Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngạo Thế Đan Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 183: Huyền Vũ Kim Cương Giáp ( Thượng )
Đ
an trưởng lão cỡi quần áo, Trầm Tường ngưng thần nhìn chăm chú vào, ngay cả mắt cũng không chớp, hắn muốn nhìn Đan trưởng lão này đến cùng là ai!
Áo choàng màu đen kia bị nàng dùng tư thái phi thường ưu mỹ chậm rãi cởi ra, bên trong là một váy dài trắng như tuyết, bây giờ Đan trưởng lão lại không có khẩn trương, chậm rãi thoát váy trắng bên trong, tư thái phủ mị mê người, khiến người ta thật sự khó thở, lúc này trái tim Trầm Tường cũng đập mạnh lên.
Váy trắng cởi ra, Trầm Tường đột nhiên nuốt một ngụm nước, Trầm Tường không thể không thừa nhận, vóc người Đan trưởng lão này tốt vô cùng, như ngọc bạch tuyệt mỹ chạm khắc đi ra vậy, eo thon dịu dàng khiến người ta rất muốn xông tới ôm lên. Đôi chân thon dài rắn chắc trắng như tuyết, bộ ngực cao vút, bờ vai gợi cảm... trên người nàng mỗi một nơi đều câu động linh hồn của Trầm Tường, mỗi một nơi đều tản ra phủ mị say lòng người, mỗi một nơi đều làm cho nam nhân không thể tự kiềm chế, khó có thể chống cự!
Nhưng hắn thầm mắng lên, bởi vì trước ngực cùng bên hông Đan trưởng lão đều có một đoàn sương mù màu tím, che lại địa phương mà nam nhân mong đợi nhất kia.
Dù vậy, lúc này Trầm Tường cũng là cả người cực kỳ khô nóng, không thể không mạnh mẽ áp chế tà hỏa bốc cháy lên trong cơ thể kia!
Mặc dù Ngô Thiên Thiên là nữ nhân, nhưng cũng không khỏi tán thưởng lên, nàng cũng nhìn đến mặt cười đỏ chót, cả người cũng bị ngọc thể nửa mở nửa che kia mê hoặc! Nàng cũng không nghĩ tới Đan trưởng lão sẽ cơ linh như vậy, dĩ nhiên thả ra mây mù màu tím che đậy chỗ mấu chốt nhất, bởi vậy, càng làm cho người muốn ngừng mà không được!
Đan trưởng lão tháo mặt nạ xuống, nhưng trên mặt cũng có mây mù màu tím lượn lờ như thế, không cách nào thấy rõ mặt nàng.
Trầm Tường nhìn chăm chú lên ngọc thể này, nhưng vẫn không nhìn thấy đồ vật hắn muốn nhìn.
- Hừ! Ngươi vậy tính là gì?
Trầm Tường lập tức mắng, đồng thời một chưởng đánh ra, thả ra một trận gió nhẹ, muốn thổi bay sương mù kia đi, nhưng không có dùng được.
- Ngươi yêu cầu là cởi sạch quần áo, tháo mặt nạ xuống, ta làm được!
Đan trưởng lão lạnh nhạt nói, trong thanh âm vẫn mang theo ý cười cứng ngắc.
- Ngươi thật âm hiểm!
Trầm Tường hận đến nghiến răng nghiến lợi.
- Cũng vậy thôi.
Đan trưởng lão thản nhiên nói, thấy bộ dạng Trầm Tường như vậy, trong lòng nàng cũng âm thầm hài lòng.
Ngô Thiên Thiên cũng nũng nịu nói:
- Trầm Tường, Đan trưởng lão đã thực hiện hứa hẹn.
Nàng cho rằng Đan trưởng lão có thể làm đến một bước này đã không tồi, Trầm Tường có thể thấy thân thể mê người này của Đan trưởng lão, cũng nên biết thế nào là đủ.
- Quên đi!
Trầm Tường ảo não ngồi dưới đất, thu bốn hạt Trúc Cơ đan lại, sau đó nhảy lên, lấy xuống một trái Thanh Huyền quả, đặt ở trong miệng nhai.
- Ngươi làm gì!
Đan trưởng lão vội vàng hô, Ngô Thiên Thiên cũng giật mình không ngớt, các nàng cũng không nghĩ tới dĩ nhiên sẽ có loại ngu ngốc này, trực tiếp ăn Thanh Huyền quả.
Bạch Long nữ bám ở trên cánh tay Trầm Tường cũng đố kị lầm bầm:
- Trước đó ngươi còn nói cái gì muốn dùng để luyện đan, trực tiếp ăn là lãng phí, hiện tại chính ngươi cũng ăn... Nhân gia cũng muốn ăn, ta muốn ăn, ta muốn ăn...
Trầm Tường không để ý tới tiểu Long tham ăn này làm nũng, lại tức giận cắn cái Thanh Huyền quả kia.
Đây cũng làm cho Đan trưởng lão cùng Ngô Thiên Thiên tức đến giậm chân, một cái Thanh Huyền quả cứ như vậy hủy diệt, đây cũng là phung phí của trời a!
- Trầm Tường, ngươi...
Ngô Thiên Thiên cắn môi, tức giận nói.
Đan trưởng lão tức giận đến ngọc thể hơi run, nàng nhanh chóng mặc quần áo vào, đi tới một phát bắt được tay của Trầm Tường, quát lạnh nói:
- Ngươi đang giận ta?
- Đây là sự tình rất rõ ràng, trái cây kia là của ta, ta thích làm sao là quyền của ta!
Trầm Tường bĩu môi, khoan hãy nói, Thanh Huyền quả này ăn rất ngon, làm hắn cắn xuống một cái liền không nhịn được lại muốn cắn một cái, hắn đã quyết định quyết tâm, tuyệt không có thể để cho tiểu Long tham ăn kia ăn được, bằng không sẽ bị nàng cả ngày ghi nhớ.
Đan trưởng lão cùng Ngô Thiên Thiên cũng biết tại sao Trầm Tường tức giận, bởi vì hắn khổ cực luyện chế một lò Trúc Cơ đan, sau khi được thắng lợi, lại rất thất vọng, không có thấy đồ vật hắn chờ mong.
- Đan trưởng lão, chỉ cần ngươi cho ta xem bộ mặt thật của ngươi, ta liền đem bốn hạt Trúc Cơ đan, Thanh Huyền quả thụ còn có Thanh Huyền quả ở phía trên cho ngươi! Như thế nào?
Trầm Tường chỉ là tò mò nữ nhân này đến cùng là ai.
Trầm Tường tin tưởng trực giác của mình, nữ nhân này nhất định là hắn nhận thức!
Đan trưởng lão thả Trầm Tường ra, đau lòng mà nhìn về phía Trầm Tường ăn trái Thanh Huyền quả kia, nàng suy tính một phen, Trầm Tường cũng ăn xong trái Thanh Huyền quả, nàng thở dài một tiếng:
- Quên đi, ta đã đáp ứng ngươi, chỉ cần ngươi đánh bại ta, đến thời điểm đó ta sẽ là người của ngươi, tùy tiện ngươi như thế nào cũng được!
Đan trưởng lão mang theo bất đắc dĩ, rời khỏi sân nhỏ, chuyện đã xảy ra giữa đêm khuya này nàng vĩnh viễn không quên được, Ngô Thiên Thiên cũng không quên được.
Hiện tại Ngô Thiên Thiên đã biết rõ tại sao Trầm Tường lại không từ bất cứ giá nào cũng phải biết được thân phận của Đan trưởng lão, bởi vì này rất rõ ràng, Đan trưởng lão nhất định là người Trầm Tường quen thuộc, bằng không dựa vào nhân vật như Đan trưởng lão, là tuyệt đối sẽ không ở trước mặt tiểu lâu la như Trầm Tường làm ra sự tình như vậy, tuy rằng Đan trưởng lão đã che kín chỗ mấu chốt trên người, nhưng là một nữ nhân, có thể cho người đàn ông thưởng thức như thế, đã xem như là chuyện phi thường gian nan.
- Thiên Thiên, ngươi trở lại nói cho nàng biết, nếu như nàng cần Trúc Cơ đan thì cứ nói cho ta biết, ta tới giúp nàng luyện chế, ngược lại nàng phải cho ta một cái giá tiền thích hợp, hơn nữa nàng phảiphụ trách cung cấp những tài liệu khác!
Trầm Tường nói:
- Ta suy đoán nàng có thể sẽ có một quãng thời gian không đến gặp ta.
Ngô Thiên Thiên đương nhiên biết hiện tại Đan trưởng lão rất cần Trúc Cơ đan, nàng cũng không nghĩ tới Trầm Tường sẽ hào phóng như vậy, đồng ý giúp Đan trưởng lão luyện đan, bất quá này nói ra khả năng sẽ không có ai tin tưởng, Luyện đan sư đứng đầu Thần Vũ đại lục lại muốn mua đan dược của Trầm Tường.
Ngô Thiên Thiên khẽ mỉm cười:
- Trầm Tường ngươi thật tốt, ta cũng phải nỗ lực mới được, sau này Thái Đan Vương Viện còn phải dựa vào chúng ta nâng lên!
- Khà khà, nàng phải nỗ lực! Có yêu cầu gì cứ tìm ta là được, ta sẽ tận lực giúp nàng.
Trầm Tường cười nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngạo Thế Đan Thần
Tịch Tiểu Tặc
Ngạo Thế Đan Thần - Tịch Tiểu Tặc
https://isach.info/story.php?story=ngao_the_dan_than__tich_tieu_tac