Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Cửu Biến
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 209: Khố Lôi Tiên Tri
T
rong đêm, Lạc Thi Thi đã ở trên chiếc giường quen thuộc mà ngủ, Trương Hiểu Vũ thì xếp bằng ở trên bồ đoàn, tĩnh tâm tu luyện băng nguyên lực.
Trong hơn nửa năm từ Nam Vực đến Bắc Vực, Lạc Thi Thi và Vũ Yên đã đạt đến cấp bậc Võ Vương đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa là tiến giai Võ Hùng, Lý Tú cũng từ Võ Vương cấp một thăng đến Võ Vương cấp bốn, thiên phú của Phong Linh Thể trong việc tu luyện làm cho rất nhiều người kinh ngạc. Mà Trương Hiểu Vũ đương nhiên không có nhàn rỗi, chẳng những đem băng nguyên lực tu luyện tới Võ Tông cấp ba, lôi nguyên lực cũng đạt tới Võ Tông cấp hai, Phong nguyên lực đạt đến Võ Tông cấp một, những nguyên lực này mà chuyển sang người khác, thì cũng có thể tạo nên một vị Võ Tông cường giả.
Chín chín tám mươi mốt cái đại tuần hoàn qua đi, Trương Hiểu Vũ chậm rãi đem băng nguyên lực thu hồi vào trong đan điền, chợt mở to mắt, màu thương bạch lóe lên trong ánh mắt.
"Băng thuộc tính đã đến Khuy Đạo trung kỳ, mà lôi thuộc tính là thuộc tính tu luyện sớm nhất vẫn bồi hồi đứng ở ngoài cửa, cảnh giới của đạo này quả nhiên làm cho người suy đoán không ra, cũng không thể nắm chắc, một số người tu luyện tuế nguyệt dài dằng dặc cũng không thể đột phá, có ít người lại có thể dễ dàng thành công." Trương Hiểu Vũ đứng lên, nhìn xem bóng đêm âm trầm bên ngoài thầm nghĩ.
Lam bạch sắc quang mang lập lòe ở trên bầu trời, thỉnh thoảng chiếu sáng cả vùng đất.
Trương Hiểu Vũ lông mày vừa động, trên tầng mây có xuất hiện tia chớp, cũng bởi vì không có xuyên thấu tầng mây, cho nên chỉ có tia sáng là thấu xuống tới, ở trong thế giới kia của Trương Hiểu Vũ, cũng có người dùng kính viễn vọng với bội số lớn mà chứng kiến trên tầng mây vào mỗi thời mỗi khắc đều có tia chớp, hình thành cảnh sắc mỹ diệu đủ loại.
Đi xem thử đi! Nói không chừng đối với sẽ có trợ giúp lôi thuộc tính tiến vào cảnh giới Khuy Đạo.
Lam sắc quang mang trên người Trương Hiểu Vũ chợt lóe, người liền chạy ra khỏi cửa sổ, hướng về phía tầng mây trên mấy vạn mét mà phá không bay đi, tốc độ phảng phất như một khỏa lưu tinh bay vọt lên.
"Đó là thánh giả!" Có Dực Nhân chiến sĩ gác đêm thấy được Trương Hiểu Vũ, kinh ngạc nói với đồng bọn bên cạnh nói.
"Thánh giả muốn làm gì, sao lại đi lên trên tầng mây?"
"Thánh giả quả không hổ là thánh giả, làm việc gì cũng kinh thế hãi tục.".
Giờ khắc này, tất cả Dực Nhân chiến sĩ đều ngẩng đầu lên, ngơ ngác nhìn qua lam sắc quang tuyến đã thấy không rõ lắm, bằng tốc độ như thiểm điện tiến vào bên trong tầng mây.
Đi lên trên tầng mây, độ cao nơi này đã đạt đến hơn một vạn mét, Trương Hiểu Vũ đã chứng kiến được tung tích sợi sợi tia chớp, bất quá độ cao vẫn còn chưa đủ, lại hướng lên thêm một chút hẳn là có thể chứng kiến lôi điện.
Một vạn năm nghìn mét, hai vạn mét, hai vạn năm nghìn mét.
Cái này đã là mức độ cao nhất mà Võ Tông có khả năng đạt tới, bất quá Trương Hiểu Vũ cũng nhìn thấy được từng mảnh sáng chói của lôi điện, ánh sáng chiếu rọi khắp nơi.
Răng rắc, một tia chớp xinh đẹp rực rỡ như đèn sáng xuất hiện, Trương Hiểu Vũ giờ phút này phảng phất đã đi tới chỗ thần bí nhất thế gian, đứng ở dưới một gốc cây tia chớp cực lớn, hắn lại nhỏ bé như vậy.
Ồ, ánh mắt Trương Hiểu Vũ chợt bị những điểm ánh sáng màu xanh chung quanh làm cho hấp dẫn, trong nội tâm kinh hãi nói: Nơi này thậm chí có nhiều lôi nguyên tinh như vậy.
Nguyên tinh nếu như muốn hình thành tối thiểu cũng phải hàng ngàn năm, chỉ khi nguyên khí cực kỳ nồng đậm thì mới có thể sinh ra, mặc dù là một viên nguyên tinh cũng đã tiết kiệm cho Võ Vương cao thủ một tháng khổ tu, còn đối với Võ Tông, sử dụng một viên nhiều nhất tương đương với nửa ngày tu luyện, nhưng mà như vậy đã đủ, bởi vì trên tầng mây này lôi nguyên tinh cơ hồ vô số, chỉ cần luyện hóa bảy tám trăm viên, cũng là tương đương với một năm khổ tu.
Hung hăng vỗ đầu một cái, Trương Hiểu Vũ cười khổ nói: "Sớm biết có chỗ tốt như vậy, lúc tu luyện lôi nguyên lực tiến giai Võ Tông nên đi lên đây."
Không lãng phí thời gian chút nào, Trương Hiểu Vũ lập tức ngồi xếp bằng trong hư không, luyện hóa từng viên lôi nguyên tinh, lôi nguyên lực trong cơ thể lập tức tăng trưởng nhanh chóng.
Ước chừng luyện hóa hơn một trăm viên, lôi nguyên lực thuận lợi thăng cấp đến Võ Tông cấp ba, tốc độ cực nhanh so với cầm thượng phẩm nguyên thạch trong tay đi tu luyện còn muốn nhanh hơn rất nhiều.
Không tiếp tục tu luyện vào sâu thêm, lôi nguyên tinh mặc dù cực kỳ tinh thuần, nhưng thoáng cái luyện hóa quá nhiều thì cũng không phải chuyện tốt, huống chi lôi nguyên tinh trên này cũng sẽ không chạy mất, cách vài ngày đi lên tu luyện một chút, không lâu sẽ đạt tới Võ Tông đỉnh phong.
Trên tầng mây tia chớp phóng thích không theo một quy luật nào, trong nháy mắt trước còn đang bắn ra ở nơi khác, sau một khắc lại đến chỗ Trương Hiểu Vũ bên này, nhiệt độ cao cực hạn và lực xuyên thấu của tia chớp làm cho Trương Hiểu Vũ cũng bị không ít đau khổ, nếu không phải Thần Ma Thể đã vô cùng cường hãn, phỏng chừng cũng sẽ chịu nội thương không nhẹ.
Trong hư không, không nhanh không chậm mà đi tới, tầng mây phía trước đột nhiên vỡ ra, một đạo thân ảnh vọt lên, Trương Hiểu Vũ tập trung nhìn vào, đó lại là Khố Lôi tiên tri trong mười hai vị tiên tri của Dực Nhân Tộc.
Khố Lôi tiên tri hiển nhiên cũng nhìn thấy Trương Hiểu Vũ, đi tới nói: "Thánh giả, ngươi cũng lên đây tu luyện lôi nguyên lực, nơi này quả thực cũng không ít lôi nguyên tinh."
Trương Hiểu Vũ kinh ngạc nói: "Khố Lôi tiên tri, ngươi cũng biết nơi này có lôi nguyên tinh."
"Sao vậy, thánh giả không biết ư?" Khố Lôi có chút kỳ quái.
Trương Hiểu Vũ cười khan nói: "Mới biết được."
Khố Lôi nói: "Bất quá cũng khó trách, ngươi còn trẻ như vậy, rất nhiều chuyện đều không biết như những lão gia hỏa chúng ta, đến sau khi đạt đến cấp bậc Võ Tông, chúng ta tu luyện lôi nguyên lực ở nơi này, có thể xem như là chiếm đại tiện nghi, chỉ cần hướng bầu trời bay lên, là có thể tìm được thánh địa tu luyện, các thánh địa tu luyện những nguyên lực khác cũng không phải dễ tìm ra như vậy."
Trương Hiểu Vũ nói: "Vậy những chỗ nguyên khí nồng đậm nào mới có thể sinh ra nguyên tinh?" Ngoại trừ lôi nguyên lực ra, Trương Hiểu Vũ còn cần tu luyện phong nguyên lực và băng nguyên lực, không thừa dịp hiện tại mà hỏi để biết rõ hơn một chút, sau này sẽ phải tự mình đi lục lọi.
"Nói chung, hỏa nguyên tinh sinh ra ở trong núi lửa hoặc là phía dưới vỏ quả đất; thủy nguyên tinh ở trong nước sâu, nước càng sâu, sinh ra thủy nguyên tinh càng nhiều; phong nguyên tinh ở trên không trung, bất quá chúng nó tùy thời điểm mà di động, rất khó gặp được, một số sơn cốc đặc biệt cũng không thiếu; Băng nguyên tinh muốn có phải tới sông băng, hơn nữa lịch sử sông băng phải đạt tới hơn ngàn năm, càng lâu càng tốt..."
Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, nói: "Đa tạ Khố Lôi tiên tri chỉ giáo."
Khố Lôi nói: "Ta cũng chỉ là biết nhiều một chút, tu vi so ra thua kém thánh giả xa, một năm trước mới vừa vặn bước vào Võ Tông."
"Nơi này có vô số lôi nguyên tinh, tu vi rất nhanh sẽ tăng lên." Trương Hiểu Vũ không suy nghĩ nhiều, nói ra.
Khố Lôi sững sờ, lắc đầu nói: "Cái này cũng không phải, lôi nguyên tinh chỉ là giảm bớt thời gian hấp thu nguyên khí, hồn lực tăng lên mới là trọng yếu nhất, cho nên ta cũng một tháng mới đi lên một lần."
Trương Hiểu Vũ con mắt nháy một cái, nghĩ thầm, mình thật sự là hồ đồ, mình hồn lực hùng hậu dị thường, không có nghĩa là người khác cũng có hồn lực giống như mình.
Lúc này, dưới lòng bàn chân của hai người bắn ra một tia chớp, Trương Hiểu Vũ kinh hãi, mình là không sợ, nhưng Khố Lôi tiên tri có thể mạnh như vậy sao.
Bất quá là hắn lo lắng vô ích, trên người Khố Lôi tiên tri lập tức xuất hiện một khôi giáp quang điện lóng lánh khôi giáp, đem toàn thân che phủ kín kẽ, cả con mắt cũng được che phủ bởi một màn ánh sáng bạc.
Từ trong tia chớp xông ra, Khố Lôi cười nói: "Huyền lôi Nguyên Giáp của ta là nguyên giáp trung phẩm, cũng không sợ tia chớp kia trùng kích, ngược lại thánh giả đã khiến ta giật mình!"
"Ta tu luyện Cửu Biến Huyền Công, nên cường độ thân thể không thua cự nhân, Vũ Hoàng biết rõ chuyện này." Trương Hiểu Vũ lập tức nói.
Khố Lôi gật đầu nói: "Thượng cổ Thập Đại Chân Thân chính là công pháp rèn luyện thân thể đỉnh cấp, Cửu Biến Huyền Công của Thánh Giả hiển nhiên không kém cỏi chút nào."
"Đúng rồi, Khố Lôi tiên tri, ngươi có từng nghe nói qua chuyện liên quan tới cốt nguyên lực." Dực Nhân Tộc mười hai vị tiên tri học rộng tài cao, mỗi người đều là một bộ thư khố di động, hiện tại gặp được một người, Trương Hiểu Vũ tự nhiên sẽ không quên hỏi chuyện này.
Khố Lôi tiên tri nghĩ một lát, nói: "Chưa nghe nói qua, bất quá ngài có thể đi hỏi thăm Đức Lý tiên tri, hắn chính là tiền bối của chúng ta, biết rõ rất nhiều chuyện, nếu như hắn cũng không biết thì cả Dực Nhân Tộc cũng sẽ không có người nào biết."
Trương Hiểu Vũ nói: "Vậy Khố Lôi tiên tri, người cứ chậm rãi tu luyện, ta đi xem mấy chỗ một chút."
Chậm trễ nhiều thời gian của Khố Lôi tiên tri như vậy, Trương Hiểu Vũ có chút áy náy.
"Không có việc gì, lôi nguyên tinh ở đây cũng sẽ không cách nào tháo chạy." Khố Lôi tiên tri khôi hài nói.
Cùng Khố Lôi tiên tri tách ra, Trương Hiểu Vũ ở trên tầng mây đi khắp nơi du lịch, mà hình dạng của tia chớp cũng làm cho hắn mở rộng tầm mắt, khi thì bên này bay lên một ngọn đèn đuốc rực rỡ, khi thì bên kia thấy lóng lánh một mảnh lôi cầu cực lớn, hoặc là khuếch tán ra giống như mạng nhện, quái hình thái thiên kì bách làm cho Trương Hiểu Vũ càng có nhiều lý giải đối với lôi thuộc tính, nếu như không phải thời gian ngắn ngủi, có thể tin rằng việc tiến vào cảnh giới Khuy Đạo cũng không phải là điều gì khó.
Ước chừng hơn một canh giờ trôi qua, Trương Hiểu Vũ lúc này mới tách ra khỏi tầng mây, từ trên lướt xuống phía xuống, hướng phía hoàng cung Cung Lan Sơn đã cách nơi này rất xa là bay đi.
"Ai, thánh giả ở phía trên ngây người liên tục ba canh giờ, không biết trên kia thứ gì tốt như vậy, thật muốn đi xem."
"Một canh giờ trước, Khố Lôi tiên tri cũng đã lên rồi, có thể là đi tu luyện!"
Các Dực Nhân chiến sĩ ào ào phỏng đoán.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Cửu Biến
Duy Nhất Thiên Tử
Thần Ma Cửu Biến - Duy Nhất Thiên Tử
https://isach.info/story.php?story=than_ma_cuu_bien__duy_nhat_thien_tu