Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 183: Dương Giới Cử Người Đến.
Y
ên lặng một hồi rất lâu, im lặng đến có hơi dị thường!
Phong Phi Vân ho khan hai tiếng, rồi nói:
- Nữ nhân áo đen vừa rồi kia không phải dễ lừa như vậy, nếu như ở trong trấn mà không tìm được ngươi, khẳng định sẽ có phát sinh hoài nghi. Đến lúc nàng ta có phản ứng, khi đã đi mà quay lại liền không dễ dàng lừa gạt được nàng ta.
Người có thể bước lên con đường tu tiên này đều là người ẩn chứa trí tuệ, ý chí đều thuộc về siêu nhân loại nhất, không dễ dàng bị lừa gạt.
Quý Tiểu Nô tự nhiên cũng biết rõ ràng đạo lý này, thở dài nói:
- Nếu như có tỉ tỉ ở đây thì tốt, căn bản là không cần ẩn núp trước bọn họ. Nhưng hiện tại làm sao bây giờ a?
Đôi mắt của nàng chớp chớp, ngón tay không ngừng vân vê chéo áo, trong lòng cũng không có mảy may chủ ý nào.
Trong đôi mắt Phong Phi Vân hiện lên một vẻ quả quyết, hắn bỗng nhiên đứng dậy mà nói:
- Hiện tại liền đi đã.
- Đi không xong, tứ đại Tử Tướng khẳng định đã lấy Dương Văn Sát Trận phong tỏa tứ phía trấn Thanh Phong.
Quý Tiểu Nô ra sức lắc đầu.
Phong Phi Vân nói:
- Dương Văn Sát Trận không phải là Tầm Bảo Sư cũng biết thông thạo ư. Đó chính là thủ đoạn cấm phong u linh quái vật của Tầm Bảo Sư lúc tìm kiếm cổ mộ sao?
- Làm sao ngươi biết?
Quý Tiểu Nô ánh mắt phát lạnh, lại là sinh ra một tia sát khí.
Hỗn khất nhi này lại hiểu được nhiều thứ như vậy, nhất định là có vấn đề. Hơn nữa trước kia mọi thứ đều thật tốt, chỉ sau khi gặp phải hắn thì người của Kỷ gia mới tìm đến cửa. Thế này cũng thật trùng hợp.
Chẳng lẽ hắn là gian tế của Kỷ gia!
Phong Phi Vân vội vàng lui về phía sau hai bộ mà bảo:
- Ta chính là một người Tầm Bảo Sư, tự nhiên biết Dương Văn Sát Trận.
Sát khí trên người Quý Tiểu Nô liền thu lại. Nàng đột nhiên nhớ ra, hỗn khất nhi này đúng là có nói qua, hắn đã học một vài thủ đoạn của Tầm Bảo Sư, chính là một người học nửa vời nên tính mười lần sai chín.
- Thôi đi, chỉ với bản lĩnh kĩ năng kia của ngươi mà có thể phá được Dương Văn Sát Trận?
Quý Tiểu Nô mặc dù tạm thời bỏ qua sự đề phòng đối với Phong Phi Vân, nhưng mà không xem trọng bản lĩnh Tầm Bảo Sư của hắn.
- Có lẽ có khả năng thử một chút!
Phong Phi Vân cắn răng nói có hơi gượng gạo.
Quý Tiểu Nô có hơi lườm nguýt, coi như là nửa vời thì ít nhất vẫn còn có vài phần hy vọng, cũng có thể thử một lần.
...
Màu đen mông lung, nuốt hết cả trấn Thanh Phong.
Thừa dịp Kỷ Thương Nguyệt và Kỷ Phong Lãnh đang lục soát tìm tòi nơi khác, hai người lặng yên đi ra khỏi trấn Thanh Phong. Lẩn trong bóng tối mà đi ra cửa trấn, rồi chạy về hướng dãy núi Vương Ốc.
- Tại sao phải đi vào dãy núi Vương Ốc?
Phong Phi Vân đi theo phía sau nàng, nhỏ giọng hỏi.
- Kỷ gia đã điều động Tử Linh Tử tới trấn Thanh Phong, như vậy khẳng định còn có các cao thủ khác ẩn náu trong bóng tối. Chúng ta nhất định phải vào dãy núi Vương Ốc thông báo cho tỉ tỉ và Tôn gia gia.
Quý Tiểu Nô có vẻ hơi vội vàng, bước tiến lại nhanh hơn không ít. Vốn nàng tưởng rằng Phong Phi Vân sẽ không theo kịp bước chân mình, có điều hỗn khất nhi này mặc dù chính là chạy nghiêng nghiêng ngả ngả, nhưng mà so sánh với nàng cũng là không hề chậm chút nào.
- Tôn gia gia là ai?
Phong Phi Vân hiếu kỳ hỏi.
- Chính là vị trưởng bối mà ta nói cho ngươi kia!
Quý Tiểu Nô mặc dù có hơi không nhịn được Phong Phi Vân, nhưng mà thái độ so sánh với trước kia lại rõ ràng khá hơn nhiều.
- Ông ta ở trong dãy núi Vương Ốc?
Phong Phi Vân lại hỏi.
Quý Tiểu Nô không trả lời câu hỏi của hắn, bước chân chậm lại, cuối cùng ngừng hẳn lại, nằm bò ở trên mặt đất, ánh mắt có hơi ngước lên, nhìn về hướng phía trên. Phong Phi Vân cũng theo ánh mắt của nàng mà nhìn về phía trước.
Chỉ thấy một người nam nhân mặc áo giáp màu đen, đang đứng tại trên đỉnh ngọn cây mọc cheo leo trên một vách đá. Hắn đứng bất động hồi lâu, thật giống như một con Dạ Ưng thật lớn.
Toàn thân hắn đều tỏa ra sương mù màu đen, sương mù kia giống như Thương Long. Hắn trợn mắt hung dữ, mặc dù cách xa mấy ngàn trượng mà đã làm cho người ta cảm giác được một cỗ khí tức tử vong.
- Đó chính là Tử Tướng trong truyền thuyết, lại đứng ở trên vách đá ghập ghềnh cao chất ngất, thật có phong cách a!
Phong Phi Vân nhảy nhót thiếu chút nữa quát to lên, Quý Tiểu Nô vội vàng đè đầu gia hỏa chưa từng thấy cảnh đời này, sợ hắn nói âm thanh quá lớn, làm kinh động vị Tử Tướng kia.
- Tử Tướng đã xuất hiện, Dương Văn Sát Trận hẳn là liền bố trí ngay gần đó. Ngươi có thể tìm ra trận vân hay không?
Quý Tiểu Nô không tin tưởng nhiều lắm đối với Phong Phi Vân, dù sao mức độ thông thạo tầm bảo của hắn chỉ là tính mười lần sai chín, quả thực so sánh gặp vận may thì không lớn hơn bao nhiêu.
Phong Phi Vân thành khẩn thề thốt vỗ vỗ vào ngực, sau đó đi ở phía trước dẫn đường. Hắn dè dặt cứ thế mà đi về phía trước, vừa điều tra những đường vân ấn trên mặt đất, vừa hướng về trong bóng tối mà tìm tòi.
- Ha ha! Hắn lại đều khắc chế hoa văn trận pháp trên mặt đất và lòng đất, không đúng, ngay cả trong không khí cũng đều khắc chế không ít. Nếu không phải có Tầm Bảo Sư như ta ở đâu, khẳng định là ngươi không phát hiện được.
Phong Phi Vân đột nhiên ngừng bước chân lại, tự đắc nở nụ cười.
Quý Tiểu Nô không nói nổi đối với hắn, nên lại là đạp một cước trên mu bàn chân hắn.
- Ách...
Phong Phi Vân bị đau, nhưng mà cũng không dám kêu lên thành tiếng.
Quý Tiểu Nô thấy hắn bị đòn mà không dám kêu, trong lòng lập tức thầm cười, cuối cùng cũng đã trả được món nợ lúc trước bị hắn chiếm tiện nghi.
- Nếu như mạnh mẽ phá vỡ Dương Văn Sát Trận, như vậy nhất định tạo thành tiếng vang rất lớn. Đến lúc đó tứ đại Tử Tướng và hai vị Tử Linh Tử trong trấn Thanh Phong đều sẽ phát hiện, sẽ sớm chạy tới. Cho nên một khi Dương Văn Sát Trận bị phá vỡ, chúng ta nhất định phải đi xa được đến đâu thì trốn xa tới đó.
Quý Tiểu Nô ngồi chồm hổm trên mặt đất liếc mắt nhàn Phong Phi Vân mà nói:
- Thế này, lập tức ta sẽ ra tay phá vỡ Dương Văn Sát Trận, ngươi đến ngồi trên lưng ta, ta cõng ngươi trên lưng thì tốc độ nhanh hơn một chút.
- Hà tất phiền toái như vậy, đối với Tầm Bảo Sư mà nói, muốn lặng yên không một tiếng động phá vỡ Dương Văn Sát Trận quả thực chính là một bữa ăn sáng.
Phong Phi Vân trực tiếp nhặt một khúc cành cây từ trên mặt đất, rồi rạch vài cái trên mặt đất, vẽ ra dấu hiệu một cái cổng, sau đó liền đi tới.
Cũng không làm kích động Dương Văn Sát Trận, nhưng mà lại đi ra khỏi vùng phong bế của Dương Văn Sát Trận.
Quý Tiểu Nô kinh ngạc nói không ra lời, thật lâu sau mới nói:
- Như vậy cũng được ư?
- Đương nhiên, đi thôi!
Phong Phi Vân kéo cánh tay của nàng, rồi hướng về rừng rậm trong dãy núi Vương Ốc mà chạy đi rất nhanh, cuối cùng biến mất ở trong rừng cây rậm rạp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia