Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hàng Long Phục Hổ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 177: Thuần Thú! (2)
B
ắt đầu từ ngày thứ năm, Kim Dực Sư Thứu non đã nhảy ra khôi ổ, đi lại trong phòng, mổ mổ chỗ này, khẩy khẩy chỗ kia, chẳng khác gì một đứa trẻ hiếu kì.
Tiêu Hùng tranh thủ lúc Kim Dực Sư Thứu non ngủ, trốn vào trong không gian hư nghĩ ngủ khoảng hai canh giờ, sau đó lại thức dậy, tiếp tục cùng Kim Dực Sư Thứu chơi trò kiên nhẫn.
Một bình thú linh dịch, đã trong những lần cho ăn giảm bớt, Tiêu Hùng phát hiện Kim Dực Sư Thứu non rất có hứng thú với nó, từ bình thản không phản ứng lúc ban đầu, đến bây giờ chỉ cần nhìn thấy hắn lấy ra bình đựng thú linh dịch, nó liền hai mắt sáng rực chạy đến, cọ cọ, bộ dạng làm nũng đòi ăn.
"Ta thế này có tính là thuần dưỡng thành công không nhỉ?"
Tiêu Hùng nhìn Kim Dực Sư Thứu non đang đập đập hai cánh có chút không vững bay lên bay xuống trong phòng, có chút chờ đợi ngoái đầu, thì thầm hỏi Thác Bạt Xảo Vân ngoài cửa.
Thác Bạt Xảo Vân cười khẽ nói: "Cái này vẫn chưa tính, ngươi phải mang nó ra ngoài, đến nơi có thật nhiều người, nếu nó không bay đi, vậy mới tính là thành công, thông thường chí ít có hơn một nửa số người, đều là thất bại ở bước này".
"Ma thú, bẩm sinh trong người đã có dã tính, sống cùng một người có thể không có vấn đề, nhưng khi đặt nó giữa yêu tộc lạ, loại dã tính này sẽ bộc phát, điều khiển nó rời khôi hoàn cảnh đó, nếu nó có thể khắc phục bản năng thân thể, chứng minh sự ỷ lại hoặc tín nhiệm nó dành cho ngươi, đã vượt qua loại bản năng đó".
Tiêu Hùng gật gật đầu nói: "Được, vậy mai chúng ta sẽ thử".
Ngày thứ hai, Tiêu Hùng mang Kim Dực Sư Thứu non rời khôi phòng, Kim Dực Sư Thứu non đứng trên vai Tiêu Hùng, thinh thoảng lại vỗ vỗ đôi cánh đã mọc ra không ít lông vũ của nó, giữ cho thân thể thăng bằng.
Từ lúc nhìn thấy thần điện hộ vệ đầu tiên, trong ánh mắt Kim Dực Sư Thứu non đã lộ ra vài phần do dự và sợ hãi, còn có địch ý, không tín nhiệm các loại cảm xúc, Tiêu Hùng vội vàng giơ tay, nhẹ nhàng vuốt ve lưng Kim Dực Sư Thứu non, giống như vẫn thường làm với nó.
Cảm xúc của Kim Dực Sư Thứu non dần trở nên dịu lại, đầu mũi chân nhẹ nhàng thuận theo cánh tay Tiêu Hùng, di chuẩn hai phần về phía đầu Tiêu Hùng, ánh mắt không giấu nổi thấp thỏm.
Người càng lúc càng nhiều, vẻ bất an trong ánh mắt Kim Dực Sư Thứu càng lúc càng nhiều, đến cuối cùng đã bắt đầu trở nên nóng nảy, đập đập cánh trên vai Tiêu Hùng, hình như muốn giương cánh bay cao bất cứ lúc nào, cho dù Tiêu Hùng vỗ về, cũng không thể khiến cảm xúc nó ổn định.
Trong lòng Tiêu Hùng cũng tràn ngập thấp thòm, vất vả từng ấy ngày, không lẽ vẫn chưa thành công?
"Ba ba..."
Một tiếng chuông dài đột nhiên vang lên, Kim Dực Sư Thứu không thể kìm nén được khống chế trong lòng, xòe cánh, bay đi thật xa, như một con nai nhỏ bị làm cho giật mình.
Tiêu Hùng lấy làm kinh hãi, nhìn con Kim Dực Sư Thứu non đã bay đi, trong lòng tràn ngập thất vọng.
Nó bay rồi, nó bay rồi.
Mình cuối cùng vẫn không thễ thuần phục được nó?
“Ài, đừng buồn, tỷ lệ thành công căn bản đã không cao” Thác Bạt Xảo Vân nãy giờ bẫn lặng lẽ đi theo hắn, bây giờ nhìn thấy Kim Dực Sư Thứu đã bay đi, lại thấy bộ dạng hụt hẫng của Tiêu Hùng, trong lòng đột nhiên có chút xót xa, vô thực tiến lên, thì thầm an ủi: "Đợi sau này chúng ta sẽ lại kiếm thêm một ít trứng Sư Thứu nữa, thế nào cũng thành công".
Tiêu Hùng ngẩng đầu, có chút bất đắc dĩ cười cười, đang định nói gì, thần điện hộ vệ bên cạnh đột nhiên phát ra một tiếng kêu thảng thốt: "Ô, con chim đó... lại bay về rồi!"
Tiêu Hùng ngẩng đầu, kinh hi nhìn Kim Dực Sư Thứu non đang bay trờ lại, nó đập đập hai cánh nỗ lực bay lượn trong không trung.
Ánh mắt nó vẫn tràn ngập sợ hãi và hoảng loạn, nhưng khi nhìn thấy Tiêu Hùng, trong ánh mắt ấy lại có thêm vài phần thân thiết phức tạp.
Nó không trực tiếp đáp xuống, mà lượn vòng trong không trung, hình như còn đang do dự, do dự nên rời đi hay nên ở lại.
Trên mặt Thác Bạt Xảo Vân tràn ngập kinh hi, thì thầm nói: "Chim non vẫn có chút quyến luyến người, ngươi mau gọi nó, bảo nó xuống đây, đừng để nó đi nữa, đi nữa khẳng định sẽ không quay về đâu..."
Tiêu Hùng cũng không ngờ Kim Dực Sư Thứu non sẽ quay lại, trong lòng khẽ động, từ trong không gian huyết giới lấy ra mấy sợi thịt tươi, và cả thú linh dịch còn lại không nhiều, dùng thịt tươi nhúng vào thú linh dịch, quơ quơ với Kim Dực Sư Thứu non trong không trung, miệng thổi sáo, thu hút sự chú ý của Kim Dực Sư Thứu non.
Kì thực không cần Tiêu Hùng hấp dẫn, sự chú ý của nó vẫn ở trên người Tiêu Hùng, nhìn thấy Tiêu Hùng giống như mọi ngày lấy thịt tươi cho mình ăn, trong ánh mắt Kim Dực Sư Thứu non lộ ra vài phần hoan hi, có chút căng thẳng liếc nhìn xung quanh, cuối cùng từ trong không trung đáp xuống, trực tiếp trở về trên vai Tiêu Hùng.
Tiêu Hùng trong lòng hoan hi, tay trái giơ ra vuốt nhẹ lên lưng Kim Dực Sư Thứu non, tay phải đưa những sợi thịt tươi ra trước mặt nó, chim non dưới sự vuốt ve của Tiêu Hùng và thức ăn hai tầng mê hoặc, cuối cùng cũng bình tĩnh lại, bỏ qua đám đông xung quanh, bắt đầu vui vẻ hưởng thụ thịt tươi.
Thác Bạt Xảo Vân nhìn cảnh tượng trước mặt, ánh mắt kinh hi, các thần điện hộ vệ và thần điện võ giả xung quanh, trên mặt cũng tràn ngập thần sắc ngưỡng mộ.
Tiêu Hùng - người thủ hộ Thánh nữ quả nhiên cường hãn, có thể thuần phục một con Kim Dực Sư Thứu non!
Kim Dực Sư Thứu trưởng thành rất nhanh, cũng chính là nói, không cần bao lâu, con Kim Dực Sư Thứu non này sẽ trưởng thành, đến lúc đó hắn sẽ có thêm một trợ thủ vô cùng lợi hại.
Xem ra người thủ hộ Thánh nữ này, đúng là không đơn giản, chẳng trách cho dù hắn không phải Tây Hoang yêu tộc, Thánh nữ vẫn kiên quyết lựa chọn hắn làm người thủ hộ.
Mười tám tuổi bước vào Chiến Linh nhất trọng, đánh bại Lạc Tang nhân vật nổi bật trong giới thần điện võ giả thanh niên, thuần phục Kim Dực Sư Thứu non, không bội phục cũng không được.
Tiêu Hùng nhìn Kim Dực Sư Thứu non đang vui vẻ ăn thịt, trong lòng hoan hi vô cùng, lúc này chim non bay đi, trong lòng Tiêu Hùng đã rất hẫng hụt, khoảng khắc nhìn thấy chim non quay lại, trong lòng Tiêu Hùng tràn ngập hoan hi và hưng phấn.
Mặc dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng nhìn Kim Dực Sư Thứu non từ trong trừng nở ra, rồi lại từng chút trưởng thành, cảm giác đó đã rất sâu sắc.
Thác Bạt Xảo Vân mỉm cười nói: "Ngươi làm không tệ, vận khí cũng không tệ, nó hình như đã khắc phục được bản năng sợ hãi chúng ta, nhưng ngươi vẫn phải gia cường liên hệ với nó, để nó coi ngươi như người thân và bằng hữu, trở thành ngươi đáng tin cậy, trong cách huấn luyện này, ngươi có thể bồi dưỡng ký kết ngầm với nó, để nó hiểu ý tứ của ngươi, thậm chí cùng ngươi chiến đấu".
Tiêu Hùng gật đầu nói: "Nó đúng là lớn rất nhanh, mới từng ấy ngày đã lớn bằng từng này, lông vũ cánh đã mọc đủ, có thể bay được rồi..."
"Đương nhiên, chu kì sinh trưởng của Kim Dực Sư Thứu là rất nhanh, từ trứng nở cho đến khi trưởng thành, Kim Dực Sư Thứu chỉ cần một năm thời gian, khi nó còn nhỏ, ngươi cho nó ăn thú linh dịch, tốc độ sinh trưởng của nó sẽ còn nhanh hơn nữa, chỉ cần có đủ thức ăn, ta nghĩ chỉ cần hơn nửa năm thậm chí nửa năm thời gian, là có thể trưởng thành".
Chỉ cần hơn nửa năm, thậm chí nửa năm sao?
Trên mặt Tiêu Hùng tràn ngập chờ đợi, thời gian ngắn như vậy, mà có thể sở hữu một con Kim Dực Sư Thứu có thể sánh ngang cường giả Chiến Linh, cái đó đúng là rất không tệ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hàng Long Phục Hổ
8nan
Hàng Long Phục Hổ - 8nan
https://isach.info/story.php?story=hang_long_phuc_ho__8nan