Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trân Bảo Vợ Yêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 155: Lãng Đắc Hư Danh
Ông chủ Lưu buôn bán không bằng trước kia, thanh danh cũng xấu, mặc dù hiện tại ông mua được một nhà báo, bôi nhọ cửa hàng Côn Sơn, nhưng Côn Sơn đã nhanh chóng dẹp yên, Côn Sơn lập tức nhờ người đăng một bài phản bác, và sau đó mời dân chúng đến tham quan cửa hàng, toàn bộ quá trình, để cho bọn họ nhìn thấy đồ của Lục gia có bao nhiêu mới mẻ, hắn không sợ bị kiểm tra bị cân nhắc.
Kể từ đó buôn bán rất tốt.
Ông chủ Lưu nghe vậy bả vai dần dần xụ xuống, sắc mặt rất khó coi hỏi Côn Sơn: “Mày muốn như thế nào mới có thể rút đơn kiện?”
“Tôi muốn giết gà dọa khỉ, giết một người răn trăm người. Ông phải tỏa ra chút thành ý, tôi mới rút lại đơn kiện.” Nếu không hắn làm nhiều trò như vậy, là vô ích sao? Ít nhất phải trả chút phí vất vả a!
“Mày nói đi!” Ông lão Lưu chờ hắn sử dụng công phu sư tử ngoạm.
“Bồi thường tất cả tổn thất cho tôi, hơn nữa đăng báo xin lỗi.”
“Cứ như vậy?” Ông chủ Lưu có chút không tin, vì sao hắn không gắt gao cắn một ngụm thật mạnh?
Côn Sơn gật đầu, hắn cảm thấy nên tha cho người được tha, có một giáo huấn là tốt rồi, hắn muốn chính là mặt mũi: “Đúng, nhưng lần sau ông còn dám lập kế tôi, sẽ không có dễ dàng như vậy đâu.”
“Tôi đã biết, tôi lập tức đi xử lý, sẽ cho cậu một đáp án thoả mãn.”
Côn Sơn gật đầu, kêu thư ký tiễn khách.
Giải quyết chuyện này, Côn Sơn ngáp một cái cầm lấy chìa khóa xe, chuẩn bị trở về nhà ăn cơm…
Gần đây ít người tìm Bảo Châu rồi, Bảo Châu đã không cần cải trang đi dạo phố nữa.
Nhưng cứ như vậy đi dạo phố cũng không có ý nghĩa, sau đó Bảo Châu bắt đầu nhàm chán, Côn Sơn thấy cô nhàm chán, vừa vặn hôm nay có một buổi tiệc từ thiện, nên mang Bảo Châu cùng đi.
Trước kia hắn rất ít đi xã giao, nhưng vì vững chắc nền móng, gần đây hắn bắt đầu xã giao, Trí Đường bên kia không cần hắn, hắn cũng tịch mịch a!
Đầy người nhiệt tình không có chỗ phát huy, đến trên thương trường, nhiều bạn bè hơn, nhiều con đường lựa chọn hơn.
Đêm đó, Côn Sơn mang theo Bảo Châu sửa soạng rất xinh đẹp cùng nhau đi dự tiệc, Cù Thiếu nhàn rỗi nhàm chán, cũng đi theo, hiện tại hắn đã quen với ánh mắt khinh bỉ của người khác, các ngươi thích khinh bỉ thì khinh bỉ a! Hắn đi theo Thiếu phu nhân có ăn có uống, thời gian không biết có bao nhiêu tiêu sái.
Đến đại sảnh, Côn Sơn mang theo Bảo Châu đang bắt đầu nói chuyện với nhân vật chính, đưa Bảo Châu đến một ghế sa lon, cúi đầu đối với cô nói: “Anh đi tìm người bạn, nghe nói hắn đến rồi, anh đi một chút sẽ trở lại, muốn ăn cái gì, kêu tiểu Cù lấy cho em.”
Bảo Châu gật đầu, nhìn xem mỹ thực bốn phía, cô đã sớm bắt đầu chảy nước miếng, phất phất tay: “Đi đi!”
Cù thiếu hỏi Bảo Châu muốn ăn cái gì, rất thành thục cầm đĩa đi đến bên kia chọn đồ ăn cho cô.
Côn Sơn và Cù thiếu vừa rời đi, mấy vị phu nhân tiểu thư đã hướng bên này đi tới, vừa rồi rất xa các cô đã thoáng đánh giá, vị Lục phu nhân này rất ít lộ diện, thoạt nhìn rất thời thượng, bất quá nghe nói là người chỉ đến những nơi nhỏ bé, không lên được mặt bàn, thấy cô và hạng người như Cù thiếu ở cùng một chỗ, cũng biết là mặt hàng gì rồi.
Mấy vị phu nhân tiểu thư ăn mặc lấp lánh đi đến trước mặt Bảo Châu, ở bên cạnh cô ngồi xuống, một người trong đó híp nửa mắt nhìn cô: “Lục phu nhân, cô đang nhìn cái gì vậy?”
Bảo Châu nhìn cách đó không xa, có chút nghi hoặc nói: “Vừa rồi hình như tôi nhìn thấy Tiểu Cường, như thế nào không thấy nữa?”
Vị phu nhân kia không biết cô nói Tiểu Cường là cái gì, cho rằng cô đang nhìn người nào đó, không để ý, nói: “Lục phu nhân chồng cô tài giỏi như vậy, có lẽ Lục phu nhân cũng rất tài giỏi, không biết Lục phu nhân tốt nghiệp từ trường nào?”
“Tôi không có được đi học.” Bảo Châu khẽ cúi đầu nói, cô tuyệt không cho đó là nhục, ông nội nói con gái không tài mới là đức, đáng tiếc về sau cô hơi thất đức rồi, nghĩ tới đây, cô cảm thấy thật có lỗi với ông nội, ông nội thật xin lỗi, cháu không có thể kiên trì con gái không tài mới là đức mỹ đến cùng được.
Mấy vị phu nhân thấy cô cúi đầu, cho rằng cô tự ti, trong lòng càng cao hứng, cảm giác về sự ưu việt vụt dâng lên, các cô tuy không nhất định đều là sinh viên, nhưng trường cấp hai. Trường cấp 3 bình thường đều đã trải qua, so với cô gái nghèo quê mùa này, càng lộ ra có văn hóa hơn.
Một vị phu nhân khác ý xấu lừa dối cô: “Không được đi học cũng không sao, có học được tài nghệ nào không?”
Bảo Châu lắc đầu, lão ba trước kia giáo huấn Bảo Nguyệt nói đánh mạt chược tính toán cái gì, cái đó không gọi tài nghệ, chỉ là kỹ thuật phá sản, về sau ngàn vạn lần đừng đề cập cái này, coi chừng người ta xem thường mày.
Bảo Châu nhớ rất rõ ràng, đó là kỹ thuật không phải tài nghệ, đừng đề cập tới.
Đám bà lớn cười đến khóe miệng cong lên, con gái nuôi này của Thẩm Chi Tề, quả thực hư danh, còn không bằng các cô nữa.
Một vị tiểu thư hỏi cô: “Vậy bình thường cô thích làm gì?”
Bảo Châu trả lời vô cùng nhanh; “Ăn cơm, ngủ, đánh Tiểu Hoàng.”
“Tiểu Hoàng là cái gì?”
Bảo Châu sờ lên cái ót, nghĩ nửa ngày, sau đó khinh bỉ liếc nhìn cô một cái: “Cô đần quá a! Tiểu Hoàng thì là Tiểu Hoàng!”
Chúng phu nhân lập tức cười vui, các cô có nghe nói Thiếu phu nhân Lục gia này có chút đặc biệt, nói dễ nghe một chút là hồn nhiên, nói khó nghe hơn là cái đứa ngốc, vốn tưởng rằng là đồn đãi, xem ra thực sự đúng là ngốc thật.
Đám bà lớn vui cười đã đủ, tiếp tục trêu ghẹo cô, một người trong đó nói: “Nghe nói Cù thiếu đã thành tùy tùng của cô, vừa rồi tôi cũng nhìn thấy hắn, yến hội còn đi theo, chẳng lẻ muốn đút cơm cho cô?”
Bảo Châu không có trả lời, bởi vì cô nhìn thấy Cù thiếu đang bưng một mâm đồ ăn thơm ngào ngạt hướng phía cô đi tới, Cù thiếu đi tới, lạnh lùng nhìn thoáng qua đám bà lớn, cảm thấy các cô không có ý tốt.
Sau đó người đàn ông này một giây trước còn mặt lạnh, một giây sau rất nịnh nọt, thay Bảo Châu bưng đồ ăn lên, dọn xong đồ ăn đối với cô cung kính làm một cái tư thế xin mời: “Thiếu phu nhân mời hưởng dụng.”
Bảo Châu rất không khách khí dùng nĩa cắm một miếng cà rốt nói: “Cà rốt già rồi.”
“Vậy cô nếm thử củ cải trắng.” Giờ phút này Tiểu bá vương nổi tiếng táo bạo ở thành Quảng Châu, trở nên vô cùng dễ nói chuyện.
Bảo Châu nếm một miếng súp, khẽ nhíu mày: “Thật nóng.”
“Tôi giúp cô khuấy cho nguội lại.” Cù thiếu dùng thìa thay cô nhẹ nhàng đem súp khuấy mát, động tác mười phần chuyên nghiệp.
Làm cho đám bà lớn vốn muốn chế giễu, lập tức trở nên hâm mộ ghen ghét hận.
Thật có mặt mũi a?
Yến hội lớn như vậy, lại chỉ có một mình cô dẫn theo tùy tùng, không phải các cô không muốn mang, mà là yến hội bình thường đều có quy định, không cho phép mang tùy tùng đi vào.
Nhưng Cù thiếu thì khác, người ta là cháu trai của thị trưởng đại nhân, thân phận bày ra đó, hắn muốn đi vào người khác cũng khó mà nói cái gì.
Tuy nhân phẩm hắn không lớn, nhưng lớn lên cũng không tệ lắm.
Mỹ nam như thế, lại còn là một mỹ nam có thân phận, cư nhiên đi làm tùy tùng ột cô gái, hầu hạ chu toàn, quả thực rất có mặt mũi!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trân Bảo Vợ Yêu
Tha Hài Hoàng Hậu
Trân Bảo Vợ Yêu - Tha Hài Hoàng Hậu
https://isach.info/story.php?story=tran_bao_vo_yeu__tha_hai_hoang_hau