Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
U Minh Trinh Thám
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 207: Tử Vong Vẫn Chưa Kết Thúc (1)
- T
ôi tiễn các cô đến đây thôi.
Lão Lưu gãi gãi đầu.
- Báo cáo công tác lần này, trở về tôi còn phải hao tổn tâm trí.
Nói xong Lão Lư liền hướng về phía Dương Nhan đang gửi hành lý ở phía xa xa khoát tay áo, rồi xoay người rời đi.
- A Trạch, lần này thực sự cần đa tạ cậu.
Dương Nhan lôi tay A Trạch nói.
- Nếu không phải là có cậu, chỉ sợ tôi cũng sẽ bị con quái vật kia giết chết, Lần này sau khi chia tay không biết còn có cơ hội gặp mặt hay không. Nhớ kỹ số điện thoại của tôi, nếu có việc gì cần hoặc là đến thành phố của tôi thì gọi cho tôi nha.
- Số điện thoại tôi đã lưu lại rồi, nếu có việc gì cần, tôi sẽ gọi cho cô.
A Trạch gật gật đầu.
- Nhưng mà…Thôi quên đi, máy bay của cô sắp cất cánh rồi, chia tay ở chỗ này đi.
A Trạch nói dứt lời, liền xoay người hướng về phía cửa máy bay của mình.
- Nếu như không có việc gì không cần thiết, hy vọng là không cần phải gặp lại.
Trong lòng A Trạch có một cỗ cảm giác áy náy không thoải mái. Nàng mơ hồ cảm thấy chuyện lần này dường như có một tia quan hệ với nàng. Lại nói tiếp, con quái vật kia ngây người ở trong phòng đó mười năm nhưng mà cũng chưa từng nghe nói đến có án mạng phát sinh. Mà lần này Trần Tự Lực và Ngô Thanh Thanh chết, có liên quan đến việc mình tiết lộ chân tướng của con quái vật kia cho bọn họ.
Có lẽ…Nếu mình không nói ra sự thật của việc lạ kia phát sinh thì nói không chừng hai người kia cũng sẽ không chết…
Không lâu trước đó, ở ngay tại đại sảnh sân bay này, bốn người lần đầu tiên gặp mặt. Mà bây giờ chỉ còn lại hai người Dương Nhan và A Trạch là về tới sân bay này. Mỗi người đi một ngả. Mà hai người kia thì đã rời xa nhân thế.
- Trong cái ba lô này có vật gì vậy.
Chỗ vận chuyển hành lý của sân bay, một nhân viên vận chuyện dùng một tay nhấc một cái ba lô lên.
- Làm sao lại tanh như vậy, không phải là bên trong có chứa thứ gì đó ghê tởm đấy chứ.
- Tanh? Không thể nào, tôi ngửi xem.
Một nhân viên vận chuyển khác cũng xúm vào.
- Không có mùi gì, có phải là lỗ mũi của cậu có vấn đề hay không?
- A?
Nhân viên vận chuyển kia lại cầm cái ba lô lên, đưa lên mũi ngửi ngửi.
- Kỳ quái, vừa rồi rõ ràng còn cách thật xa đã ngửi thấy rồi mà.
- Tôi thấy là lỗ mũi của cậu bị vợ cậu nhéo đến mức bị hỏng rồi.
Đồng nghiệp nở nụ cười hắc hắc.
- Thế nào, ngày hôm qua trở về lại bị vợ cậu túm mũi bắt cậu làm việc nhà à?
Nhân viên vận chuyển kia cũng cười hắc hắc, không thèm để ý nữa mà ném cái ba lô kia lên xe chờ hành lý. Cái ba lô kia dường như chính là một cái ba lô của Dương Nhan.
Từ sân bay về tới thành phố của mình, Dương Nhan ném cái ba lô sang một góc, nằm ở trên giường không muốn động đậy nữa. Đây cũng làm một căn phòng nhỏ thuê chung với một người bạn. Bởi vì đang trong thời gian nghỉ nên người bạn kia đã đi về nhà. Bây giờ chỉ còn lại một mình Dương Nhan ở nơi này.
- Thật không ngờ, lần này đi du lịch lại có thể gặp phải loại chuyện này.
Dương Nhan nằm ở trên giường, nhìn lên trần nhà mà ngẩn người.
- Nếu không phải tự mình trải qua, ai có thể nghĩ đến trên thế giới này thật sự có loại tồn tại đáng sợ đó.
Nhớ tới Ngô Thanh Thanh và Trần Tự Lực, Dương Nhan đột nhiên cảm giác mình thực sự may mắn. May mắn là lúc ấy A Trạch đã cho mình số điện thoại. Nếu không thì…Dương Nhan dùng mình một cái, không biết hiện tại mình sẽ như thế nào rồi. Đột nhiên nàng cảm thấy lạnh người.
Dương Nhan bật đèn, lấy máy tính ra. Nàng muốn viết lại tất cả những chuyện này, tuyên bố lên trên mạng. Cho dù là người khác cho rằng nàng đang bịa chuyện cũng được, cười nàng bị bệnh tâm thần cũng tốt. Dương Nhan cảm thấy hai cái tính mạng con người của Ngô Thanh Tranh và Trân Tự Lực, không thể cứ như vậy mất đi không công, hẳn là phải ưu lại chút gì đó.
Ngón tay lướt nhanh ở trên bàn phím, Dương Nhan viết lại từ đầu đến cuối những chuyện đã xảy ra trong lần du lịch này. Thị trấn nhỏ, việc lạ, quái vật, đoạn băng ghi hình đáng sợ, hai người chết, cô gái biết pháp thuật, còn cả câu chuyện về cô gái mất tích mười năm trước của bà chủ khách sanh. Hơn nữa cả một ít dự đoán của Dương Nhan. Nàng viết lại toàn bộ những chuyện này rồi công bố trên mạng.
Mở thư mục ra, Dương Nhan nhìn thấy cái bản sao đoạn băng ghi hình làm cho người ta dựng tóc gáy của A Trạch. Dương Nhan có chút do dự. Có nên công bố thứ này ở trên mạng hay không đây? Dù cho có công bố nó lên trên mạng thì sao? Có bao nhiêu người có thể tin tưởng nó là thật đây?
Vẫn là cứ công bố lên đi, ta kể lại chuyện ta đã gặp phải, tin hay không thì tùy. Dương Nhan đem cả đoạn băng kia phát tán lên trên mạng.
- Mệt mỏi quá…
Đi đường mệt nhọc cả ngày khiến Dương Nhan cảm giác bả vai của mình có chút đau nhức. Nàng duỗi cái lưng mệt mỏi, cần lấy quần áo sạch rồi đi vào trong nhà vệ sinh, muốn tắm rửa một cái rồi đi nghỉ ngơi sớm.
Nước ấm phung lên người, mang đi cảm giác mệt mỏi. Dương Nhan cảm thấy hình như mình đã trải qua mấy đời. Trong thời gian ngắn ngủi mấy ngày, từ vui vẻ đến sợ hãi, rồi đến bây giờ là an tâm. Cảm xúc thay đổi nhanh như vậy khiến cho nàng có cảm giác không biết nên làm thế nào.
- A? Có mùi hương gì đó?
Một cỗ hôi thối nồng đậm truyền vào trong mũi của nàng. Từ trong phòng tắm đi ra, nàng theo mùi hương kia mà tìm đến liền phát hiện ở trong tủ lạnh dưới bếp có một trái sầu riêng chưa ăn. Dường như hương vị chính là từ nơi này phát ra.
Nhất định là người bạn của nàng mua, sau đó quên mất nên nó vẫn đặt ở trong tủ lạnh. Dương Nhan bịt mũi cầm quả sầu riêng ra ném vào trong thùng rác. Thứ này nghe nói là ăn rất ngon, nhưng mà Dương Nhan cũng không dám nhấm nháp. Bởi vì ngửi thấy cái mùi này, một chút cảm giác muốn ăn nàng cũng không có. Nàng thật hoài nghi, vì sao mà người bạn của mình lại có thể chịu đựng được cái mùi hương này mà đút miếng sầu riêng vào miệng.
Có lẽ quả sầu riêng này đã để ở trong tủ lạnh nhiều ngày rồi, dù cho Dương Nhan có bọc nó lại rồi ném ra ngoài thùng rác thì cái mùi hôi thối này vẫn tràn ngập ở trong phòng.
- Chết tiệt, vì sao mà vừa rồi tiến vào lại không ngửi thấy chứ.
Dương Nhan bịt mũi cầm lọ nước hoa xịt khắp phòng, muốn dùng mùi của nước hoa để át đi cái mùi thối kia.
Thật vất vả mới có thể phun nước hoa ở khắp phòng, rốt cục thì cũng không ngửi thấy cái mùi tanh tưởi này nữa. Dương Nhan buồn bực ném lọ nước hoa sang một bên, thay áo chuẩn bị đi ngủ.
Đi đến chỗ cái tủ quần áo, Dương Nhan nhìn thấy cánh cửa tủ mở ra. Là vừa rồi quên không đóng hay sao? Dương Nhan không nhớ rõ nổi, lúc trước lấy quần áo để đi tắm rửa có đóng cửa tủ hay không nàng cũng không có để ý. Lấy bộ quần áo ngủ ở trong tủ ra, đóng cánh cửa tủ lại.
Trong một góc tủ quần áo, có một miếng vải không dễ dàng phát giác nằm im lặng ở nơi này. Bốn phía có chút cháy đen, dường như là dấu vết vì bị lửa đốt vậy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
U Minh Trinh Thám
Lão Thiên Thúc Thúc
U Minh Trinh Thám - Lão Thiên Thúc Thúc
https://isach.info/story.php?story=u_minh_trinh_tham__lao_thien_thuc_thuc