Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Vu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 203 : Chém Lý Nguyên
V
ương tử điện hạ không biết nên nói cái gì. Đặc biệt là tộc nhân Vũ gia, Úy Lam học viện đứng ra càng nhiều người cầu xin vương tử điện hạ, khiến gã dở khóc dở cười.
Tộc nhân Vũ gia, Úy Lam học viện không biết tại sao vương tử điện hạ chắc chắn như vậy. Nói thật là bọn họ không tin. Đối với Vũ gia, Úy Lam học viện thì phải đánh trận chiến này. Vũ Hóa Phi không thể cõng sỉ nhục bị người đánh rơi xuống trong thi thí luyện bước vào Trung Ương học phủ. Vũ gia không thể tha thứ, Úy Lam học viện càng không cho phép đệ nhất nhân của học viện mình thua phế vật tử hải, cho nên phải đánh trận chiến này.
Vương tử điện hạ khó xử nhìn hướng Trần Lạc, trưng cầu ý kiến của hắn.
Lúc này Tiết Thường Uyển, Lạc Anh chạy lại. Thấy Trần Lạc đứng im không tìm Lý Nguyên chấp sự báo thù thì Lạc Anh thở phào nhẹ nhõm. Tiết Thường Uyển chưa yên lòng, bởi vì nàng phát hiện Trần Lạc đứng đó không biết có ý định gì.
Trần Lạc đang làm gì?
Trần Lạc suy nghĩ có nên ra tay hay không sao?
Tiết Thường Uyển càng nghĩ càng thấy rất không có. Tiết Thường Uyển thấy bên Vũ Hóa Phi luôn yêu cầu vương tử điện hạ cho quyết đấu cùng Trần Lạc, nàng ghét gã.
Tiết Thường Uyển thuận miệng nói:
- Ngươi đừng truê chọc vào hắn nữa.
Tiết Thường Uyển cảm thấy Trần Lạc đang do dự, không chừng rất nhanh sẽ tỉnh táo lại, sự việc trôi qua. Lúc này Vũ Hóa Phi đi chọc vào Trần Lạc, hắn đang ngần ngừ bỗng nhiên động sát khí thì làm sao? Người khác không biết tâm tình Trần Lạc hiện giờ nhưng Tiết Thường Uyển hiểu rõ hắn là một con cọp giận dữ, bây giờ ngươi trêu vào hắn là tìm chết.
Tiết Thường Uyển nói câu này là nghĩ cho Trần Lạc, Vũ Hóa Phi. Nhưng rơi vào tia Vũ Hóa Phi thì biến dạng, làm gã thấy cực kỳ chói tai, tự tôn bị nhục nhã.
Vũ Hóa Phi đứng bật dậy trừng Tiết Thường Uyển, quát:
- Tiết Thường Uyển, nàng cũng cảm thấy ta không phải là đối thủ của hắn sao?
Tiết Thường Uyển lắc đầu nhíu mày nói:
- Ta không có ý đó...
Vũ Hóa Phi không chịu đựng được nữa, gã bất chấp tất cả lao tới, cao giọng quát:
- Trần Lạc, hôm nay ta muốn đánh bại ngươi trước mặt mọi người!
Phía đối diện, thiếu niên áo lam không quan tâm Vũ Hóa Phi, không thèm nhìn gã, xoay người đi thẳng.
Lần này Tiết Thường Uyển đã đoán sai, Trần Lạc đứng đây không phải do dự có nên hành động hay không mà là đang tìm Lý Nguyên chấp sự.
Chuyện Trần Lạc muốn làm chưa từng do dự, không một chút nào.
Trần Lạc xác nhận Lý Nguyên chấp sự không có trong Thiên Khải trang viên thì quay người đi.
Phớt lờ là khinh thường lớn nhất.
Thấy Trần Lạc lơ mình làm Vũ Hóa Phi cực kỳ nhục nhã, lửa giận bùng cháy trong lòng.
Vũ Hóa Phi quát to:
- Trần Lạc, đứng lại cho ta!
Không ai quan tâm Vũ Hóa Phi, thiếu niên áo lam không khựng lại một giây, từng bước rời đi.
Phớt lờ, một lần nữa phớt lờ.
Thấy hình ảnh này nhiều người có mặt đều suy đoán có phải là Trần Lạc sợ, không dám đánh? Chỉ có đám người vương tử điện hạ, Tiết Thường Uyển biết không phải Trần Lạc không dám mà là lười đánh. Trần Lạc không hứng thú với Vũ Hóa Phi, không một chút nào.
Vũ Hóa Phi không kiềm chế lửa giận nữa, gã nhảy người lên chạy tới trước mặt Trần Lạc, tức giận quát:
- Hôm nay ngươi phải đánh với ta!
Trần Lạc lên tiếng:
- Cút!
Thanh âm bình tĩnh, lạnh lùng, tức giận.
- Trần Lạc, hôm nay ngươi phải đánh với ta!
Vũ Hóa Phi giận điên lên, người tỏa ánh sáng nhấp nháy. Vũ Hóa Phi rút thanh trường kiếm ra, ánh sáng ẩn chứa sấm sét biến dị, lực lượng kim dương xích lôi. Trường kiếm là trường kiếm lôi quang, ba loại lực lượng thuộc tính lôi phát ra, quanh thân Vũ Hóa Phi sấm nổ đì đùng khiến người sợ hãi.
Thanh âm vang dội gầm rống trong sân:
- Ra tay, ra tay mau!
Trần Lạc vẫn tiếp tục đi tới, chưa từng ngừng lại. Đôi mắt tĩnh lặng như ao nước chợt lóe lên lửa giận.
Trần Lạc bước ra một bước, rống to:
- Cút!
Cùng một chữ nhưng khác là chữ cút này bình tĩnh chứa giận dữ, thanh thế như sấm nổ làm người điếc tai. Cùng với tiếng cút, người Trần Lạc phát ra ánh sáng chói mắt, ánh sáng rực rỡ tựa ánh nắng khuếch tán. Có cái đầu sư tử xuất hiện giây lát sau đã biến mất. Khi sư tử biến mất còn có tiếng sư tử giận dữ gầm lên.
Sư tử rống to:
- Grao!
Uy lực tiếng rống đánh tan ba loại lực lượng thuộc tính của Vũ Hóa Phi, đánh nát bảo y của gã, lông tóc dựng đứng, miệng mũi chảy máu. Vũ Hóa Phi bắn ra ngoài té cái bịch xuống đất, người đẫm máu. Vũ Hóa Phi quỳ dưới đất, kinh khủng nhìn Trần Lạc, thẫn thờ mất hồn.
Mọi người thấy hình ảnh này thì hút ngụm khí lạnh. Mới rồi bọn họ suy đoán kết quả hai người quyết đấu, nhiều người cho rằng Trần Lạc không đáp lại Vũ Hóa Phi là bởi vì hắn không dám đánh, đến bây giờ bọn họ mới nhận ra không phải hắn không dám mà là không để Vũ Hóa Phi vào mắt. Uy lực tiếng gầm, sư hống chi hồn đã đè bẹp Vũ Hóa Phi.
Đây là nghiền áp, nghiền áp tuyệt đối. Bởi vì mọi người có mặt thấy rõ ràng lực lượng ba thuộc tính lôi của Vũ Hóa Phi chớp mắt bị một sư hống chi hồn nghiền nát tan tác.
Mạnh, mạnh quá, mạnh đáng sợ!
Không ai biết Trần Lạc sử dụng lực lượng gì vì tất cả diễn ra quá đột ngột, đột nhiên đến nỗi mới bắt đầu đã vội kết thúc, chỉ trong khoảnh khắc. Mọi người thấy người Trần Lạc tỏa ánh sáng chói mắt, ánh sáng như sư hống chi hồn. Nhưng là lực lượng gì ngưng tụ thành sư hống chi hồn thì không ai biết? Vì trong chớp mắt đó Trần Lạc phát ra ánh sáng quá chói lòa, không thể nhìn thẳng, cảm giác như... Mặt trời biến mất đột nhiên xuất hiện, tỏa sáng rồi biến mất, bóng tối quay về, ánh sáng không còn.
Không biết, không ai biết lực lượng vừa rồi là cái gì.
Không! Trong sân có ba người biết, là vương tử điện hạ, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh. Ba người đều biết Trần Lạc ngưng tụ vô thượng thuần dương đại nhật linh nguyên, vương tử điện hạ, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh biết loại linh nguyên này rất mạnh. Nhưng chưa có ai thấy vô thượng thuần dương đại nhật linh nguyên mạnh như thế nào, vì vạn năm xưa nay không người ngưng tụ được, Trần Lạc là người đầu tiên. Mãi đến thấy hình ảnh vừa rồi vương tử điện hạ, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh mới hiểu biết sơ về Đại Nhật linh nguyên.
Đại Nhật linh nguyên quá bá đạo, bá đạo đến nỗi tim vương tử điện hạ run lên. Vương tử điện hạ nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, trong đầu nhớ lại sách cổ ghi chép về vô thượng thuần dương đại nhật linh nguyên. Mặt trời ra, thiên hạ diệu, một vầng mặt trời chiếu rọi vô biên.
Đại Nhật linh nguyên quá khủng bố, khủng khiếp đến nỗi mặt Tiết Thường Uyển, Lạc Anh không còn chút máu. Hai thiếu nữ nhìn nhau, thấy sự hoảng hốt, kinh hoàng, sợ hãi từ mắt đối phương. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển không cảm ứng được chút linh lực dao động. Điều này nói lên cái gì? Nói lên Đại Nhật linh nguyên của Trần Lạc không vận chuyển linh lực. Tiết Thường Uyển, Lạc Anh không biết chuyện này là sao nhưng hai nàng hiểu rằng chưa vận chuyển linh lực mà Đại Nhật linh nguyên đã khủng khiếp như thế, nếu Đại Nhật linh nguyên vận chuyển thì cường đại cỡ nào? Không thể tưởng tượng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Vu
Cửu Hanh
Thiên Vu - Cửu Hanh
https://isach.info/story.php?story=thien_vu__cuu_hanh