Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 157 : Lưu Huân, Giết! (1)
N
ội tâm Lưu Huân không cam lòng điên cuồng hét lên, lấy thực lực thập giai trung kỳ của Lưu Kham, còn bị Diệp Thần một chiêu đánh bại, hắn càng không thể nào đánh bại Diệp Thần. Lưu Huân trăm triệu lần không nghĩ tới, mình lại sẽ lật thuyền trong mương.
Diệp Thần thi triển xong Thiên Vương Phá Nhật, huyền khí trong cơ thể chỉ còn lại có một hai thành, đứng vững bước, nhanh chóng khôi phục huyền khí, lạnh lùng ngó chừng Lưu Huân.
Lưu Huân lui về sau một khoảng cách, vịn Lưu Kham kéo dài hơi tàn, đề phòng nhìn Diệp Thần, mặt âm trầm:
- Không nghĩ tới Bổn vương lại thua trong tay của ngươi, bất quá ngươi chớ đắc ý được quá sớm, người Diệp gia bảo các ngươi tất cả đều ở trong tay của ta! Nếu ngươi dám đi phía trước nửa bước nữa, Bổn vương liền giết sạch Diệp gia tộc nhân!
- Giết sạch Diệp gia tộc nhân, ngươi có bản lãnh này sao? Ngươi quay đầu lại xem một chút đi!
Diệp Thần cười lạnh một tiếng, tức giận bắn ra.
- Để cho Bổn vương quay đầu lại, Bổn vương há sẽ trúng kế.
Lưu Huân hừ lạnh một tiếng, chợt nghe bên trong Diệp gia bảo phía sau, một trận tiếng đánh nhau kinh người thảm thiết truyền đến, dư quang khóe mắt liếc thấy, mấy con yêu thú đột nhiên xuất hiện, cổ động sát phạt, Hắc giáp vệ ở dưới chút ít yêu thú này công kích rối rít đẩy lui, ngay cả Từ Trung cũng bị một con Hắc Ưng một móng vuốt bắt chết.
Tất cả đều là thập giai yêu thú, hơn nữa có sáu chỉ, sắc mặt Lưu Huân trong nháy mắt một mảnh tro tàn, Diệp Thần đến tột cùng là làm sao tìm được nhiều thập giai yêu thú như thế! Đây chính là thập giai yêu thú a!
- Diệp Thần, Bổn vương cùng ngươi cũng không có thù hận không giải được, nếu ngươi nguyện ý, Bổn vương có thể chuyện cũ bỏ qua, để ngươi làm cung phụng Đông Lâm Quận Vương phủ, từ đó Diệp gia bảo có thể ở Đông Lâm quận hưởng thụ vô thượng tôn vinh.
Lưu Huân thấy tình thế xoay chuyển, giọng nói kém vài phần.
- Vô thượng tôn vinh? Diệp gia chúng ta không gì lạ!
Diệp Thần đi về phía trước một bước, huyền khí trong cơ thể đã khôi phục hơn phân nửa, đối phó Lưu Huân là dư dả.
- Diệp Thần, ngươi không thể giết ta!
Lưu Huân mắt thấy Diệp Thần tiến tới gần, trong lòng sợ hãi càng sâu, như bệnh tâm thần hô to.
- Ta tại sao không thể giết ngươi? Phàm là khi nhục Diệp gia bảo, giết không tha!
Diệp Thần hừ lạnh một tiếng, từng bước từng bước hướng Lưu Huân đi tới.
Diệp Thần tức giận hừ, giống như là thiết chùy nặng nề gõ ở trong lòng Lưu Huân.
- Ta chính là Minh Võ đại đế sắc phong Quận Vương, phụ thân ta Lưu Kham chính là Tây Vũ Đế Quốc Binh bộ Thượng thư, Diệp Thần, ngươi giết hai vị trọng thần triều đình, Diệp gia bảo các ngươi muốn tạo phản sao?
Vẻ mặt Lưu Huân gần như điên cuồng.
Diệp Thần cước bộ dừng một chút, đứng sau lưng Lưu Huân cùng Lưu Kham, là một đế quốc khổng lồ, ở trước mặt cơ quan quốc gia cường đại, Diệp gia bảo là nhỏ bé bực nào!
- Diệp Thần, ngươi sợ chưa, nếu như ngươi giết ta cùng phụ thân ta Lưu Kham, Minh Võ đại đế chắc chắn phái đại quân san bằng Diệp gia bảo! Diệp Thần, ngươi bây giờ hướng Bổn vương nói xin lỗi vẫn còn kịp, nếu không tất nhiên hài cốt không còn!
Lưu Huân thấy Diệp Thần chần chờ, trong lòng nhất thời có vài phần đảm khí, càn rỡ nói.
- Lấn Diệp gia ta, ta tất giết, coi như là Minh Võ đại đế tới thì đã làm sao, bất quá là một Thiên tôn cấp cường giả mà thôi, muốn diệt Diệp gia bảo, ta chiếu giết không tha! Lưu Huân, chịu chết đi!
Trong lòng Diệp Thần đã có quyết định, nếu Minh Võ đại đế muốn tiêu diệt Diệp gia bảo, vậy Diệp gia bảo liền phản bội Tây Vũ Đế Quốc, nơi này trời đất bao la, Diệp gia nơi nào không thể đi? Thiên tôn cấp cường giả mặc dù cường đại, nhưng Diệp Thần ngay cả Yêu Vương cũng tiếp xúc qua, trong lòng không có bao nhiêu tâm mang sợ hãi.
Diệp Thần hóa chưởng thành trảo, một chiêu Phong Lôi Trảo hướng cổ họng Lưu Huân chộp tới.
Trảo phong bén nhọn tập tới, Lưu Huân bị làm cho sợ đến hồn phi phách tán, thân thể lạnh run, Diệp Thần thậm chí ngay cả Minh Võ đại đế cũng không sợ? Đây là vì cái gì, chẳng lẽ hắn không sợ Minh Võ đại đế đem Diệp gia bảo diệt tộc sao? Thấy Phong Lôi Trảo của Diệp Thần chộp tới, Lưu Huân nhất thời sinh ra một loại khát vọng sống mãnh liệt, chợt đem Lưu Kham đã gần chết trước người đẩy đi ra, bắn người bay ngược.
Diệp Thần vung cánh tay lên, đem Lưu Kham phiến bay ra ngoài, nhìn Lưu Huân phi thân lui về phía sau, sắc mặt một mảnh xanh mét, vô cùng tức giận.
Lưu Kham là phụ thân của Lưu Huân, ở trong lúc nguy cấp, Lưu Huân này lại đem cha của mình đẩy đi ra, người bất trung bất nghĩa như thế, chết không có gì đáng tiếc!
- Lưu Huân, chịu chết đi!
Diệp Thần đánh bay Lưu Kham, chợt vọt tới trước, giống như đại bàng, cực kỳ nhanh đuổi theo Lưu Huân, Phong Lôi Trảo bén nhọn chụp vào cổ Lưu Huân.
Ánh mắt Lưu Huân quét đến, phía dưới đã là binh bại như núi đổ, trên bầu trời Hắc Ưng cùng Hỏa Linh Điêu đang quanh quẩn bao vây hắn, sanh lộ đã tuyệt.
- Lưu Huân ta cả đời kiêu hùng, không nghĩ tới sẽ chết ở trong tay một mao hài tử chưa dứt sữa, lão tặc thiên, ta không phục, ta không phục!
Lưu Huân hô to, chẳng bao lâu trước, hắn từng hăng hái trù tính, đem trọn Đông Lâm quận tất cả thế lực khống chế lại, từng bước từng bước hướng phương hướng hắn dự trù phát triển, lần lượt thế lực bị hắn chưởng khống, nhưng mà không nghĩ tới lại ra Diệp gia bảo một cái biến số như vậy!
Người đều có mệnh, thiên đạo tuần hoàn, báo ứng khó chịu!
Diệp Thần đột nhiên trong lúc đó, đối với đạo lại có một ít hiểu được, người sống hậu thế, luôn thoát không được quy tắc của Đạo, nhiều biết không nghĩa, khí số tất hết.
- Chết!
Diệp Thần đột nhiên gia tốc, bắt được cổ họng Lưu Huân, ở dưới khí thế cường đại của hắn bức bách, Lưu Huân ngay cả động cũng không nhúc nhích được, chỉ có thể trơ mắt nhìn cổ họng của mình bị Diệp Thần nắm ở trong tay.
Một cổ huyền khí thấu chưởng mà ra, lộp cộp một tiếng, tất cả thanh âm của Lưu Huân đều tắt ở trong cổ họng. Đem Lưu Huân vứt đến không trung, Diệp Thần chợt tung mình nhảy, một cái Khôn Luân Đoạn Nhạc, oanh kích ở bụng Lưu Huân, hộ thể cương khí của Lưu Huân toàn diện hỏng mất, thân thể giống như sao băng, vọt tới đất trống phía dưới.
Phía dưới Hắc Giáp Quân đang bị sáu chỉ thập giai yêu thú điên cuồng tru diệt, khi bọn hắn thấy Lưu Kham cùng Lưu Huân toàn bộ thua ở trên tay Diệp Thần, lại càng tuyệt vọng, rối rít hoảng sợ chạy tán loạn.
Một đám Diệp gia tộc nhân đang lúc tuyệt vọng, bỗng nhiên xuất hiện sáu đầu thập giai yêu thú, điên cuồng mà thắt cổ Hắc Giáp Quân, một đám kinh hãi không dứt, những thập giai yêu thú này thật sự quá cường đại, một đầu Linh miêu màu đen trong tích tắc liền cắn chết trên trăm Hắc giáp vệ, huyền thiết khôi giáp của Hắc giáp vệ đụng phải hàm răng sắc bén của linh miêu, liền yếu ớt như đậu hủ, trực tiếp toái đến rối tinh rối mù, đao kiếm trường thương chém vào trên người linh miêu, rối rít cắt thành hai khúc.
]
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen