Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đặc Công Manh Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 144: Manh Phi Rất Đáng Yêu [3]
T
iểu tử hỗn đản này, mình đã mang theo mặt nạ còn bị hắn liếc mắt một cái là nhận ra, thật buồn bực a, một chút cảm giác tự hào cũng không có.
“Hắc hắc.” Tiểu Phượng cười thập phần hèn mọn, ánh mắt ý bảo Mộc Nghiên ở phía sau có người.
Qủa nhiên Mộc Nghiên xoay người liền nhìn thấy nam nhân cười như mộc xuân phong, rất không cốt khí làm nũng:”Trần a, ngươi cũng tới, ngô, mới một ngày không gặp người ta rất nhớ ngươi.”
Mộc Nghiên rất chủ động nhảy vào ôm ấp của Phi Khê Trần, Phi Khê Trần càng cười như thế, trong lòng Mộc Nghiên càng run, hắn tức giận!!
“Ba….”
Bàn tay đánh tới, không nên hiểu lầm, không phải bạt tai mà là ….
Tiểu Phượng hai tay bịp mắt, mười ngón khe hở mở thật to…
Phi Khê Trần bàn tay đánh tới trên mông Mộc Nghiên, tà tứ nói:”Xem ra nha đầu trải qua rất vui vẻ.”
“Không có, tuyệt đối không có chuyện đó.” Mộc Nghiên lắc đầu như trống bỏi.(trống lắc lắc cho con nít chơi)
“Ừ hừ?” Phi Khê Trần hừ hừ nhìn Mộc Nghiên, đầu từ từ cúi thấp …
Tiểu Phượng trong lòng một mực im lặng niệm ‘ Không thích hợp thiếu nhi, không thích hợp thiếu nhi.’! Thế nhưng hai mắt nháy cũng không nháy nhìn chằm chằm.
囧 a!
Mộc Nghiên nhắm hai mắt, cho rằng Phi Khê Trần là muốn hôn mình.
Nhìn bộ dáng nhu thuận nhắm hai mắt của Mộc Nghiên, Phi Khê Trần bỗng nhiên nổi lên trò đùa giai nở nụ cười, môi xẹt qua khóe miệng Mộc Nghiên, rơi xuống trên vai Mộc Nghiên, há miệng cắn xuống.
“A…” Mộc Nghiên nhếch miệng A, lại cắn nàng, mỹ nhân hoàn mỹ của nàng có đúng hay không là hấp huyết quỷ (Vampire)? Nếu không vì mao luôn cắn nàng? Mở mắt ra nhìn thấy khuôn mặt yêu nghiệt cười rất vui vẻ, huy huy quyền nhỏ:”Đáng ghét, đáng ghét, Trần càng ngày càng xấu xa.” Cư nhiên học được cách chọc ghẹo nàng!!
“Suỵt!” Phi Khê Trần ngón trỏ phóng tới bên môi Mộc Nghiên, bên ngoài Ngục Viêm Thương cũng không dễ dàng, Mộc Nghiên thanh âm lớn như vậy nếu như bị Mộ Uyên Tuyết phát hiện liền phiền phức.
Mộc Nghiên hướng ngón tay Phi Khê Trần cắn một ngụm, một cái huyết quyển* xuất hiện ở trên ngón tay Phi Khê Trần, hình thành một cái ‘huyết giới ‘ độc nhất vô nhị. (*huyết quyển:Vòng máu, giống như ta cắn xuống thường có dấu răng ý,, huyết giới cũng có nghĩa vòng máu)
Mộc Nghiên càng nhìn càng thấy hài lòng.
“Được rồi các ngươi làm sao lại đến đây? Còn có thể quang minh chính đại xuất hiện ở Mộ phủ, chậc chậc, không đơn giản a, không đơn giản a.” Mộc Nghiên nhỏ giọng nói.
“Hừ, chúng ta đương nhiên so với ngươi dùng phương pháp đơn giản,đứng đắn hơn.” Tiểu Phượng hai tay hoàn ngực, hắn một soái ca đứng ở bên cạnh, cư nhiên bị hoa hoa lệ lệ không để ý, rất không dễ chịu a.
“Tiểu quỷ, ngươi thiếu đánh!”Mộc Nghiên rất không khách khí tát một cái lên ót tiểu Phượng.
Tiểu Phượng ủy khuất nhìn Phi Khê Trần, ánh mắt lên án, Trần ca ca quản hảo nữ nhân của ngươi, lại đánh tiếp tiểu Phượng thật muốn bị đánh ngốc.
“Nha đầu, nàng muốn ở lại Mộ phủ bao lâu?” Thấy Mộc Nghiên bình an vô sự, Phi Khê Trần tâm rốt cục có thể buông xuống.
“Nhiều nhất hai ngày.” Mộc Nghiên khẳng định nói.
“Hai ngày? Nữ nhân ngươi muốn làm gì?” Thanh âm này..khụ khụ…Vừa nghe liền biết là Ngục Viêm Thương.
“Ngươi lại đây? Vậy Mộ Uyên Tuyết đâu?”Phi Khê Trần liếc mắt nhìn, phát hiện phía sau Ngục Viêm Thương không có ai.
“Nha, ngươi đi thử xem công phu triền nhân(quấn người) của nàng, buồn nôn chết ta, may mà sáng sớm không có ăn cái gì.” Ngục Viêm Thương tức giận nói, hắn là đến xem tiểu nữ nhân Mộc Nghiên,vì mao tới thời khắc mấu chốt hắn phải đi ra ngoài làm bia đỡ đạn?
Mộc Nghiên run run vai, Mộ Uyên Tuyết thích nhất giả bộ thục nữ, Ngục Viêm Thương nhất định bị nước bọt của nàng cấp sấm đến.
“Uy, nữ nhân, ngươi còn không có trả lời ta, ngươi ở đây làm gì?” Ngục Viêm Thương nhíu mi, nhìn khuôn mặt xa lạ trước mắt,nhưng thanh âm lại là thanh âm của Mộc Nghiên, cảm giác thật quái dị.
“Cái này đến lúc đó các ngươi sẽ biết, các ngươi nhanh rời khỏi, đến lúc đó ta tự nhiên sẽ tìm đến các ngươi.” Mộc Nghiên bắt đầu đuổi người, dù sao nơi này là địa bàn của người khác, bốn người bọn họ vây cùng một chỗ ‘nói chuyện phiếm’ rất không an toàn a.
“Nha đầu….”Phi Khê Trắn nắm lấy tay Mộc Nghiên, này mới gặp nhau được mấy phần chung (mấy phút) a, lại phải rời đi…
“Trần, ta biết, ta sẽ chiếu cố tốt bản thân, liền hai ngày, nhiều nhất hai ngày.” Mộc Nghiên giơ lên 2 ngón tay nhìn Phi Khê Trần nói.
“Được rồi!” Phi Khê Trần bất đắc dĩ gật đầu, nha đầu muốn làm gì hắn chưa bao giờ phản đối, sẽ luôn ủng hộ nàng!
“Ừ, các ngươi mau đi đi, ta cũng phải đi về.” Mộc Nghiên đem ba người đẩy ra khỏi núi giả, phất phất tay, xoay người nhìn lướt qua người trong góc tối, khóe miệng giơ lên,hướng tiểu viện Mộ Uyên Nhiễm đi đến.
*************
“Mộ tiểu thư, lão gia quý phủ còn chưa trở về, tại hạ cũng không hảo tiếp tục ở lại làm phiền, hôm nay trước rời khỏi, ngày khác lại đăng môn bái phỏng.” Ngục Viêm Thương hướng Mộ Uyên Tuyết vừa cười vừa nói.
Phi Khê Trần cùng Tiểu Phượng hai người đã rời đi từ lâu.
Trước khi đến bọn họ cũng đã nghĩ tốt đối sách, trước nghĩ biện pháp đem Mộ Đông Thành dẫn xuất phủ, sau đó Ngục Viêm Thương dùng mỹ nam kế khiến Mộ Uyên Tuyết mang theo hắn tham quan Mộ phủ, còn Phi Khê Trần mang theo tiểu Phượng âm thầm tìm kiếm Mộc Nghiên.
“A, Thương công tử phải đi sao?Thương công tử lại chờ chút đi, gia gia ta lập tức sẽ trở lại.” Mộ Uyên Tuyết vội vàng mở miệng, nàng không muốn Thương công tử rời khỏi.
Cực phẩm nam nhân bực này cỡ nào muốn đoạt a, ngày hôm nay cư nhiên chủ động đưa lên cửa, há có thể để hắn cứ rời đi như vậy?
“Tại hạ lát nữa còn có chút sinh ý muốn bàn, ngày khác nhất định lại đăng môn bái phỏng “ Ngục Viêm Thương mỉm cười mỉm cười, nữ nhân chết tiệt đợi lát nữa gia gia ngươi về lão tử càng không đi được.
“Vậy, vậy được rồi!” Mộ Uyên Tuyết cũng không tốt nói thêm gì, dù sao Thương công tử cũng đã nói ngày khác sẽ trở lại, ngày khác hắn trở lại nhất định là tới gặp nàng.
Mộ Uyên Tuyết nghĩ nghĩ nhịn không được mặt đỏ lên, sau khi hộ tống Ngục Viêm Thương rời khỏi Mộ phủ, mới hừ ca nhảy nhót đi về.
“Hừ, bản tiểu thư liền biết, bản tiểu thư xinh đẹp như hoa, Thương công tử nhất định là ngưỡng mộ ta đã lâu, cho nên hôm nay mới đến, hơn nữa Thương công tử hảo ôn nhu, hảo suất a.” Mộ Uyên Tuyết nhớ đến khuôn mặt Ngục Viêm Thương hai mắt bốc lên hình trái tim.
Lời này nếu như để Ngục Viêm Thương nghe được, phỏng chừng không cần Mộc Nghiên động thủ, hắn nhất định là người thứ nhất đứng ra đánh chết nữ nhân Mộ Uyên Tuyết này.
Nàng ta so với hắn còn tự kỷ hơn, hắn nếu như coi trọng nàng, như vậy hắn sẽ không gọi Ngục Viêm Thương, mẹ nói, trực tiếp là não tàn đi…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đặc Công Manh Phi
Đường Tô Tô
Đặc Công Manh Phi - Đường Tô Tô
https://isach.info/story.php?story=dac_cong_manh_phi__duong_to_to