Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thanh Quan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 209: Cùng Người Đẹp Gặp Lại. (1)
T
ôi nghĩ muốn cùng quý huyện thương nghị một chút, về sự tình xây dựng nghĩa mộ của tổ tiên Kim Đại Hi chúng tôi, không biết các vị có thể chờ thêm vài ngày, tôi muốn phái tổ viên chuyên nghiệp của chúng tôi đi qua, rất nhanh có thể đi tới quý huyện.
Kim Tể Chính lộ ra khẩu khí thương lượng bên trong điện thoại.
Mờ mịt đáp ứng Kim Tể Chính, An Bình cũng không hiểu là chuyện gì xảy ra. Chứng kiến Tần Mục cầm theo cặp công văn đi tới, An Bình do dự hồi lâu, nghĩ dù sao cũng phải cho lãnh đạo trực tiếp dính chút không khí ngon ngọt, nhẫn nhịn cảm giác không thoải mái trong lòng, liền đem chuyện này ngập ngừng ấp úng nói ra.
Hắn thật không ngờ Tần Mục nghe xong hắn hội báo chỉ thản nhiên cười một tiếng, nói:
- Cũng nên có tin tức này rồi, bằng không tôi phải uổng phí công phu.
Nói xong lại dặn An Bình chuẩn bị ngày mai cùng mình đi tỉnh thành.
An Bình mơ mơ màng màng đi theo Tần Mục vào văn phòng, đến bây giờ mới hiểu được nguyên lai chuyện này do một tay Tần Mục trù hoạch. Nghĩ đến mấy ngày trước Tần Mục dặn hắn chuẩn bị đi công tác, nguyên lai là vì việc này đâu. Trong lòng An Bình rối rắm một thoáng, đi tới văn phòng, ọi người điều tra một chút xí nghiệp Tam Tinh là công ty nào, có khả năng sẽ đến huyện Tây Bình đầu tư hay không.
- Tìm được rồi, tìm được rồi!
Cán sự từ trong một chồng báo chí thật dày rốt cục tìm được tin tức về xí nghiệp Tam Tinh. Trong tin tức đưa tin bọn họ chuẩn bị đến quốc nội đầu tư xây dựng mạng lưới điện tử inte Tam Tinh, được gọi là Tam Tinh Điện Tử Lai Hoa, đã mang đến một luồng gió xoáy thật lớn trong thị trường sản phẩm điện tử Hoa Hạ.
Trong tin tức cũng không nhắc tới điện tử Tam Tinh cùng Kim Tể Chính, làm mọi người thật khó hiểu. Cuối cùng do một nhân viên cục chiêu thương gọi điện lên một bạn học làm việc trên tỉnh thành mới biết được điện tử Tam Tinh thuộc về một sản nghiệp của xí nghiệp Tam Tinh, mà Kim Tể Chính là long đầu của xí nghiệp Tam Tinh này.
Vừa nhận được tin tức làm trên dưới cục chiêu thương gà bay chó chạy, một đám người không dám tin nhìn chằm chằm An Bình. Trong lòng An Bình dấy lên sóng gió ba đào, ngay cả trái tim của hắn cũng cấp tốc nhảy mạnh. Hắn không chút dấu vết nhìn thoáng qua văn phòng đóng kín cửa của Tần Mục, có chút ý nghĩ nảy sinh, liền nghiêm mặt quở trách:
- Nhìn xem nhìn xem, tố chất thế nào đây, đều khởi lên tinh thần, đừng làm Tần cục trưởng chê cười.
Những lời này làm một đám người oán thầm, trước đó vài ngày cũng không biết là ai nói trong cục chiêu thương này cho dù tân cục trưởng đến đây cũng không ặt mũi, đảo mắt đã dựa vào tân cục trưởng. Lời này đương nhiên không người nào dám nói ra, mọi người liền lo đi làm việc của mình, bắt đầu bận rộn.
Giờ phút này Tần Mục đang nói chuyện điện thoại với Cao Phái. Cao Phái đã nhận được tin tức điện tử Tam Tinh Hàn quốc đã đưa ra lời xin phép với Bộ tin tức quốc gia, yêu cầu đến tỉnh Tây Túc tiến hành khảo sát, muốn đầu tư thành lập một nhà xưởng ở trong tỉnh. Nghe nói số vốn đầu tư nước ngoài lên tới mấy tỷ, Bộ thương mại cũng không dám xem thường. Bởi vì quản lý cao tầng của xí nghiệp Tam Tinh Hàn quốc đã đến tỉnh Bắc Liêu, cho nên Cao Phái nhận được lệnh chuẩn bị phụ trách chiêu đãi.
Nhưng mà lão nhân Hàn quốc hơn bảy mươi tuổi gặp mặt Cao Phái lại không lộ ra nhiều hứng thú đối với tỉnh Bắc Liêu, ngược lại như có như không hỏi thăm tình huống huyện Tây Bình. Tỉnh Bắc Liêu là một tỉnh công nghiệp nặng quan trọng trong cả nước, độ phát triển công nghiệp cùng chính sách phi thường mê người, Cao Phái thật sự nghĩ không ra vì sao lão nhân kia lại cảm thấy thật hứng thú đối với huyện Tây Bình.
Sau khi trở lại văn phòng, Cao Phái lật xem văn kiện trên bàn, bản thảo của Tần Mục làm hắn chú ý, lúc này mới gọi điện thoại cho Tần Mục hỏi thăm ý đồ của xí nghiệp Tam Tinh có phải có quan hệ tới hành động gì của hắn hay không.
Một phó bí thư tỉnh ủy cùng một cục trưởng cục chiêu thương, vốn không có quan hệ gì, còn cách xa hơn nửa quốc gia, bọn họ nói chuyện lại có vẻ thật cao ngất. Nhưng nếu như nói bị phó bí thư tỉnh ủy còn dùng giọng điệu thỉnh giáo trong lúc nói chuyện, thật sự làm khiếp sợ chính đàn.
- Tài nguyên nhân lực của chúng ta thật dày, đối với xí nghiệp nước ngoài mà nói phí tổn công nhân thấp hơn tài chính xây hãng.
Tần Mục châm một điếu thuốc, bắt đầu giải thích cho Cao Phái nghe ý nghĩ của mình:
- Kỹ thuật của họ có thể lấy ra thay nhân công, nhưng nhất định cam đoan tam hiểm nhất kim.
Cao Phái bị lời nói mơ hồ của Tần Mục làm rối rắm, có chút quên mất mục đích hắn gọi điện thoại cho Tần Mục, chỉ cảm thấy lời nói của Tần Mục phi thường hấp dẫn người, bên trong có chút tư tưởng ngay cả hắn cũng cảm thấy thật mới mẻ cùng lớn mật, nhưng lại hoàn toàn phù hợp với quốc gia hiện tại.
- Tam hiểm nhất kim?
Cao Phái bị từ ngữ mới mẻ của Tần Mục làm choáng váng, bút máy trong tay không ngừng lại, liên tục ghi chép những yếu điểm trong lời nói của Tần Mục.
Trong lòng Tần Mục lộp bộp, bại lộ quá nhiều về mình sẽ khiến cho người khác chú ý, cho dù Cao Phái là dượng ba của hắn nhưng cũng làm cho hắn phải có tâm lý phòng bị, nói chuyện càng thêm cẩn thận, chỉ nói thêm với Cao Phái vài câu liền cúp điện thoại.
Ngày hôm sau Tần Mục nhận được tin tức đoàn khảo sát cao tầng xí nghiệp Tam Tinh sẽ từ tỉnh Bắc Liêu chuyển tới thủ đô, sau đó bay thẳng tới tỉnh thành tỉnh Tây Túc. Bởi vì đối phương chỉ mặt gọi tên yêu cầu người phụ trách cục chiêu thương huyện Tây Bình đến bàn bạc, Tần Mục liền dẫn theo An Bình trực tiếp lên tàu đi tỉnh thành. Trong lòng An Bình không ngừng bất an, nhìn Tần Mục ngồi ở ghế đối diện nhắm mắt dưỡng thần, cân nhắc dụng ý của Tần Mục khi kéo hắn đi cùng.
Đi tới tỉnh thành, hai vị cán bộ khoa cấp đến từ thị trấn nghèo đã được cục chiêu thương tỉnh thành hoan nghênh nhiệt liệt. Nếu đoàn khảo sát xí nghiệp Tam Tinh biết trong tỉnh Tây Túc có một huyện Tây Bình, đã nói rõ bọn họ làm công tác giới thiệu rất tốt. Có thể lưu lại được đầu tư hay không, phải xem hai vị cán bộ có chút nhà quê kia có dốc lực hay không.
Tỉnh ủy cũng vô cùng xem trọng việc này, bí thư tỉnh ủy cùng chủ tịch tỉnh đều đạt tới độ cao nhất trí trong vấn đề này, các cấp ngành trong tỉnh lần này đều bật đèn xanh, cung cấp hết thảy tiện lợi cho cục chiêu thương. Bí thư tỉnh ủy cùng chủ tịch tỉnh còn phân biệt tìm Tần Mục cùng An Bình nói chuyện, đối với ý nghĩa xí nghiệp Tam Tinh đến đầu tư tỏ thái độ một phen, ý tứ không cần nói cũng biết lần này không thành công thì không bỏ qua.
An Bình lần đầu tiên gặp được lãnh đạo cấp bậc cao như thế, nói chuyện có chút lắp bắp, toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Tần Mục cùng hai vị lãnh đạo từng gặp mặt ở nhà của Tần lão gia tử một lần, nhưng không ai biểu lộ vẻ mặt như từng nhận thức, vẫn dùng thái độ thượng cấp đối đãi cấp dưới, An Bình thật bội phục sự trấn định của Tần Mục, bởi vậy cũng không hề nghĩ tới địa phương khác.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thanh Quan
Qua Nhân
Thanh Quan - Qua Nhân
https://isach.info/story.php?story=thanh_quan__qua_nhan