Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đích Nữ Vương Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 122-2: Cái Chết Kỳ Lạ (Phần Cuối)
“T
rắng và đen đều do bà ta cải trang, trước hỏi tội sau khai ân, ban bố ân huệ, càng thêm có thể khiến cho lòng người quy phục!” Khóe môi Vân Tuyết Phi khẽ nâng lên, hơi thâm ý nói.
Thiên Tầm mở to hai mắt, bừng tỉnh hiểu ra: “Thì ra là như vậy!” Nàng bước nhanh đi tới trước mặt Vân Tuyết Phi, hai mắt tỏa sáng, sùng bái thở dài nói: “Chủ tử, người thật lợi hại!”
“Tiêu Nhụy Vũ sử dụng chiêu này rất hay, chẳng qua ta có một chút khó hiểu, tại sao bà ta muốn làm như vậy?” Ánh mắt Vân Tuyết Phi sâu thẩm, nhìn ngọc bích nơi xa như được tẩy rửa trên bầu trời, giọng nói nhẹ như khói.
“Có gì đâu mà khó hiểu ạ?” Thiên Tầm chớp mắt mở miệng nói: “Không phải bà ta muốn làm cho Hữu Tướng càng thêm thần phục, ủng hộ bà ta sao? Đây chính là mục đích của bà ta!”
Vân Tuyết Phi vừa đi vừa suy nghĩ, nhìn hoàng cung vừa quen thuộc lại vừa xa lạ này, trong lòng nàng phức tạp, cứ cảm giác có cái gì đó đã bị nàng bỏ qua, rất quan trọng!
Chợt tinh quang chớp lóe trong đầu, nàng tạm ngừng bước, bỗng dưng hiểu được, khóe miệng kéo ra một đường cong nhàn nhạt, bừng tỉnh nói: “Lần này nhị hoàng tử ra sân, cũng cho Hữu Tướng ấn tượng không giống như trước kia. Chắc hẳn từ đây về sau, vị trí nhị hoàng tử ở trong lòng ông sẽ có ý nghĩa khác!”
Nhưng tại sao Tiêu Nhụy Vũ muốn làm như vậy? Hạ Hầu Huyền cũng là con trai ruột của bà ta, bỏ qua vết nhơ Mộ Dung Thanh. Làm một Hoàng đế, hắn cũng có thể tính là minh quân ở trong lòng dân chúng. Căn cứ vào trí nhớ trước kia, Tiêu Nhụy Vũ là một nữ nhân cường thế, thủ đoạn cứng rắn. Lúc tiên hoàng còn sống, có vài lần tham gia vào chính sự. Nhưng từ sau khi tiên hoàng chết, Hạ Hầu Huyền lên ngôi mấy năm nay, bà ta đều một lòng lễ Phật, làm sao lại đột nhiên tiến hành hàng loạt động tác, chẳng lẽ bà ta muốn làm nữ hoàng?
Bất tri bất giác đi tới hậu hoa viên hoàng cung, ngắm nhìn trăm nghìn hoa nở rộ khắp vườn, mùi thơm quanh quẩn, nền đất lát đá bạch ngọc lung linh dưới ánh sáng mặt trời, đây là một tòa nhà tù hoa lệ.
“Nhã trắc phi, bây giờ người đang mang thai, cần phải cẩn thận một chút!” Một giọng nói oán trách giòn tan dễ vỡ động lòng người vang lên trong lâm viên vắng vẻ.
Có người! Vân Tuyết Phi sửng sốt, Nhã trắc phi, chẳng lẽ là phi tử Hạ Hầu Thuần? Nàng thu lại hơi thở, đi vào bên trong, trong lòng sinh ra tò mò, nàng rất muốn nhìn một cái!
“Ta chỉ là ra ngoài đi dạo một lát, hít thở không khí trong sạch, sao có thể yếu ớt như vậy!” Lại một tiếng nói mềm mại khác vang lên.
Giọng nói này! Vân Tuyết Phi bỗng nhiên sững sờ, Nhã trắc phi, Tiết Nhã!
“Nhưng bây giờ không giống như trước đây, Nhã trắc phi người đang mang thai trưởng tử của Vương gia, thân thể quý giá, không thể để xảy ra bất kỳ sai lầm nào, viện chúng ta trông cậy toàn bộ vào trắc phi người!” Giọng nói êm tai như tiếng hót chim sơn ca lại vang lên.
“Khấu Nhi, ngươi nói Vương gia thích đứa nhỏ trong bụng ta sao?” Tiết Nhã vuốt ve cái bụng đã nhô lên, gương mặt lộ vẻ ưu buồn.
Vân Tuyết Phi vô ý thức cất bước đi tới nơi phát ra tiếng nói, mặt đất máu chảy thành sông, binh lính chết không nhắm mắt, xương gãy khắp nơi...... Ngực bị một kiếm lạnh lẽo kia đâm vào đau nhói nhắc nhở nàng, Tiết Nhã nở một nụ cười quỷ dị ngay giờ phút sinh mạng nàng sắp kết thúc.
“Đây là đứa con đầu tiên của Vương gia, chắc chắn Vương gia sẽ thích, trắc phi người không nên suy nghĩ lung tung, an tâm dưỡng thai là tốt!” Nữ tử gọi là Khấu Nhi dẫu môi, đưa tay nhẹ nhàng giúp Tiết Nhã bóp vai.
“Vương gia nhất định rất tiếc nuối vì đứa con đầu tiên không phải do Vương phi sinh ra” Sắc mặt Tiết Nhã buồn bã, mím môi, cho dù ở đây cả vườn một màu xanh biếc, nhưng đóa hoa nhỏ nhiều màu sắc thi nhau đón gió chập chờn, cũng không chiếu sáng không được nội tâm âm u của nàng.
“Mặc kệ do trắc phi người sinh hay Vương phi sinh, đều là con của Vương gia, đứa trẻ đầu tiên này định rất được mong đợi, trắc phi chớ nghĩ loạn!” Khấu Nhi tận tâm an ủi.
“Thật sao?” Khóe miệng Tiết Nhã vểnh lên, có chút tự giễu: “Cũng có thể, người hoàng gia để ý nhất đúng là vấn đề con cháu. Cho dù hắn thích nữ nhân kia bao nhiêu, nhưng nếu không thể sinh con, hồng nhan già đi, vị trí Vương phi kia cũng không giữ được!”
Nghe tiếng nói chuyện càng ngày càng rõ ràng, Vân Tuyết Phi ngừng thở, đôi tay hơi run rẩy. Gần bên, nàng chỉ từ phía sau thân cây này đi ra ngoài, là có thể nhìn thấy nàng ta, không, là muội muội tốt của Tiết Phỉ!
“Trước mắt trắc phi dưỡng tốt thân thể mới là quan trọng nhất, những thứ khác không cần lo lắng nữa, dầu gì người vẫn xuất thân từ Tiết gia, sau lưng có bối cảnh nhà mẹ cường đại. Dù Vương phi nhìn người không vừa mắt, cũng không dám đối phó người!” Khấu Nhi đắc ý nhếch môi, càng thêm tận tâm hầu hạ Tiết Nhã.
“Đúng nha ~ Tiết Phỉ không có ở đây, ta là đích tiểu thư duy nhất của Tiết gia, dựa vào phía sau ta là Tiết gia, Vương gia cũng sẽ yêu thích đứa bé này!” Tiết Nhã rũ bỏ vẻ âm u, cả người bao phủ một tầng hào quang mẫu tính, nàng khẽ vuốt ve bụng, gương mặt không che giấu được sự dịu dàng: “Con à, con phải khỏe mạng lớn lên, sớm một chút ra ngoài, mẫu phi nhất định sẽ trù tính tương lai tốt nhất cho con!”
Vân Tuyết Phi mím chặt môi, ánh mắt tàn khốc chợt lóe lên, bàn tay trắng nõn nắm chặt thành quyền, đầu ngón tay dường như muốn cắm vào trong thịt. Có ngốc đi chăng nữa nàng cũng nghe được một chút đầu mối về cái chết kỳ lạ của Tiết Phỉ!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đích Nữ Vương Phi
Nam Quang
Đích Nữ Vương Phi - Nam Quang
https://isach.info/story.php?story=dich_nu_vuong_phi__nam_quang