Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quân Thần Phân Tranh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 156: Hạnh Phúc
G
iải trừ nguy cơ thì phải trả giá bằng sinh mệnh, sau khi bụi bậm rơi xuống đất, lại về nguyên chỗ của mình!
Mấy người bởi vì bị thương mà được an bài ở bên trong cung điện khác nhau để thái y chẩn bệnh cho bọn họ. Dao nhi và Hiên được an bài ở một phòng, thân thể Hiên cường tráng không lâu đã tỉnh lại, hắn thuận tay sờ qua chỗ trống bên cạnh, hắn thức tỉnh, ngắm nhìn chung quanh, trong mắt viết nóng nảy và lo lắng. Trong lúc lơ đãng hắn phát hiện một người nằm trên một cái giường cách đó không xa, hắn xuống giường đi tới xem, ra là Dao nhi!
Tuy sắc mặt Dao nhi có chút tái nhợt, nhưng hô hấp đều đặn, không có gì đáng ngại rồi. Ánh mắt yêu say đắm dừng lại ở trên gương mặt nhỏ nhắn không nỡ rời đi, lúc vừa tỉnh lại không thấy được nàng, Hiên rất khủng hoảng, hắn sợ Dao nhi bị người giấu đi, nhưng hôm nay thấy nàng bình an vô sự ở bên mình, Hiên không cầu gì khác rồi.
Hồi lâu sau Dao nhi rốt cuộc tỉnh lại, mở mắt ra thấy Hiên đang cười nhẹ nhàng nhìn nàng, Dao nhi rất cảm động, vô luận khi nào chỗ nào, Hiên luôn sẽ không bỏ nàng lại một mình. Hiên nhẹ giọng hỏi: “Dao nhi tỉnh, chỗ nào không thoải mái?”
Dao nhi mỉm cười lắc đầu, dưới sự giúp đỡ của Hiên, nàng ngồi dậy, thân thể vẫn hơi suy yếu, nàng tựa vào trong ngực Hiên, nhỏ giọng nói: “Chúng ta về nhà có được hay không?”
Nàng nhớ nhà yên bình, nhớ hai đứa con đáng yêu nghe lời!
Hiên không nói gì, chỉ giúp nàng sửa sang lại y phục, mang giày vớ cho nàng, sau đó nói: “Chúng ta đi!”, sau đó ôm Dao nhi đang có vẻ mặt thỏa mãn chuẩn bị ra cửa, lúc cửa mở ra, gương mặt phóng đại hiện ra trước mặt bọn họ. Hiên Viên Triệt nhìn trang phục bọn họ, tâm dần dần trầm xuống.
Che giấu ánh mắt khổ sở thật tốt, Hiên Viên Triệt cảm thấy tim của mình không thể hít thở, hắn gian nan khẽ động khóe miệng, cười rất vô lực tái nhợt, nhìn Hiên, nói: “Ngươi thắng, các ngươi đi! Ta sẽ không xuất hiện ở trong cuộc sống của các ngươi!”
Hiên nhàn nhạt cười một tiếng, nói: “Cảm tạ!”, phân lượng của hai chữ rất nặng, Hiên ôm Dao nhi đang nghi ngờ, xoay người rời đi!
Nhìn bóng lưng dần dần đi xa của họ, Hiên Viên Triệt lảo đảo, nếu như không có tường chống đỡ, hắn sẽ ngã xuống. Cặp mắt hắn vô hồn nhìn chăm chú phía trước, tự lẩm bẩm: “Ta sẽ ở xa xa nhìn các ngươi hạnh phúc!”
Xuất cung rồi Dao nhi không kịp chờ đợi hỏi: “Hai người có giao dịch gì?”
Hiên biết Dao nhi thông minh, cũng không muốn lừa gạt nàng, vì vậy nói ra chân tướng: “Ta đáp ứng giải quyết thập hoàng thúc cho hắn, hắn đáp ứng không quấy nhiễu cuộc sống của chúng ta!”
Dao nhi khiếp sợ vì tất cả Hiên làm cho nàng, nhưng lại chu mỏ, nói: “Dù hắn không đáp ứng, ta cũng sẽ không rời chàng!”
Hiên cười nhạt, nói: “Nếu có người nhiễu loạn cuộc sống của chúng ta, nàng nhất định không vui, cho nên ta cam nguyện làm như vậy!”, lời của hắn, tình của hắn, khiến Dao nhi cảm động đến rối tinh rối mù.
Tình ý liên tục tựa như nước xuân! Yêu say đắm không dứt như cành liễu mỏng.
Năm năm sau! Bên trong hoàng cung Nguyệt quốc, một tiếng gầm thét thức tỉnh con chim ở đầu cành!
Thanh nhi giận đùng đùng vọt vào Từ Ninh cung, bất mãn oán trách: “Bà nội, phụ hoàng mẫu hậu quá phận, lại bỏ lại một đống chuyện chạy mất!”
Thái hậu chỉ cười không nói, lúc này, Tinh Nhi mặc quần áo màu đỏ xông tới, cà lơ phất phơ ngồi ở trên ghế, vừa gặm quả táo, vừa mơ hồ không rõ nói: “Cũng không phải là lần đầu tiên, đáng ngạc nhiên sao?”
Thanh nhi hét lên: “Ít nói mát, chuyện họ bỏ lại cũng không phải do muội xử lý!”
Tinh Nhi bĩu bĩu môi, tiếp tục gặm quả táo, lúc này Thanh nhi cười, lại gần nàng, kể khổ: “ngồi không đúng tướng ngồi, ăn không trông nồi, cẩn thận lớn lên không ai cưới!”
“Không ai lấy ta, ta lấy bọn họ là được!” Tinh Nhi cũng không có ý kiến gì, tư tưởng sớm bị Thái hậu biến hóa rồi.
Thái hậu nhìn bọn họ cãi vả cũng không ngăn cản, dù sao thấy nhưng không thể trách mà! Thái hậu cười hì hì nói: “Trước kia bọn họ chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hiện tại khó được có thời gian rãnh rỗi đi chơi! Tiểu tôn tử phải thông cảm cho bọn họ!”
Thanh nhi trầm mặc, hắn cũng biết trước kia phụ hoàng mẫu hậu đau khổ nặng nề, hắn tạm thời bỏ qua cho bọn họ! Thanh nhi gật đầu: “Được!”
Sau đó lại tiếp tục ồn ào với Tinh Nhi! Cả trong hoàng cung náo loạn.
Trên đường nhỏ trong rừng, một đôi bích nhân cùng cưỡi một con ngựa, nét mặt nữ tử tươi cười như hoa, tựa vào trước ngực nam tử, chơi tóc hắn. Nữ tử nâng lên khuôn mặt tươi cười, hỏi: “Hiên, bọn họ phát hiện chúng ta mất tích có gấp gáp hay không?”
Hoàng Phủ Hiên cúi đầu, sợi tóc rơi vào trên mặt Dao nhi, hắn cưng chiều cười cười nói: “Dẽ không, cũng không phải là lần đầu tiên, bọn họ sớm đã quen!”
“Cũng phải!” Dao nhi cười đến hạnh phúc. Hiên chợt ngậm môi đỏ mọng của nàng, đôi môi mềm mại của nàng như có ma lực, khiến Hiên muốn ngừng mà không được!
Bồ công anh theo gió bay tới từ phương xa vây lượn ở bên cạnh họ, tạo nên một thế giới ma lực như cổ tích, hai người ôm hôn thật chặt có tình ý liên tục. Giống như đang ở trong quả cầu ma lực triền miên của bồ công anh! Đời đời kiếp kiếp yêu nhau!
Hết chính văn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quân Thần Phân Tranh
Lam Tử
Quân Thần Phân Tranh - Lam Tử
https://isach.info/story.php?story=quan_than_phan_tranh__lam_tu