Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 146 : Khôi Phục Hôn Ước
T
ần Phàm vừa nói ra những lời này, ánh mắt toàn trường đều rơi lên trên người hắn cùng Tần Li, trong khoảnh khắc ngay cả Tần Tiến đang bị trọng thương nằm dưới đất cũng không còn bao nhiêu người đi chú ý.
Mà một trong hai đương sự, lúc này trên mặt Tần Li không khỏi hiện lên nét đỏ ửng, có chút thẹn thùng cúi đầu.
Nhưng nàng lại không hề biết một nét yêu kiều này của nàng làm trong lòng thật nhiều thanh thiếu niên cảm thấy nóng rực đồng thời thật khó sống, một thiếu nữ xinh đẹp động lòng người như vậy, phải gả cho người khác rồi sao?
Đồng thời trong lòng bọn họ lại chẳng biết nên làm gì, nguyên lai đệ nhất nhân trẻ tuổi của gia tộc như Tần Tiến hiện tại cũng đã bị Tần Phàm đánh bại, bọn họ cũng không mặt dày đi tìm xấu hổ, tuy rằng vẫn có chút không cam tâm nhưng không có người nào dám đứng ra thốt lời dị nghị lúc này.
Tần Phàm nói xong câu đó, cung kính khom người hành lễ trên đài cao, trong lòng có chút không yên chờ đợi câu trả lời của Tần Hồng. Hiện tại khi hắn đối mặt với cảm tình, vẫn như một thiếu niên chỉ mới mười bảy tuổi mà thôi.
Hít sâu một hơi, Tần Hồng đứng lên, hắn nhìn xuống thiếu niên khí vũ bất phàm đầy vẻ thong dong tự tin trên đài tỷ võ, trên mặt không khỏi lộ ra dáng tươi cười vui mừng, trước kia hắn chưa từng nghĩ đến có một ngày con trai của mình có thể đạt tới được tình trạng như vậy!
Hắn rất hài lòng, thập phần hài lòng!
Trong lòng có chút kích động, nhưng ở trước mặt toàn bộ tộc nhân hắn vẫn phải biểu hiện ra bộ dạng thật bình tĩnh, cho nên hắn chỉ mỉm cười, sau đó hỏi Tần Phàm:
- Con muốn khôi phục lại hôn ước giữa con cùng Li nhi sao?
- Bẩm báo phụ thân, con chính là có ý này!
- Tuy rằng hôn nhân đại sự hẳn phải do cha mẹ làm chủ, nhưng xưa nay ta làm việc luôn rất khai sáng, chuyện này vẫn phải hỏi ý kiến của Li nhi trước đã.
Tần Hồng gật gật đầu, tuy hắn đã sớm biết tâm ý của Tần Li, nhưng bề ngoài vẫn phải làm cho thật đầy đủ, hắn nhìn qua Tần Li đứng bên dưới đài mỉm cười hỏi: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn
- Li nhi, con có bằng lòng hay không?
Nghe Tần Hồng đặt câu hỏi với Tần Li, ánh mắt mọi người đều tập trung lên thủy lục sắc thân ảnh yêu kiều kia, lúc này Tần Phàm cũng dùng ánh mắt ôn nhu nhìn Tần Li, chậm rãi đi về phía nàng.
Giờ phút này trong lòng Tần Li vô cùng bối rối, nhất thời cảm thấy có chút hoang mang lo sợ, tuy rằng ngày thường nàng xử sự luôn bình tĩnh quyết đoán, nhưng thời điểm đối mặt với cảm tình cũng chẳng khác gì một thiếu nữ ngây thơ, vừa thẹn thùng lại chờ mong.
- Tỷ tỷ, tỷ nguyện ý không?
Tần Phàm đi tới trước mặt Tần Li, ôn nhu nhìn thiếu nữ xinh đẹp trước mặt, thoáng khom người vươn tay của mình làm ra tư thế như thỉnh mời, trong miệng nhẹ giọng hỏi.
Hoàn toàn yên tĩnh.
Sau một lát, bàn tay của Tần Li nhẹ nhàng đặt lên tay Tần Phàm.
- Ta nguyện ý…
Ba chữ thật khẽ nhưng vẫn vang vọng khắp sân rộng, ngay sau đó phảng phất như có thể nghe được những thanh âm tan nát cõi lòng không ngừng vang lên chung quanh.
Bình thường hình tượng của Tần Li ở trong lòng các thanh thiếu niên chẳng khác gì là nữ thần, đối với nàng, trong lòng mỗi người đều không dám có ý khinh nhờn, nhưng hiện tại…
Rất nhiều thanh thiếu niên ở một khắc này không ức chế được nỗi mất mát trong lòng mình, gương mặt xám như tro tàn.
- Ha ha ha…
Một trận thanh âm tiếng cười điên cuồng chợt vang lên trong sân, sau đó mọi người nhìn thấy Tần Tiến đã khôi phục lại chút năng lực hành động đột nhiên ngửa mặt lên trời phát ra tiếng cười to.
Tiếp theo Tần Tiến gian nan đứng lên, đi từng bước một chậm rãi về phía chỗ Tần Li, mỗi một bước đi cực kỳ thống khổ, vừa đi tới cách Tần Li chừng gần trượng hắn mới ngừng lại.
- Tần Tiến, ngươi muốn như thế nào?
Thấy Tần Tiến đột nhiên đi tới, Tần Phàm mơ hồ chắn ngang trước mặt Tần Li, thản nhiên hỏi.
- Tần Li tiểu thư, ta muốn hỏi nàng một câu, nàng có từng có nửa điểm tình ý đối với Tần Tiến này hay không?
Thanh âm khàn khàn từ trong cổ họng Tần Tiến truyền ra, trực tiếp hỏi thẳng Tần Li.
- Thật xin lỗi!
Tần Li nhìn thanh niên thiên tài đệ nhất của Tần gia ngày trước, nghe hắn hỏi mình, trong khoảnh khắc vẻ mặt nàng có chút ngạc nhiên, nhưng rất nhanh liền lập tức lắc đầu.
- Nói cách khác vô luận hôm nay ta thua hay là thắng, Tần Li tiểu thư đều sẽ không đáp ứng lời cầu hôn của ta sao?
Ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn đối phương, Tần Li chậm rãi gật gật đầu.
- Tốt tốt tốt, nguyên lai luôn luôn là do Tần Tiến ta tưởng ai cũng mê mình…thật sự là buồn cười, uổng cho ta luôn tự xưng thiên tài thiếu niên, nguyên lai cái gì cũng không phải!
Trên mặt Tần Tiến lộ ra biểu tình dữ tợn, giờ khắc này nhìn hắn có chút điên khùng, có chút đáng thương.
Toàn trường đột nhiên yên tĩnh trở lại.
- Không sai, Tần Phàm ngươi nói đúng, ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây! Không cần tới ba mươi năm, còn chưa đầy ba năm, chỉ hơn một năm trước ngươi vẫn còn là một tên phế vật, nhưng hiện giờ lại tới phiên Tần Tiến ta là một phế vật! Ha ha ha…thật sự là buồn cười! Thật là quá buồn cười!
Tần Tiến ngẩng đầu nhìn lên trời, trong miệng phát ra tiếng cười sầu thảm, làm cho mọi người không khỏi dao động.
- Tần Tiến, ta luôn luôn nghĩ ngươi cũng là một nhân vật, hiện giờ biểu hiện của ngươi thật sự làm ta thấy thất vọng.
Lúc này Tần Phàm nhìn thiếu niên lạc phách không ai bì nổi phía trước, khẽ lắc đầu, trong miệng đầy vẻ thất vọng nói.
- Không có ai trời sinh chính là phế vật! Cho dù có bị người khác xem là phế vật, nhưng chỉ cần bản thân mình không ngừng vươn lên, vĩnh viễn không buông bỏ, luôn sẽ có một ngày làm cho người ta phải nhìn mình với cặp mắt khác xưa!
Tần Phàm bỗng nhiên cao giọng nói, thanh âm của hắn truyền khắp toàn trường, hôm nay hắn quả thật có được tư cách nói lời như vậy, bởi vì hắn dùng thực lực để chứng minh lời nói của mình!
- Không sai, ta vốn từng có được một ít cơ duyên, nhưng ngươi cũng phải biết vì đánh bại ngươi, ta nếm qua bao nhiêu khổ, lại có bao nhiêu lần bồi hồi bên đường sinh tử tôi luyện nên mới có được thực lực hôm nay. Mà ngươi thì sao? Chỉ nhận lấy một chút đả kích liền biến thành hình dạng này, lúc trước ta còn đem ngươi trở thành đối thủ, thật sự làm cho ta thấy xấu hổ!
- Tần Tiến, nếu biết ngươi sẽ biết thành hình dạng này, vừa rồi ta nên trực tiếp đem ngươi một quyền đánh chết, có đồng tộc như ngươi làm cho ta cảm thấy thật sự đáng buồn!
Tần Phàm nhìn Tần Tiến, trong miệng lạnh lùng nói, những lời nói hung hăng đâm vào trong đáy lòng Tần Tiến.
Nghe lời nói của Tần Phàm, rất nhiều tộc nhân trẻ tuổi không khỏi cúi đầu rơi vào trầm tư.
Trong khoảnh khắc toàn trường chợt yên tĩnh tới mức có chút quỷ dị.
Hồi lâu, Tần Tiến hít một hơi thật sâu, liếc mắt nhìn Tần Phàm, sau đó chậm rãi xoay người, chậm rãi biến mất trên đường nhỏ đi ra khỏi quảng trường, thân ảnh có chút vắng vẻ.
- Khí tức của Tần Tiến cùng "Nhất Chỉ Nhiếp Hồn" mà hắn sử dụng tựa hồ làm cho ta có một ít cảm giác quen thuộc, hình như ta đã từng gặp qua tại nơi nào rồi…
Nhìn thân ảnh rời xa của Tần Tiến, Cổ Mặc đang ở bên trong giới chỉ quan sát hết thảy chuyện đã xảy ra đột nhiên thì thào tự nhủ, nhưng thanh âm không rơi vào trong tai Tần Phàm.
- Hiện tại ta lấy thân phận tộc trưởng Nam Phong Tần gia trang trọng tuyên bố, khôi phục hôn ước giữa Tần Phàm cùng Tần Li, toàn quyền trao tặng Tần Phàm đại biểu Nam Phong Tần gia chuyến triêu thánh ở một tháng sau!
Lúc này thanh âm Tần Hồng truyền khắp toàn trường, đánh vỡ yên tĩnh, vang lên khắp mọi ngõ ngách.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu