Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhật Ký Ma Cà Rồng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 31
C
òn Damon trong suy nghĩ của cô chắc không gặp phải vấn đề như thế này bao giờ.Anh ấy luôn lấy đi những gì anh ấy muốn như thể lấy đồ trên giá của cửa hàng tạp hóa.
Và giờ anh ấy khẽ cười, có thể hiểu là anh ấy đã nghe thấy lời cô nói.
“Em sẽ coi đó là lời xin lỗi” – Elena nói êm ái.
Damon phá ra cười và Elena cảm thấy rùng mình.Cô ở đây,cố giúp anh ta, thế mà anh ta---
“Em nghĩ..”– anh cắt ngang dòng suy nghĩ của cô – “..thứ đó là thứ duy nhất anh muốn chắc?”
Elena cảm thấy bản thân đông cứng lần nữa và cô cố vượt qua điều đó. Damon đã có thể dễ dàng hút máu cô khi anh ôm cô bất động. Nhưng – đương nhiên là đó không phải tất cả những gì anh ấy muốn. Năng lực của cô…cô biết năng lực của cô có thê gây ảnh hưởng thế nào với vampire. Damon vẫn luôn bảo vệ cô khỏi bất cứ vampire nào từng chứng kiến năng lực của cô.
Thật lạ lùng, Elena thành thật tự nhủ rằng cô chưa bao giờ quan tâm đến kẻ khác như thế nào. Nhưng Damon thì khác.Khi anh hôn cô, cô có thể cảm thấy bên trong mình có gì đó rất khác – thứ gì đó cô chưa bao giờ cảm thấy trước đây..kể cả với Stefan.
Ôi chúa ơi – đó chính là cô, Elena Gilbert, đang phản bội Stefan bằng hành động đơn giản là không trốn tránh tình huống đó với Damon. So với cô Damon còn tử tế hơn, anh còn bảo cô khiến năng lực cám dỗ của cô tránh xa khỏi anh.
Vì vậy bắt đầu từ ngày mai cô phải tự xem lại bản thân.
Elena đã trải qua rất nhiều tình huống trong đó cô đã quyết định sẽ tránh xa mọi thứ trước khi mọi chuyện trở nên quá..nóng bỏng.Vấn đề ở đây là cô không thể đi đâu mà không khiến mọi chuyện căng thẳng hơn và đặt bản thân vào cảnh nguy hiểm hơn. Và cô có thể mất đi cơ hội tìm được Stefan.
Hay là cô nên đi chung với Matt? Nhưng Damon đã nói rằng hai người bình thường sẽ không thể tiến vào Không Gian Đen Tối một mình.Anh nói là họ cần có anh đi cùng.Và Elena vẫn có một số nghi vấn hình như Damon gặp quá nhiều rắc rối ngay cả khi họ chỉ mới đặt chân đến Arizona chứ chưa nói đến tìm kiếm Stefan, nhưng cô cũng không phải là anh ấy để có thể hiểu hết đường đi nước bước.
Bên cạnh đó, làm sao Matt bảo vệ cho cô trên con đường cô và Damon đang theo đuổi được? Elena biết Matt sẵn sàng chết vì cô – và cậu ấy cũng chỉ có thể làm đến thế được mà thôi.Giả như họ phải chống lại cả bầy vampire hay ma sói thì sao? Chỉ có chết mà thôi.Matt chết sẽ để lại Elena chống chọi với kẻ thù một mình.
Oh,đúng rồi, Elena còn biết chuyện Damon làm mỗi đêm khi cô ngủ trong xe. Anh ấy giăng một loạt các thần chú bóng đêm quanh cô, kí tên lên chúng bằng tên của anh, niêm phong chúng bằng con dấu của anh và khiến những sinh vật bóng đêm tránh xa khỏi chiếc xe cho đến khi trời sáng.
Nhưng kẻ thù lớn nhất của họ - hai con cáo sinh đôi Shinichi và Misao lại đang đồng hành cùng họ.
Elena nghĩ về tất cả những điều đó trước khi cô ngẩng lên nhìn vào mắt Damon – đôi mắt đó trong thời khắc này lại làm cô nhớ đến đứa trẻ khốn khổ bị xích vào tảng đá.
“Em không chịu bỏ đi hả?” – anh thì thầm.
Elena lắc đầu.
“Em không sợ anh sao?”
“Ồ em có sợ đấy chứ,” – nội tâm Elena những muốn lên tiếng.Nhưng tâm trí cô đang bay bổng đâu, cô muốn kìm hãm mình lại nhưng không thể.Đặc biệt là khi anh ấy đang nhìn cô thế này.Ánh mắt anh gợi nhắc cô một niềm vui sướng khó tả, nó giống như niềm tự hào không thể kiềm nén khi họ cùng nhau hạ gục kẻ thù.
“Em sẽ không trở thành Công Chúa Bóng Đêm của anh” – cô nói với anh - “ Và anh biết em sẽ không bao giờ từ bỏ Stefan.”
Một nụ cười mỉa mai thoáng hiện trên đôi môi anh:“ Còn rất nhiều thời gian để thuyết phục em đi theo con đường của anh.”
Không cần đâu – Elena nhủ thầm.Cô biết là Stefan sẽ hiểu.Nhưng ngay cả bây giờ, khi mà cả thế giời dường như đang quay quanh cô, có thứ gì đó trong Elena trỗi dậy, khiến cô muốn thử thách Damon.
“Anh nói đó không phải là Shinichi.Em tin anh.Nhưng tất cả chuyện này có phải là---do những điều Caroline đã nói?” – cô nhận ra giọng cô bỗng trở nên cứng ngắc.
“Caroline?” – Damon chớp mắt tỏ vẻ không hiểu.
“Cô ta nói rằng trước khi em gặp Stefan em chỉ là một đứa---”- Elena cảm thấy bất khả thi khi muốn nói từ cuối cùng – “..Rằng em là một đứa…bừa bãi.”
Quai hàm Damon đanh lại và gò má đỏ lên nhanh chóng – như thể anh vừa nhận một cú công kích không mong đợi.
“Cô nàng đó..”- anh lẩm bẩm – “Cô ta đã thay đổi được số phận của cô ta và nếu có ai đó để mình thương hại thì..Nhưng cô ta..thật không thể…cô ta thật..không thể chấp nhận nổi…” Từ ngữ bật ra từ anh dần chậm lại và vẻ lúng túng hiện rõ trên khuôn mặt.Anh nhìn Elena đăm đắm và cô biết anh có thể nhìn thấy lệ đang dâng lên trong mắt cô bởi vì anh đã cúi xuống và dùng ngón tay quệt đi dòng nước mắt đó.Khi anh làm điều đó, anh chết lặng trong một lúc, và, anh sửng sốt, đưa tay đặt lên môi mình để nếm nước mắt của cô.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhật Ký Ma Cà Rồng
L.j.smith
Nhật Ký Ma Cà Rồng - L.j.smith
https://isach.info/story.php?story=nhat_ky_ma_ca_rong__l_j_smith