Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 166: Cô Còn Chưa Đủ Tư Cách Làm Vợ Tôi!
“T
rừ khi tôi chết!” Anh căm tức trừng mắt. Cô muốn cùng người khác như hình với bóng, trừ khi anh chết!
“Á!” Lăng Vũ Hi đột nhiên bị anh dùng ánh mắt độc ác trợn trừng, liền ngớ ra.
Đinh!
Tầng 25, cửa thang máy mở ra. Úy Trì Thác Dã vẻ mặt lạnh lùng, không nói tiếng nào bồng cô ra khỏi thang máy.
Cửa phòng tổng thống, ở ngay trước mặt! Bốn nhân viên phục vụ phòng đang đứng chờ trước cửa.
Lăng Vũ Hi thấy thế, hít sâu một hơi. Chết tiệt, anh ta sẽ không thật sự muốn tới cái phòng tổng thống chó chết đó hưởng một đêm lãng mạn chứ!
Úy Trì Thác Dã hoàn toàn không quan tâm Lăng Vũ Hi đang ra sức giãy dụa, rút tấm thẻ phòng trong tay cô ra, nhìn qua người phục vụ phòng nói, “Mở cửa!”
Người phục vụ nhìn thấy thẻ phòng lập tức nghe theo. Tuy rằng, bọn họ đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn đôi nam nữ trước mặt, nhưng chuyện của khách hàng, bọn họ cũng không dám lắm lời.
“Này! Đồ chết tiệt, thả tôi ra!” Lăng Vũ Hi dùng chất giọng vịt đực gào lên!
“Thưa quý ngài, phu nhân, chào mừng ông bà đến ở tại phòng tổng thống của khách sạn ‘Nguyệt Cẩm’.” Người phục vụ cung kính nói, cạch một tiếng, cửa phòng xa hoa mở ra.
Úy Trì Thác Dã gật đầu, nhanh chóng bồng Lăng Vũ Hi đi vào bên trong, áp sát vào bên tai cô thì thầm lẩm bẩm, “Trật tự đi, em muốn bị mọi người chế giễu sao?”
“Quý ngài, phu nhân, xin hỏi còn cần gì nữa không?” Người phục vụ nhiệt tình tiến lên.
“Tôi không phải vợ anh ta!” Lăng Vũ Hi hét lên.
Câu nói đó của cô thu hút ánh mắt tò mò của đám người phục vụ. Cùng lúc hướng về phía bọn họ, vẻ mặt của cô giống như muốn nói, làm vợ người đàn ông này là một chuyện vô cùng nhục nhã.
Úy Trì Thác Dã cười lạnh một tiếng, trên trán mơ hồ hiện ba vạch đen thui, “Đương nhiên, cô còn chưa đủ tư cách làm vợ tôi!”
“A!” Nhóm nhân viên phục vụ cứng đờ tại chỗ, bốn mặt nhìn nhau.
Những lời này, cứ như vậy đột ngột xoáy vào tim Lăng Vũ Hi, nổ ầm một tiếng, chấn động khiến cô gần như chết lặng. Không đủ tư cách làm vợ anh ta!
“Chúng tôi không cần gì nữa, các cậu ra ngoài hết đi.” Úy Trì Thác Dã lạnh lùng nói.
Người phục vụ lên tiếng trả lời rồi đi ra ngoài cửa, chu đáo đóng cửa lại giúp hai người.
Trong phòng yên tĩnh, im lặng đến mức gần như có thể nghe thấy tiếng của cây kim rơi xuống đất. Nhưng chỉ là gần như mà thôi, bởi vì cho dù cây kim có rơi xuống đất, cũng sẽ rơi trên thảm. Trong phòng tổng thống ánh đèn sáng trưng, nội thất sang trọng. Nhưng hai người trong phòng đã không còn tâm trạng để thưởng thức chúng!
“Sao rồi? Câm rồi hả? Còn đang cảm thấy thất vọng vì không đủ tư cách làm vợ tôi?” Úy Trì Thác Dã bồng Lăng Vũ Hi đi vào phòng ngủ, vừa giang tay ném cô lên giường lớn, vừa châm chọc.
“A!” Cô thở phào một hơi, xoa xoa cơ thể đau nhức của mình, “Đồ trứng thúi chết tiệt, tôi cũng không thèm làm vợ của anh!” Cô gầm lên. Cô thừa nhận, trong một khoảnh khắc, cô đã rất thất vọng, có lẽ còn hơn cả thất vọng một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là cô rất muốn làm vợ anh ta. Cô chỉ muốn rời khỏi anh ta!
“Mặc kệ em có thèm hay không. Người mà tôi chọn làm vợ không thể là em!” Chẳng biết tại sao, nghe câu đó của cô đã chọc giận anh. Cô vậy mà không thèm làm vợ anh. Được lắm, anh cũng không có ý định này! Cho đến bây giờ, người trong lòng anh chọn làm vợ, chỉ có duy nhất một mình Tuyết Nhi!
Trái tim cô đột nhiên bị siết chặt, “Đã vậy anh còn muốn tôi sinh con cho anh! Khốn kiếp, anh là đồ biến thái chết tiệt!” Lăng Vũ Hi lửa giận phừng phừng, nhảy xuống giường, nện cho Úy Trì Thác Dã một quyền!”Anh là đồ ghê tởm! Quá ghê tởm!”
“Dừng tay! Cái cô nàng này!” Úy Trì Thác Dã bắt lấy tay cô, “Tuyết Nhi không thể sinh con!”
“Tuyết Nhi?” Cô dừng tay lại, ngớ ra, trong đầu nhanh chóng nhớ lại người phụ nữ ngày hôm đó đã gặp ở cao ốc Empire State, “Là người phụ nữ ngày hôm đó?”
“Cô bận tâm cô ấy là ai làm gì. Nếu là người tôi chọn, tôi sẽ chọn cô sao!” Anh nhìn dáng vẻ lồng lộn của cô. Vừa rồi ‘nhảy’ một bản trên hội trường, đã làm cho đầu tóc cô rối tung, cộng thêm sự giãy dụa suốt dọc đường đi, bây giờ trông cô, chẳng khác gì so với một con điên.
“Vậy thì đừng chọn tôi!…… Khốn kiếp! Bản thân đã có vợ rồi còn trêu hoa ghẹo nguyệt! Đồ đàn ông xấu xa, đồ siêu cấp biến thái……” Cô không hiểu vì sao hốc mắt mình trào nước mắt, vừa giãy dụa vừa gào ầm lên, giọng càng lúc càng nghẹn ngào.
“Chết tiệt, Lăng Vũ Hi, cô nổi điên gì vậy!” Anh cau mày, trong lòng bắt đầu lo lắng, theo bản năng ôm cô vào lòng, không cho cô vặn vẹo.
“Đồ khốn kiếp, buông ra!” Cô hét lên, nước mắt ào ào chảy xuống, không hiểu đang có cảm giác gì.
“……” Anh không hề lên tiếng, chỉ biết dùng sức ôm chặt lấy cô.
“Tôi không muốn sinh con cho anh! Không muốn, không muốn, không muốn, không muốn……” Lăng Vũ Hi giống như phát điên xoay qua đánh anh, nắm tay đều dừng ở trên ngực anh.
“Lăng Vũ Hi!” Anh buồn bực mất tập trung, giống như bị tiếng gầm khàn khàn của cô làm rối loạn suy nghĩ.
“Đừng gọi tôi! Gọi Tuyết Nhi của anh đi!” Cảm giác đau lòng dần dần lan tỏa trong ngực, nhưng Lăng Vũ Hi vẫn không chịu thừa nhận. Cô cũng không có tư cách để thừa nhận. Cô làm sao có thể để tâm đến những thứ này!
Cô làm sao có thể?!
“Em đứng có cố tình gây sự!” Anh hừ lạnh, “Đêm nay đặc biệt chạy tới đây, chỉ vì muốn đuổi người của tôi đi, để cho tình nhân của em bình yên vô sự sao?!” Anh còn nhớ lúc nãy sở dĩ ở trên hội trường trừng phạt cô, là vì anh hoàn toàn không tin cô có lòng đến tìm anh! Khi anh biết, cô cùng Đại Ny, Tiểu Ny dẫn theo cả đám tới đây, liền biết dụng ý của cô!
Chết tiệt! Anh sẽ không để cho cô được như ý!
“Tôi không có tình nhân! Người có tình nhân, duy nhất chỉ có mình anh! Anh quên là anh đã có người đẹp Tuyết Nhi hay sao!” Cô gầm lên. Anh ta dựa vào cái gì để trách móc cô? Anh ta đã có cái người tên gọi Tuyết Nhi, sao còn đi trêu chọc cô?
Cô không đủ tư cách làm vợ anh ta! Cô cũng không thèm!
Anh ta muốn cưới ai cũng đều không liên quan đến cô. Tại sao còn muốn trêu chọc cô?
Anh ta luôn nói rằng cô trêu chọc anh ta trước, nhưng cô không hề!
Thậm chí nếu có, thì cô cũng đã quên, sau này sẽ không làm vậy nữa là được chứ!
“Ưm!” Một bờ môi ấm áp phủ xuống, “Ưm……”
Anh hôn cô!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ
Thích tích
Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ - Thích tích
https://isach.info/story.php?story=nhat_duoc_co_dau_nho__thich_tich