Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vương Phi Cường Hãn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 137: Thân Phận Rõ Ràng
R
áng chiều tản đi, màn đêm buông xuống.
Vài con tuấn mã cao lớn tiến đến Nguyệt Diễm quốc, trên lưng ngựa là mấy nam tử tuấn mỹ lãnh mạc.
Ước chừng sau một nén hương, mấy nam tử lãnh mạc này ở trong đèn hoa rực rỡ hướng đến khách điếm rộng lớn nhất Nguyệt Diễm.
Lúc này, trong sương phòng của khách điếm.
Mấy người Bắc Tiểu Lôi đang nghỉ ngơi lấy sức, chờ đợi đêm khuya yên tĩnh thì chuẩn bị xông vào hoàng cung, thăm dò xem Tinh Nhi, Nguyệt Nhi có phải đang ở trong hoàng cung hay không.
Thùng thùng thùng—
Tiếng gõ cửa vang lên.
“Vương gia, Thanh Long bọn họ đến rồi.”
Giọng nói lạnh lùng của Ảnh vang lên ngoài cửa.
Tả Quân Mạc nhìn vào Dạ Tinh Thần, chẳng lẽ vương gia còn an bài đến những trợ thủ khác ư?
Dạ Tinh Thần vuốt cằm, con ngươi nhìn ra cạnh cửa, thản nhiên mà không mất đi uy nghiêm nói:
“Để cho bọn họ vào đi.”
“Vâng.” Sau giọng nói của Ảnh là một tiếng chi két, cửa được đẩy ra, bốn đạo bóng dáng cao ngất xuất hiện ở trước mặt mọi người. Một xanh, một trắng, một đỏ, một đen, mỗi người đều dùng trâm ngọc búi ái tóc đen, vài sợi tản ra rủ xuống trên trán. Khuôn mặt tuấn mỹ, cả người tỏa ra hơi thở lãnh mạc.
“Tham kiến vương gia, vương phi.”
Bốn người vừa đi vào đến nơi liền quỳ xuống đất khấu bái. Tóc đen theo động tác của bọn họ mà rủ xuống, nhưng lại không giấu được sự lãnh khốc xa cách trong mắt kia.
“Đứng lên đi.”
Dạ Tinh Thần thản nhiên phất tay, vừa quay đầu lại thấy ánh mắt nghi hoặc của Bắc Tiểu Lôi.
“Bọn họ là ai?”
Thu Triệu Ảnh cùng Tả Quân Mạc cũng đưa mắt nhìn nhau, chẳng lẽ đêm nay bốn người này cũng muốn cùng đi ư?
“Bọn họ là tứ đại hộ pháp của Ám Ảnh lâu.” Dạ Tinh Thần giới thiệu với mấy người.
“Ám Ảnh lâu?”
Thu Triệu Ảnh, Tả Quân Mạc kinh ngạc, ánh mắt đảo qua đám người Thanh Long. Bọn họ đương nhiên biết Ám Ảnh lâu này vốn là một tổ chức thần bí to lớn trong giang hồ, nhưng người của Ám Ảnh lâu lại có thể xuất hiện ở nơi này? Chẳng lẽ thân phận của Dạ Tinh Thần là?
Bắc Tiểu Lôi cũng kinh ngạc, nàng cũng đã được nghe nói đến Ám Ảnh lâu, lại không nghĩ tới mấy người này lại là tứ đại hộ pháp của Ám Ảnh lâu. Đôi mắt sáng ngời nhìn chằm chằm bốn người cẩn thận đánh giá, nhìn ra được khí chất của bốn người đều lãnh mạc, thân thủ nhất định bất phàm.
“Kẻ gây tai họa, làm sao ngươi lại có quan hệ với Ám Ảnh lâu?”
Bắc Tiểu Lôi quay đầu lại nhìn Dạ Tinh Thần, cho đến bây giờ nàng vẫn không biết chuyện Dạ Tinh Thần có võ công. Vẫn luôn nghĩ hắn là vương gia văn nhược trong truyền thuyết, phu quân họa thủy của nàng.
“Cái này—“ Dạ Tinh Thần đưa tay nắm chặt lấy tay của Bắc Tiểu Lôi, vẻ mặt ngưng trọng: “Lôi Nhi, nếu như ta lừa nàng, nàng sẽ tha thứ cho ta chứ?”
“Ngươi lừa ta cái gì?”
Bắc Tiểu Lôi cảm thấy không hiểu ra sao cả, nàng đều đi theo bên người kẻ gây tai họa, sao lại không phát hiện hắn lừa mình cái gì nhỉ?
Ngược lại, Thu Triệu Ảnh, Tả Quân Mạc từ trong lời nói của Dạ Tinh Thần nghe ra manh mối, chỉ sợ vương gia cùng Ám Ảnh lâu có quan hệ không đơn giản.
Mắt sáng của Dạ Tinh Thần vẫn nhìn vào Bắc Tiểu Lôi, từng chữ từng câu nói:
“Thật ra ta biết võ công, hơn nữa ta chính là lâu chủ của Ám Ảnh lâu.”
Thu Triệu Ảnh, Tả Quân Mạc hiểu rõ, khó trách bọn họ cảm thấy Dạ Tinh Thần rất thần bí, thì ra hắn chính là lâu chủ của Ám Ảnh lâu.
Bắc Tiểu Lôi trừng mắt nhìn, nàng không nghe lầm chứ.
“Ngươi nói ngươi biết võ công?”
“Ừ.” Dạ Tinh Thần gật đầu, khẩn trương mà nhìn Bắc Tiểu Lôi. Chỉ sợ nàng sẽ nổi giận.
“Ngươi có bệnh à, ngươi có võ công vì sao lại phải giấu?”
Bắc Tiểu Lôi nhớ tới lần đầu gặp nhau, Dạ Tinh Thần có bề ngoài lười nhác, văn nhược kia đúng là nguyên nhân nàng vừa ý hắn. Nhưng hắn có võ công làm gì phải giả bộ như không biết, đây không phải là rất kỳ quái à?
Dạ Tinh Thần thấy vẻ mặt của Bắc Tiểu Lôi không giống như đang tức giận, trong lòng thở phào nhẹ nhõm.
“Đầu tiên là sư phụ muốn ta giữ bí mật; thứ hai là bởi vì hoàng huynh đăng cơ khi căn cơ không vững, trong triều tồn tại rất nhiều vấn đề, có nhiều lúc hoàng huynh không thể chính diện giải quyết. Cho nên ta mới che giấu chuyện mình có võ công, tự mình thành lập nên Ám Ảnh lâu, lặng lẽ xử lý những vấn đề kia cho hoàng huynh, củng cố giang sơn Dạ Liêu…”
Thì ra là như vậy.
Bắc Tiểu Lôi gật đầu, xem như là tiếp nhận lời giải thích của hắn.
“Lôi Nhi sẽ tha thứ cho ta chứ?” Dạ Tinh Thần thật cẩn thận hỏi lại Bắc Tiểu Lôi.
Bắc Tiểu Lôi cố tình nhìn hắn không nói lời nào, lại khiến trái tim Dạ Tinh Thần nhảy mạnh lên. Ngay khi Dạ Tinh Thần còn đang thấp tha thấp thỏm thì Bắc Tiểu Lôi mới mở miệng:
“Muốn ta tha thứ cho ngươi cũng được, nhưng sau này không cho ngươi lại tiếp tục che giấu ta bất cứ chuyện gì nữa.”
“Được.” Dạ Tinh Thần nở nụ cười, muôn vàn nhu tình mà nhìn nàng: “Nhất định sẽ không tiếp tục giấu giếm nàng bất cứ chuyện gì.”
“Vậy còn tạm được.” Bắc Tiểu Lôi gật gật đầu.
Tả Quân Mạc cùng Thu Triệu Ảnh nhìn nhau cười, xem ra Tiêu Dao Vương nhất định bị Bắc Tiểu Lôi ăn chắc một đời một thế rồi.
Sắc trời hoàn toàn tối đen, trăng khuyết treo lên ngọn cây. Vài đốm sao nhỏ làm bạn ở bên cạnh, côn trùng mùa hạ rả rích, xướng vang nhạc khúc đêm trăng.
Gió đêm nhẹ thổi, lay động bóng cây ngoài cửa sổ.
Sau khi Dạ Tinh Thần nói ra thân phận của mình, mấy người bắt đầu tụ lại với nhau nghiên cứu chi tiết hành trình vào hoàng cung đêm nay.
Một lúc sau, thương thảo tốt kế sách.
Mấy người thay đổi y phục dạ hành, đeo khăn che mặt, thổi tắt ánh nến, bóng dáng nhoáng lên, bay vút ra khỏi khách điếm, thẳng hướng hoàng cung mà đi.
Ánh trăng trong trẻo chiếu xuống phía sau bọn họ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vương Phi Cường Hãn
Luyến Nguyệt Nhi
Vương Phi Cường Hãn - Luyến Nguyệt Nhi
https://isach.info/story.php?story=vuong_phi_cuong_han__luyen_nguyet_nhi