Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Hủ Phàm Nhân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 193: Vây Công Mạc Vô Kỵ
K
hoảng cách chỗ Mạc Vô Kỵ bế quan mới hơn mười dặm bên ngoài, Tề lão thực vẻ mặt âm trầm. Hắn đã tại Lôi Vụ Sâm Lâm tìm ba tháng thời gian, giữa Lôi Vụ Sâm Lâm mỗi một chỗ lôi cốc, Lôi Trạch, lôi lâm, thậm chí bụi gai hơi bí mật một chút đều bị hắn tìm tòi một lần, nhưng không có tìm được Mạc Vô Kỵ tung tích.
Ba tháng trước Mạc Vô Kỵ tiến vào Lôi Vụ Sâm Lâm sau đó, thật giống như biến mất bình thường giống nhau, vô tung vô ảnh. Hắn rất hoài nghi Mạc Vô Kỵ bị yêu thú cường đại giết chết, thế nhưng hắn lại tin tưởng Mạc Vô Kỵ sẽ không bị yêu thú giết chết. Không vì cái gì khác, liền vì tiểu tử này quá mức gian trá giảo hoạt.
Hắn phát thệ, chỉ cần tìm được Mạc Vô Kỵ, hắn sẽ đem máu Mạc Vô Kỵ một giọt giọt toàn bộ uống vào, về phần thịt hắn cũng sẽ không lãng phí nửa phần.
- Rầm rầm.
Xa xa kịch liệt tiếng sấm không ngừng truyền đến, Tề lão thực chỉ có thể giọng căm hận rời đi nơi này.
Hắn phải rời đi, trước đây hắn không có giết chết cái kia Ải Đông Qua, hiện tại Ngoại Vực tu sĩ hầu như đang lùng sục. Này một mảnh Lôi Vụ Sâm Lâm đã bị Ngoại Vực tu sĩ toàn bộ hủy diệt, biến thành một mảnh trống trải nơi. Chắc không được bao lâu, hắn đứng địa phương như nhau sẽ bị phá huỷ.
Đang ở thời điểm Tề lão thực muốn rời khỏi xa xa, hắn bỗng nhiên cảm giác được một cổ cường đại linh lực ba động, loại ba động này giống như muốn cởi phá vỡ cảnh giới bình thường giống nhau.
Tề Lão Thực thần niệm lập tức quét đi ra ngoài, không đợi hắn cẩn thận kiểm tra hết xung quanh, một đạo kinh khủng quang mang liền từ đằng xa đánh tới, trực tiếp đập vỡ hướng về phía Tề lão thực. Tề lão thực giậm chân một cái, cả người như một cái đầu chim to bình thường giống nhau, từ phía trên Mạc Vô Kỵ bế quan lướt qua, tiến vào Lôi Vụ Sâm Lâm chỗ càng sâu, hắn biết Ngoại Vực tu sĩ đám kia ngu ngốc lại nữa rồi, một mảnh Lôi Vụ Sâm Lâm này rất nhanh thì cũng sẽ biến mất.
Mạc Vô Kỵ không biết hành động đó vừa cứu hắn một mạng, Tề lão thực đối với vị trí Mạc Vô Kỵ bế quan làm như không thấy, gần như là từ bên người Mạc Vô Kỵ xẹt qua.
- Ầm!
Mạc Vô Kỵ toàn thân mạch lạc cùng nhau rung động, một cổ cường đại nguyên lực từ đan điền của hắn tản ra, tràn ngập mỗi một nhánh mạch lạc.
Hùng hậu nguyên lực để cho Mạc Vô Kỵ nhịn không được muốn thét dài ra, sau đó trực tiếp lao ra dưới đất.
Gần như là tại đây cùng lúc này, Mạc Vô Kỵ quanh thân đều chấn động, bùn đất đều hạ xuống.
Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên mở mắt, hắn thăng cấp tới Thoát Phàm cảnh, thế nhưng vừa rồi xung quanh này kịch liệt rung động, tuyệt đối không phải là hắn phá tan Thoát Phàm cảnh tạo thành. Mà là có người trên mặt đất đại chiến tạo thành, có người tới địa phương hắn ẩn nấp?
- Rầm rầm ầm!
Lại là từng trận kịch liệt nổ vang truyền đến, Mạc Vô Kỵ càng là vững tin hắn không có đoán sai, có người tới hắn chỗ ở, hơn nữa còn đang kịch liệt đại chiến.
Chờ một chút, đây không giống như là đại chiến thanh âm.
Mạc Vô Kỵ nhanh chóng thu hồi tất cả đồ đạc, lại đem tấm thiên phẩm linh thạch thứ 2 chỉ dùng đi gần một nửa cất vào trong hộp ngọc.
Mở ra một trăm lẻ một nhánh mạch lạc cùng thăng cấp Thoát Phàm cảnh mừng rỡ, vào giờ khắc này đều bị vứt sang một bên. Mạc Vô Kỵ lấy ra mặt nạ linh khí mang ở trên mặt, lại một lần nữa hóa thành một người nho sĩ mặt đen thẹo.
- Rào!
Một tảng lớn đất tảng rơi xuống, Mạc Vô Kỵ càng là ẩn núp không dám nhúc nhích. Đủ qua nửa ngày, cảm giác được bên ngoài an tĩnh một phần, Mạc Vô Kỵ mới cẩn thận đi lên chui hơn mười thước, đồng thời thần niệm quét đi ra ngoài.
Lúc này Mạc Vô Kỵ thần niệm hoàn toàn thấy rõ ràng tình huống bên ngoài, nếu không phải Mạc Vô Kỵ rõ ràng nhớ kỹ chính bản thân vào xuống dưới đất bế quan mới hơn ba tháng, hắn còn cho là mình dưới đất đã trải qua một thế kỷ.
Trước đây hắn nhìn thấy Lôi Trạch, rừng rậm cùng sương mù, lúc này toàn bộ biến mất vô tung vô ảnh. Thay vào đó là một mảnh hoang vu xốc xếch cánh đồng bát ngát, chỉ có một mảnh kia Lôi Trạch vẫn như cũ có có chút lôi hồ hạ xuống.
Thấy mấy nghìn tu sĩ vẫn như cũ đang oanh kích tàn dư cây cối, Mạc Vô Kỵ mở to hai mắt nhìn hầu như không thể tin được, đây là muốn phá huỷ Lôi Vụ Sâm Lâm?
Ngoại Vực này tu sĩ quả nhiên là man di hạng người, dĩ nhiên thông qua loại này ngu xuẩn thủ đoạn tìm người? Hoặc là nói bọn họ là thông qua loại này ngu xuẩn thủ đoạn thanh trận?
Hiện tại không thể đi ra ngoài, Mạc Vô Kỵ lập tức liền biết mình tình cảnh. Nếu là hiện tại đi ra ngoài, hắn nhất định sẽ bị người phát hiện.
- Rống rống rống.
Từng đợt cuồng bạo gầm rú truyền đến, theo đó chính là kịch liệt oanh kích cùng nguyên khí bạo liệt âm thanh.
Chỉ thời gian mười mấy hơi thở, yêu thú đông nghịt điên cuồng tràn tới.
Một cái khỉ đột cường tráng cùng một người hòa thượng đầu trọc đồng thời đánh nhau, Mạc Vô Kỵ nhanh chóng thu hồi bản thân thần niệm, hắn mơ hồ có một loại cảm giác, hòa thượng đầu trọc thực lực so với Ải Đông Qua mạnh hơn.
Qua nửa nén hương sau đó, từng đợt tiếng chém giết âm truyền đến Mạc Vô Kỵ bên tai, hắn lần thứ hai mở rộng xuất thần niệm. Lần này Mạc Vô Kỵ không dám đi quan sát hai cường giả chiến đấu, mà là đi kiểm tra còn lại cấp thấp tu sĩ.
Mấy nghìn cấp thấp tu sĩ cùng vô số yêu thú đồng thời đánh nhau, không trung tràn ngập một loại tiêu sát khí tức.
Mạc Vô Kỵ cũng hít một hơi hơi lạnh, hắn biết Lôi Vụ Sâm Lâm có yêu thú, còn thật không biết Lôi Vụ Sâm Lâm yêu thú có nhiều như vậy.
Ngàn vạn yêu thú đánh về phía những thứ tu sĩ này hủy chúng nó gia viên, bằng vào bản năng thi triển ra các loại thủ đoạn.
Mỗi thời mỗi khắc đều có yêu thú bị đập giết, mỗi thời mỗi khắc cũng đều có tu sĩ ngã xuống.
Hòa thượng đang cùng khỉ đột đại chiến thấy thế khẩn trương:
- Nhanh chóng cầu viện.
Bất quá hắn chỉ nói nửa câu, liền không có tiếp tục nói hết, chỗ xa hơn đồng dạng truyền đến chém giết âm thanh. Rất rõ ràng, khi bọn hắn cùng Lôi Vụ Sâm Lâm yêu thú chiến đấu ở chung với nhau thời điểm, ngũ đại đế quốc tu sĩ cũng toàn bộ xuất động.
- Cách đệch mợ nó ngu ngốc, ta đã nói đừng đi động tới Lôi Vụ Sâm Lâm.
Hòa thượng đầu trọc tức giận mắng to, muốn thoát ra lại cực kỳ gian nan. Khỉ đột mỗi một lần công kích, đều là uy lực thật lớn. Hắn một khi lui ra phía sau, rất có thể lập tức cũng sẽ bị khỉ đột đánh giết.
Mạc Vô Kỵ trốn dưới đất quan chiến, cũng là nhìn kinh hãi không thôi. Loại này hỗn loạn tu sĩ chiến đấu, có đôi khi dù cho thực lực mạnh hơn nữa, ngã xuống tỷ lệ cũng là phi thường to lớn.
Trận đại chiến này đủ đã trải qua một canh giờ, vẫn không có kết thúc. Chỗ xa hơn, một đạo tia sáng chói mắt xông thẳng trong mây. Hòa thượng đầu trọc trong lòng khẩn trương, hắn bỗng nhiên trực tiếp đưa tay lại đem Phật châu trên cổ toàn bộ kéo, sau đó hai tay mang theo hơn mười tấm Phật châu, đập vỡ hướng về phía khỉ đột.
Khỉ đột gầm lên giận dữ, đồng thời há mồm phun ra hơn mười đạo lôi quang. Mỗi một đạo lôi quang đều cùng một quả Phật châu đánh vào cùng một chỗ, lại đem không gian bùng nổ quang mang văng khắp nơi.
- Bành!
Tuy khỉ đột trong thời gian ngắn nhất làm ra ứng đối, vẫn như cũ bị một quả Phật châu đánh vào giữa hai mắt.
Khỉ đột càng là phát sinh thê lương gầm rú, dường như muốn tìm này hòa thượng đầu trọc liều mạng. Lúc này, hòa thượng đầu trọc lại xoay người xông về bên ngoài Lôi Vụ Sâm Lâm.
Khỉ đột trong mắt hung mang bắn ra bốn phía, dường như biết càng xa xa chiến trường có nhiều người hơn loại tu sĩ, nó cuối cùng không có dũng khí đuổi theo, mà là suốt đời thét dài, xoay người lui vào Lôi Vụ Sâm Lâm chỗ càng sâu.
Theo khỉ đột phát ra thét dài, đám yêu thú cũng theo cấp tốc lui về phía sau, đảo mắt liền biến mất vô tung vô ảnh. Mạc Vô Kỵ trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, bên này chiến sự kết thúc, bọn người kia hẳn là rất nhanh thì sẽ rút đi. Chờ bọn người kia rút đi, hắn liền có cơ hội rời đi cái địa phương quỷ quái này.
Quả nhiên, tại yêu thú lui sau khi đi, nơi này đông đảo Ngoại Vực cường giả đều xông về Lôi Vụ Sâm Lâm bên ngoài, hiển nhiên, bọn họ biết ra mặt còn có chiến trường lớn hơn.
Mạc Vô Kỵ còn chưa kịp lại đem khẩu khí toàn bộ thả lỏng xuống tới, đỉnh đầu hắn bùn đất toàn bộ sụp xuống. Mạc Vô Kỵ theo bản năng muốn né ra, chờ hắn đầy bụi đất đứng ở bên trên đổ sập xuống mét khối, thấy trời xanh mây trắng thời điểm, liền thầm nghĩ không tốt.
- Nơi này có một người dưới đất.
Mạc Vô Kỵ hiển lộ ra sau đó, trước tiên đã bị Ngoại Vực tu sĩ phát hiện.
- Giết hắn!
Giờ khắc này vô số tu sĩ đều xông về Mạc Vô Kỵ.
Mạc Vô Kỵ trong lòng kinh hãi, hắn nhanh chóng lao ra (cái hố), muốn trốn vào Lôi Vụ Sâm Lâm trong chỗ sâu. Chỉ là hắn mới vừa mới vừa đi mười mấy trượng xa, đã bị mười mấy tên đuổi theo tu sĩ ngăn trở.
Các loại vũ khí đều đập hướng về phía Mạc Vô Kỵ. Còn không có chờ Mạc Vô Kỵ động thủ, trên người hắn đã bị vài đạo pháp bảo đánh trúng.
Đi không xong, Mạc Vô Kỵ đơn giản ngừng lại, hai tay không ngừng tung ra thủ quyết, một đạo lại một đạo lôi hồ bị hắn đánh ra.
Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên.
Hắn chỗ ở chính là trước đây hắn chui vào dưới đất Lôi Trạch, chung quanh đây đồ đạc tuy rằng bị hủy diệt, Lôi Trạch vẫn như cũ còn có lôi hồ chớp ra. Hiện tại hắn tại trên Lôi Trạch động thủ, lôi hồ rơi vào Lôi Trạch bên trên, lúc này liền dẫn động càng nhiều hơn dưới đất lôi nguyên hình thành lôi hồ nổ tung đi ra.
- Ca ca ca ca roẹt.
Chỉ nửa ngày, Mạc Vô Kỵ bốn phía liền tạo thành một mảnh lôi lâm.
Tu sĩ vây công Mạc Vô Kỵ lập tức bị loại này lôi hồ vây quanh, Mạc Vô Kỵ há có thể buông tha cơ hội như thế, trong tay lôi hồ không ngừng đánh ra, chỉ cần thấy bị thương nặng, không chút do dự theo chính là một đạo lôi hồ đi tới.
Trong thời gian ngắn, tu sĩ bị Mạc Vô Kỵ giết chết đã có mười mấy.
- Người này tối đa bất quá Thoát Phàm, mọi người cùng nhau tiến lên.
Thấy Mạc Vô Kỵ hung tàn như vậy, một người mượn Lôi Trạch trong thời gian ngắn liền giết nhiều tu sĩ như vậy, lập tức liền khơi dậy những Ngoại Vực này tu sĩ hung hãn tính chất.
Dù cho Mạc Vô Kỵ chiếm cứ địa lợi, nhưng những Ngoại Vực này tu sĩ chiếm cứ nhiều người. Tuy đi rồi một bộ phận, nơi này lưu lại còn có mấy trăm người. Mấy trăm người giết một cái Thoát Phàm cảnh tu sĩ không giết chết, đó chính là một chuyện tiếu lâm.
Mạc Vô Kỵ vô luận đi tới bên nào, đều có thể bị Ngoại Vực tu sĩ ngăn trở. Đến cuối cùng, Mạc Vô Kỵ đơn giản không đi nổi, như nhau chính là không ngừng tế xuất lôi hồ oanh kích.
Hắn có thần niệm cùng Đấu Chuyển Tinh Di, trí mạng đánh lén có thể tránh, cộng thêm lại đang giữa loại này Lôi Trạch lợi cho hắn chiến đấu, chỉ cần không có đối thủ cảnh giới cao hơn to lớn hắn, hắn có gì phải sợ.
Thiên Cơ côn cũng bị Mạc Vô Kỵ lấy ra ngoài, mỗi lần gặp phải bị lôi hồ đánh trúng hành động chậm chạp tên gia hỏa, hắn Thiên Cơ côn không chút do dự đập tới.
- Mọi người mệt mỏi cũng làm mệt mỏi chết hắn.
Ngoại Vực tu sĩ thấy Mạc Vô Kỵ phạm vi hoạt động thành lớn, lập tức lại bảo một câu.
Hơn một canh giờ sau đó, những tu sĩ này Ngoại Vực vây công Mạc Vô Kỵ dần dần tỉnh táo lại. Tuy Mạc Vô Kỵ là mình đầy thương tích, cả người vết máu loang lổ, cả trên đầu đều bị đánh ra hai đạo miệng vết thương, nhưng hắn chính là mệt mỏi không chết.
Mạc Vô Kỵ chẳng những không có mệt chết, tu sĩ chết ở trong tay hắn có chừng một hai trăm. Một hai trăm tu sĩ này không có Nguyên Đan Cảnh, nhưng Thoát Phàm cảnh tuyệt đối không ít.
- Tên này không phải là Thoát Phàm cảnh, hắn là Nguyên Đan Cảnh.
Theo một người Ngoại Vực tu sĩ kêu lên Mạc Vô Kỵ là Nguyên Đan Cảnh, các tu sĩ đều là bừng tỉnh hiểu rõ. Một cái Thoát Phàm cảnh tu sĩ, nơi nào loại này dài hơi nguyên lực?
Gần như là tại hiểu rõ đạo lý này đồng thời, đông đảo Ngoại Vực tu sĩ đều rút đi. Mạc Vô Kỵ đứng ở giữa Lôi Trạch, dùng Thiên Cơ côn chống đỡ thân thể, trong miệng không ngừng thổ huyết. Lúc này căn bản là không nhìn ra trên người hắn còn có một chỗ nào lành lặn, toàn bộ là máu tươi lâm ly. Dù cho hắn có hai nhánh Trữ Nguyên Lạc, hắn cũng đã đến cực hạn.
Tà dương xuyên qua sương mù còn chưa triệt để tán đi rơi vào trên người Mạc Vô Kỵ, lại đem thân ảnh cô đơn có chút còng lưng cùng khắc ở bốn phía đều là thi thể giữa Lôi Trạch. Dường như đang nói cho Mạc Vô Kỵ, hắn lựa chọn là con đường như thế nào. (Chắc top 1 bảng xếp hạng rồi! Ahihi!)
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Hủ Phàm Nhân
Ta Là Lão Ngũ
Bất Hủ Phàm Nhân - Ta Là Lão Ngũ
https://isach.info/story.php?story=bat_hu_pham_nhan__ta_la_lao_ngu