Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lãnh Hoàng Phế Hậu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 231
”Đúng vậy, ta cũng cảm giác mình trở nên ngu ngốc rồi. |” Hạc Minh có chút buồn rầu cười một tiếng: “Nhưng hình như nàng rất chán ghét ta —— có thể là bình thường ta khi dễ nàng quá độc ác, ha ha.”
“Đừng ‘ ha ha ’, trước khi nàng rời khỏi nhanh chóng giữ nàng lại.Nếu không, ngươi hối hận không kịp.”
“Ta có thể làm cái gì? Chẳng lẽ muốn ta ép buộc nữ nhân sao?”
“Điều này cũng không hẳn là không thể mà.” Hoa Mộ Dung che miệng cười xấu xa: “Đối phó với nữ nhân nhát gan có chút ngốc, ngươi nên hạ chút ***.”
......
“Thôi đi.” Hạc Minh nhẹ nhàng lắc đầu: “Như vậy, cũng tốt.”
“Tùy ngươi vậy.”
Hoa Mộ Dung nhàn nhạt liếc Hạc Minh một cái liền không nói nữa, mà Hạc Minh vẫn nhìn cửa phòng đóng chặt của Hạ Lan Phiêu, trên mặt lần đầu tiên lộ ra chút mê mang.
Ban đêm.
Hạ Lan Phiêu cự tuyệt ý tốt muốn mời của Hoa Mộ Dung, đi một mình ở trên đường cái Giang Đô, chỉ cảm thấy trong lòng bình tĩnh đáng sợ. Nàng còn nhớ rõ trước kia năm sinh nhật mười sáu tuổi, mẹ mua cho nàng một cái bánh ngọt thật to, nàng ở trong tiếng nói cười vui vẻ thổi tắt cây nến, ước tâm nguyện của mình.
Khi đó, tâm nguyện của ta là cái gì chứ? Hình như là hi vọng trời cao ban cho ta một mỹ nam, để cho ta nếm thử một chút tư vị yêu đương!
Trời cao nghe được cầu nguyện của ta, ban cho ta N vị mỹ nam, nhưng bọn hắn cũng không phải yêu ta, cũng chỉ là tổn thương ta, lợi dụng ta thôi. Tiêu Mặc...... Đã lâu không gặp rồi, không biết bây giờ ngươi đang làm gì?
Một mình Hạ Lan Phiêu chẳng có mục đích gì, chính là đi, nhớ tới Tiêu Mặc mỉm cười, nhớ tới Tiêu Mặc lạnh lẽo, chỉ cảm thấy tâm lại giống như bị đao cắt qua, rất đau. Nàng ngẩng đầu lên, lại phát hiện chẳng biết lúc nào mình cư nhiên đi tới “Thải Vân cư”.
Nơi này đã từng là nơi,à nàng và Tiêu Mặc cùng nhau dùng cơm, nhưng Tiêu Mặc đã không có ở đây...... Hắn vĩnh viễn sẽ không trở lại......
“Cô nương, mời vào trong! Xin hỏi muốn ăn cái gì?”
“Mười đĩa bánh ngọt phù dung, năm bình rượu Quế Hoa.”
“Có ngay!”
Mặc dù tiểu nhị có chút kinh ngạc một nữ nhân lại muốn ăn nhiều đồ như vậy, nhưng vẫn là nghe theo Hạ Lan Phiêu gọi đồ lần lượt đưa lên. Hạ Lan Phiêu nhẹ nhàng cầm lên một khối bánh phù dung màu vàng kim, cẩn thận đưa nó vào trong miệng, hưởng thụ bánh ngọt ở trong miệng từ từ hòa tan, từ từ thả ra cảm giác trong veo, chỉ cảm thấy tất cả giống như đã qua mấy đời..
Bánh ngọt phù dung ở Thải Vân cư vẫn là mỹ vị như vậy, Giang Đô vẫn phồn hoa như thế, nhưng bên cạnh ta đã thiếu một người......
Không không, Hạ Lan Phiêu không khóc, Hạ Lan Phiêu không khóc! Vì nam nhân khóc, không đáng giá......
Đôi mắt đẫm lệ, Hạ Lan Phiêu uống từng ly rượu Quế Hoa, chỉ cảm thấy thân thể mềm yếu, ý thức cũng chầm chậm mơ hồ. Nàng lảo đảo đứng dậy, từ trong lòng móc ra mấy tờ ngân phiếu ném lên bàn, sau đó đi ra khỏi Thải Vân cư.
Trên đường cái, nàng chẳng có mục đích tự nhiên đi, đi, không biết mình muốn đi nơi nào, cũng không biết tương lai mình rốt cuộc ở phương nào. Trong đám người, vô số người cùng nàng gặp thoáng qua, có một người vẫn đứng ở trước mặt của nàng, ngăn trở con đường nàng đi tới.
Là ai không có mắt như vậy? Bà cô ta hôm nay không muốn làm gì khác, liền muốn nổi giận!
Trước mắt của nàng là một đôi giày đen tinh xảo. Ánh mắt của nàng chậm rãi dời lên, thấy được một bộ trường sam màu đen, cùng với khuôn mặt tuấn mỹ đang nhàn nhạt mỉm cười.
Tiêu...... Tiêu Mặc?
Dưới ánh trăng, nàng kinh ngạc nhìn người tới, giống như không thể tin được ánh mắt của mình. Thời gian không biết đã qua bao lâu, rốt cuộc nàng không nhẹ không nặng vỗ một cái vào đầu của mình, cười ha ha: “Thật sự uống say, cư nhiên nhìn người cũng lầm rồi, ha ha.”
Hạ Lan Phiêu nói xong, bước nhanh hơn, từ bên cạnh người kia nhanh chóng chạy đi. Nhưng là, người nọ bắt lại cánh tay của nàng, mỉm cười nói: “Tách ra không lâu, ngươi đều học được cách giả say rồi, thật sự rất đáng mừng.”
Ảo giác, nhất định là ảo giác!
Trong lòng của Hạ Lan Phiêu không ngừng thôi miên mình, mắt đóng lại trợn, nhưng mặc kệ như thế nào, nam nhân trước mặt vẫn không có giống như không khí tiêu tán ở trước mặt nàng. Cánh tay của nàng truyền đến một trận đau nhói, nàng theo bản năng phất tay giãy giụa, lại bị người nọ nhanh chóng kéo vào trong ngực.
“Hạ Lan, cùng ta hồi cung đi.” Tiêu Mặc nhỏ giọng nói: “Ta giống như rất nhớ ngươi.”
Bịch, bịch, bịch.
Đây là âm thanh tim đập rộn lên.
Hạ Lan Phiêu không thể tin nhìn Tiêu Mặc, quả thật không thể tin được lời nói dịu dàng như vậy là từ trong miệng của khuôn mặt bạc tình kia nói ra. Ở trong ngực Tiêu Mặc, nàng chỉ cảm thấy nhịp tim càng lúc càng nhanh, hô hấp dồn dập, trong đầu cũng trống rỗng.
Khi người nàng nhớ nhung thật lâu cứ như vậy thình lình xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng chỉ cảm thấy tất cả đều ấy là chính là không chân thật, mà nàng theo bản năng phản ứng chính là muốn chạy trốn. Nàng không biết Tiêu Mặc lần này đến đây vì cái gì, mà nàng, hình như lại muốn xót xa đắm chìm vào bên trong sự dịu dàng hiếm thấy của hắn......
Không được, tuyệt đối không thể như vậy!
Vứt bỏ ta là hắn, nhẹ nhàng nói “Nhớ tới ta” liền muốn lừa ta hồi cung cũng là hắn —— trên thế giới không thể có chuyện dễ dàng như thế! Ta trăm đắng ngìn cay chạy trốn số mạng vốn nên đeo trên lưng, ta sẽ không nếu để cho mình sa vào bi kịch trong số mệnh đã định! Ta không thể ở bên cạnh hắn!
Mặc dù ta, vẫn nhớ hắn như vậy......
“Buông tay...... Buông tay!”
Hạ Lan Phiêu dùng chút lý trí còn tỉnh táo, dùng sức đẩy Tiêu Mặc, làm thế nào cũng không đẩy ra. Nàng tức giận, hết đá lại cắn Tiêu Mặc, nhưng dù nàng dùng hết tất cả sực lực cũng chỉ giống như gãi không đúng chỗ ngứa, không tạo được bất kỳ tổn thương nào trên người Tiêu Mặc. Khi Tiêu Mặc lẳng lặng đang nhìn vết thương trên cánh tay của mình, nhàn nhạt nói “Hơi sức của ngươi hình như nhỏ hơn so với trước kia”, Hạ Lan Phiêu chỉ muốn cởi giày quăng vô mặt của hắn. Nhưng là, Tiêu Mặc lại khẽ vuốt mặt của nàng, mỉm cười nói: “Không muốn xem quà sinh nhật ta tặng ngươi sao?”
“Không!” Hạ Lan Phiêu mạnh miệng từ chối.
“A...... Thật sự không cần sao?”
“Thật!”
“Nhưng đã chậm rồi.”
Cái gì?
“Hưu!”
.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lãnh Hoàng Phế Hậu
Hồ Tiểu Muội
Lãnh Hoàng Phế Hậu - Hồ Tiểu Muội
https://isach.info/story.php?story=lanh_hoang_phe_hau__ho_tieu_muoi