Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hai Con Người, Một Cuộc Đời
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 147: Lần Đầu Tiên
T
hế Huân lúc này lại không có thân lâu, chủ yếu là sợ chính mình sẽ nhịn không được mà trực tiếp muốn Lộc Hàm ngay tại sô pha. Anh muốn “Lần đầu tiên” của hai người sau khi hòa hợp có thể lưu lại cho Lộc Hàm một kỷ niệm đẹp, hiện tại nếu Lộc Hàm đã đáp ứng lưu lại, Thế Huân cũng sẽ không nóng lòng nhất thời.
Hôn môi chấm dứt, Thế Huân lại ôm Lộc Hàm ở trên ghế làm chuyện không đứng đắn một lúc, mới kéo cậu cùng nhau đứng dậy.
Tiếp theo cũng giống như những ngày trước, hai người cùng nhau vào phòng sách xử lý chuyện công ty, Lộc Hàm vẫn như trước giúp Thế Huân thao tác máy tính. Kỳ thật vết thương của Thế Huân đã lành có thể tự làm việc một mình, chẳng qua anh muốn nhân cơ hội này để Lộc Hàm tiếp xúc với vài nghiệp vụ trọng yếu của Ngô thị. Khi Lộc Hàm trở lại Ngô thị, Thế Huân chắc chắc sẽ không để cậu tiếp tục làm một nhân viên bình thường. Cái này cùng tình cảm hai người không quan hệ, anh là cảm thấy với năng lực của Lộc Hàm, chỉ làm một nhân viên bình thường thì quả là nhân tài không được trọng dụng.
Bình thường hai người còn có thể cùng nhau đàm luận công việc, nhưng hôm nay Lộc Hàm đáp ứng lưu lại, Thế Huân thật giống như thiếu niên sắp trải qua “Lần đầu tiên” của mình, khẩn trương lại chờ mong, hưng phấn lại kích động, căn bản không thể an tâm công tác. Lúc Lộc Hàm thao tác máy tính, Thế Huân liền đứng bên cạnh chuyên chú nhìn gương mặt nghiêng nghiêng của cậu ngây ngô cười.
Lộc Hàm nhìn thấy anh cao hứng như vậy, cũng không nỡ phá hủy hứng trí của anh, chỉ có thể thừa dịp Thế Huân đi toilet mà gọi điện thoại ẫu thân, nói dối là đêm nay ở chơi nhà đồng nghiệp không có về nhà.
Thế Huân cảm giác ngày hôm nay trôi qua đặc biệt thong thả, thật vất vả mới đợi được hai người ăn xong cơm chiều, vội vàng thu thập nhà bếp, sau đó liền trăm phương nghìn kế hống Lộc Hàm quay về phòng ngủ.
Kỳ thật Thế Huân biểu hiện rõ ràng như vậy, Lộc Hàm sao lại không đoán ra tâm tư của anh, bất quá đã quyết định lưu lại, cũng thiệt tình nghĩ muốn cùng Thế Huân một chỗ, Lộc Hàm cũng liền đặc biệt nhu thuận cái gì cũng chiều theo Thế Huân.
Hai người trở lại phòng ngủ, Thế Huân vốn định cùng Lộc Hàm tắm chung, nhưng dù sao hôm nay anh cũng đã nhịn nguyên một ngày, nghĩ tới thân thể trắng nõn trần trụi của Lộc Hàm, Thế Huân liền cảm thấy khí huyết dâng trào, nếu cậu thực trần truồng đứng trước mặt anh, Thế Huân khẳng định mình sẽ lập tức phác đi lên. Đứng làm trong phòng tắm chắc chắc rất mệt, Thế Huân chính mình không thành vấn đề, nhưng ngược lại không nỡ làm Lộc Hàm vất vả. Nói sao thì đêm nay anh cũng sẽ không làm một hai lần rồi bỏ qua, như vậy thì càng hao tổn thể lực của cậu.
Thế Huân để Lộc Hàm tắm trước, chờ khi anh tắm xong từ nhà tắm đi ra, Lộc Hàm đang gập chân ngồi trên giường đọc sách, thân thể đơn bạc co thành một đoàn.
“Lộc Hàm…” Thế Huân đi đến bên giường ngồi xuống, duỗi dài cánh tay đem cả người Lộc Hàm vòng vào trong ngực.
“Ân.” Trong ngực Thế Huân thực ấm, Lộc Hàm đưa tay để quyển sách qua một bên, xê dịch thân thể dựa vào chặt hơn chút nữa.
Thế Huân cúi đầu hôn lên một bên má của Lộc Hàm, đôi môi ở trên da thịt bóng loáng non mềm quyến luyến cọ xát.
“Lộc Hàm, xoay đầu lại.” Môi Thế Huân dao động đến bên tai Lộc Hàm, vươn đầu lưỡi liếm liếm vành tai mềm mại.
“Ngứa…” Cảm giác tê dại làm Lộc Hàm thấp cười ra tiếng, mới vừa nghe lời quay đầu, liền bị Thế Huân hôn lên môi.
Đầu lưỡi anh cạy mở hàm răng của cậu, thực thuận lợi tham nhập vào khoang miệng đối phương, cuốn lấy đầu lưỡi, mút vào, chơi đùa, hơi thở hai người dây dưa cùng một chỗ, không khí trong phòng ngủ nhất thời trở nên vô cùng ái muội.
Mùi hương sữa tắm trên người Lộc Hàm quanh quẩn trước mũi Thế Huân, làm anh càng hãm sâu cùng say mê, buông lỏng cánh tay một chút để Lộc Hàm xoay người, hai người mặt đối mặt ôm cùng một chỗ, Lộc Hàm hai tay hoàn trụ cái cổ Thế Huân, hai tay Thế Huân lại ôm lấy thắt lưng anh, hai người gắn bó giao triền, thân thể thiếp hợp không có một khe hở.
Thế Huân ôm Lộc Hàm chậm rãi ngã xuống giường. Hai người hô hấp đều đã trở nên hỗn loạn, anh cũng không dám tái áp Lộc Hàm, chấm dứt hôn môi liền hơi hơi nâng lên thân thể, chừa cho cậu một chút không gian để thở dốc.
Lộc Hàm lúc rời nhà không có đem theo quần áo, hôm nay lại là đột nhiên quyết định lưu lại. Tắm rửa xong cũng không có đồ thay, Thế Huân đành lấy quần áo của mình cho cậu mặc. Anh cố ý không chọn đồ ngủ rời, mà đưa cho Lộc Hàm một cái áo choàng ngủ bằng tơ tằm. Lộc Hàm vốn nhỏ hơn Thế Huân một vòng, áo ngủ rộng thùng thình lại càng tôn lên dáng người thon gầy của cậu, lại chỉ ở bên hông thắt một nút thắt. Vừa rồi Lộc Hàm một mình co chân ngồi trên giường nên không có gì, hiện tại cùng Thế Huân vừa kéo vừa ôm lại hôn môi, còn bị áp ngã xuống giường, nút thắt bên hông sớm bởi vì sức ép mà lơi ra, tơ tầm mềm mại thuận theo làn da bóng loáng mà tản ra hai bên thân thể.
“Lộc Hàm…” Thế Huân cúi đầu nhìn người gần như trần trụi dưới thân, hô hấp nháy mắt trở nên ồ ồ.
---------------------------
rồi lại tới nữa rồi:))))
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hai Con Người, Một Cuộc Đời
Vạn Sắc
Hai Con Người, Một Cuộc Đời - Vạn Sắc
https://isach.info/story.php?story=hai_con_nguoi_mot_cuoc_doi__van_sac