Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 177: Không Phải Ngươi Muốn Chiến Sao?
C
hiến đấu trước mắt không chưa đủ để uy hiếp an toàn tính mạng của Sở Nam.
Vì vậy cho nên Sở Nam cũng không dùng trọng kiếm, cũng không có biểu hiện ra thể chất song thuộc tính hay tam thuộc tính, thậm chí nhiều thuộc tính khiến bọn người kia nghẹn họng nhìn trân trối.
Liên tiếp thi triển Loạn Phong Cương Trảm thức thứ hai, vậy mà lực chú ý của Sở Nam vẫn đặt ở một tên hộ vệ đang chém giết trong bầy thổ phỉ.
Tên hộ vệ này rất đặc biệt, nguyên lực Mộc thuộc tính, từ bên trên chuôi bảo kiếm không ngừng kích phát ra nguyên lực, tên cường đạo cùng giao thủ với hắn không một ai có thể chống cự, dưới hai kiếm đều bị trảm sát.
Hơn nữa, tên hộ vệ này thoạt nhìn tuổi có lẽ không nhưng hắn chém người rất bình thẩn, so với Sở Nam chém giết còn bình thản hơn, quả thực không khác gì đang chơi đùa, khiến Sở Nam có một loại cảm giác giống như lấy đá chọi trứng.
- Tên hộ vệ này….
Lông mày Sở Nam nhíu chặt, đột nhiên một đạo linh quang hiện lên trong đầu, thầm nghĩ:
- Chẳng lẽ tên hộ vệ này chính là cao cấp Võ Quân mà Nhị chưởng quỹ nhắc đến?
Sở Nam vừa nghĩ đến đây thì càng lúc càng cảm thấy phỏng đoán của mình là chuẩn xác, có chút hứng thú nhìn đám cường đạo tự cho là đã thành công, thầm nghĩ:
- Thì ra đám người Nhị chưởng quỹ có ý định muốn đánh….
Võ Quân bên trong Hung Thú bang vẫn đang cùng với Nhị chưởng quỹ loạn chiến, khóe miệng Nhị chưởng quỹ càng lúc càng nhếch lên vui mừng.
Đúng lúc này, thủ lĩnh của Hung Thú bang đã phát hiện Sở Nam có chút khó giải quyết, Sở Nam đã giết của hắn không ít người, trong lòng vô cùng giận dữ, lập tức rống lớn một tiếng:
- Tránh ra hết cho lão tử, để ta chém đầu tên tiểu tử này.
Thủ lĩnh của Hung Thú bang sở dĩ kiêu ngạo như vậy là bởi vì hắn cho rằng Sở Nam chỉ là sơ cấp Võ Tướng mà thôi, còn hắn đã là cao cấp Võ Tướng, một khi hắn đã xuất thủ thì còn không phải dễ như trở bàn tay hay sao? Hơn nữa, nếu thể hiện được hình tượng cường đại của một người thủ lĩnh thì càng thu được nhân tâm.
Ánh mắt của Sở Nam giống như hàn băng, sắc bén dị thường, sát ý không hề lưu lại mà phóng xuất toàn bộ, lạnh giọng quát:
- Đến để dâng đầu người lên!
- Tiểu tử cuồng vọng!
Thủ lĩnh Hung Thú bang sử dụng một thanh đại phủ, trên thanh đại phủ hiện lên màu hoàng kim, một búa đập nát đầu một tên Đại Võ Sư, máu tươi bắn tung tóe trên không trung, tiếp đó thủ lĩnh Hung Thú bang liền mang theo khí thế máu tanh đó mà chém về phía đầu Sở Nam.
Lúc này, Sở Nam vẫn không dùng trọng kiếm, không chỉ không dùng trọng kiếm, ngược lại còn ném trường kiếm trong tay đi.
Trực tiếp vung lên một quyền, toàn bộ nắm quyền đếu phát ra màu vàng lóng lánh rực rỡ.
Đương nhiên, Kim nguyên lực chỉ là dùng để che dấu, thực chất là hắn muốn sử dụng lực lượng cường đại để chiến đấu.
Lực lượng trong thể nội nhanh chóng xoay tròn, thủ lĩnh Hung Thú bang nhìn thấy tình huống này thì trong lòng đại nộ, vốn chỉ sử dụng tám phần lực lượng, ngay lập tức xuất ra mười phần lực lượng, lạnh lùng nói:
- Ngươi đã muốn tìm chết, ta sẽ tiễn ngươi một đoạn….
Hoàng kim đại phủ phát ra ánh sáng hoàng kim càng lúc càng đậm, khí thế càng thêm dọa người.
Sở Nam hai chân đạp mạnh như cung rời tên, nắm đấm phát ra hào quang rực rỡ tiếp đón thanh đại phủ.
- Đáng hận, thật quá ngu xuẩn, chỉ bằng một nắm quyền của ngươi cũng muốn chống lại thần binh của ta, đúng là không biết lượng sức…..
Lời nói của thủ lĩnh Hung Thú bang còn chưa dứt thì nắm đấm đã tiếp xúc cùng với đại phủ.
Ngay lập tức, thủ lĩnh Hung Thú bang liền cảm nhận được một cỗ lực lượng khổng lồ thông qua đại phủ của hắn tràn về phía cơ thể.
- Phụt….
Thủ lĩnh Hung Thú bang thổ ra một ngụm máu lớn, mà bởi vì Sở Nam chỉ dùng nắm quyền ngạnh kháng, lại không sử dụng lực lượng phòng ngự của Hỗn Nguyên Ban Chỉ cho nên trên nắm tay cũng để lại một vệt máu thật sâu, có thể nhìn thấy xương.
Sở Nam không cần dùng Hỗn Nguyên Ban Chỉ, cũng không muốn quá ỷ lại vào Hỗn Nguyên Ban Chỉ, tu luyện như vậy đối với hắn không có quá nhiều chỗ tốt, võ đạo của hắn là một võ đạo liều mạng, có như vậy thực lực của hắn mới nhanh chóng tăng trưởng, trọng yếu hơn là nếu một ngày nào đó không có Hỗn Nguyên Ban Chỉ thì phải làm sao?
Cho nên Sở Nam chỉ dùng nắm tay không để xông trận giết địch.
Một quyền đánh lui thủ lĩnh Hung Thú bang, Sở Nam căn bản không quan tâm đến thương thế trên nắm tay, hai chân dẫm một cái, thoáng chốc đất rung núi chuyển, tiếng vang như sấm, lại lần nữa công tới thủ lĩnh Hung Thú bang.
Vẻ cuồng vọng trên mặt thủ lĩnh Hung Thú bang trong sát na đó liền biến mất không còn tăm hơi, thay vào đó là trở nên ngưng trọng, kinh hãi, thầm nghĩ:
- Thể chất Kim nguyên lực của tiểu tử này, tại sao lại có lực lượng đáng sợ như vậy?
Một quyền một cước của Sở Nam hoàn toàn không phải là dùng vũ kỹ gì, quả thực không tính là chiêu thức, thậm chí có thể nói là loạn quyền loạn cước, thế nhưng một quyền một cước không phải là chiêu thức này phảng phất ẩn chứa lực lượng cuồng bạo vô cùng tận.
Hai tên cường đạo tu vi sơ cấp Võ Tướng chắn trước mặt Sở Nam, thi triển vũ kỹ mạnh nhất của bọn hắn, Sở Nam đạp mạnh một cái, thân xoay tròn, sát ý lạnh thấu xương tản ra, nộ mục kim cương phát ra giống như thiên uy khó dò.
Song quyền đồng thời nện về phía tên cường đạo ở bên phái, tên Võ Tướng lập tức cảm thấy có một tòa núi nhỏ đè xuống người hắn, khiến hơi thở hắn không thông, ngay cả vũ kỹ đang thi triển dường như cũng bị áp chế.
Quyền đến, phát ra một tiếng nổ ầm….
Thoáng chốc, tên Võ Tướng này xương nứt thịt bong, máu tươi phun ra điên cuồng, một phần thân thể bị nện nát.
Uy lực của song quyền lại càng đem tên Võ Tướng nện đến nỗi hai đầu giối không chịu nổi áp lực mà nứt gãy.
Chỉ một cái xoay người, Sở Nam lập tức hướng về phía một tên Võ Tướng khác, phản ứng của tên Võ Tướng này đặc biệt nhanh, vũ khí đánh vào trước ngực Sở Nam, mặc dù Sở Nam bị trì trệ, nhưng căn bản không bị trúng thương, trực tiếp chộp lấy tên Võ Tướng đó, động tác giống như hổ điên đem tên đầu Võ Tướng này cắm xuống đất, giống như trồng cây vậy.
- Phịch….
Tên Võ Tướng này trong nháy mắt từ đầu đến nửa người trên trở thành một bãi huyết nhục mơ hồ.
Thủ lĩnh Hung Thú bang nhìn thấy một màn như vậy liền bị dọa đến biến sắc, trong lòng thầm nhủ:
- Đến cùng ta là Hung thú hay ngươi là Hung thú?
Miệng không khỏi hét lớn:
- Ngăn hắn lại cho ta, ngăn hắn lại, giết hắn….
- Không phải ngươi muốn lấy mạng ta sao? Không phải ngươi muốn cùng ta đánh một trận sao? Không phải ngươi rất kiêu ngạo sao? Ngươi đang trốn cái gì? Ngươi sợ hãi ai?
Sở Nam liên tục quát hỏi, tiếng quát khiến huyết dịch trong tim thủ lĩnh Hung Thú bang chảy nhanh hơn vài phần, trái tim cũng đập bình bịch….
Những tên cường đạo của Hung Thú bang, có Võ Tướng, có Đại Võ Sư đang vây quanh thủ lĩnh Hung Thú bang hầu hết đều xông lên, kể cả những tên cao cấp Võ Tướng lúc trước theo sau gã.
- Gầm….
Sở Nam lòng như sắt đá, rống lớn một tiếng, âm thanh bên trong cơ thể nổ vang như sấm, ngực phòng lên, thân thể trong nháy mắt lớn hơn không ít.
Tiếp đó, Sở Nam đột nhiên xông vào chính giữa đám cường đạo, không hề sử dụng bất kỳ vũ khí hay pháp bảo nào, thuần túy chỉ dựa vào lực lượng và phương thức cương mãnh cuồng liệt nhất để giết chóc.
Không hề có chút nhân từ nào…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu