Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chất Tử Điện Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Q.4 - Chương 59: Ngoại Truyện Thiên Cuộc Sống Hạnh Phúc
T
hụy Tuyên năm thứ ba, Bắc Linh đã xảy ra một sự kiện chấn kinh triều dã — quân vương bọn họ vừa đăng cơ ba năm cư nhiên tại triều đối diện văn võ bá quan thoái vị nhượng hiền, lập đệ thập hoàng tử An Cẩn Hạo vi đế, cũng mệnh tả thừa tướng Ngụy Trọng Sở và hữu thừa tướng Tào Thạch Nghĩa đồng Nhiếp chính vương, phụ trợ ấu quân.
Chiếu này vừa ra, thiên hạ ồ lên. Ai cũng nghĩ không rõ vị tân quân thiên tân vạn khổ mới đoạt được đế vị vì sao lại bỗng nhiên thoái vị biến mất! Có đồn đãi y là thiên quân hạ phàm cố ý đến cứu vớt Bắc Linh nay phải trở lại Thiên Đình phục mệnh; Có đồn đãi y cùng với Sở Kinh vương Hoành Húc mai danh ẩn tích tình thâm ý nùng, hai quốc quân chủ song song bỏ qua giang sơn ẩn cư sơn dã; Có đồn đãi y cùng một phụ nhân có phu bỏ trốn; Có đồn đãi y bỗng nhiên xuất gia khám phá hồng trần…… Tóm lại mọi giả thuyết xôn xao, cũng không hiểu được chân tướng đến tột cùng là cái nào!
Nhân vật chính trong miệng nghị luận của thiên hạ, lúc này đang ở chỗ nào a?
……
“Tiểu kê dực, ta vừa ái vừa thực [ Cánh gà nướng, món ta thích ăn (ghi chú: đang hát - -) ]……” Tử Li một tay xoay xoay một cái cánh gà lớn một tay cầm tiểu xoát (bàn chải nhỏ), ở trên cánh gà nướng đến vàng óng ánh thơm hương đồ lên một tầng mật ong dày.
“Tư tư” Hương thịt bốc lên dẫn tới y thèm nhỏ dãi ba thước, trộm liếc mắt nhìn Hoành Húc đang đưa lưng về phía mình bận việc ở bên hồ, Tử Li thừa dịp này vội vàng nâng lên cánh gà tùy tiện thổi thổi liền hung hăng cắn một ngụm.
Bất quá y đã xem nhẹ trình độ tỏa nhiệt của cánh gà, đặc biệt là sau khi bỏ thêm một tầng mật ong, đầu lưỡi bị nóng đến một thanh âm “Tư” vang lên, một miếng thịt hàm ở miệng nuốt cũng không được phun lại không đành, Tử Li nóng đến vẻ mặt đỏ bừng mở lớn miệng phe phẩy bàn tay mãnh liệt quạt.
Hoành Húc đem ngư đã rửa sạch dùng mộc xiên cố định hảo, xoay người lại phát hiện Tử Li đang vươn đầu lưỡi “Tê tê” hấp nước miếng, không cần hỏi cũng khẳng định là ăn vụng bất thành mà nóng miệng.
“Mau nhổ ra.”
Tử Li do dự một giây lưu luyến đem khối thịt đã đến miệng phun ra.
Hoành Húc vừa buồn cười lại đau lòng đi tới nâng lên cằm Tử Li, nhíu mày nhìn đầu lưỡi y bị nóng đến đỏ bừng,“Lại ăn vụng, xem, lần này bị nóng chết đi! Nói cánh gà phải để nguội chút mới ăn, nếu không ngươi lại bị nóng đến đau yết hầu.”
Tử Li hai mắt đẫm lệ lưng tròng mở lớn miệng vươn đầu lưỡi nói:“Khưng [nhưng ] cí [ cánh ] phải diếp [ phải thừa dịp ] nóng mới ảo ngon [ ăn ngon ]!”
“Còn tranh luận?” Hoành Húc hí mắt.
“Đau……” Tử Li đáng thương hề hề nhìn hắn.
“Cho ta thổi thổi!” Hoành Húc cúi đầu hướng cái lưỡi của y thổi thổi, đầu lưỡi đỏ tươi như là đóa hoa dính sương sớm, dụ dỗ người hái. Mục quang Hoành Húc căng thẳng, đôi môi đã hàm lên đầu lưỡi kia mà mút vào.
Đầu lưỡi Tử Li bị hắn liếm biến thành có chút đau đớn tê dại, hai người hơi thở không xong ngã nhào ở trên cỏ. Một bên dây dưa một bên vươn tay cởi ra y phục đối phương, thẳng đến khi lẫn nhau không còn y vật vướng bận, Tử Li mới phát hiện mình đã ở trên vai Hoành Húc để lại vài đạo trảo ngân.
Hoành Húc nhìn gương mặt xấu hổ quẫn bách của y thấp giọng trêu đùa:“Bảo bối nhi khi nào thì trở nên so với ta còn gấp gáp hơn vậy?”
Nghe vậy, mặt Tử Li lại xấu hổ dâng thêm một tầng bạc hồng. Hoành Húc cười nhẹ lại hôn lên môi y, ngón tay hoạt đến hạ thân vỗ về chơi đùa tiểu huynh đệ giữa hai chân.
Tử Li hơi hơi thở dốc hưởng thụ thủ kĩ thành thạo của hắn, Hoành Húc yêu nhất bộ dáng động tình lúc này của y, tham luyến nhìn gương mặt y, dưới tay lại tiếp tục ra sức, thẳng đến khi thân mình trong lòng nhẹ nhàng run lên rốt cục kiên trì không được phóng thích ở trong tay hắn. Lại làm một trận tiền diễn, Hoành Húc mới chậm rãi tiến vào……
Phía trên là thiên không lam đến thấu triệt, phía dưới là thảo nguyên mênh mông bát ngát, bọn họ tựa như lục bình tương y tương bàng (cận kề gắn bó), trong biển nước chìm chìm nổi nổi, một đời dây dưa, chỉ chết đi mới có thể chia lìa……
>>Toàn Văn Hoàn<<
Chương trước
Mục lục
Chất Tử Điện Hạ
Đái văn hi
Chất Tử Điện Hạ - Đái văn hi
https://isach.info/story.php?story=chat_tu_dien_ha__dai_van_hi