Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Mị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 53: Chỉ Là Mạng Hơi Cứng Một Chút
T
hực lực Sở Anh cũng không kém, sau khi thành viên mạnh nhất của Tô gia bị đánh bại. Sở Anh nhanh chóng đánh bại đối thủ trong vòng mười phút, giành lấy ưu thế tuyệt đối.
Ngay sau đó là Sở Hưng ra trận, trong đội ngũ Sở gia thì thực lực Sở Hưng mạnh nhất. Sở Mộ tạm thời chưa thấy hắn triệu hoán ra Hồn sủng mạnh nhất, nghe nói đó là một con sáu đoạn Mặc Dã.
Sở Hưng xuất hiện trên sân thi đấu giải quyết đối thủ một cách nhẹ nhàng rồi lập tức lên tiếng thay người.
Người ra trận cuối cùng chính là Sở Mộ, đối thủ của hắn là một gã Hồn Sĩ chỉ có thể triệu hồi ra hai con Hồn sủng khiến cho Sở Mộ vô cùng thất vọng. Xem ra Tô gia chỉ có một mình đội trưởng là tương đối mạnh, những người khác quả thật là yếu đuối, trong hàng ngũ thanh niên đồng lứa lại không đạt tới đẳng cấp Hồn Sư thì làm sao lọt vào mắt hắn được.
Vẫn là Chiến Dã xuất chiến, tiếp theo đó là Ma Thụ chiến sĩ.
Sở Mộ muốn rèn luyện năng lực chiến đấu của Chiến Dã, sau khi Ma Thụ chiến sĩ dễ dàng giải quyết đối thủ của nó, Sở Mộ không cho Ma Thụ chiến sĩ nhúng tay vào trận chiến của Mặc Dã nên vẫn để nó một mình đơn chiến.
"Kỳ quái, cái con năm đoạn một giai Mặc Dã này không phải là hai ngày trước đã bị Hấp Huyết Bách Hành Ma đánh cho thương tích đầy mình hay sao? Tại sao ngày hôm nay đã khôi phục lực chiến đấu đầy đủ rồi?" Không ít người lúc trước nhìn thấy Sở Mộ chiến đấu lập tức lộ ra vài phần kinh ngạc.
Tất cả mọi người ở Cương La thành đều biết trước kia Sở Mộ không có cách nào triệu hoán Hồn sủng, bốn năm sau rất nhiều người phát hiện người này lại lấy thân phận thanh niên cường giả của Sở gia xuất hiện đã kinh ngạc không dứt. Ngay từ đầu đã âm thầm cảm thán Sở gia suy bại đến mức hết người rồi mới để cho Sở Mộ tham gia thi đấu.
Nhưng trong mấy trận chiến vòng loại, Sở Mộ biểu hiện làm cho rất nhiều người sợ hãi than thầm, không nghĩ tới trong thời gian bốn năm từ một tiểu tử không thể triệu hoán Hồn sủng đã bắt đầu triển lộ một chút phong mang cường giả, đối phó các tuyển thủ hạng hai, hạng ba cũng không cần tốn quá nhiều sức.
Dĩ nhiên, nổi bật nhất cho tới lúc này chính là Dạ Lôi Mộng Thú, bởi vì chủng loại này quá mức hiếm thấy rồi. Chỉ có điều phần lớn người ở nơi này chỉ cho rằng đó là Sở gia hao phí khoảng lớn tiền tài mua cho Sở Mộ để tăng cường thực lực, chứ không phải do bản thân Sở Mộ tự mình thuần dưỡng.
Chính là vì sự kiện đặc thù trước kia nên Sở Mộ được không ít người chú ý, sau khi đánh liên tục mấy trận hiển nhiên đã có người phát hiện Sở Mộ có một con năm đoạn một giai Mặc Dã tương đối kỳ lạ.
"Con Mặc Dã kia hình như có khả năng khôi phục thể lực rất mạnh, dưới tình huống bình thường, bất kỳ một con Hồn sủng nào cũng cần phải có thời gian sáu, bảy ngày mới có thể khôi phục trạng thái đỉnh phong. Nhưng con Mặc Dã của Sở Mộ chỉ qua hai ngày đã hồi phục rất tốt, xem ra đó là một con Mặc Dã có thiên phú Trùng hệ tương đối cao." Sở Hưng nhỏ giọng nhận xét.
"Sở Mộ ca ca tuyển chọn Hồn sủng cho Y Thủy đã lợi hại như vậy, tại sao Hồn sủng của mình có thể kém chứ? Tiểu Mặc Dã khẳng định còn có lực lượng khác." Sở Y Thủy nói.
"Hừ, theo ta thấy chỉ là mạng hơi cứng một chút." Sở Anh hừ lạnh một tiếng, trong mắt nàng cũng không hề coi trọng con Mặc Dã gầy yếu kia.
Đặc điểm mạnh nhất của tiểu Chiến Dã đúng là mạng cứng, thế nhưng cũng không phải là cứng một cách bình thường, chỉ cần qua thêm vài trận nữa là Chiến Dã sẽ thể hiện năng lực biến thái của nó.
“Chắc chắn phải có cái gì đó đặc thù. Sở Mộ tuyển cho tiểu muội Yêu Linh Điệp thiên phú rất tốt, trong nhóm Hồn sủng sư trẻ tuổi đã không còn mấy người là đối thủ của nàng." Sở Hưng nói.
Sở Trữ tới xem cuộc chiến cũng gật đầu đồng ý, Sở Trữ biết thực lực chân chính của Sở Mộ. Nếu như Sở Mộ triệu hồi ra Băng Không Tinh Linh sẽ có thể càn quét nguyên cả đội ấy chứ.
"Dùng hơn một tháng để lựa chọn Hồn sủng, thỉnh thoảng chung quy vận khí tốt sẽ đụng phải một con thiên phú cao, chưa chắc là tầm mắt của hắn tốt." Sở Anh vẫn lên tiếng phản đối, thái độ cho thấy là không phục khi thấy nhiều người ủng hộ Sở Mộ như thế.
"Lão bà bà …" Sở Y Thủy khả ái núp ở sau lưng Sở Trữ, hạ thấp thanh âm mắng một câu.
Hôm nay Chiến Dã chiến đấu đặc biệt sinh động, không còn dùng chiến thuật kéo dài như lúc trước nữa, ngay từ ban đầu đã triển khai thế công điên cuồng, không cho đối thủ có cơ hội thở dốc.
Chiến Dã có năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh và không ngừng hồi phục thể lực, nhưng đối thủ lại không có biểu hiện dễ dàng như vậy, dù sao lực phòng ngự của Chiến Dã không còn thấp như trước.
Chiến Dã tấn công không hề ngừng nghỉ, biểu hiện ra một mặt cuồng dã của nó làm cho mọi người liên tục ngạc nhiên, trong chốc lát đã kết thúc một trận chiến cuối cùng.
Trong những cuộc tranh tài gần đây, ngoại trừ lúc giáp mặt đội ngũ Hồn sủng cung thì Sỏ Mộ mới triệu hoán Dạ Lôi Mộng Thú, phần lớn chiến đấu đều do một mình Chiến Dã giải quyết.
Trận chiến với Tô gia cũng không có nằm ngoài dự liệu, quan trọng nhất là ngày mai đối phó với Chu gia. Dù sao thực lực đội ngũ Chu gia cũng được xếp hạng thứ ba, nếu Sở gia có thể giải quyết Chu gia sẽ lập tức được liệt vào hàng ngũ mạnh nhất.
Dĩ nhiên, vì muốn giúp cho Sở gia nhanh chóng khôi phục nguyên khí, tốt nhất là phải tranh đoạt vị trí đệ nhất. Dù sao cái phần thưởng lãnh thổ cấp sáu kia chính là mảnh đất của Sở gia bán đi trong lúc thiếu thốn tài chính.
Sau khi chiến đấu chấm dứt, Sở Hưng dẫn đội rời khỏi, bốn người khác cũng từ từ rời khỏi sân thi đấu.
Mấy cuộc tranh tài đầu tiên, thành viên Sở gia sẽ không tới xem cuộc chiến, chiến đấu ngày mai mới là trọng yếu. Chắc chắn bốn đại gia tộc và người của thế lực khác cũng sẽ trình diện quan sát.
Đội ngũ Sở gia mới vừa rời khỏi chiến trường liền thấy một đội khác đi vào sân, một người nam tử trong đó cố ý nhìn lướt qua năm người Sở gia.
"Là đám người Sở Hưng." Một đệ tử Chu gia thấp giọng nói.
"Là Chu Phan." Sở Lãng cũng đã nhìn thấy người thanh niên kia, trên mặt lập tức lộ ra một tia địch ý.
Chu Phan mặc y phục sang trọng khẽ nhếch miệng cười, đi tới trước mặt Sở Hưng rồi nói: "Ngày mai hai nhà chúng ta chiến đấu với nhau, thật sự cao hứng có thể phân cao thấp với ngươi."
"Hi vọng sau khi bị ta đánh bại, ngươi vẫn còn có thể nói như vậy." Giọng nói Sở Hưng cực kỳ âm trầm.
Sở Mộ biến mất trong thời gian bốn năm nên không có bao nhiêu ấn tượng đối với Chu Phan, khẽ đưa mắt nhìn về phía Sở Y Thủy ra hiệu.
Sở Y Thủy biết Sở Mộ đang muốn hỏi mình, lập tức tiến tới bên tai Sở Mộ thấp giọng nói: "Ca ca, cái tên Chu Phan này là kình địch của đại ca, mấy năm trước đại ca thua ở trong tay người này. Đừng có thấy hắn bày ra bộ dạng người tốt, thật ra tâm địa còn ác độc hơn cả rắn rết. Mấy năm trước đại ca đã nhận thua nhưng không kịp thu hồi Hồn sủng, Quang Minh Giác Thú thích hợp nhất bị tên này giết mất. Khi đó Quang Minh Giác Thú đã đạt tới năm đoạn, tiềm lực trưởng thành rất lớn, nếu như không chết bây giờ có lẽ đã đạt tới sáu, bảy đoạn."
Sở Y Thủy nói như thế, Sở Mộ cũng từ từ nhớ lại chuyện này, Sở Hưng bởi vì sự kiện này mà sa sút rất lâu không thể khôi phục nguyên khí.
Hồn sủng cũng không thể vô hạn trưởng thành, thời gian trưởng thành lột xác càng dài, thực lực càng cao lại càng khó tăng cường đột phá.
Sáu đoạn và bảy đoạn chính là một bức tường lớn ngăn cản đa số Hồn sủng tiến bước. Nếu như Hồn sủng cấp thống lĩnh có thể bước vào bảy đoạn, thực lực tuyệt đối tăng cường trên phạm vi lớn. Chỉ tiếc là không phải Hồn sủng nào cũng có thể lột xác tới bảy đoạn.
Đầu Quang Minh Giác Thú trước kia của Sở Hưng có thiên phú cực cao, những người trong gia tộc cho rằng muốn tiến vào bảy đoạn cũng không thành vấn đề. Sở Hưng xem con Quang Minh Giác Thú đó y như tính mạng của mình, không ngờ mấy năm trước đã bị Chu Phan giết chết, khó trách Sở Hưng vốn luôn tĩnh táo cũng phải lộ ra địch ý như thế.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Mị
Ngư Thiên Không
Sủng Mị - Ngư Thiên Không
https://isach.info/story.php?story=sung_mi__ngu_thien_khong