Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chân Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 93: Biến Hóa Của Tiểu Bạch
K
im Sư thú đối với băng chưởng cũng không thèm để ý, nó hạ thấp đầu xuống, không cho băng chưởng trực tiếp đánh xuống đầu. Đối với phi kiếm so với băng chưởng nó cẩn thận hơn nhiều lắm, mỗi lần phi kiếm gần tới người thì đều bị Kim Sư thú dùng một trảo đánh văng qua một bên.
Cự trảo của Kim Sư thú vô cùng cứng rắn, pháp bảo phi kiếm không thể nào là tổn thương được. Việc không ngừng bị cự trảo chấn bay khiến Phần Thiên Viêm Hỏa trên thân phi kiếm hầu như tứ tán đi không ít.
Công kích của Cổ Thần đối với Kim Sư thú vẫn chưa tạo thành uy hiếp gì quá to lớn. Tương phản sau vài lần đối chọi với công kích của Cổ Thần thì Kim Sư thú đã dẫn dẫn quen thuộc, nó đã bắt đầu phản công. Toàn bộ thân thể vĩ đại của Kim Sư thú mạnh mẽ tấn công Cổ Thần.
Không gian tựa hồ đều tạo ra tầng tầng gợn sóng, phá tiếng hình thành sóng âm, ùn ùn kéo tới. Một kích cự vĩ này của Kim Sư thú còn mạnh hơn rất nhiều so với cự trảo của nó.
Mi tâm Cổ Thần khẽ động, Hàn Cương Ấn lập tức bay ra, hóa thành một bức tường băng ngăn chặn trước mặt Cổ Thần và cự vĩ của Kim Sư thú.
Oanh, một tiếng bạo tạc vang lên. Cự vĩ của Kim Sư thú giáng xuống Hàn Cương Ấn, ngay cả pháp bảo phòng ngự trung phẩm như Hàn Cương Ấn cũng phải rung lên. Một kích này gần như bằng một kích của Tu sĩ Bồi Nguyên sơ kỳ.
Trong lòng Cổ Thần cả kinh, nếu như một nhận thêm một kích cường đại như vậy nữa thì chỉ sợ ngay cả Hàn Cương Ấn không vỡ vụn thì cũng phải hư hao. Hàn Cương Ấn là kiệm pháp bảo quan trọng nhất trên người Cổ Thần. Một kiện trung phẩm phòng ngự pháp khí cũng đủ để Cổ Thần sử dụng đến Bồi Nguyên kỳ. Nếu như bị Kim Sư thú làm hỏng thì không phải là rất đau lòng sao?
Cổ Thần nhanh chóng thu hồi Hàn Cương Ấn lại, thấy pháp bảo phi kiếm đối với Kim Sư thú không thể nào tạo thành uy hiếp gì đối với Kim Sư thú, hắn cũng quyết định thu hồi.
Lập tức từ trong mi tâm hắn lại bay ra Ngũ Chỉ Thiết Chùy, Thiết Chùy này nhanh chóng bành trướng hóa lớn ra vài trượng.
Ngũ Linh Phân Thần Chuỳ là pháp bảo trung phẩm có lực công kích vô cùng cường đại. Ngũ Linh Phân Thần Trùy vừa mới xuất hiện, ánh mắt của Kim Sư thú cẩn thận hơn rất nhiều. Ngũ Linh Phân Thần Trùy ở trên không trung hóa thành năm đạo hào quang phân ra năm hướng phân biệt đâm tới Kim Sư thú.
Một kích của Ngũ Linh Phân Thần Chuỳ này có thể so sánh với pháp khí cực phẩm Huyết Văn Phi Đao. Bất quá một là pháp bảo, một là pháp khí nếu như có thể hợp thành một bộ thì uy lực không thể coi thường.
Nhìn năm đạo hào quang đang bắn tới, Kim Sư thú hiển nhiên không biết làm sao để có thể ngăn cản được chúng. Chỉ thấy cái miệng to lớn của nó mở ra, một tiếng bạo rống vang lên, tựa hồ giống như hắt hơi, bốn kim nha (răng vàng) từ trong miệng bắn mạnh.
.........
Ngũ Linh Phân Thần Chuỳ dĩ nhiên lại bị bốn kim nha chống đỡ.
Đinh......
Đến cuối cùng một chi Ngũ Linh Phân Thần Trùy bị một trảo của Kim Sư thú đồng dạng chấn bay sang một bên.
Ánh mắt Cổ Thần ngưng trọng, thực lực Kim Sư thú vô cùng cường đại, vượt qua dự liệu của hắn. Mấy kim nha dĩ nhiên lại có thể chống đỡ được pháp bảo trung phẩm Ngũ Linh Phân Thần Trùy.
Thấy Ngũ Linh Phân Thần Trùy không thể nào thủ thắng, ánh mắt Cổ Thần nhất thời lạnh lùng, tay phải hướng tới Kim Sư thú bắn ra một đạo hỏa phù.
Đây chính là bảo phù hạ phẩm Hỏa Long bảo phù.
Hỏa phù trong nháy mắt bạo tạc hóa thành một con hỏa long, hỏa long nhất thời bành trướng dài đến hai mươi trượng công kích Kim Sư thú.
Hỏa Long này dĩ nhiên cũng có tu vi Dẫn Hồn hậu kỳ, thân thể không thể tráng kiện được như Kim Sư thú, có chút thua thiệt. Thế nhưng hỏa long chính là do bảo phù biến thành, không có sinh mệnh, không biết đau đớn. Đồng thời liệt diễm trùng trùng.
Kim Sư thú nhìn thấy hỏa long, ánh mắt lộ ra vài phần sợ hãi.
Hỏa Long rất nhanh liền nhào tới thân thể của Kim Sư thú. Long trảo giơ ra, kim giáp trên người Kim Sư thú nhất thời vỡ tan, máu tươi chảy ra như suối.
Kim Sư thú động dạng cũng tung ra một trảo lên người hỏa long khiến nó rơi mất hơn mười tấm hỏa lân phiến.
Kim Sư thú và hỏa long do Hỏa Long bảo phù biến thành giao chiến. Cổ Thần cũng không vì thể mà nhàn rỗi, hắn nhân cơ hội này thôi động pháp lực, Ngũ Linh Phân Thần Trùy lần thứ hai từ mi tâm của hắn bay ra, bành trướng, hướng tới Kim Sư thú công kích.
Lần này Kim Sư thu bị hỏa long quấn lấy, không thấy được Ngũ Linh Phân Thần Trùy của Cổ Thần. Nhất thời Ngũ Linh Phân Thần Trùy ở phía sau Kim Sư thú nhất tề đâm tới, lân giáp màu vàng nhất thời không thể nào ngăn trở được một kích này của Ngũ Linh Phân Thần Trùy.
Kim Sư thú rống lên một tiếng thảm thiết, động tác cũng vì thế mà chậm lại. Bị một trảo của hỏa long đánh trúng, nhất thời máu tươi lại tuôn ra. Thân thể to lớn của nó lảo đảo một hồi rồi ngã xuống đất. Hỏa long không dừng lại, tiếp tục công kích lên người Kim Sư thú. Từng trảo từng trảo không ngừng khiến cho thương thế của Kim Sư thú ngày càng trầm trọng hơn. Cho đến khi Kim Sư thú tử vong thì hỏa long mới dần dần tiêu tán.
Nhìn ngọn núi nhỏ trước mắt, chính là thi thể của Kim Sư thú, Cổ Thần thở dài trong lòng. Tuy rằng tu vi và lực lượng của Kim Sư thú không có thua kém gì so với Lỗ Ngân Hùng thế nhưng nó lại không có pháp bảo lợi hại. Luận tổng thực lực thì kém hơn Lỗ Ngân Hùng một chút.
Kim Sư thú đã chết, Tiểu Bạch nhất thời hoan hô, xuất hiện trên vai của Cổ Thần.
Cổ Thần thu hồi Ngũ Linh Phân Thần Trùy, phóng ra pháp bảo phi kiếm rạch bụng Kim Sư thú. Một trảo từ hư không xuất hiện liền từ vết rách đó chui vào trong cơ thể của nó tìm kiếm yêu đan.
Tiểu Bạch bây giờ tương đương với Tiên Thiên cảnh tầng thứ chín. Yêu đan của Dẫn Hồn hậu kỳ yêu thú nếu như Tiểu Bạch có thể nuốt vào thì chí ít cũng phải tăng trưởng được tu vi hai cấp độ.
Cổ Thần đưa yêu đan cho Tiểu Bạch. Tiểu Bạch không do dự tiếp nhận, thân thể nó hóa lớn rồi nhanh chóng nuốt lấy yêu đan của Kim Sư thú, bắt đầu luyện hóa.
Vừa mới nuốt vào yêu đan, Tiểu Bạch liền có phản ứng kịch liệt. Yêu lực trong yêu đan của yêu thú Dẫn Hồn hậu kỳ vô cùng cường đại. Đối với Tiểu Bạch chỉ có Tiên Thiên cảnh tầng thứ chín hoàn toàn hóa thành một ngọn núi khổng lồ.
Thân thể Tiểu Bạch không ngừng bành trương, từ một thước, hóa thành hai thước, cuối cùng biến thành một trượng, hai trượng.
Đến khi biến lớn thành ba trượng thì Tiểu Bạch mới đình chỉ tăng trưởng. Quá nửa canh giờ sau thân thể Tiểu Bạch bắt đầu thu nhỏ lại. Song song đó Cổ Thần cũng cảm giác được yêu khí trên người Tiểu Bạch đã tương đương với Tiên Thiên cảnh tầng thứ chín đỉnh phong.
Thân thể Tiểu Bạch càng thu nhỏ lại thì yêu khí càng thêm thuần khiết cường đại. Khi thân thể Tiểu Bạch khôi phục lại nguyên dạng như cũ thì đột nhiên yêu lực thay đổi, một trận pháp lực vô hình từ trong thân thể nhỏ bé của nó tuôn ra.
Pháp lực sản sinh, Tiểu Bạch tiến hóa đến Thần Hải cảnh.
Ngay trong nháy mắt, một màn sương trắng đột nhiên xuất hiện xung quanh Tiểu Bạch, chớp mắt làn sương trắng đó đã biến mất không thấy. Lúc này một thiếu nữ thanh xuân xuất hiện trước mắt Cổ Thần.
Thiếu nữ mặc bạch y, làn da trắng nõn như bạch ngọc. Cổ Thần sợ hãi than nhìn Tiểu Bạch. Hắn thực tìm không ta một tia tì vết nào, tìm không ta một tia khuyết điểm nào. Tướng mạo vẻ đẹp này khiến Cổ Thần phải ngây ngốc, cho dù là sư tỷ Hư Tử Uyên sợ rằng cũng phải kém vài phần.
Chỉ là niên kỷ Tiểu Bạch còn nhỏ, bộ ngực cũng chỉ mới hơi nhô lên, hai chân thon dài hoàn toàn có bộ dáng tiểu nữ nhi. Theo như phán đoán của Cổ Thần thì cần có thêm thời gian thì sư tỷ Hư Tử Uyên không thể so bì được với Tiểu Bạch được nữa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chân Tiên
EK
Chân Tiên - EK
https://isach.info/story.php?story=chan_tien__ek