Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 204: Con Chó Con Mèo
H
ai hoa hậu giảng đường tuyệt đỉnh lại thêm một đại soái đứng ở bên ngoài phòng làm việc của Tần Khác Thủ hơn mười phút, cũng không có lấy một người tới đó phản ứng một chút, người bên trong khu làm việc này, nên làm việc vẫn làm việc, không có việc gì thì đang nghiên cứu tài liệu hình ảnh hoặc máy tính.
- Sao vẫn chưa mở cửa!
Lâm Vũ Đình hơi mệt thở dài, chân đi giày cao gót trước trước sau sau bận rộn hơn nửa giờ rồi, đến bây giờ bàn chân vẫn chưa được nghỉ, có chút khó chịu.
- Đúng vậy, làm cái quỷ gì!
Dương Dao Dao oán giận nhìn xung quanh có chút bất bình, đám người kia chẳng lẽ đều là tảng đá làm nên, nhìn thấy hai hoa hậu giảng đường bọn họ ở chỗ này, dù thế nào cũng phải đưa chút nước, đưa cái ghế tới chứ.
- Hai người ở đây đợi, tôi đi lấy cái ghế đến.
Tiêu Thần khá thương hương tiếc ngọc vẻ đẹp yểu điệu của hai người. Con gái lại bồi hắn ở chỗ này, cũng khá khó khăn cho các cô.
- Không cần, bọn tôi đứng ở đây là được rồi, cũng không phải chưa từng đứng, trước kia khi huấn luyện quân sự còn đứng một giờ! Bây giờ mới chỉ một lát, cậu xem tôi vẫn còn tinh thần đây này!
Dương Dao Dao liên tục cười nói, còn đứng tại chỗ nhảy nhảy vài cái cho Tiêu Thần xem, cực kỳ đáng yêu.
- Đúng vậy, Tiêu Thần, đừng coi chúng tôi là con gái thì ăn không nổi đắng! Lúc nhỏ tôi từng thu gặt lúa nước thay bà ngoại, giữa hè ba mươi tám độ, chỉ đội một cái mũ nhỏ, rất thú vị!
Lâm Vũ Đình cùng cười nói, nhớ tới thời nối khố ở nhà bà ngoại vài năm, trong lòng vẫn cảm thấy ấm áp, chỉ là nghĩ đến năm ngoái bà ngoại đã qua đời, ánh mắt cô lại ảm đạm.
- Vũ Đình, chị sao vậy? Không sao chứ?
Tiêu Thần thấy Lâm Vũ Đình đột nhiên trở nên có chút thương cảm liền vội vàng hỏi.
- Đúng vậy, sao mà mắt lại đỏ như vậy?
Dương Dao Dao cũng phát hiện ra vẻ bất thường của Lâm Vũ Đình, mắt to chợt lóe lên.
- Ách, không, không có gì.
Lâm Vũ Đình cố gắng thu lại nước mắt nói,
- Chỉ là nghĩ tới bà ngoại vừa qua đời năm ngoài.
- Hóa ra là như vậy.
Tiêu Thần có chút thương tiếc nhìn Lâm Vũ Đình, mắt đỏ đỏ, lại cố xoay mặt đi không cho hai người thấy nước mắt trong mắt cô, là một cô gái rất kiên cười, từ hồi ức lúc nhỏ cô vừa nhớ lại có thể biết cô và bà ngoại mình tình cảm sâu nặng.
- Người ở bên kia! Nhanh ra ngoài đi! Đứng ở đó làm cái gì! Mau đi ra!
Tiêu Thần đang định nói vài câu an ủi Lâm Vũ Định, trong khu làm việc đột nhiên vang lên một giọng nam vô cùng chanh chua.
Tiêu Thần ngẩn ra, quay đầu thì thấy một người hơn hai mươi tuổi đeo mắt kính, vóc dáng rất cao, hơn 1m8, chỉ là có chút gầy yếu, thấy Tiêu Thần quay lại nhìn, anh ta trừng mắt nhìn Tiêu Thần vài lần quát:
- Nói cậu đó! Nhìn cái gì! Chưa thấy người đẹp trai bao giờ à! Mau đưa hai người kia đi, đứng ở đây khoe khoang cái gì!
Tên mắt kính vừa mắng, mọi người trong khu làm việc đều dừng công việc đang làm nhìn về bên này, lúc này có vài người mắt sáng ngời, mới chú ý tới hóa ra khu làm việc này có hai em xinh đẹp vào từ lúc nào. Quá mức xinh đẹp, càng quá đáng chính là đứng bên cạnh hai em này là một gã trẻ tuổi bảnh bao, đúng là đẹp trai xứng người đẹp, khiến người đố kỵ, hâm mộ.
Rất rõ ràng, loại như vị đeo mắt kính đứng trước mắt này đang vô cùng đố kỵ, đố kỵ đến nỗi không thể chịu được mà phát nổ!
Ông đây, 27 tuổi, mắt thấy sắp đến hàng ba rồi, bằng cái gì mà một người cũng không có, tiểu tử này một người mang hai, hơn nữa cả hai đều xinh đẹp như vậy, quá không công bằng!
- Anh nói chuyện kiểu gì vậy!
Dương Dao Dao hai tay chống eo, tiến lên lý luận với anh mắt kính này, gặp qua kiêu ngạo rồi, nhưng chưa thấy kiêu ngạo như này bao giờ!
- Mấy người là người trong khu làm việc?
Mắt kính thấy chọc giận đối phương trái lại cảm thấy rất thích thú, anh ta muốn chính là hiệu quả này, nếu như không có lấy một người phản ứng thì ngược lại lại thấy xấu hổ.
- Không phải thì sao! Không phải thì không thể đứng ở đây sao? Đây là nhà anh à!
Lâm Vũ Đình lấy đau buồn đổi giận dữ, ba người các cô đứng đây nói chuyện âm thanh cũng không lớn, cũng không gây ra động tĩnh gì, người này há mồm liền nói lời thô tục, vừa thấy đã biết không phải loại gì tốt.
- Ha ha, khu làm việc của Giáo sư Tần mấy người nghĩ muốn vào là có thể vào sao? Đây là khu làm việc cấp bí mật quốc gia, bên trong có rất nhiều văn kiện cơ mật, nếu mất mấy người có phụ trách nổi không? Đây không phải là nhà tôi, nhưng đây là chỗ làm việc của thần thánh tôi, nếu một con chó con mèo cũng tùy tiện có thể đi vào thì còn nói là cái gì cơ mật!
Mắt kính giọng điệu cực kỳ sắc bén, há mồm liền không có ý định tha người, cặp mắt nhỏ kia dưới tấm mắt kính dày ánh lên tia lửa nhìn hai mỹ nữ. Cuộc chiến của phụ nữ rốt cuộc cũng bị mình châm ngòi, đem lực chú ý tập trung lên trên người mình, loại cảm giác thành tự và biến thái này không lời nào diễn tả được.
- Anh mắng ai con chó con mèo đấy! Con người anh sao tố chất lại thấp như vậy chứ!
Dương Dao Dao hoàn toàn bị chọc giận, không thể tiếp tục làm thục nữ chịu đựng người khác vô lý mắng chửi người.
- Anh mới là con chó con mèo! Nhìn tướng mạo thế kia! Khuôn mặt như cái đế giày, còn nghĩ muốn giả làm voi!
Lâm Vũ Đình chỉ thẳng vào mắt kính mắng, hai bạn học hoa hậu giảng đường này đều bị tên mắt kính làm cho tức giận.
- Ha ha, đôi giầy còn hơn cái đồ hồ ly yêu quái các cô trang điểm xinh đẹp ra ngoài câu dẫn đàn ông!
Biến thái trong tên k mắt ínhđã hoàn toàn bị kính hoạt, giống như tế bào ung thư điên cuồng khuếch tán, không có thuốc nào cứu được!
- Anh! Anh!
Hai cô gái đã tức giận đến muốn điên rồi, hôm nay thật sự là vận rủi, vừa ra khỏi cửa thì gặp chó điên, đầu tiên là tên họ Lý kia, bây giờ lại là tên mắt kính hèn này!
- Tiểu Thôi, đừng nói nữa!
- Hạ nhiệt, Tiểu Thôi!
- Mấy người vẫn là mau đi đi, đây không phải là nơi mấy người có thể ở lại!
…
Thấy tên mắt kính họ Thôi này càng nói càng quá đáng, một vài nhân viên trong khu làm việc vội vàng chạy tới hòa giải. Trực tiếp nói Tiểu Thôi này thì không tốt lắm, tiểu tử này cũng coi như là nhân viên lão làng ở đây rồi, bình thường thần kinh có chút vấn đề. Ba vị trước mặt này, một nam hai nữ, nhìn quả thật không thể nói gì, đoán chừng Tiểu Thôi này chính là lòng dạ hẹp hòi, không muốn nhìn người khác gặp vận tốt.
- Nơi này quả thật không phải chỗ chúng ta có thể ở lại, nơi này là nơi chó mèo ở thôi!
Tiêu Thần rốt cục mở miệng nói chuyện, nhếch môi nhìn Tiểu Thôi nói,
- Loại người bình thường như chúng ta, sao có thể mỗi ngày đều có thể sinh hoạt chung một chỗ với con chó con mèo, chưa nghe qua gần đây bệnh cúm gia cầm rất nhiều, đều là do mấy con chó con mèo súc sinh này mang tới, đi vệ sinh tùy tiện không nói thì thôi, lại còn há mồm cắn người. Ai! Thật là thế sự khó lường, lòng người dễ đổi!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong