
- Bình luận viên Nai Con, sếp nói. Xét thấy ngươi rất chuyên nghiệp, cho ngươi thêm tiền thưởng!
Lão Nai lập tức ngừng lại:
- Bao nhiêu?
- 1.000 đồng!
- Sauron, cái lão lột da như ngươi đáng chém ngàn lần, ngươi không thể keo kiệt thêm một chút sao!
- Bình luận viên Nai Con, sếp nói, lấy danh tiếng của ngài, khẳng định sẽ không thu. Cho nên hắn có thể đưa cho mọi người mua nước trái cây.
- Cút, một đồng tiền cũng là của lão tử, chờ ngày mai lão tử tới lấy!
Nói xong ôm bụng chui vào trong xe nhanh như chớp, một tiếng nổ vang, xe đệm từ chạy đi mất.
……
Ở trong CT hoạt động một hồi, tâm tình Vương Tranh cũng rất thoải mái, trở lại trong phòng cũng nhàn rỗi. Dù sao hắn cũng không có chuyện gì để làm, vừa lúc xem lại một chút trận chiến cùng Ngọn Lửa Lãng Tử, đối phương rất đặc biệt, như là có thể cảm nhận được "Hỏa", hơn nữa có thể chuyển hóa thành công kích rất cường đại.
Đi từ trong đặc huấn cảm nhận được năng lực X có khác biệt nhất định, lại tương quan chặt chẽ. Chỉ tiếc, bản thân Vương Tranh hiện tại không có năng lực X, không thể xác định được khác biệt trong đó, nhưng lợi dụng lý giải đối với Đất Nước Gió Lửa Không Gian sinh ra công kích càng thêm cường đại, quả thật là có thu hoạch.
Ăn ngủ một đêm thảnh thơi cuộc sống đã xong. Ngày hôm sau quân đội sẽ có người đuổi hắn về đảo Ác Ma.
…….
Đảo Ác Ma, trong phòng theo dõi. Trái Đất, Mặt Trăng, Sao Hỏa ba gã thượng tướng tề tụ, nhìn thấy số liệu vừa mới truyền tới, có chút đưa mặt nhìn nhau, trải qua lặp lại kiểm tra, nghiệm chứng.
- Trị số gien là 26, chính xác đến số nhỏ, là 26.45? Đây là đang khiêu chiến chỉ số thông minh của ta sao!
Liệt Vô Tình trừng ánh mắt, nhưng cũng rất bất đắc dĩ, tuy rằng có nhìn qua tư liệu trước đó, nhưng luôn cảm thấy hẳn là sai lầm, hoặc là nhầm người, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu bọn hắn đưa Vương Tranh qua.
Trị số gien, là một ngành khoa học đã tích luỹ đến cực hạn, gần như phản ứng hoàn mỹ tiềm lực của một người, từ biểu hiện Vương Tranh đến xem, trị số gien như thế nào cũng không giống như chỉ có 28.
Nhân cơ hội kiểm tra sức khoẻ, lại dùng hệ thống thí nghiệm gien mới nhất để tiến hành thí nghiệm, kết quả lại làm cho ba gã thượng tướng địa vị cao nắm quyền to nhân vật lớn sắc mặt dở khóc dở cười.
Nhưng mà không biết Vương Tranh nhìn thấy cái này sẽ có phản ứng gì.
Liệt Vô Tình phản ứng đầu tiên:
- Lão Mông, không phải ngươi đang giở trò quỷ a?
Người Trái Đất thích nhất dùng loại kỹ xảo nho nhỏ này.
- Cút, lão tử cần như vậy sao, hắn vốn chính là người Trái Đất!
Mông Ngao trừng mắt nhìn, trong lòng cũng là có chút tiếc hận, như thế này có nghĩa tiềm lực của hắn có hạn, tương lai cho dù tăng lên, cũng không có khả năng xuất hiện năng lực X, nếu như không có năng lực X thì sẽ có cực hạn lớn.
- Rất đáng tiếc, trị số gien là loại trình độ này, nếu như còn có thể thức tỉnh năng lực X, quả nhiên là heo mẹ có thể leo cây.
Liệt Vô Tình nói, loại trình độ vĩ đại kiểu này thì không đáng coi trọng quá mức.
Khóe miệng Mark Della vẫn mang theo nụ cười thản nhiên, thiên tài như vậy làm sao xuất hiện ở Địa Cầu được, khẳng định là Mặt Trăng, có một Achilles Ortiz là đủ rồi, hoàn mỹ là bản tính của người Mặt Trăng.
- Vô luận kết quả là cái gì, đều cũng không ảnh hưởng kế hoạch huấn luyện kế tiếp.
Mông Ngao nói.
- Việc này ta tán thành, dù sao trị số gien chỉ là thứ để tham khảo, nên thế nào thì sẽ thế đấy.
Mark Della nói, ngoài miệng tuy rằng nói cho mọi người cùng nghe, nhưng không có đề cập đến chuyện xếp Vương Tranh vào danh sách đội trưởng, Liệt Vô Tình tự nhiên không tán thành.
Dưới loại tình huống này Mông Ngao cũng khó mà nói cái gì, dù sao Trái Đất đã có một Lear rồi.
…….
Trở lại đảo Ác Ma, nhất thời Vương Tranh cảm thấy thân thiết, so với với đảo Thiên Đường an nhàn đến phát điên, vẫn là khắp nơi ở đảo Ác Ma tản ra hơi thở nguy hiểm cuồng dã càng làm cho hắn cảm thấy thả lỏng. Phương pháp thả lỏng của bạn học Vương cùng người khác không quá giống nhau.
Trên bờ cát, dựng lên một tòa doanh địa giản dị, khi Vương Tranh đi qua thì còn nhìn thấy có người đang kéo bó củi to, lại lấy thêm nền, đang dựng một cái lều to. Một bên đã có năm cái lều nhỏ, khoảng cách cùng kích cỡ không giống nhau, nóc cùng vách tường thì dùng xác trùng đã trải qua xử lí.
Lều nhỏ chỉ có ba mặt vách là kín, ngay mặt chỉ dùng màng trùng cùng loại plastic, lúc này dựa vào lều gần nhất, rất nhiều người đang nói chuyện với nhau, nhìn thấy Vương Tranh trở về, một lều trong đó xông ra rất nhiều người.
So sánh với khi ở Mặt Trăng, thiếu rất nhiều người, nhưng mà không khí lại thêm náo nhiệt, khi ở Mặt Trăng, mọi người đều không biết. Lúc đó còn có rất nhiều phòng bị, sau khi đã trải qua trận chiến trên đảo Ác Ma, vô luận xuất thân từ nơi nào, mọi người đều là đồng đội, một vài thứ cũng sẽ tự nhiên buông ra để ở chung.
- Vương Tranh? Đã trở lại?
- Vương Tranh, không có việc gì sao? Đúng rồi, nghe nói y tá trên đảo Thiên Đường., mỗi một người đều là người đẹp đỉnh cấp, hơn nữa đều rất cởi mỡ đối với nam nhân uy mãnh. Ngươi có thuận tiện xin vài số điện thoại để cho mọi ngườihay không?
Một đám người chủ động chào đón Vương Tranh, đều là thuộc tổ đội cùng nhau giết Mẫu Hoàng, bởi vì Vương Tranh, mọi người đều lựa chọn vị trí chính xác, thêm điểm là chuyện không cần phải nói.
Cho dù hiện tại đào thải cũng đủ, đã hỏi thăm qua, nhưng điểm này không chỉ có mang đến tác dụng tham khảo ở huấn luyện doanh, cho dù cuối cùng bị đào thải, cũng giúp ích rất nhiều đối với sự nghiệp tương lai, khi tốt nghiệp ở trường quân đội sẽ được cộng thêm điểm, tòng quân kiểm tra đánh giá quân hàm cũng được cộng thêm điểm. Đủ loại có ích sẽ không cần phải nói thêm.
- Hả, có sao, vì sao ta toàn thấy một đám đàn ông không thế?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Chiến Phong Bạo
Khô Lâu Tinh Tinh
Tinh Chiến Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Tinh
https://isach.info/story.php?story=tinh_chien_phong_bao__kho_lau_tinh_tinh