Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vĩnh Hằng Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 152: Quy Nguyên Cảnh Bát Trọng
D
ịch giả: Cô Đơn 1 Vì Sao
Hai bên cứ giằng co như vậy, không ai muốn xuất thủ trước.
Cuồng Đao Tông tuy rằng chỉ có hai người, thế nhưng hai người này là đệ tử Cuồng Đao Tông mà trước đó Đại Trưởng Lão Triệu Vô Tẫn đã dặn dò cần phải chú ý.
Mà Lăng Hoang cùng Trầm Phi Hà không có xuất thủ trước, bởi vì bên phía Thương Lan Tông dù sao cũng là bốn người, hai người là Địa Sát Cảnh nhất trọng võ giả, còn một kẻ mặc dù chỉ là Quy Nguyên Cảnh thất trọng tu vi, nhưng là Thương Lan Tông thủ tịch đệ tử nội tông, vừa nãy thậm chí khiến Lăng Hoang bị thương.
Trong mắt sát khí bùng lên, Trầm Phi Hà chuẩn bị xuất thủ.
“Ha hả, bên này náo nhiệt quá a!” Cách đó không xa phía trên một cây đại thụ, chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện một nữ tử xinh đẹp, quần áo nữ tử theo gió bay lượn, thân hình như mộng như ảo, vừa chân thật, lại tựa như sương mù dày đặc.
“U Nữ Dạ Hoa.”
Tính cả Huyết Đao Lăng Hoang, tất cả mọi người đều là con ngươi co rụt lại.
Ảo thuật, đối với bọn họ mà nói là một lĩnh vực xa lạ, đối mặt với lĩnh vực chưa từng biết đến, trong lòng thấp thỏm lo sợ, một khi trúng chiêu liền có thể vạn kiếp bất phục.
“Không nên nhìn nàng.” Lý Phù Trần nhắc nhở ba người Trần Phương Hoa, linh hồn hắn mạnh mẽ, có thể cảm ứng rõ ràng được ở trên người U Nữ Dạ Hoa có dao động vô cùng quỷ dị, dao động này thập phần tà môn, nếu nhìn lâu liền sinh ra ảo giác.
Thân ảnh hóa thành sương mù dày đặc dần tiêu tán, lúc xuất hiện lần nữa, U Nữ Dạ Hoa đã đến gần mọi người, nàng lơ lửng giữa không trung, tóc dài đong đưa trong gió vô cùng mê hoặc, mọi người thoáng nghe thấy tiếng cười khanh khách vang tới bên tai.
“Lăng Hoang, Trầm Phi Hà, chi bằng ba người chúng ta hợp tác, trước tiên giải quyết hết người Thương Lan Tông, thế nào?” U Nữ Dạ Hoa đề nghị.
Trầm Phi Hà nhíu mày một cái, nói: “Ngươi cho rằng ta sẽ tin tưởng ngươi?”
Cùng loại người tinh thông ảo thuật hợp tác, không khác gì bảo hổ lột da, một khi bị bán đứng, muốn xoay chuyển tình thế là điều không thể. Nói tóm lại, hắn không thể tin tưởng U Nữ Dạ Hoa.
“Coi như các ngươi vận khí tốt, chúng ta đi.” Lăng Hoang cũng không tin tưởng U Nữ Dạ Hoa, hắn hiện tại bị thương, tâm tình có một tia lỗ thủng, không thích hợp cùng Dạ Hoa tiếp xúc, nói cách khác, hắn phải thận trọng suy tính chuyện này. Nói xong, Lăng Hoang cùng Trầm Phi Hà xoay người rời đi.
U Nữ Dạ Hoa đôi tay vuốt ve, tỏ vẻ bất đắc dĩ nói: “Nếu bọn họ không muốn chơi đùa, không bằng chúng ta vui đùa một chút đi!”
Tuy chỉ có một người, nhưng có vẻ như nàng mới là người làm chủ tình thế nơi đây, không hề kiêng kỵ bốn người Lý Phù Trần.
“Cút!” Trong mắt Lý Phù Trần tỏa ra ánh sáng màu xanh lam lấp lánh, một lực xuyên thấu cực mạnh, vô cùng khí thế bắn về phía U Nữ Dạ Hoa.
Sắc mặt trắng nhợt, U Nữ Dạ Hoa lui lại một chút, kinh ngạc nhìn về phía Lý Phù Trần.
“Có ý tứ!” Sắc mặt của nàng trở lên ngưng trọng.
Rất rõ ràng, tâm linh ý chí của Lý Phù Trần thập phần mạnh mẽ, phát ra khí thế có lực sát thương rất cao, có thể làm kinh sợ tâm linh ý chí của nàng. Một khi tâm linh ý chí bị áp chế, uy năng ảo thuật của nàng giảm đi rất nhiều.
“Chúng ta rất nhanh sẽ gặp lại.”
Một trận gió thổi tới, thân ảnh U Nữ Dạ Hoa theo gió biến mất.
Đây không phải là đỉnh cấp khinh công, mà chỉ là ảo thuật đánh lừa thị giác.
Trong mắt Lý Phù Trần, U Nữ Dạ Hoa chỉ là làm một thủ thuật che mắt, kỳ thực trước đó một khắc nàng đã rời đi rồi.
“Ảo thuật thật là lợi hại!” Giọng nói Tiêu Biệt Ly có phần nghiêm trọng.
Trong 4 tông, mạnh nhất là Thiên Sát Môn, quỷ dị nhất là Linh Ẩn Tông, phóng đãng nhất là Cuồng Đao Tông, tương đối mà nói Thương Lan Tông càng kiêng kỵ Thiên Sát Môn cùng Linh Ẩn Tông.
“Nàng đã đi rồi, yên tâm đi!” Lý Phù Trần xuất thủ hút một cái, Quy Nguyên Thảo sinh trưởng trong đất bị hắn hút vào trong lòng bàn tay.
“Lý sư đệ, ba người chúng ta hộ pháp cho ngươi, ngươi hãy mau chóng luyện hóa Quy Nguyên Thảo, đem tu vi tăng lên Quy Nguyên Cảnh bát trọng.” Tiêu Biệt Ly trong lòng rất rõ ràng, sở dĩ U Nữ Dạ Hoa rời đi là bởi vì kiêng kỵ Lý Phù Trần, nếu như không có Lý Phù Trần, ba người bọn họ chưa chắc có thể từ trong ảo thuật của U Nữ Dạ Hoa mà toàn thân thoát ra được, việc cấp bách bây giờ là phải để Lý Phù Trần tăng lên tu vi.
“Ừ.” Lý Phù Trần gật đầu, liền ngồi xếp bằng xuống, sau khi Xích Hỏa Huyền Công hoàn thành mấy vòng tuần hoàn, Lý Phù Trần nuốt vào Quy Nguyên Thảo. Quy Nguyên Thảo vào miệng liền tan ra, một cỗ nguyên khí cực kỳ tinh thuần di chuyển khắp toàn thân.
“Thảo nào có thể tăng lên nhất trọng cảnh giới, mà không có tác dụng phụ nào.” Lý Phù Trần trong lòng hiểu rõ.
Quy Nguyên Thảo linh khí cực kỳ tinh thuần, thậm chí không hề thua kém so với Xích Hỏa Chân Khí của hắn, hơn nữa bên trong còn ẩn chứa một cỗ lực lượng vô cùng huyền diệu, cỗ lực lượng này có tác dụng tẩm bổ tâm linh, để khi tu vi tăng lên quá nhanh, sẽ không xuất hiện tình trạng tâm tình không theo kịp, gây ra thiếu hụt.
Quy Nguyên Cảnh thất trọng hậu kỳ, Quy Nguyên Cảnh thất trọng đỉnh phong, Quy Nguyên Cảnh bát trọng.
Ầm! Linh khí tràn ngập hóa thành vòi rồng, hội tụ về phía Lý Phù Trần.
“Linh khí dao động thật kinh người.” Trần Phương Hoa kinh hãi, khi nàng tấn chức Địa Sát Cảnh nhất trọng cảnh giới, thì tạo thành động tĩnh so với Lý Phù Trần cũng chỉ lớn hơn một chút mà thôi. Không nghĩ tới Lý Phù Trần từ Quy Nguyên Cảnh thất trọng đột phá lên Quy Nguyên Cảnh bát trọng, có thể tạo thành động tĩnh lớn đến như vậy. Chờ đệ ấy đột phá tới Địa Sát Cảnh nhất trọng, không biết sẽ có cảnh tượng như thế nào.
“Ngộ tính Lý sư đệ quả thực kinh thiên động địa, sớm như vậy đã đem Xích Hỏa Huyền Công đột phá đến cảnh giới cao nhất, tầng thứ 15.”
Lúc trước Tiêu Biệt Ly cảm thấy hoàn toàn khó hiểu, Lý Phù Trần tại sao lại mạnh như vậy, hiện tại hắn đã có câu trả lời.
Xích Hỏa Công Ý là Huyền Cấp trung giai chân ý, so với Huyền Cấp cấp thấp chân ý mạnh hơn không biết bao lần, lại được Lý Phù Trần phối hợp với Lưu Tinh Kiếm Ý, không thể nghi ngờ như hổ mọc thêm cánh.
So với Trần Phương Hoa cùng Tiêu Biệt Ly, những điều Vũ Văn Thiên đang suy nghĩ càng thêm phức tạp. Cho đến bây giờ, nếu như hắn vẫn còn xem Lý Phù Trần là người thường, vậy hắn quả là thằng ngu.
Lý Phù Trần mặc dù chỉ là căn cốt phổ thông, nhưng thật ra đã thoát khỏi giới hạn người thường từ lâu rồi, có thể do thiên phú của hắn quá kinh khủng khiến cho Căn Cốt Thạch không thể tính toán được. Dù sao trong thế giới này, xuất hiện một vài hiện tượng không thể giải thích được cũng là bình thường, con đường võ đạo đi tới cuối cùng, hoàn toàn có thể dùng chuyện thần thoại để hình dung.
“Cảm giác thật mạnh mẽ.” Tu vi đột phá lên Quy Nguyên Cảnh bát trọng cảnh giới, chân khí trong cơ thể Lý Phù Trần vô cùng mạnh mẽ cùng tinh thuần, ít nhất cũng tăng thêm 3 thành. Phải biết rằng nền tảng thực lực tăng thêm 3 thành, tương đương với toàn bộ thực lực được tăng thêm 3 thành, bằng với một môn bí pháp hai sao tăng phúc toàn bộ thực lực.
Hô! Đánh ra một chưởng, chưởng phong mạnh mẽ điên cuồng tựa như con trăn đang nổi giận, cuồn cuộn tiến về phía trước, xé mở trên mặt đất một vết thương.
“Hiện tại gặp phải Huyêt Đao Lăng Hoang, hoàn toàn có thể cùng hắn cứng đối cứng.” Lý Phù Trần thầm nghĩ.
“Lý sư đệ, chúc mừng.” Tiêu Biệt Ly đi tới ôm quyền nói.
Lý Phù Trần nói: “Cám ơn mọi người hộ pháp cho đệ.” Không có ba người hộ pháp cho hắn, hắn cũng không thể thoải mái đột phá cảnh giới như vậy.
“Lý sư đệ, ngươi đã đột phá, bây giờ chúng ta tiếp tục tìm kiếm thảo dược đi! Nói không chừng còn có thể tìm được một gốc Quy Nguyên Thảo, thậm chí là Địa Sát Quả.” Trần Phương Hoa nói.
Lý Phù Trần thực lực càng mạnh, đệ tử Thương Lan Tông bọn họ càng an toàn, có thể tưởng tượng, một hai ngày cuối trong Bách Thảo Bí Cảnh sẽ diễn ra đại quyết chiến, đến lúc đó đệ tử 4 tông tranh đấu càng kịch liệt, đệ tử Thương Lan Tông cần có người dẫn dắt, mà người có thể dẫn dắt, trừ Lý Phù Trần ra không còn ai khác nữa, những người khác đều không được.
“Trần sư muội nói không sai, việc cấp bách bây giờ là cần phải tìm được Quy Nguyên Thảo cùng Địa Sát Quả.”
Về phần Vũ Văn Thiên, ở trong Bách Thảo Bí Cảnh, hắn không thể có ý kiến, trừ phi hắn có thể tấn chức đến Địa Sát Cảnh nhất trọng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vĩnh Hằng Chí Tôn
Kiếm Du Thái Khư
Vĩnh Hằng Chí Tôn - Kiếm Du Thái Khư
https://isach.info/story.php?story=vinh_hang_chi_ton__kiem_du_thai_khu