Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lăng Thiên Mộng Huyễn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 168: Long Thành Thay Đổi
C
hương 168: Long thành thay đổi
Lâm Dật Hiên lấy ra tất cả đồ vật mình thu ở Thiên Long Bát Bộ ra, bỏ vào bên trong phòng ngủ, không thể không nói kiến thiết nơi đây vô cùng toàn diện, thậm chí có nội thất chuyên môn cất vật phẩm quý trọng, Lâm Dật Hiên đem toàn bộ gì đó cất kỹ, nội thất cũng đã đầy, những vật này đều mang không đi, lưu cho A Chu dùng để giúp hắn xây dựng thế lực a.
Mà lúc trước luyện chế thuốc, Lâm Dật Hiên toàn bộ đều giao cho A Chu, cũng nói công dụng, sau khi tất cả đều chuẩn bị tốt, Lâm Dật Hiên dùng danh nghĩa bế quan, tiến vào một gian tĩnh thất, sau đó trực tiếp về tới thế giới hiện thực.
Không gian chuyển biến làm cho Lâm Dật Hiên nhất thời có chút khó có thể thích ứng, lần nữa mở mắt ra chính là phòng ngủ quen thuộc lại lạ lẫm của mình, nhìn phòng ngủ trước mắt, ánh mắt Lâm Dật Hiên một hồi hoảng hốt, lần này tiến vào không gian thí luyện thời gian quá dài, lần nữa trở lại hiện thực, lại để cho Lâm Dật Hiên có cảm giác đã qua mấy thế kỷ.
Lâm Dật Hiên ở trên giường tĩnh tọa chốc lát, cảm giác không thích ứng trong nội tâm chậm rãi biến mất rồi, hắn cầm lấy điện thoại trực tiếp mở ra, vừa mở ra, âm thanh tin nhắn điện thoại liền nhanh chóng vang lên, liên tiếp mấy chục âm thanh mới đình chỉ.
Lâm Dật Hiên nao nao, tại sao có nhiều tin nhắn như vậy? Hắn nghi hoặc mở tin nhắn ra, phát hiện những tin nhắn này phần lớn là tin nhắn báo có cuộc gọi nhưng không thể nối máy, trong đó cũng có rất nhiều tin nhắn từ Thượng Quan Tuyết Yên.
Lâm Dật Hiên mở tin nhắn của Thượng Quan Tuyết Yên, phát hiện phía trên ghi chính là: trả lời điện thoại.
Thượng Quan Tuyết Yên làm gì vậy, sao lại gọi điện thoại cho mình? Trong nội tâm Lâm Dật Hiên một hồi nghi hoặc, hắn chậm rãi liếc nhìn toàn bộ thông báo tin nhắn, phát hiện cuộc điện thoại đầu tiên là chiều hôm qua, sau đó cách mỗi một giờ một cái, một mực tiếp tục đến mười hai giờ khuya, sau đó là bốn giờ buổi sáng hôm nay bắt đầu, lần này là nửa giờ một lần, một mực tiếp tục đến mười giờ sáng nay, sau đó hầu như một hồi chính là một cuộc điện thoại, cũng không có quy luật, có vài phút một lần, có cách hơn nửa giờ. Cuộc điện thoại cuối cùng là năm phút đồng hồ trước đấy.
Lông mày Lâm Dật Hiên chăm chú nhăn lại, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì, Thượng Quan Tuyết Yên nhiều lần gọi điện thoại cho hắn, quá khác thường, vậy mà cả đêm hầu như đều gọi điện thoại cho hắn, Lâm Dật Hiên vừa định gọi điện thoại, tiếng chuông điện báo của điện thoại trong tay thoáng cái vang lên, là Thượng Quan Tuyết Yên gọi.
Lâm Dật Hiên trực tiếp nhấn nút trả lời, đưa điện thoại di động tới bên tai, nhẹ nhàng nói:
- Này, tìm ta có việc sao?
Đầu điện thoại bên kia một hồi trầm mặc, qua trong chốc lát, Lâm Dật Hiên nghe được thanh âm của Thượng Quan Tuyết Yên:
- Không có, không có việc gì.
Lâm Dật Hiên nhíu mày, hắn có thể nghe ra Thượng Quan Tuyết Yên tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, hơn nữa hiện tại thanh âm của Thượng Quan Tuyết Yên tựa hồ trở nên có chút khàn giọng, nghe thanh âm kia, Lâm Dật Hiên liền có thể cảm giác được, trạng thái tinh thần của Thượng Quan Tuyết Yên cũng không khá lắm.
- Ngươi hình như gọi cho ta rất nhiều cuộc?
Lâm Dật Hiên nhíu mày hỏi.
- Không có việc gì, ta rảnh rỗi ngủ không được.
Thanh âm Thượng Quan Tuyết Yên lần nữa khôi phục vài tia trong trẻo nhưng lạnh lùng.
Lâm Dật Hiên một hồi im lặng, nhàn rỗi ngủ không được thì gọi điện thoại cho hắn sao? Nhất định là đã xảy ra chuyện gì rồi, Thượng Quan Tuyết Yên mới làm như vậy, nhưng đến cùng là chuyện gì?
- Ngươi không có việc gì thì tốt rồi, ta trước cúp máy.
Thượng Quan Tuyết Yên cuối cùng nói một câu mạc danh kỳ diệu, sau đó cúp điện thoại.
Lông mày Lâm Dật Hiên cau chặt, đây là cái gì, thật không hiểu thấu, ngay thời điểm điện thoại của Thượng Quan Tuyết Yên cúp không lâu, điện thoại của Lâm Dật Hiên vang lên lần nữa, Lâm Dật Hiên cầm lấy vừa nhìn, dĩ nhiên là Thượng Quan Minh Nguyệt, đây là có chuyện gì, Thượng Quan Tuyết Yên vừa tắt máy, Thượng Quan Minh Nguyệt lại gọi tới.
Lâm Dật Hiên tiếp điện thoại, liền nghe được thanh âm Thượng Quan Minh Nguyệt từ đó truyền ra:
- Dật Hiên, ngươi không có việc gì thật tốt quá, hiện tại có rãnh không?
- Mẹ, xảy ra chuyện gì sao?
Lần này Lâm Dật Hiên triệt để mờ mịt, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì, vì cái gì Thượng Quan Minh Nguyệt cũng có một cảm giác thở phào nhẹ nhỏm, bất quá cảm giác được quan tâm nhàn nhạt trong lời nói kia, làm cho trong nội tâm Lâm Dật Hiên ấm áp.
- Ngươi không biết?
Thượng Quan Minh Nguyệt có chút kinh ngạc thoáng một phát, qua trong giây lát hỏi:
- Ngươi bây giờ ở nơi nào?
- Ta ở nhà lúc trước.
Lâm Dật Hiên cũng không có giấu diếm, trực tiếp hồi đáp.
- Nếu có máy vi tính, ngươi trực tiếp vào diễn đàn Long thành có thể chứng kiến, còn nữa, hiện tại tận lực ít ra ngoài, bên ngoài rất không an toàn, hôm nay ngươi đợi ở trong nhà không nên ra cửa.
Thượng Quan Minh Nguyệt nghe được Lâm Dật Hiên ở trong nhà, nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau đó lại dặn dò.
Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Lâm Dật Hiên cau mày trực tiếp mở máy tính, phải nói máy vi tính này của hắn đã là lão ngoan đồng bảy tám năm trước, khởi động máy rất chậm, lên mạng dùng chính là card mạng vô tuyến, thật vất vả mở ra diễn đàn Long thành, Lâm Dật Hiên liền chứng kiến phía trên diễn đàn có tiêu đề rất bắt mắt.
Long thành tao ngộ khủng bố tập kích, hắc bang Long thành báo thù, huyết nhuộm Long thành, nhìn xem nguyên một đám tiêu đề, lông mày Lâm Dật Hiên càng là nhăn lại, hai ngày này Long thành rốt cuộc xảy ra chuyện gì.
Chậm rãi đem tất cả nhìn một lần, Lâm Dật Hiên mới hiểu được, vốn là Long thành đã xảy ra một sự kiện ác tính, bắt đầu thuộc về một hắc bang lớn Long thành, trong một đêm toàn bộ thành viên bị diệt, cao tầng trong bang không có một cái nào may mắn thoát khỏi, nghe nói đêm hôm đó đã chết mấy trăm người, vốn chuyện này bị cảnh sát ép xuống, nhưng không biết bị người nào truyền đến trên mạng, sự tình vừa lên mạng, liền nhấc lên một mảnh song gió.
Mà thời gian phát sinh chuyện này, đúng lúc là đêm hôm đó Lâm Dật Hiên đi không gian thí luyện, hắn rốt cục minh bạch Thượng Quan Tuyết Yên vì cái gì gọi nhiều điện thoại như vậy, nguyên lai là quan tâm hắn, bất quá cũng không tránh khỏi quá mức khoa trương, vậy mà liên tiếp gọi một ngày một đêm, lúc nào Thượng Quan Tuyết Yên trở nên quan tâm hắn như vậy.
Sau khi tắt máy, Lâm Dật Hiên chậm rãi nhíu mày, không nghĩ tới mới trở lại thế giới hiện thực, dĩ nhiên đã xảy ra chuyện như vậy, xem ra thế giới hiện thực cũng rất hỗn loạn, ngay từ đầu hắn còn tưởng rằng hiện thực là một mảnh đất yên tĩnh, ít nhất đối với không gian thí luyện, hiện tại xem ra đây chẳng qua là hắn một bên tình nguyện mà thôi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lăng Thiên Mộng Huyễn
Mặc Mộng Trần
Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần
https://isach.info/story.php?story=lang_thien_mong_huyen__mac_mong_tran