Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hầu Môn Độc Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 178: Chương 105.4
"P
hụ hoàng, không, phụ hoàng... Minh Nguyệt biết sai rồi, Minh Nguyệt xin bồi tội với nhị công tử, từ nay về sau Minh Nguyệt cũng không dám nữa." Minh Nguyệt công chúa quỳ đến trước mặt Sùng Chính đế, lôi kéo vạt áo của ông, đau khổ cầu xin, phụ hoàng nói không cần nàng? Kia có ý nghĩa gì? Dù là nàng cũng không thể tưởng tượng nổi.
"Biết sai? Ngươi hiện tại biết sai lầm rồi? Giờ muốn sửa chữa sai lầm này, trẫm cũng khó bảo toàn ngươi." Sùng Chính đế cân nhắc lợi hại, Minh Nguyệt tùy hứng làm bậy như vậy, hết thảy đều là nàng gieo gió gặt bão.
"Phụ hoàng..."
"Nhị công tử, việc này trẫm liền giao lại cho ngươi xử lý." Sùng Chính đế đánh gãy lời nói của Minh Nguyệt công chúa, áp chế sự đau đớn trong lòng, Minh Nguyệt là nữ nhi của ông nhưng nàng lại phạm trọng tội,cũng đã liên lụy đến nhị công tử cùng Hải Táp công tử, ngày ấy, ông đã bảo vệ nàng một lần, lúc này dù ông có muốn bảo vệ nàng cũng không phải là một chuyện dễ dàng, dù sao, cũng đã nháo ra mạng người a! Dù là hoàng đế như ông cũng bất lực.
An Ninh liễm mi, ánh mắt cũng dừng lại ở trên người Tư Đồ Diệp, "Tư đồ Đội trưởng, đêm qua, những người ngươi mang đi gồm có những ai?"
"Tổng cộng bảy người, đều là tiểu đội trưởng trong áo xanh vệ." Tư Đồ Diệp không dám có chút giấu diếm, chi tiết nói ra, cũng may giờ phút này, thị vệ đã mang hình cụ xuống nhưng cả người bị đâm ra vô số lỗ thủng, lại đang không ngừng chảy máu thì dù là cường tráng như hắn cũng có vẻ suy yếu không chịu nổi, sắc mặt tái nhợt, cả người giống như có thể ngã xuống bất cứ lúc nào.
"Người đem, đem bảy người kia tới đây cho trẫm." Còn chưa đợi An Ninh nói gì, Sùng Chính đế liền mở miệng phân phó, ở mặt ngoài tuy rằng có vẻ quả quyết nhưng trong lòng lại cực lực giãy dụa, thế lực áo xanh vệ là của ông,nó so với vũ lâm quân còn mạnh hơn vài phần, hôm nay Tư Đồ Diệp sợ là không qua khỏi, kết cục của bảy tiểu đội trưởng kia cũng khó giữ, nếu đều chết hết cả thì nếu muốn bồi dưỡng lại thật là phải tốn thêm một khoảng thời gian dài nữa.
Nhưng dù là thế thì ông làm gì còn biện pháp nào? Hải Táp công tử, ai có thể chọc được?
Bảy người cuối cùng bị đưa đến bên ngoài ngự thư phòng, Minh Nguyệt công chúa và Tư Đồ Diệp cũng bị dẫn theo đi ra ngoài, nếu hoàng thượng đem sự tình giao cho An Ninh xử lý, An Ninh tự nhiên là sẽ không từ chối, bên trong quảng trường ngoài ngự thư phòng, chung quanh đứng vô số người, Sùng Chính đế uy nghiêm ngồi ở ghế trên những người khác đều đứng.
Bảy tiểu đội trưởng Áo xanh vệ cùng với Tư Đồ Diệp Đội trưởng đều bị buộc chặt thân thể đặt ở trung tâm quảng trường, rõ ràng trên người mấy người đều rất ẩm ướt, An Ninh nhìn mấy người kia liếc mắt một cái, nghĩ đến những người bị thương và chết trong Bát Trân các,trong mắt xẹt qua một đạo quang mang sắc bén, lập tức lấy cung tiễn trong tay thị vệ bên cạnh, nhắm ngay bảy người kia.
Nhìn thấy hành động của An Ninh,trên mặt bảy người kia mỗi người đều tràn đầy sợ hãi, An Ninh đối với bảy người kia ngắm một hồi lâu, liền đem cung tiễn giao cho Vân Cẩm, năm đó là những người áo xanh vệ này đã bắt Vân gia, như vậy hôm nay liền đem sinh tử của những người này giao cho Vân Cẩm.
Vân Cẩm nhìn về phía An Ninh, chống lại ánh mắt nhu hòa của nàng, trong lòng vừa động, Ninh Nhi thật sự là người am hiểu lý lẽ, trời biết, hắn đã nghĩ muốn chính tay đâm những người này không biết bao nhiêu lần, làm cho những người này chết không có chỗ chôn, nay, bọn họ ở ngay trước mặt mình, liệt hỏa báo thù trong lồng ngực đã sớm thiêu đốt không thể vãn hồi, nghĩ đến một màn trong đêm kia, Vân Cẩm dứt khoát tiếp nhận cung tiễn Ninh Nhi đưa qua, hướng tới Đội trưởng Tư Đồ Diệp bắn qua một mũi tên.
Tên phá không mà ra, thẳng tắp cắm ở chân trái Tư Đồ Diệp, Tư Đồ Diệp thét lớn một tiếng, còn chưa kịp phản ứng lại, mũi tên thứ hai cũng như mới vừa rồi, thập phần tinh chuẩn nhập vào đùi bên phải, chuẩn xác không trật tí nào thẳng táp cắm vào đầu gối.
Hai chân Tư Đồ Diệp đều trúng tên, cả người rõ ràng quỳ gối trước người đang bắn tên, giương mắt chống lại mặt nạ màu bạc kia, Tư Đồ Diệp cảm thấy lạnh cả người, người này lúc này giống như một tula đến từ địa ngục, trên người phát ra sát khi sắc bén làm cho người ta không rét mà run.
"Công tử tha mạng..." Tư Đồ Diệp theo bản năng cầu xin tha thứ, ai không sợ chết? Hắn có thể thấy được sự chết chóc trong mắt ngân diện công tử.
Lúc này, hắn cầu xin tha thứ Vân Cẩm có thể thấy được nhưng nó lại khơi dậy thù hận trong hắn, tha mạng? Năm ấy, hắn làm những việc kia, có nghĩ tới thủ hạ lưu tình? Năm ấy, hắn dẫn người vây bắt Vân gia, có thể có nghĩ tới đối với bọn họ thủ hạ lưu tình?
Con ngươi căng thẳng, Vân Cẩm lại một lần nữa đem tên kê lên cung, kéo cung như trăng tròn, đang muốn thả tay đến mi tâm Tư Đồ Diệp thì lại nghe thấy thanh âm nhẹ nhàng của Ninh Nhi vang lên, "Chậm đã..."
Vân Cẩm dù rất phẫn nộ nhưng khi nghe thấy lời nói của An Ninh hắn cũng dứt khoát buông xuống cung tiễn, nhìn về phía An Ninh, mặt lộ vẻ hỏi.
An Ninh cười nhẹ, lập tức ở phân phó một câu bên tai Hải Táp, không bao lâu sau Hải Táp liền đem một mũi tên khác đến, mọi người thấy tên kia đều có thần sắc khác nhau, tên kia khác ở chỗ ở trên đầu mũi tên có nhóm một mồi lửa!
An Ninh đem hỏa tiễn đưa tới tay Vân Cẩm trên tay, mâu quang vi liễm, "Hôm qua bọn họ phóng hỏa thiêu Bát Trân các, như vậy hôm nay liền làm cho bọn họ nếm thử tư vọ bị hỏa thiêu đi! Hoàng thượng, ngài cảm thấy như vậy có được không?"
An Ninh nhẹ giọng hỏi, Sùng Chính đế còn không có trả lời, Hải Táp liền bước lên phía trước mấy bước, tựa hồ là đang cảnh cáo Sùng Chính đế, Sùng Chính đế sao dám có cái gì dị nghị? ông nếu đã muốn buông tha cho áo xanh vệ Đội trưởng cùng bảy tiểu đội trưởng thì còn đi quản bọn họ chết như thế nào làm gì?
Nhị công tử nói là đã có ý tứ, là bọn hắn thiêu bát trân các trước như vậy cũng không thể trách nhị công tử dùng phương pháp đồng dạng đến để đối phó bọn họ!
"Nhị công tử xin cứ tự nhiên, mấy người bọn họ trừng phạt là đúng tội, dù nhị công tử không phạt, trẫm cũng không tha cho bọn họ." Giờ phút này Sùng Chính đế chỉ hy vọng, hôm nay có thể khiến cho ba vị này đem tức giận phát ra ngoài hết là tốt rồi!
An Ninh vừa lòng gật đầu, cấp Vân Cẩm một ánh mắt, thấp giọng ở bên người Vân Cẩm,lấy thanh âm chỉ có hai người bọn họ có thể nghe thấy nói, "Biểu ca, những người này ngươi tùy ý xử trí, dùng mạn của bọn họ đến để tế tiểu nhị đã chết cháy trong bát trân các, tế hơn một trăm mạng người Vân gia."
Trong mắt Vân Cẩm một mảnh lửa đỏ, kiên định gật đầu, mắt sáng như đuốc, đem hỏa tiễn nhắm ngay Tư Đồ Diệp, ánh mắt Tư Đồ Diệp hoảng sợ, không ngừng lắc đầu, trong miệng nỉ non, "Không, không cần... Không cần..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hầu Môn Độc Phi
Chân Ái Vị Lương
Hầu Môn Độc Phi - Chân Ái Vị Lương
https://isach.info/story.php?story=hau_mon_doc_phi__chan_ai_vi_luong