Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 181: Khôi Lỗi Hiển Uy. (2)
Đ
ại Thông quốc vốn chỉ có thể được đến hai thành sản lượng Thiên tinh thạch, hiện tại có thể đạt tới năm thành, Lâm Viễn Quang tự nhiên sẽ không chú ý Lâm Lạc công phu sư tử ngoạm. Trên thực tế, những cái này là Lâm Lạc nên được, tất cả đều là công lao một mình hắn. Mà Mộ Dung Khải ba phen mấy bận đối với hắn ra tay, đây là hắn không cách nào tha thứ!
Tuy Lâm Lạc buông tha Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia đại lão, nhưng cũng không vui nhìn thấy bọn họ, sau khi cùng Lâm Viễn Quang nói xong, hắn liền nhảy lên mà dậy, hướng về Ngọc Long quặng mỏ bay đi.
Trong quặng mỏ này có thể sinh ra thiên địa dị bảo như Thiên tinh thạch, ai biết còn có vật trân quý khác, như Ngũ hành tinh hoa hay không!
Tốc độ của hắn cực nhanh, mới mười cái thời gian hô hấp đã đi tới bên trong quặng mỏ, sau khi xâm nhập trong đó, có thể chứng kiến rất nhiều thợ mỏ đang ở trong đó đinh đinh đang đang đào móc.
Những người này đều là tử tù của Đại Thông quốc, ở nơi này làm thợ mỏ tuy vất vả, nhưng có thể miễn chết, coi như là chết tử tế không bằng lại sống.
Trải qua mấy trăm năm khai thác, cái quặng mỏ này đã đào được rất sâu, trong đó thông đạo giống như mạng nhện, bốn phương thông suốt. Lâm Lạc ở nơi này vòng vo suốt ba ngày, mới miễn cưỡng lượn mấy lần, lại thủy chung không hề có thu hoạch.
Nhưng hắn cũng không có nhàn rỗi, ba ngày nay ngược lại lấy rất nhiều Thiên tinh thạch, thu vào bên trong Tử Đỉnh.
Hắn tính toán về Bạch Dương trấn Lâm gia một chuyến, đem những Thiên tinh thạch này dùng để lớn mạnh thực lực gia tộc. Tuy Tử Đỉnh còn có đại lượng cực phẩm Thiên tinh thạch hiệu quả rất tốt, nhưng đồ chơi này hắn cũng không dám lấy ra làm cho người gia tộc quang minh chính đại tu luyện, một khi tin tức truyền ra, ngay cả Thượng Nguyên quốc cũng sẽ tìm tới tận cửa, ép hỏi duyên cớ được đến Thiên tinh thạch, cái này không phải tự mình tìm họa sao?
Bởi vì hắn một mực không có xuất hiện, mọi người tứ đại gia tộc là không dám rời đi. Sau khi Lâm Lạc cùng Lâm Viễn Quang nói một tiếng, liền ly khai cánh đồng hoang vu, trước xâm nhập Liên thành Hoàng cung đánh chết Mộ Dung Khải, sau đó trở về Bạch Dương trấn.
Nóng lòng hoàn thành những chuyện này, là bởi vì hắn tính toán du lịch các nơi một lần.
Đại Thông quốc đối với hắn đã không có khiêu chiến gì.
Theo tu vi đề cao, Lâm Lạc cũng dần dần hiểu rõ, thực lực của một nước càng cường đại, hắn chiếm đoạt thiên tài địa bảo sẽ càng nhiều! Phương thức tu luyện của hắn so sánh đặc thù, cần liên tục tìm kiếm Ngũ hành tinh hoa, hoặc là đan dược có thể trực tiếp tăng lên công lực, săn bắt mãnh thú cao giai thu hoạch Yêu hạch.
Những thứ này, ở Đại Thông quốc đều rất khó gặp được!
Bốn ngày sau, Lâm Lạc phong trần mệt mỏi về tới Bạch Dương trấn.
Lâm Hải Nguyên chưa nói cho hắn biết chính là, quy mô Lâm gia tăng thêm gấp hai! Đại môn cũng làm lại một lần nữa, có vẻ thập phần hùng vĩ, cửa ra vào đứng tám bảo gia đinh, tuy đều chỉ có tu vi Bạo Khí Cảnh, nhưng đây chính là Bạch Dương trấn a, Bạo Khí Cảnh đều có thể xem như cao thủ!
- Đứng lại!
Lâm Lạc đang hướng đại môn đi tới, nhưng vẫn chưa đi tới gần, một tráng hán mặt mũi tràn đầy dữ tợn lại hướng hắn quát chói tai lên:
- Thối tiểu tử, biết rõ đây là địa phương nào không? Phủ đệ của Tiên Thiên Cảnh Lâm Lạc đại nhân, mau cút!
Lâm Lạc khẽ chau mày nói:
- Ta chính là Lâm Lạc!
- Phốc!
Tám vệ môn này đồng thời nở nụ cười:
- Thối tiểu tử, đầu bị lừa đá sao, rõ ràng dám giả mạo Lâm Lạc đại nhân, lão nhân gia sẽ là bộ dạng như ngươi sao?
Lão nhân gia... sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, nhưng mà dần dần có chút hiểu rõ. Ở trong mắt võ giả bình thường, Tiên Thiên Cảnh chính là tồn tại vô thượng, đương nhiên sẽ cho rằng là Lão đầu tử tóc trắng xoá!
- Chuyện gì xảy ra?
Đúng lúc này, ba người trẻ tuổi từ trong phủ đi ra, một người trong đó còn lưng mang một cái bao.
- Hồi bẩm ba vị thiếu gia, là một ngốc tử muốn xông vào Lâm phủ chúng ta!
Mấy bảo vệ cửa vội vàng cung kính nói ra.
Lâm Lạc quay đầu hướng ba người này nhìn lướt qua, nhưng lại không khỏi sững sờ. Hắn nghe mấy bảo vệ cửa hô ba người này là thiếu gia, còn cho là bọn họ là tộc nhân Lâm gia, nhưng ba người này ở trong mắt Lâm Lạc lại thập phần lạ lẫm!
Lúc trước thanh lý gia tộc, Lâm Lạc là nhớ kỹ từng tộc nhân chịu lưu lại, hơn bốn trăm người, bằng trí nhớ của hắn quả quyết không có khả năng nhớ sai!
- Mau cút, không được đứng ở đây như cái cọc gỗ!
Trong đó một người tuổi còn trẻ hướng Lâm Lạc khiển trách.
- Đừng để ý đến hắn, chúng ta vẫn là nhanh đem chính sự làm thỏa đáng, bằng không Nguyệt Lam tộc muội sẽ không cao hứng!
Tên còn lại khuyên nhủ.
- Đi!
Ba người bọn họ đều khởi bước, nhưng còn không có bước đi, liền chứng kiến phía trước xuất hiện một bóng người chặn đường đi của bọn hắn, không phải là thằng ngốc kia sao?
- Thối tiểu tử, ngươi muốn chết!
Một người tuổi trẻ lập tức vươn tay hướng Lâm Lạc bổ tới, lực lượng Hậu Thiên cửu tầng ở một đời tuổi trẻ trong Bạch Dương trấn tuyệt đối có thể xưng là người nổi bật!
Lâm Lạc tiện tay phất một cái, sắc mặt người nọ lập tức trắng nhợt, đăng đăng đăng liền lùi lại ba bước. Lâm Lạc lại đưa tay một trảo, người tuổi trẻ vác lấy bao vải chỉ cảm thấy trên người buông lỏng, bao vải đã bị Lâm Lạc hư không bắt tới.
- Hỗn trướng, dám đoạt vật của Thẩm gia ta, muốn chết!
Ba gã thanh niên đồng thời vây quanh tới, mà tám bảo vệ cửa cũng mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ tất cả xua binh khí, một bộ muốn đem Lâm Lạc ăn tươi nuốt sống.
Thẩm gia? Quả nhiên! Mục quang Lâm Lạc phát lạnh, tiện tay xé mở bao vải, trong đó lập tức rơi ra rất nhiều bình thuốc, đúng là đan dược mà hắn cho Lâm Hải Nguyên từ Liên thành mang về.
Khi nào thì Lâm Gia thành bảo tàng của Thẩm gia, ba gia hỏa này rõ ràng nghênh ngang đi Lâm gia chuyển lấy đan dược?
Những đan dược này tuy không để ở trong mắt Lâm Lạc, nhưng đối với Hậu Thiên vũ giả mà nói lại vô cùng trân quý, đây chính là hắn tiền tiền hậu hậu hao tốn hơn một ngàn vạn lượng hoàng kim mới mua được! Bạch Dương trấn nho nhỏ coi như là hai mươi năm tích lũy cũng cầm không ra số tiền này!
Hắn nhìn chằm chằm vào một vệ môn, mục quang rét lạnh:
- Lâm gia dùng tiền mời các ngươi, các ngươi chính là trông coi môn hộ như vậy sao?
- Thối tiểu tử, chúng ta cần ngươi tới dạy sao?
Gia hỏa mặt mũi tràn đầy dữ tợn kia kêu la nói.
- Chớ nói nhảm cùng hắn, chúng ta sóng vai đi lên, làm thịt hắn!
Tên thanh niên bị Lâm Lạc đánh lui kia kêu to, rút ra trường kiếm hướng Lâm Lạc bổ tới.
Lâm Lạc tiến lên trước một bước, một cổ lực lượng to lớn lập tức từ trong cơ thể của hắn tuôn ra, thình thịch bùm, mười một người phía trước lập tức đều té ngã, đau đến cả đám bọn họ đều liên tục rên rỉ.
- Thối tiểu tử, ngươi biết chúng ta là ai sao?
Phàm là nhị thế tổ ỷ thế hiếp người đểu sẽ ở thời điểm chịu thiệt thòi báo ra hậu trường, ba thanh niên này đều là vẻ mặt tức giận nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi